Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner Của Mỹ Từ Người Dùng

 

Biotin & Collagen Conditioner là sản phẩm dầu xả kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hàng đầu của Mỹ. Cùng với dầu gội Biotin Collagen Shampoo tạo nên bộ đôi dầu gội dầu xả dưỡng tóc hoàn hảo chưa từng có. Reviews dầu xả Biotin Collagen Conditioner dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiệu quả thực sự của sản phẩm này.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Reviews dầu xả Biotin Collagen Conditioner từ người dùng liệu có tốt?

1. Biotin And Collagen Conditioner Reviews trên trang Amazon.com

Trên trang bán hàng lớn nhất hiện nay Amazon, sản phẩm dầu xả Biotin Collagen Conditioner nhận được khá nhiều đánh giá từ người dùng. Cụ thể, có tổng 103 khách hàng đánh giá, 14 câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Trong đó, số điểm đánh giá trung bình sản phẩm Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner nhận được là 4.1/5 sao với tỷ lệ 5/5 sao chiếm đến 60%. Đây là những con số rất tích cực cho thấy người tiêu dùng phản hồi tốt  về sản phẩm dầu xả chăm sóc tóc đến từ Mỹ này.

Dưới đây là một số đánh giá hàng đầu được chúng tôi tạm dịch:

Anna

5.0 trên 5 sao - Tôi thực sự yêu thích dầu xả OGX

Ngày 31 tháng 3 năm 2016

Tôi thực sự yêu thích dầu xả OGX và nó không hề làm tôi thất vọng. Tôi có một mái tóc rất mỏng và phẳng, sản phẩm này thực sự giúp mái tóc tôi tăng lên về số lượng và không giảm đi, nó cũng có mùi tuyệt vời!

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Sản phẩm tóc tuyệt vời

Ngày 3 tháng 9 năm 2016

Tôi hoàn toàn thích sản phẩm này. Tôi đã thử nhiều loại dầu gội và dầu xả trong nhiều năm qua, nhưng đây là sản phẩm yêu thích nhất của tôi. Biotin & Collagen Conditioner giúp mái tóc tôi mềm mại và xoăn tự do khi được cung cấp lượng nhất định. Đây sẽ là thương hiệu duy nhất tôi sử dụng kể từ bây giờ.

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao – Tóc của tôi thực sự thích ứng với sản phẩm dầu xả này

26 tháng 8 năm 2017

Biotin & Collagen Conditioner là loại dầu xả thực sự phù hợp với mái tóc của tôi. Trước đây mái tóc của tôi đã bị rụng và yếu đi rất nhiều do bệnh tật. Nhưng bây giờ nó đã trở lại rất tốt, đẹp và mềm mại. Mặc dù tôi không thể khẳng định thời gian hay dầu xả, dầu gội này giúp cải thiện mái tóc của tôi?! Dầu gội này không có mùi quá mạnh, tôi thích dầu gội có mùi đậm đặc hơn một chút, nhưng sở thích của mỗi người là khác nhau, có thể nhiều người sẽ thích mùi của nó.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Rất nhiều khách hàng sử dụng dầu xả Biotin Collagen cho hiệu quả tốt

Emma Dee

1 trên 5 sao - ĐỪNG MUA !

Ngày 17 tháng 11 năm 2018

Dầu gội và dầu xả này làm tóc tôi rụng. Tôi đã sử dụng nó trong sáu tuần, và trong thời gian đó tóc tôi mỏng đi đáng kể. 

Đối với một loại dầu gội tuyên bố để cho mái tóc khỏe mạnh hơn, sự thật thì nó đã hủy hoại mái tóc của tôi. Tóc của tôi bây giờ rất khô và hư tổn, tôi đã phải cắt hầu hết. Tóc của tôi không được nhuộm và trước đây vẫn ổn nhưng khỏe mạnh. 

Tôi muốn có được mái tóc dày hơn và thay vào đó tôi lại nhận lại một mái tóc mỏng manh, dễ gãy. Bây giờ tôi đã chuyển sang một loại dầu gội khác và tóc của tôi đã trông đẹp hơn.

Bà KL Foster

5.0 trên 5 sao - Giới thiệu

21 tháng 8 năm 2016

Dầu xả Biotin Collagen Conditioner này tuyệt vời đối với mái tóc của tôi. Tôi khuyên mọi người nên dùng.

Khách hàng của Amazon

4.0 trên 5 sao - cứu trợ

24 tháng 8 năm 2017

Gần đây tôi đã dành rất nhiều tiền cho các loại dầu gội, dầu xả giúp tóc dày hơn, dầu gội dầu xả OGX này có vẻ là sản phẩm tốt nhất tôi từng dùng. Trên thực tế một số khác biệt được nhận thấy sau khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Dầu gội tuyệt vời giúp tóc mọc tốt và bay bổng

Ngày 9 tháng 12 năm 2017

Xác nhận mua hàng

Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner thực sự là sản phẩm dầu xả, dầu xả tuyệt vời cho tóc, giúp tóc mọc tốt hơn, mềm mại hơn. Nó làm thay đổi quan niệm của tôi về các dầu gội thông thường. Tóc dường như khỏe  mạnh và tràn đầy sức sống hơn. Gói sản phẩm được nhà cung cấp gói cẩn thận và chuyển đến đúng thời gian như thỏa thuận.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Biotin & Collagen Conditioner nhận được 4.1/5 sao trên Amazon

2. Reviews dầu xả biotin & collagen conditioner trên trang chủ NSX ogxbeauty.com

Trên trang web của nhà sản xuất OGX, sản phẩm dầu xả Ogx Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner 85ml cũng rất nổi bật và được đánh giá với số điểm rất cao: 4.2/5 sao, với tổng 52 người đánh giá, trong đó có đến 33 khách hàng đánh giá 5/5 sao.

Các reviews tiêu biểu nhất:

keishana1

Tuổi từ 18 đến 24

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: Tự nhiên

5 trên 5 sao 

Tôi không biết phải dành lời khen bắt đầu từ đâu

Tôi đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm để giúp tóc mọc nhanh và thật sự hạnh phúc khi tìm được sản phẩm này. Tôi đã gội dầu gội và dầu xả Biotin & Collagen này và omg tôi không biết diễn tả như thế nào!!! Tôi có mái tóc xoăn của người Mỹ gốc Phi và khoảng 1 năm tôi gặp khó khăn trong việc chăm sóc mái tóc của mình. Nhưng dầu xả này đã giúp mái tóc của tôi trở nên mềm mại hơn. Tôi thề là tôi không đủ để nói lời cảm ơn đến nó, chắc chắn tôi sẽ là khách hàng trọn đời của sản phẩm này, cảm ơn!!!

Naya

Tuổi từ 17 trở xuống

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: xoăn

5 trên 5 sao 

KINH NGẠC

Tôi thực sự đã mua sản phẩm này ngày hôm nay và nhận được kết quả tuyệt vời! Tôi đã sử dụng tresemme được khoảng 4 năm và tôi nhận thấy nó làm khô tóc của tôi rất nhiều nhưng dầu xả biotin and collagen conditioner ogx này giúp mang lại cảm giác mượt mà cho mái tóc của tôi.

Mái tóc của tôi cũng đã từng bị hư tổn trong quá khứ, nó bị xoăn, mỏng và tôi đang cố gắng để phục hồi mái tóc của mình. Sau một lần sử dụng cả dầu gội và dầu xả biotin OGX, tóc của tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn như vậy! Tôi có kế hoạch để mua và sử dụng lâu dài sản phẩm chăm sóc tóc OGX!

Khách hàng

Tuổi từ 18 đến 24

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: Thẳng

5 trên 5 sao 

Hoàn hảo cho mái tóc hư tổn

Khoảng 1 thời gian trước, tôi đã tẩy tóc đến 7 lần trong khoảng 8 tháng. Rõ ràng, điều này khiến mái tóc của tôi chịu nhiều tổn thương. Thậm chí 9 tháng sau kể từ lần tẩy cuối cùng, mái tóc của tôi phần dưới rất dễ bị gãy rụng. Sau khi sử dụng dầu xả Biotin Collagen này, kết quả mái tóc của tôi đã được cải thiện hơn rất nhiều, mượt mà hơn. Nếu tóc bạn bị hư tổn và cần protein thì dầu xả này là sản phẩm dành cho bạn.

Galavantal

Tuổi: 45 đến 54

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: Khô

5 trên 5 sao 

Mái tóc như rơm của tôi đã biến mất!

Tôi nhuộm tóc với Loreal, và đã sử dụng các sản phẩm tóc của họ trong nhiều năm với suy nghĩ đó là cách tốt nhất để duy trì mái tóc khỏe mạnh. Con dâu tôi đề nghị tôi thử dầu xả OGX này, và tôi ĐÃ XEM! Vậy là tôi không còn cơ hội để trở lại với các sản phẩm của Loreal nữa rồi. Bởi OGX thật tuyệt vời. Tôi thích dòng sản phẩm này, nó làm cho mái tóc của tôi mượt mà và sáng bóng. Tạm biệt tóc rơm!

npb16 

Tôi hoàn toàn chuyển từ Loreal sang thương hiệu này, và không bao giờ nhìn lại!

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Số liệu reviews dầu xả OGX tích cực trên trang chủ của nhà sản xuất

3. Đánh giá của người dùng về dầu xả Biotin Collagen trên một số trang làm đẹp khác

Trên trang chủ tập đoàn bán lẻ hàng đầu walmart.com, sản phẩm dầu xả Ogx Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner nhận được số điểm đánh giá trung bình là 4.1/5 sao, với 91đánh giá từ người dùng, 57 khách hàng cho điểm tuyệt đối 5/5 sao:

Khách hàng, ngày 7 tháng 1 năm 2017

Sản phẩm tuyệt vời

Xếp hạng trung bình: 5 trên 5 sao

Tôi là người Mỹ gốc Phi và đã sử dụng sản phẩm dầu gội và dầu xả Biotin Collagen OGX này trong 19 tháng, sản phẩm này đã đem đến hiệu quả thực sự kỳ diệu. Nó có mùi thơm và không làm tóc bị cứng, cũng không làm tóc khô như nhiều sản phẩm khác, giá cả cũng rất phải chăng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này cho mái tóc mỏng của mình. Bây giờ tôi cũng có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm khác của OGX.

MLBROWN1830, ngày 12 tháng 10 năm 2013

Nghiện...

Xếp hạng trung bình: 4 trên 5 sao

Tôi đã mua cả dầu xả và dầu gội đầu. Yêu cả hai! Tôi hoàn toàn nghiện chúng. Tôi thích mùi hương và kết cấu của sản phẩm. Nó kéo dài rất lâu vì bạn chỉ cần một chút. Nó thực sự tuyệt vời và tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả OGX này.

Penny, ngày 16 tháng 1 năm 2017

Sản phẩm giúp tóc mọc dày hơn

Xếp hạng trung bình: 4 trên 5 sao

Dầu xả này giúp tóc tôi mọc dày hơn và rất tiện sử dụng. Nó làm cho mái tóc tôi trông khỏe mạnh hơn. Tuy không sử dụng nó trong một thời gian nhưng hiệu quả dường như vẫn đang được duy trì trên mái tóc của tôi.

Reba, ngày 15 tháng 9 năm 2016

Mới đối với tôi

Xếp hạng trung bình: 3 trên 5 sao

Dầu gội và dầu xả Biotin Collagen OGX này đặc biệt mới mẻ đối với tôi. Tôi đã từng sử dụng nhiều sản phẩm khác, không phải là tôi không thích chúng, chỉ là tôi muốn thử một loại mới xem sao. Thật sự thì tôi cảm thấy sản phẩm OGX này rất hiệu quả. Tóc của tôi không hề cảm thấy khô cứng mà mượt mà, mềm mại hơn.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Reviews dầu xả Biotin & Collagen Conditioner trên một số trang làm đẹp khác

Trong khi đó, trên trang cung cấp các sản phẩm làm đẹp hàng đầu của Mỹ - Ulta.com, sản phẩm dầu xả Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner 385ml của Mỹ cũng nhận được rất nhiều đánh giá không thể tốt hơn từ người dùng. Có tổng 179 reviews, trong đó có đến 118 người cho số điểm tuyệt đối 5/5 sao, 30 người 4/5 sao. Tổng số điểm trung bình là 4.3/5 sao.

Một số đánh giá tích cực nhất:

Khách hàng – 5 trên 5 sao

Giúp thúc đẩy tăng trưởng và độ dày của tóc

Tôi bắt đầu sử dụng nó ngay khi tôi thực hiện với hóa trị. Tôi hoàn toàn bị hói! Tôi nghĩ rằng nó đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tóc của tôi. Nó dày hơn trước đó. Các bệnh nhân ung thư cũng đã nhận xét về sự phát triển nhanh chóng từ mái tóc của tôi! Tôi đã nói với mọi người về sản phẩm dầu xả Biotin & Collagen Conditioner này.

Maddy – 5 trên 5 sao

Tôi đã sử dụng dầu xả này với dầu gội tương ứng và dầu xả này thực sự hoạt động tốt! Tóc của tôi siêu mềm và sáng bóng và nó không làm nặng tóc tôi trong khi tôi đang cố gắng để làm cho nó trông dày và đầy đặn hơn. Tôi chắc chắn sẽ đề nghị mọi người sử dụng sản phẩm này.

MsBrightEyes – 5 trên 5 sao

Yêu!!!!!

Dầu xả Biotin And Collagen Conditioner Ogx này thực sự nuôi dưỡng tóc của bạn. Tôi có mái tóc xoăn và nó dường như rất khô và thiếu độ ẩm. Dầu xả này thực sự giúp ích cho điều đó và nó đã giúp rất nhiều trong việc phục hồi sức khỏe của tóc tôi khỏi bị hư hại rất nặng do bị tẩy. Tôi thậm chí đã nhìn thấy sự tăng trưởng trong độ dày của mái tóc. Khuyến khích mọi người sử dụng nó.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Xem chi tiết: Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner 385ml

4. Reviews dầu xả Biotin And Collagen Conditioner từ người dùng Việt

Biotin Collagen Conditioner OGX tại thị trường Việt cũng sôi động không kém. Sản phẩm dầu xả Biotin Collagen Conditioner OGX nói riêng và bộ đôi dầu gội dầu xả OGX nói chung nhận được rất nhiều quan tâm chia sẻ của các chị em. 

Dưới đây bạn có thể tham khảo một số reviews tiêu biểu được Aloola.vn tổng hợp:

Thu Hue

T không biết mọi người dùng thế nào như ng tóc to rụng nhiều kinh khủng. rụng lâu năm rồi cơ. Thấy dạo này hot dầu này quá mà giá thành cao nên đắn đo lắm nhưng phần vì sợ vụ Unilever, phần vì đang bầu bí sợ tình hình tóc rụng như thế sinh xong chắc còn nhúm tóc. Lúc mua cũng bán tín bán nghi thui, dùng vài lần đầu không có gì khác biệt, cũng chả mềm hơn mấy. nhưng sau 1 tháng dùng tóc giảm rụng đến 1 nửa. giờ mình dùng 2 tháng thì chỉ còn rụng vài sợi thôi. Ko ngứa, không khô, có nhiều bạn bảo gội xong khô rít tóc thì m không biết là do không hợp hay mua hàng ko chuẩn. các bạn nên chọn mua chỗ uy tín nhé, vì nghe nói hàng giả nhiều lắm, nhiều khi người bán nhập về còn không biết hàng giả cơ. Mình mua 600k/cặp. thật sự đây là sp mình thấy ưng nhất và ko tin là nó có hiệu quả vậy đâu. Sau khi dùng hết cặp nhỏ mình sẽ mua cặp to. Sau đó sẽ chuyển qua tìm loại nào làm tóc mềm như bún hi, tiện đây có bạn nào biết sp nào mà mềm, bóng và tha hồ nhuộm uốn mà tóc vẫn khỏe không?

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Rất nhiều người dùng Việt sử dụng dầu xả Biotin Collagen đạt hiệu quả như ý 

Hoang Oanh

Mình  đang sử dụng thấy ok mà. Không cần dầu xả tóc vẫn không rối, có ngày mỗi ngày phải gội, vì nó hơi ẩm, mình đã xài được 1 tuần.

Khách hàng Aloola

Dầu xả và dầu gội Biotin Collagen OGX này mình cũng đã tham khảo reviews khá kỹ, thấy đa phần cũng khen ngợi nhiều hơn là chê, nên cũng quyết định mua một cặp về sd, vì tóc mình dạo đó cũng bị rụng khá nhiều nữa. Mình khá là thích sp này, đầu tiên là mùi rất dễ chịu như đa số mn chia sẻ, về công dụng, kết hợp cả dầu gội và xả tóc sẽ rất mượt mà, không gây rít hay khô tóc. Tóc mình dùng được hơn 1 tháng thì cũng đỡ gãy rụng hơn rất nhiều, mỗi lần gội là cảm nhận rõ rệt luôn. Nói chung mình nghĩ đây là sp đáng dùng.

Khách hàng Aloola.vn

Nhà mình dùng dầu xả Biotin collagen conditioner và dầu gội đi kèm cũng được hơn 2 năm nay rồi, trung thành dùng sp từ siêu thị Aloola cung cấp. Sp tốt, nguồn gốc thiên nhiên, mùi hương dễ chịu, quan trọng là giúp tóc dày khỏe, ngăn rụng tóc rất tốt và không bị xơ rối.

Khách hàng Aloola

Sp tốt, nên dùng kết hợp cả bộ sẽ cho hiệu quả tốt nhất, từ ngày biết đến  sản phẩm Biotin Collagen của Mỹ này thì chỉ xài mỗi loại này, chưa có ý định chuyển sang loại dầu gội, dầu xả khác. Giá theo m là không đắt.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Khách hàng của Aloola phản hồi về sản phẩm dầu xả OGX

Nhìn vào phần tổng hợp Reviews dầu xả Ogx Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner ở trên, có thể thấy, sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Mỹ này nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ người dùng trong và ngoài nước. Điều đó cho thấy Biotin Collagen của OGX là dòng sản phẩm rất đáng dùng, đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn rụng tóc, giúp mọc tóc dày, khỏe mạnh, hầu như không gây kích ứng đáng kể nào trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dầu gội, dầu xả Biotin Collagen OGX chính hãng của Mỹ, mời bạn liên hệ trực tiếp cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Biotin & Collagen Conditioner – dầu xả dưỡng tóc Biotin Conditioner giúp cung cấp biotin và các dưỡng chất vitamin cần thiết giúp thấm sau vào từng sợi tóc giúp tóc óng ả, mềm mượt Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới GIÁ BÁN 280.000đ Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới

THAM KHẢO:

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu