• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Reviews kirkland vitamin e 400 iu 500 viên của mỹ từ người dùng

 

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU được chúng tôi tổng hợp một cách chi tiết đưới đây sẽ là cơ sở tuyệt vời đề bạn đánh giá được hiệu quả thực sự của sản phẩm này. Viên uống Kirkland Vitamin E 400 IU của Mỹ hiện là sản phẩm rất được nhiều chị em quan tâm trên thị trường.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Kirkland Vitamin E 400 IU reviews từ người dùng có tốt không?

1. Kirkland Vitamin E 400 IU reivews từ khách hàng của siêu thị Aloola.vn

Kirkland Vitamin E 400 IU là sản phẩm làm đẹp da và tăng cường sức khỏe sinh lý, sinh sản nữ giới. Đây là viên uống có xuất xứ từ Mỹ, hiện được phân phối trên siêu thị Aloola.vn. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, mua và sử dụng của các chị em.

Dưới đây là một vài đánh giá của người dùng về Vitamin E Kirkland 180mg của Mỹ:

Nguyễn Ngọc Anh:

Mình sau sinh một thời gian da trở nên đen sạm, chảy xệ và xuống cấp rất nhiều, xuất hiện thêm cả nám và tàn nhang nữa. Được chị bạn khuyên nên bổ sung vitamin E để chống lão hóa, mình đã mua viên Kirkland Vitamin E 400 IU này bên siêu thị Aloola.vn. viên vitamin E này dùng rất hiệu quả, da mình đã sáng và mịn màng hơn rất nhiều sau khi uống hết lọ 500 viên, mỗi ngày mình chỉ uống 1 viên như chỉ dẫn. Sức khỏe cũng cảm thấy tốt hơn nhiều sau khi uống viên vitamin E của Mỹ này. Nói chung vitamin E mình nghĩ rất tốt cho chị e từ 30, mọi người nên bổ sung tốt cho da và sức khỏe.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Xem ngay: Kirkland Vitamin E 400 IU 500 viên

Như Quỳnh, Cầu Giấy, Hà Nội:

Mình cũng đang dùng lọ Vitamin E Kirkland của Mỹ này từ năm ngoái, nói chung mấy sản phẩm vitamin E của Mỹ vẫn nổi nhất thị trường, được nhiều người dùng, các bác sĩ cũng hay cho các bà bầu sử dụng. Mình uống viên vitamin E này thì thấy da đẹp hơn, căng mịn hơn và đỡ nếp nhăn đi rất nhiều. Hiệu quả sức khỏe thì không biết thế nào nhưng thấy nhiều người bảo rất tốt cho sức khỏe sinh lý, sinh sản của chị em.

Nguyễn Thị Bích, Hà Nội:

Vitamin E Kirkland 180mg của Mỹ hiện vẫn là sản phẩm vitamin E mình thích nhất, cho hiệu quả tốt nhất, vì mình cũng dùng vài sản phẩm bổ sung vitamin E nhưng loại của Mỹ này thấy hiệu quả rõ rệt, nhất là đối với da, tóc. Mình trước rụng tóc nhiều nhưng sau thời gian uống vitamin E thì đỡ rụng hơn nhiều, da thì thấy sáng hơn và mịn màng hơn.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Khách hàng của Aloola đánh giá về viên uống Kirkland Vitamin E 400 IU

2. Review Kirkland Vitamin E 400 IU trên Amazon

Vitamin E Kirkland 180mg 500 viên của Mỹ cũng là một sản phẩm nổi bật trên Amazon khi nhận được lượng đánh giá từ khách hàng rất lớn. Điểm đánh giá trung bình của người dùng dành cho sản phẩm này cũng rất ấn tượng:

- Điểm đánh giá trung bình: 4.5/5 sao. Tỷ lệ đánh giá điểm tuyệt đối 5/5 sao là 77% trên tổng hơn 920  reviews

- Một số đánh giá hàng đầu:

Roberta M. Lemanski

5.0 trên 5 sao - Giá trị tốt cho một sản phẩm chất lượng

Ngày 3 tháng 6 năm 2018

Viên Vitamin E 400 Iu Kirkland này là lần thứ n tôi tiếp tục mua. Tôi đã sử dụng vitamin E nhãn hiệu Kirkland khá lâu. Sản phẩm đến trong khung thời gian đã hứa và trong tình trạng tuyệt vời. Tôi thấy những vitamin này dễ nuốt và rất vui khi có một số lượng lớn vì vậy tôi không cần phải đặt hàng lại trong một thời gian. Tôi duy trì một lối sống lành mạnh và có 400 IU vitamin E mỗi ngày chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của tôi.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Những công dụng nổi bật của viên uống Vitamin E 400 Iu

Amelia Mitchell

5.0 trên 5 sao - Món hời

Ngày 15 tháng 3 năm 2017

Tôi đã uống Vitamin E suốt cuộc đời trưởng thành của mình - từ những năm 20 tuổi. Bây giờ tôi 72 tuổi. Khỏe như ngựa. Sản phẩm tốt cho tiền. Nếu Costco bán Kirkland, tôi tin rằng nó tốt.

clara Lopez

4.0 trên 5 sao - Thương hiệu tốt

Ngày 29 tháng 10 năm 2018

Tôi đã sử dụng vitamin E cho nhiều mục đích và đây là một nhãn hiệu tốt. Không có gì đáng phàn nàn cho đến nay 

Vitamin E 400 IU của Kirkland dễ nuốt và không gây khó chịu khi nó tan ra trong miệng. Một vài loại thuốc trước đây tôi dùng khi bạn tan trong miệng khiến miệng bị tổn thương và rất khó chịu, trong trường hợp viên vitamin E Kirkland này thì không.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Số điểm review ấn tượng cho sản phẩm Vitamin E 400 Iu Kirkland trên Amazon.com

SJP

5.0 trên 5 sao - Giá trị lớn cho Vitamin E; Đã thoát khỏi mụn cóc Plantar

Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Tôi đã dùng Vitamin E trong nhiều năm. Lần đầu tiên tôi bắt đầu dùng nó vì lợi ích đem lại cho tim đã được chứng minh. Trong trường hợp lần này, tôi đã chịu đựng một mụn cóc trong một ít nhất một năm, với các giai đoạn đau đớn của việc điều trị để loại bỏ nó nhưng không thành công. Khi tôi bắt đầu dùng Vitamin E, mụn cóc đã biến mất. Tôi nói với bác sĩ của tôi. Ông đã giải thích trước đó rằng với một mụn cóc ở chân răng (do virus gây ra), hệ thống miễn dịch phải tấn công nó để loại bỏ nó. Vì tôi là một bệnh nhân tiểu đường, hệ thống miễn dịch của tôi đã bị tổn hại, vì vậy nó không thể tấn công virus và mụn cóc đau đớn vẫn còn. Chỉ với một TUẦN với  viên uống Vitamin E 400 Iu Kirkland của Mỹ này, mụn cóc đã bắt đầu biến mất .... bằng chứng với tôi nó giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Thương hiệu đặc biệt này của Vitamin E có giá rất phải chăng, trong một hộp đựng hấp dẫn và đáng đồng tiền bát gạo.

RN Kinnison

5.0 trên 5 sao - Hỗn hợp thực phẩm thô

Ngày 11 tháng 4 năm 2016

Tôi đã mua nó để thêm vào hỗn hợp thức ăn thô cho mèo của tôi. Các viên nang tương đối dễ đâm thủng, mặc dù tôi không bao giờ có thể lấy ra tất cả phần bên trong của viên uống. Điều đáng nói là đây không phải là mục đích sử dụng của viên vitamin E này, nhưng thực sự thì con mèo của tôi rất khỏe mạnh, có một sức khỏe hoàn hảo. Tôi tin là nhờ viên vitamin E này.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Viên uống Vitamin E 400 Iu Kirkland của Mỹ ngày càng được nhiều người yêu thích

3. Review Vitamin E Kirkland 180mg 500 viên của Mỹ trên Webtretho

phuongchieu1908

Thành viên Webtretho

01:49 PM 08/04/2015 #1

Tình hình là mình dự định uống Vitamin E 400 UI của Mỹ, nhưng thấy trên thị trường khá nhiều loại, mẹ nào xài rồi có thể share loại nào tốt và giá được ko ạ, e thấy cùng 1 loại mà mỗi chỗ mỗi giá, chênh lệch cả trăm nghìn đấy ạ.

Cho mình hình loại ấy càng tốt nhé, thanks cả nhà

ThuyTL2307

Thành viên Webtretho

10:27 PM 13/04/2015 #4

Mình đang uống VitaminE 400 IU của Kirkland ấy. 490k hộp 500 viên

Istume

Thành viên Webtretho

10:38 PM 15/04/2015 #5

Em cũng đang uống hiệu như chị cũng ở Mỹ, được khoảng 4 năm (em uống năm 28 tuổi), da đẹp lắm, nhìn trẻ hơn tuổi thật một chút và đặc biệt là không thấy nếp nhăn, đến cả nhăn ở mắt cũng không. Cách của em là luôn uống thuốc trước 12 giờ (tốt nhất là để nguyên vỉ vào giỏ, đi làm thấy thì uống sẽ ko quên) năm đầu tiên, em uống 3 tháng thì nghỉ 20 ngày. Năm thứ hai, và thứ ba, tư 3 tháng ngưng 40 ngày. Hiện tại em đang uống 1 tháng 20 viên, kết hợp với tắm bằng dầu oliu và gần như ko xài kem dưỡng (tại vì lười, hôm nào nhớ mới xứt, 1 chai em xài cả năm ko hết hix) nhưng da toàn thân vẫn ok lắm. Có điều nó ko trắng cũng ko đen, ngà ngà hà.

Reviews Kirkland Vitamin E 400 IU 500 Viên Của Mỹ

Review Vitamin E 400 Iu của Mỹ trên webtretho

Như vậy, qua phần tổng hợp khá chi tiết về đánh giá của người dùng cho viên uống Vitamin E 400 Iu Kirkland của Mỹ có thể thấy: sản phẩm Kirkland Vitamin E 400 IU nhận được rất nhiều reviews tốt từ khách hàng. Sản phẩm đem lại hiệu quả tích cực cho cả làn da và sức khỏe, gần như không ghi nhận trường hợp người dùng nào gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng viên uống này.

Qua đây hy vọng đã giúp bạn phần nào đánh giá được Vitamin E 400 Iu của Mỹ có tốt không, có nên sử dụng không và sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Vitamin E 400 IU Kirkland cũng như các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

*Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuoc Kirkland Vitamin E 400 Iu, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và khỏe mạnh mỗi ngày!


Kirland Vitamin E 400 IU - Viên Uống Bổ Sung Vitamin E Hộp 500 Viên Của Mỹ

Kirland Vitamin E 400 IU - Viên Uống Bổ Sung Vitamin E Hộp 500 Viên Của Mỹ
GIÁ BÁN 460.000đ Kirland Vitamin E 400 IU - Viên Uống Bổ Sung Vitamin E Hộp 500 Viên Của Mỹ

Kirland Vitamin E giúp giảm các triệu chứng tiền sản, các hiện tượng tăng huyết áp do nhiễm độc thai nghén, các triệu chứng căng cứng cơ, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, phòng ngừa tốt bệnh suy giảm thị lực và thoái hóa điểm v


THAM KHẢO:


Bình luận Reviews kirkland vitamin e 400 iu 500 viên của mỹ từ người dùng

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng