Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

 

Reviews Neocell Biotin Bursts sẽ tổng hợp đến các bạn đầy đủ những đánh giá, chia sẻ của người dùng về sản phẩm viên kẹo dẻo Neocell Biotin Bursts. Neocell Biotin Bursts Brazilian Acai Berry là một sản phẩm làm đẹp da, tóc và móng rất được yêu thích hiện nay của hãng Neocell – Mỹ.

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Reviews kẹo mọc tóc Neocell Biotin Bursts từ người dùng như thế nào?

1. Neocell Biotin Bursts reviews từ trang Amazon

Kẹo dẻo Neocell Biotin Bursts trên trang bán hàng số 1 Amazon nhận được đánh giá rất tốt từ người tiêu dùng. Sản phẩm kích thích mọc tóc, làm đẹp da và móng này nhận được điểm đánh giá trung bình là 4.6/5 sao, với tỷ lệ 5/5 sao lên đến 77%. Tổng cộng có khoảng trên 240 reviews và 17 câu hỏi liên quan đến sản phẩm.

Dưới đây là những đánh giá hàng đầu:

YouStoleMyShumps

5.0 trên 5 sao – Nó giúp mọc nhiều tóc hơn!

Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Uhm, viên kẹo này ngon và nó giúp tôi có nhiều tóc hơn? Thật tuyệt vời với sự sáng tạo kỳ diệu này??? Tôi có mái tóc siêu mỏng và còn bị rụng sau khi sinh, tôi cần một sản phẩm giúp mọc tóc càng sớm càng tốt. Tôi đã sử dụng sản phẩm Neocell Biotin Bursts này và trong vòng 1 vài tuần, tôi nhận thấy móng tay của tôi khỏe hơn rất nhiều và những sợi tóc con bắt đầu mọc lên nhiều hơn. THÀNH CÔNG!

Ưu điểm 

Tôi và chồng đều đang ăn kiêng và viên kẹo này là rất phù hợp cho cả 2.

Sản phẩm giúp mọc tóc và tăng cường móng trong vài tuần sử dụng.

Nhược điểm 

Nó sẽ không thật sự ngon như nhiều người nghĩ.

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Kẹo Neocell Biotin Bursts được số điểm đánh giá rất cao (4.6/5 sao) trên Amazon

JT

5.0 trên 5 sao - Kết quả khác biệt đáng chú ý sau một vài tuần sử dụng! Viên nhai ngon!

Ngày 18 tháng 6 năm 2017

Tôi vừa dùng xong hộp thứ 2 kẹo nhai Biotin này, như vậy là tôi đã sử dụng nó được 2 tháng. Các viên kẹo này được bọc riêng lẻ và được bỏ vào bên trong 1 chiếc túi bạc dễ mở. Tôi đã lo lắng rằng chúng sẽ không được bọc riêng lẻ và sẽ bị dính lại với nhau như những viên thuốc trong hộp đựng.

Hương vị rất mới mẻ và thực sự làm tôi nhớ đến một loại kẹo nhai trước đây. Tôi mất gần ba tuần để nhận thấy kết quả, nhưng một khi tôi nhận thấy sự khác biệt, tôi đã bị cuốn hút và sẽ tiếp tục đặt hàng sản phẩm này mỗi tháng! Tóc của tôi sáng bóng hơn và cảm giác như nó khỏe hơn. Tôi đã nhận thấy tóc ít bị gãy hơn, đặc biệt là về phía ngọn. Móng tay của tôi đã phát triển nhanh chóng và chúng không bị gãy nữa. Chúng dường như rất dày và cứng cáp. Tôi thực sự thích sản phẩm này và tôi mong chờ được nhai viên kẹo biotin này hàng ngày. Đó là một sản phẩm hỗ trợ điều trị và bổ sung tốt cho cơ thể.

K

5.0 trên 5 sao -Hương vị thơm ngon và hiệu quả!

Ngày 17 tháng 3 năm 2017

Tôi đã có mái tóc dài, nhưng kể từ khi tôi bắt đầu dùng biotin, tóc của tôi chắc chắn đã mọc và khỏe hơn đáng kể. Tôi đang sử dụng đến gói thứ hai và hoàn toàn thích sản phẩm này!

Willow

5.0 trên 5 sao - Yêu! Bổ sung Biotin tốt nhất!

Ngày 28 tháng 11 năm 2016

Kẹo Neocell Biotin Bursts rất thơm ngon và dễ ăn! Tôi nhận thấy một sự khác biệt rất lớn ở móng tay và tóc so với khi dùng lượng biotin nhỏ hơn ở dạng thuốc viên. Tôi sẽ được đặt hàng một lần nữa! Ban đầu tôi đặt hàng từ một người bạn cũng rất yêu thích sản phẩm này và đã giới thiệu nó cho tôi.

Aharv

5.0 trên 5 sao - Chúng có hương vị tuyệt vời.

Ngày 29 tháng 8 năm 2017

Tôi là một phụ nữ phải đối phó với chứng rụng tóc do dùng thuốc. Nhưng chỉ trong vòng 2 tuần sau khi sử dụng viên kẹo Neocell Biotin Bursts này, tóc của tôi bắt đầu mọc trở  lại. Bây giờ sau 2 tháng tóc của tôi đã thực sự tăng trưởng mạnh mẽ! Thêm vào đó, viên kẹo dẻo này có hương vị tuyệt vời!

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Neocell Biotin Bursts là sản phẩm mọc tóc, làm đẹp da và móng

JayNo

5.0 trên 5 sao - Đừng để hương vị tuyệt vời đánh lừa bạn!

Ngày 10 tháng 8 năm 2018

Đây là vitamin ngon nhất tôi từng uống. Nhưng nó cũng thực sự hoạt động! Tôi nhai 1 viên mỗi ngày, theo hướng dẫn, và tóc của tôi chắc chắn dày hơn. Tóc cũng đã phát triển lâu hơn nhanh hơn nhiều so với trước khi tôi bắt đầu sử dụng Biotin Burst. Ngay cả người làm tóc cho tôi cũng nhận xét mái tóc của tôi cảm thấy tuyệt vời như thế nào! Tôi nghĩ rằng móng tay của tôi dường như cũng phát triển nhanh hơn do Biotin. Tôi đã nhận thấy không có tác dụng phụ bất thường nào - có thể chỉ là da hơi dầu. Rất khuyến khích mọi người sử dụng nó!

sissybird

5.0 trên 5 sao -nó hoạt động

Ngày 15 tháng 3 năm 2017

Neocell Biotin Bursts vừa hiệu quả những cũng siêu ngon! Thường thì với các chất bổ sung, tôi rất khó để cảm nhận / nhận thấy kết quả. Sau một vài tuần sử dụng sản phẩm này, móng tay của tôi trông rõ hơn và khỏe mạnh hơn. Ấn tượng!

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao -Liệu ó như những gì nó nói.

29 tháng 7 năm 2015

Tôi nhận thấy một sự khác biệt trong làn da của tôi trong vòng một vài tuần sử dụng viên kẹo Neocell Biotin Bursts này. Tôi đang ở độ tuổi 40 và cần đến tất cả những sự bổ sung cần thiết cho cơ thể. Tôi cảm thấy rằng sản phẩm này tạo ra một sự cải tiến nhất định và sẽ tiếp tục mua và sử dụng nó.

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Xem chi tiết: Neocell Biotin Bursts 30 viên

Nguồn dịch từ: Amazon.com

2. Reviews kẹo dẻo Neocell Biotin Bursts trên một số trang bán hàng khác

- Reviews Neocell Biotin Bursts trên trang Ebay.com: 15 reviews, trong đó có 14 review 5/5 sao. Tỷ lệ khách hàng muốn giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè là 88%. Số điểm đánh giá trung bình: 4.8/5 sao

Những đánh giá tiêu biểu nhất:

maryellen1951sw ...

ngày 14 tháng 6 năm 2017

Sản phẩm tuyệt vời. Tôi yêu sản phẩm này

djcbooboo

ngày 02 tháng 2 năm 2018

Hương vị là tuyệt vời !!! Không có vị như những viên thuốc.

leticia854

ngày 05 tháng 12 năm 2017

Một sản phẩm tuyệt vời cho sự phát triển của móng tay và tóc. Thực sự móng tay và tóc của tôi chưa bao giờ phát triển nhanh như vậy.

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Kẹo dẻo Biotin Bursts được reviews trên Ebay.com

Nguồn dịch từ: Ebay.com

- Neocell Biotin Bursts Brazilian Acai Berry Reviews trên trang gnc.com: Điểm trung bình: 4.3/5 sao, 20 đánh giá, trong đó có 14 đánh giá 5/5 sao, 3 đánh giá 4 sao, 2 đánh giá 1 sao.

Những đánh giá hàng đầu:

dianne c – 5 trên 5 sao

Ngày 28 tháng 5 năm 2018

Viên kẹo dẻo Biotin này sẽ làm cho tóc của bạn phát triển và trông cảm thấy khỏe mạnh hơn trong vài tuần sử dụng.

Mary A – 5 trên 5 sao

Ngày 15 tháng 3 năm 2018

Tôi thực sự khuyên dùng sản phẩm này cho phụ nữ trên 50. Nó đã làm nên điều kỳ diệu cho tóc, móng và da của tôi. Tôi đã sử dụng đến gói thứ 7 và không có ý định sẽ ngưng sử dụng nó. Tôi đã thử nhãn hiệu Costco, nhưng tôi phải tăng gấp đôi liều lượng và nó vẫn không hoạt động như biocell.

Sherry O – 5 trên 5 sao

Ngày 16 tháng 1 năm 2018

Sản phẩm tuyệt vời cho mái tóc ở tuổi 50 của tôi

Biotin Neocell Biotin Bursts là sản phẩm tôi dùng thời gian gần đây và tôi đang thấy một sự cải thiện sức khỏe mái tóc rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng viên kẹo Biotin Burst này trong ít nhất 6 tháng và xem kết quả thực sự tại thời điểm đó như thế nào. Và tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó!

Lawn Lover – 5 trên 5 sao

Ngày 6 tháng 1 năm 2018

Tôi đã mua sản phẩm kẹo kích thích mọc tóc Neocell Biotin Bursts này trong một lần giảm giá của một đại lý. Tôi thực sự yêu thích chúng. Tóc của tôi đã phát triển – mặc dù tôi không thể chắc chắn điều này là nhờ viên kẹo Biotin Bursts, bởi tôi cũng đồng thời sử dụng các chất bổ sung Biotin khác. Hương vị của sản phẩm này rất tuyệt vời.

Christina – 5 trên 5 sao

Ngày 29 tháng 12 năm 2017

Sản phẩm thần kỳ

Tóc của tôi bị rụng & thưa và tôi bắt đầu dùng những viên kẹo Neocell Biotin Bursts này một cách nghiêm túc trong hơn 1 năm - Tôi đã có mái tóc dày dài trở lại! Tôi thậm chí còn giới thiệu sản phẩm này cho một người bạn và tóc của cô ấy sau khi dùng Biotin Bursts chưa bao giờ đẹp hơn thế! Tôi đã ở độ tuổi 40 nhưng có mái tóc như một thiếu niên. Hãy mua những viên kẹo này!!!!

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Neocell Biotin Bursts Brazilian Acai Berry Reviews trên trang gnc.com

Nguồn dịch từ: gnc.com

- Reviews Neocell Biotin Bursts trên trang vitacost.com: Trung bình 5/5 sao, 7 đánh giá

Những đánh giá hàng đầu:

Life – 5 trên 5 sao

Hương vị tuyệt vời!

Tôi đã dùng thử sản phẩm Neocell Biotin Bursts này trong hai tháng ... không thực sự nhận thấy sự khác biệt trên tóc, móng tay hay da. Mặc dù vậy, những viên kẹo này thực sự rất ngon!!!

SheenaBeena – 5 trên 5 sao 

Hương vị như kẹo

5 sao cho hương vị cũng như hiệu quả của sản phẩm (đáng chú ý là móng tay dài hơn và khỏe hơn trong vòng chưa đầy một tháng). Chất lượng sản phẩm của Neocell nói chung cũng được tôi đánh giá cao. Tôi đã sử dụng một vài sản phẩm chất bổ sung của họ và giờ đây trở thành một khách hàng trung  thành của thương hiệu này. Tôi sẽ dùng kẹo Neocell Acai Berry Biotin Bursts này cùng với một vài vitamin và khoáng chất khác mà tôi sẽ mua tiếp sau đây.  

Gooju – 5 trên 5 sao

Sản phẩm tốt để bổ sung Biotin cho bạn!

Tôi yêu những viên kẹo dẻo này! Hương vị berry ngon và tôi nghĩ rằng tôi nhận thấy một sự khác biệt trong sự phát triển của tóc và móng tay của mình.

BlueGreenJenny - 5 trên 5 sao

Đây là biotin TỐT NHẤT tôi từng tìm thấy. Nó có đầy đủ các thành phần lành mạnh và hương vị tuyệt vời. Không có gì xấu và nó có tất cả những thứ tốt mà bạn đang tìm kiếm trong một sản phẩm bổ sung hàng đầu. Tôi thích có một sản phẩm tôi có thể dùng mà không phải ở dạng viên nang. Nó cũng là một sản phẩm yêu thích của tôi vì không chứa thành phần biến đổi gen và dầu cọ.

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Một số đánh giá của người tiêu dùng nước ngoài về viên kẹo Neocell Biotin Bursts

Nguồn dịch từ: vitacost.com

3. Đánh giá của người dùng Aloola về viên kẹo mọc tóc Biotin Burst

Mình khoảng đầu năm trước bị chứng rụng tóc, ban đầu còn ít nhưng sau cứ nhiều lên, đặc biệt khi gội đầu rụng cả nắm mà sợ lắm. Tìm hiểu thấy mọi người reviews viên kẹo dẻo của Mỹ này tốt nên cũng mua dùng xem tn. May quá sản phẩm tốt, dùng được khoảng 2 tuần thì tóc mình đỡ rụng hơn hẳn, được 1 tháng thì ra nhiều tóc con hơn, móng  tay thì cứng và cũng mọc nhanh chưa từng thấy. Loại kẹo này nhai nhưng hương vị rất thơm ngon.

Viên kẹo Neocell Biotin Bursts Brazilian Acai Berry thấy nhiều người khen giúp mọc tóc đẹp da đẹp móng, nhưng mấy cái sp mọc tóc mình chỉ sợ mọc cả lông trên mặt nên phải xem review rất kỹ mới dám mua. Thấy chị bạn giới thiệu mua bên Aloola dùng rất hiệu quả nên mình cũng dùng thử một gói xem thế nào. Chưa thấy kết quả chứ ăn như kẹo thích lắm, vị cũng thơm ngon. Và sau khi dùng hết 1 gói 3 viên trong 1 tháng, tóc mình giảm rụng đến 80%, da không thấy biểu hiện nhiều nhưng móng cũng mọc nhanh và chắc khỏe hơn..

Hương vị ngọn, giúp mọc tóc và móng rất nhanh, ngày m dùng 1 viên

Mấy sp của Neocell mn có thể yên tâm dùng. Mình dùng viên kẹo mọc tóc Neocell Biotin này cũng hơn 4 tháng nay, rất hiệu quả, giá của hàng ngoại tất nhiên khá đắt, nhưng hiệu quả thấy rõ, cũng ko tác dụng phụ

Reviews Neocell Biotin Bursts – Kẹo Dẻo Kích Thích Mọc Tóc Của Mỹ

Khách hàng của siêu thị Aloola đánh giá về sản phẩm Neocell Biotin Bursts

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm kẹo mọc tóc Neocell Biotin Bursts 30 viên của Mỹ cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết.

*Lưu ý:

Sản phẩm này là TPCN, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Kẹo dẻo Neocell Biotin Bursts kích thích mọc tóc hiệu quả,cho bạn một mái tóc dày và mượt mà hơn.Ngoài ra sản phẩm này còn giúp phòng ngừa chứng viêm da nhờn. Kẹo Dẻo Neocell Biotin Bursts - Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc Kẹo Dẻo Neocell Biotin Bursts - Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc GIÁ BÁN 570.000đ Kẹo Dẻo Neocell Biotin Bursts - Kích Thích Mọc Tóc, Giảm Rụng Tóc

THAM KHẢO:

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu