• 0914 844 666

Review natrol biotin 10000 mcg – viên uống hỗ trợ mọc tóc của mỹ

 

Review Natrol Biotin 10000 mcg lần đầu tiên và duy nhất được tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất bởi siêu thị Aloola.vn. Phản hồi, đánh giá của người dùng trên toàn thế giới về sản phẩm viên uống hỗ trợ mọc tóc, giúp móng chắc khỏe Natrol Biotin 10000 mcg của Mỹ được chúng tôi trình bày chi tiết ngay dưới đây.

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

 Natrol Biotin 10000 mcg đánh giá từ người dùng có tốt không?

Natrol Biotin 10000 mcg là sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên uống giúp hỗ trợ mọc tóc, giúp làm đẹp da và nuôi dưỡng móng chắc khỏe. Đây là sản phẩm đến từ Mỹ, mang thương hiệu của nhà sản xuất Natrol – Hoa Kỳ. Sản phẩm này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

1. Reviews Natrol Biotin 10000 mcg trên trang bán hàng số 1 thế giới Amazon

Natrol Biotin 10000 mcg Maximum Strength hiện nhận được sự quan tâm, chia sẻ rất lớn từ người dùng trên kênh Amazon.com. Cụ thể, có đến hơn 7.000 reviews từ khách hàng, hơn 200 câu hỏi và câu trả lời liên quan đến sản phẩm.

Số điểm đánh giá trung bình viên uống Natrol Biotin 10000mcg đạt được là vô cùng ấn tượng: 4.2/5 sao, trong đó có đến 66% người dùng đánh giá với số điểm tuyệt đối 5/5 sao. 

Dưới đây là một số đánh giá tiêu biểu:

Dana

4.0 trên 5 sao - Nó hoạt động hơi quá

Ngày 14 tháng 6 năm 2017

Trước hết tôi phải thừa nhận là Biotin hiệu quả. Hiện tôi cũng tìm mua và sử dụng các sản phẩm Biotin. Đây là kinh nghiệm sau khi tôi sử dụng một vài sản phẩm:

Những gì sản phẩm này đem đến:

- Giúp mọc tóc mới hiệu quả

- Làm cho tóc của tôi sáng bóng và mạnh mẽ 

- Làm cho tóc của tôi cảm thấy dày hơn 

- Lông mi của tôi cũng mọc ra dài hơn

- Tạo ra một số cái mụn nhỏ trên mặt 

những gì nó đã không làm được: 

- Nuôi tóc phát triển nhanh hơn 

- Tạo móng khỏe hơn / dài hơn

Nhìn chung, những viên uống Natrol Biotin 10000 mcg Maximum Strength này có rất nhiều lợi ích nhưng nó quá mạnh đối với tôi. Chúng giúp mọc tóc mới, thật tuyệt vời! Tôi bắt đầu thấy sự xuất hiện của các sợi tóc bé trên đầu với mái tóc siêu mỏng của tôi, nhưng lông cũng mọc một ít trên khuôn mặt, ở má và cằm và cánh tay. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một nửa viên uống natrol biotin này mỗi ngày để từ từ tích lũy biotin cho cơ thể của bạn.

Tôi không muốn bị mọc lông trên mặt và cũng không thích các nốt mụn nhỏ trên mặt, vì vậy tôi sẽ chuyển sang dùng dầu gội Biotin sau khi dùng hết các viên uống này. Nhưng vì giá viên uống Natrol Biotin 10000 mcg là rất rẻ nên rất đáng để thử!

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Viên uống Natrol Biotin 10000mcg đạt được đánh giá trung bình 4.2/5 sao trên Amazon

Ebsa

3.0 trên 5 sao - Coi chừng mụn

Ngày 14 tháng 6 năm 2017

Hãy thật cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này. Mặc dù Biotin tốt cho bạn, nhưng Biotin quá mức có thể hạn chế sự hấp thụ các vitamin B khác. Tôi đã mua sản phẩm viên uống natrol biotin 10000 mcg này để giúp tóc mọc trở lại, và tôi lập tức bùng phát với một trường hợp mụn trứng cá khủng khiếp trên mặt. Rõ ràng, đó là một phản ứng khá phổ biến đối với rất nhiều người (mặc dù một số người có thể dùng liều lượng lớn và không có bất kỳ vấn đề nào). Tôi khuyên bạn nên thử một liều nhỏ trước, sau đó từ từ tăng lượng lên 10.000 mcg sẽ tốt hơn.

ndueguchanc

5.0 trên 5 sao - Rất hài lòng và sẽ cập nhật lại sau 2 tháng nữa.

Ngày 12 tháng 6 năm 2015

Tôi đã sử dụng viên uống Biotin này được 2 tháng, các kết quả bắt đầu cảm nhận được là rất tốt. Tôi rất hài lòng và sẽ cập nhật sau 2 tháng nữa.

Khách hàng của Amazon

4.0 trên 5 sao - Tôi thực sự thích những vitamin này

Ngày 12 tháng 3 năm 2018

Tôi thực sự yêu thích các viên vitamin Biotin này! Nếu bạn muốn tóc và móng của bạn phát triển nhanh hơn, nó HOÀN TOÀN hoạt động! Móng tay của tôi khỏe hơn so với trước đây! Chúng từng rất yếu đuối và dễ dàng phá vỡ. Nhưng bây giờ  chúng rất mạnh. Gần đây tôi đã nhận được rất nhiều lời khen về móng tay của mình. Một nhược điểm tôi nhận thấy là tôi đã bị nổi mụn ở lưng và cổ. Tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra nhưng sau khi đọc tất cả các đánh giá khác, có vẻ tình trạng mụn này gây ra bởi các viên Biotin là đúng.

Một điều nữa tôi nhận thấy là lông mọc ở MỌI NƠI. Tôi đã nhận thấy nhiều lông trên mặt và chân của tôi. Tôi phải cạo râu thường xuyên hơn trước đây. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó. Nó không phải là một sản phẩm hoàn hảo nhưng nếu bạn chỉ muốn tóc và móng dài hơn, nó chắc chắn sẽ hiệu quả!

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Nhiều khách hàng phản hồi về hiệu quả cao từ viên uống Natrol Biotin

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao - Viên thuốc thần kỳ!

Ngày 4 tháng 2 năm 2016

Tôi đã từng thực sự rất hoài nghi về viên uống này. Tôi nhìn vào những bức ảnh và nghĩ rằng "không cách nào chúng có thể mọc tóc nhanh như vậy" và tôi đã nhầm. Tôi đang trong quá trình cai sữa cho con gái, điều đó có nghĩa là nội tiết tố của tôi cũng thay đổi. Và điều đó có vẻ như khiến tóc của tôi bắt đầu mỏng đi…. Tôi đã mua những viên thuốc này (một lần nữa, rất hoài nghi) và bắt đầu dùng chúng 5 ngày trước. Tôi chỉ mới uống nửa viên mỗi đêm (vì tôi vẫn thỉnh thoảng cho con bú nên tôi không muốn uống quá nhiều). Thật ngạc nhiên, CHÚNG THỰC SỰ HIỆU QUẢ !!! Tôi quá phấn khích !!! Tôi sẽ giữ những người đẹp nhỏ bé này bên cạnh tôi mãi mãi! Tôi thật sự kinh ngạc và phải thốt lên vì điều đó! Tôi không thể tưởng tượng khi mình có thể sử dụng đủ 1 viên mỗi ngày thì tác dụng nó còn tuyệt vời đến mức nào.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Cuối cùng, tóc tôi cũng mọc.

Ngày 21 tháng 8 năm 2016

Sau 2 tuần dùng Biotin, làn da của tôi đã đẹp hơn, móng tay của tôi dài và khỏe hơn so với trước đây và tóc của tôi cuối cùng cũng mọc lên. Tôi đã phạm sai lầm khi cắt ngắn mái tóc của tôi từ 3 tuần trước, nhưng bây giờ có vể như tôi có một mái tóc dài hơn, so với mái tóc trước đây. Ngoài ra, một vấn đề đối với mái tóc của tôi từ trước đến nay, đó là tôi chưa bao giờ có được một mái tóc dài. 3 inch đến dưới vai một chút là đợt tóc dài nhất tôi từng có. Và giờ tôi khẳng định viên Natrol Biotin thực sự đã giúp tóc của tôi mọc nhanh hơn như mong muốn.

Tôi đã từng thử các sản phẩm khác để giúp tóc mọc lên, tuy nhiên chúng không đem lại hiệu quả như viên Biotin này. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng và có kế hoạch mua thêm. Tôi đã giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của tôi.

Điều nữa là các sản phẩm khác tôi đã thử làm da của tôi xấu đi, nhưng Natrol Biotin thì không. CẢM ƠN vì một sản phẩm tuyệt vời!

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Natrol Biotin có tác dụng giúp mọc tóc, nuôi dưỡng móng chắc khỏe

Savage Arnetta

5.0 trên 5 sao - Tôi giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai muốn móng tay và tóc mọc dài hơn và nhanh hơn.

Ngày 25 tháng 6 năm 2017

Wow, một sản phẩm mạnh mẽ. Tôi uống hai viên mỗi ngày và buổi sáng và tối. Tôi đã sử dụng sản phẩm này được hai tháng. Móng tay của tôi phát triển rất nhanh một khi sản phẩm được sử dụng đúng liều lượng. Tóc của tôi dày hơn và phát triển nhanh chóng. Tôi giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai muốn móng tay và tóc mọc dài hơn và nhanh hơn.

Jessica K

5.0 trên 5 sao - Đáng tiền

Ngày 13 tháng 12 năm 2017

Tôi là fan hâm mộ của các viên uống Natrol Biotin 10000 mcg Maximum Strength này. Tôi không có ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm, như ng mọi người đã chú ý và nhận thấy sự khác biệt đối với mái tóc  của tôi. Tôi không bị nổi bất cứ một mụn trứng cá nào, mặc dù tôi có đọc được một số khuyến nghị về điều này và được khuyên nên uống nhiều nước. Và tôi đã làm theo điều đó. Tôi đã sử dụng viên uống hỗ trợ mọc tóc, móng Natrol Biotin Maximum Strength 10 000 Mcg này được 1 tháng và không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về chúng.

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Xem chi tiết: Biotin Natrol 10000 mcg 100 viên

2. Natrol Biotin 10000 mcg Reviews trên webtretho

Viên uống hỗ trợ mọc  tóc, móng và làm đẹp da Natrol Biotin Beauty 10000 mcg hiện cũng được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam, nhu cầu tìm hiểu của người dùng Việt về sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Trên diễn đàn webtretho, rất nhiều chị em chia sẻ về sản phẩm này.

thuy0107 - Thành viên Webtretho

04:57 PM 12/09/2014 #1

Tóc e vốn khô và rụng rất nhiều, e đã dùng dầu olive 2 năm chuyển sang dầu dừa 8 tháng rồi nhưng cũng chỉ thấy tóc khỏe lên chút chút mà vẫn rụng rất nhiều, gần đây e có thấy một vài nơi bán thuốc uống kích thích mọc tóc Natrol Biotin của Mỹ, đọc một vài review thấy có vẻ thích, nói là tóc khỏe lên, mọc nhanh hơn, ít rụng nữa nhưng vẫn đang phân vân. Đã có mẹ nào dùng loại thuốc này chưa cho e xin một vài ý kiến ạ 

E cảm ơn!

Urina – Thành viên webtretho

05:30 PM 12/09/2014 #2

Ôi em đang uống nó đây này, em cũng đọc review trên amazon thấy đc khen nhiều nên mới đi order về uống thử, tóc em rụng kinh lắm, giờ còn mỏng dính 2 ngón tay thôi  Em mới uống đc có 2 tuần thôi, về giảm rụng thì chưa thấy rõ rệt lắm, đúng là khi gội thấy có bớt rụng, và uống cái này em để ý là tóc mau mọc dài, tóc con của em nó cũng lên kha khá, em không biết là do cái này hay sao vì em có uống kết hợp thêm vitamin nữa, nhưng mà móng tay thì mọc nhanh thôi rồi. Khổ thật em chỉ muốn nó tập trung vào tóc thôi  Chị cứ uống thử đi rồi cho em biết kết quả, em nghĩ phải uống hết 1 lọ thì mới nhận xét đc, em cũng hy vọng là thuốc này nó hợp với mình Nhưng mà phải uống liều 10.000mcg (maximum strenght) ấy chị nhé!

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Reviews Natrol Biotin 10000 mcg trên webtretho

dungtran_0109 - Thành viên Webtretho

04:21 PM 02/02/2015 #10

Bạn ơi, mình thấy uống hiệu quả mà, hay do cơ thể mình hợp với thuốc, mình uống sắp hết 1 lo rồi, tóc con mọc tủa tủa ra í, mà còn giảm rụng nữa, mình đang tính mua thêm để uống, với mình đâu có thấy mọc lông tay lông chân gì đâu, đây chỉ là 1 dạng Vitamin H, bổ sung cho cơ thể mình thôi mà, có sợ thì mình chỉ sợ nổi mụn thôi, vì mấy tuần đầu mình bị nổi mụn, xong phải hỏi lại người bán, họ kêu uống nước nhiều vào và mỗi ngày uống 1 viên thôi, vậy mới ko bị nổi mụn.

Loại này hàm lượng biotin nhiều hơn nên tác dụng nhanh hơn nhưng dễ nổi mụn, mình thấy biotin 10000mcg này dc nhiều người review lắm í!

thuhoaqt10a -Thành viên Webtretho

05:17 PM 04/03/2015 #14

Chị mình cũng đang uống Biotin 10000mcg hàng nhập từ Mỹ chính hãng, chị nói là tóc con mọc lên nhiều lắm và cũng bớt rụng tóc nữa, chắc phải hỏi chị mua ở đau để tới thôi vì giờ hàng kém chất lượng nhiều nên cũng sợ quá.

so3ngo172 - Thành viên Webtretho

11:17 AM 05/04/2016 #43

uống biotin để kích thích mọc tóc với điều kiện da đầu khỏe mạnh, ko bị bệnh, chứ bị nấm hoặc hói doi di truyền chỉ kích thích mọc dài chứ chả thấy chân tóc mới mọc lên đâu

Annie177 - Thành viên Webtretho

07:35 AM 07/10/2016 #47

Biotin này hiệu quả thật các chị ạ! Em tóc dài nhưng mỏng, xơ xác và rụng kinh khủng lắm, dùng gần hết 1 lọ Biotin màu tím loại 1000 ấy, tóc giảm rụng hẳn, da đầu bớt nhờn mà tóc con lên tua tua ạ! Cơ địa e là bị mụn lâu năm mà hk hiểu sao hk thấy bị mụn gì như mấy chị khác nói, trộm vía da còn hồng hào giảm mụn hơn hehehe các chị mua hàng cẩn thận, tránh hàng nhái nha, nay cái gì hot hot là hôm sau có hàng nhái liền! Em có ng thân xách tay về đc hơn 5 hộp nên tha hồ an tâm uống

songvui_songdep - Thành viên Webtretho

09:14 AM 05/09/2017 #60

đã uống và lông cũng mọc theo nên mình đang dùng dầu gội Biotin. Cũng hiệu quả lắm.

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Rất nhiều đánh giá tốt cho sản phẩm kích thích mọc tóc Natrol Biotin 10000 mcg

3. Reviews Natrol Biotin 10000 mcg từ khách hàng của Aloola.vn

Siêu thị Aloola.vn chúng tôi cũng đang phân phối sản phẩm viên uống mọc tóc, giúp móng chắc khỏe Natrol Biotin 10000 mcg chính hãng của Mỹ. Hiện sản phẩm này cũng đang nhận được sự ưa chuộng và phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Vũ Thùy Dung:

Mình sinh xong bé gái thứ 2 thì bị rụng tóc rất nhiều, chắc do nội tiết tố thay đổi. Vì đang cho con bú nên ban đầu chỉ gội đầu với các loại thảo dược như chanh, hương nhu, vỏ bưởi. Tóc có mượt, khỏe hơn nhưng lượng tóc rụng vẫn cứ nhiều. Chỉ mong đợi cai sữa cho con rồi mua loại nào dạng uống xem tn, chứ để lâu cũng lo. Mình thì lại ngại đi khám. May quá sau đó chị bạn giới thiệu cho sp viên uống Biotin này, bảo chị ấy dùng cũng rất hiệu quả. Đúng là chỉ qua khoảng 1 tháng dùng, tóc mình mọc ra nhiều hơn, cũng đỡ rụng đi rất nhiều, giờ chỉ rụng chưa đầy 1/3 lúc trước. Một sp tuyệt vời, mình sẽ lại order tiếp..

Cẩm Tú:

E dùng được gần hết lọ đầu tiên rồi ạ, tóc giảm rụng đến gần 80%, ko thấy nổi mụn như nhiều người nói, em cũng cố gắng uống nhiều nước nữa. Sẽ đặt hàng tiếp bên Aloola

Cao Uyên Nhi:

Natrol Biotin 10000 mcg Maximum Strength mình dùng kết hợp dầu gội nữa, rất hiệu quả. Dù chưa uống hết lọ đầu tiên nhưng tóc mình đã giảm gãy rụng rất nhiều, tóc cũng mọc ra dài hơn, tóc con mọc nhiều. Thấy cũng không mọc lông trên cơ thể hay nổi mụn gì, chắc do cơ địa mình hợp sp này.

Nguyễn An Nhiên:

Vừa mua và dùng được 1 tuần, chứa thấy dấu hiệu gì, nhưng cũng dễ uống, sẽ reviews sau 1 tháng nữa ạ

Nguyễn Hà Thanh:

Viên uống Natrol Biotin 10000 mcg Maximum Strength này là sp chăm sóc tóc tốt nhất trước nay t từng dùng, giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đẹp da và giúp móng phát triển chắc khỏe. mn nên dùng.

Review Natrol Biotin 10000 mcg – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc Của Mỹ

Khách hàng của Siêu thị Aloola cũng đánh giá cao viên uống Natrol Biotin

Trên đây là toàn bộ phần tổng hợp reviews sản phẩm Natrol Biotin 10 000 mcg 100 viên hỗ trợ mọc tóc, móng đến từ Mỹ. Có thể thấy, sản phẩm viên uống chức năng này được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, phần nào giúp chúng ta đánh giá được Natrol Biotin 10000 mcg có tốt không.

Chi tiết hơn về thành phần, công dụng, giá và cách mua viên uống Natrol Biotin 10000 mcg chính hãng của Mỹ, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được hướng dẫn, tư vấn chi tiết.

*Lưu ý:

Đây là sản phẩm TPCN, không phải là thuốc mọc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Natrol Biotin 10000 mcg hỗ trợ mọc tóc, giúp móng khỏe

Natrol Biotin 10000 mcg hỗ trợ mọc tóc, giúp móng khỏe
GIÁ BÁN 250.000đ Natrol Biotin 10000 mcg hỗ trợ mọc tóc, giúp móng khỏe

Natrol Biotin 10000 mcg Hỗ Trợ Mọc Tóc, Giúp Móng Khỏe, giúp cải thiện tình trạng tóc hư tổn,kích thích sự phát triển của tóc,cho tóc dầy hơn,dài hơn,không gãy dụng.Bên cạnh đó còn giúp móng cứng hơn


THAM KHẢO:


Bình luận Review natrol biotin 10000 mcg – viên uống hỗ trợ mọc tóc của mỹ

Đọc thêm...

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu