• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Review viên uống chống rụng tóc dhc volume top của nhật bản

 

DHC Volume Top là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm này đem đến hiệu quả cao trong việc kích thích mọc tóc, ngăn tóc gãy rụng, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và mượt mà hơn. Review viên uống chống rụng tóc DHC Volume Top từ người dùng thực tế sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của sản phẩm chăm sóc tóc này.

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Viên uống mọc tóc DHC Volume Top được người dùng đánh giá như thế nào?

1. Viên uống mọc tóc DHC review trên trang Amazon

DHC Volume Top kích thích mọc tóc của Nhật hiện được đánh giá khá cao từ trang bán hàng Amazon Nhật Bản. Điểm đánh giá trung bình của người dùng dành cho sản phẩm này là 3.4/5 sao. Hầu hết đều để lại nhận xét tích cực về hiệu quả sau khi sử dụng viên uống mọc tóc DHC Volume Top.

Khách hàng của Amazon:

4 trên 5 sao - Mặc dù tôi không mong đợi nó ...

29 tháng 7 năm 2016

Mặc dù tôi không thực sự mong đợi nó nhưng tôi cũng đã sử dụng sản phẩm này trong nửa năm, thợ làm tóc đã nói rằng tóc tôi phát triển như thế nào. Tôi bắt đầu sử dụng lại viên uống DHC Volume Top này vì trước đó tôi có phân vân về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm này đối với da đầu của mình. Và giờ thì nó làm việc hiệu quả với da đầu của tôi. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà tôi không dùng nó đủ dài. Tôi không có sự kiên trì trong một thời gian dài và thời gian sử dụng viên uống mọc tóc này nhiều nhất là nửa năm, vì vậy tôi không biết tác dụng của việc uống nó đều đặn hàng năm sẽ như thế nào.

Khách hàng của Amazon

4 trên 5 sao

Ngày 23 tháng 11 năm 2018

Nhìn vào hướng dẫn, bạn có thể uống 6 viên mỗi ngày. Tôi đang uống 2 hoặc 3 viên vào buổi sáng. Tôi có lẽ không còn tóc con mọc ra nữa nhưng độ dài của tóc thì tăng lên mỗi tuần nhờ uống viên kích thích mọc tóc này. Phần còn lại là việc duy trì hiện trạng. Nhưng, hiệu quả là thấy rõ, bởi tóc tôi trước là mái tóc ngắn điển hình, giờ nó đã phát triển rất nhiều. Cái gì thay đổi rõ ràng ít nhiều sẽ cảm nhận được.

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

DHC Volume Top nhận được số điểm đánh giá cao trên trang Amazon.co.jp

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao - Tôi không biết tác dụng trừ khi tôi tiếp tục uống ở một mức độ nhất định.

Ngày 1 tháng 10 năm 2015

Do bản chất của các sản phẩm DHC Volume Top này như vậy, không nên xem xét lại ít nhất nửa năm nếu bạn không uống, nhưng bạn cũng sẽ không thể thấy được kết quả tốt nhất nếu không uống đủ 6 viên mỗi ngày. 

Chà, dường như không có tác dụng phụ, nên tôi đang uống với một tiếng thở phào nhẹ nhõm.

SC

5 trên 5 sao

Ngày 10 tháng 2 năm 2018

Kết quả của việc uống trong hai tháng, mỗi sợi tóc dày hơn và toàn bộ khối lượng tăng lên. Nhưng uống sáu viên mỗi ngày thật sự là một hy sinh cho vấn đề giá cả. Bởi vì giá của sản phẩm này cũng không rẻ, nếu tôi ngừng uống trong hai tháng tới, tóc tôi ngày càng mỏng hơn và trở nên ... nguy hiểm! Tôi phải tiếp tục dùng nó.

Burstseeker

1 trên 5 sao - Những món đồ vô trách nhiệm hoàn toàn không có biểu hiện của "mái tóc"

Ngày 4 tháng 11 năm 2018

Tôi đã uống sáu viên một ngày, nhưng tôi không cảm thấy bất kỳ tác dụng. Ngay cả khi tôi nhìn vào gói hàng, không có bất cứ thông tin nào nói đến tóc. Mặc dù khi không tự tin vào sản phẩm, tôi đã không bỏ qua bất cứ mục thông tin nào trên sản phẩm. 

Hàng vô trách nhiệm. 

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Viên uống DHC Volume Top là một sản phẩm mọc tóc tốt cho cả nam và nữ

Khách hàng của Amazon

5 trên 5 sao 

Ngày 31 tháng 10 năm 2016

Hãy thử viên uống DHC Volume Top này. Tôi không thực sự hiểu được cơ chế tác dụng của sản phẩm nhưng rõ ràng tóc của tôi đã mọc ra dày và dài hơn.

Khách hàng của Amazon

2.0 trên 5 sao - Điều đáng xấu hổ nhất trong số các chất bổ sung dhc! ! Màu đen không có tác dụng

Ngày 20 tháng 8 năm 2018

Tôi đã tin tưởng dhc trong nửa năm, nhưng nó không có tác dụng gì cả! Có thể các sản phẩm DHC khác là tốt nhưng riêng với viên uống mọc tóc màu đen này thì không… Xin lỗi .

Khách hàng của Amazon

5 trên 5 sao - Tôi đã cảm nhận được hiệu quả

Ngày 20 tháng 7 năm 2018

Mỗi ngày tóc tôi trở nên dày và dài hơn, giảm gãy rụng…Tôi sẽ tiếp tục viên uống DHC Volume Top này vì sợ nếu ngưng tóc tôi lại sẽ rụng nhiều như trước đây.

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

DHC Volume Top gói gồm 90 viên, dùng trong vòng 30 ngày

Khách hàng của Amazon

5 trên 5 sao 

Ngày 19 tháng 6 năm 2018

Tôi đã thử dùng một sản phẩm song song, nhưng tôi nghĩ hiệu quả nhanh chóng và thực sự đến từ viên uống DHC Volume Top này.

Ồ, tôi cảm thấy có gì đó khác biệt ... Tôi sử dụng nó trong khi tôi nghi ngờ rằng tôi cảm thấy như mình ... ... bởi vì tôi nghĩ rằng nó vẫn khác, có thể nói rằng có một hiệu ứng. Có hay không có hiệu ứng tăng trưởng tóc không thể kết luận mà không mất thời gian, nhưng có vẻ như lượng tóc đã tăng lên sớm hơn thời gian tôi dự định. Bình thường sự phát triển của tóc phải chờ một chu kỳ nhất định, vì vậy, tôi nghĩ rằng thật tốt khi thử thách với viên uống kích thích mọc tóc Volume Top này trong khoảng nửa năm đến 1 năm. Nó sẽ đem đến hiệu quả cho bạn, miễn là bạn tiếp tục sử dụng. Nếu bạn trân trọng làn da và mái tóc của mình một cách cẩn thận, nó sẽ tồn tại miễn là bạn còn trẻ. Đừng vứt bỏ nếu dùng chưa đủ thời gian, đừng tìm kiếm kết quả nhanh nhất có thể!

mina

5 trên 5 sao - Có lẽ một số kết quả tốt được đưa ra cho tất cả mọi người.

Ngày 9 tháng 2 năm 2019

Hai tuần trôi qua kể từ khi tôi tiếp tục uống viên mọc tóc Volume Top 30 ngày này. Ấn tượng là nó dày hơn từng sợi tóc một so với việc cảm nhận cả mái tóc tăng trưởng và chân tóc cũng được cảm nhận chắc chắn hơn. 

Tôi không thể nói mà không tiếp tục xem liệu nó có tăng hay không trong thời gian tới, nhưng rõ ràng nó có kết quả tốt cho mái tóc của tôi ở thời điểm hiện tại. 

Nếu giá rẻ hơn một chút thì tôi không còn gì để nói về sản phẩm này nữa….

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Xem chi tiết: DHC Volume Top 30 ngày

2. Reviews viên uống chống rụng tóc DHC trên trang Rakuten Nhật Bản

Viên uống mọc tóc DHC Volume Top ngoài ra cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trên trang bán hàng hàng đầu Nhật Bản Rakuten. Cụ thể, sản phẩm kích thích mọc tóc này nhận được điểm đánh giá trung bình là 3.97/5 sao.

Một số đánh giá tiêu biểu:

Ako 2525 – 5 trên 5 sao

Phụ nữ ở độ tuổi 40 

25/09/2012

Tôi muốn tăng trưởng mái tóc của tôi.

Viên uống DHC này là lần đầu tiên tôi mua và sử dụng. Có nhiều chất bổ sung tăng trưởng tóc khác nhau, nhưng tôi nghĩ sẽ an toàn hơn khi bạn mua của DHC. Khoảng 5 ngày kể từ khi tôi uống viên kích thích mọc tóc này, tôi chưa thấy tác dụng gì đối với tóc, nhưng các dấu hiệu của tuổi tác như  triệu chứng mệt mỏi, khó chịu của tiền mãn kinh đều giảm đáng kể. Mặc dù ý định ban đầu của tôi là mái tóc sẽ tăng trưởng tốt hơn, nhưng vì tình trạng thể chất của tôi tốt hơn nhiều sau khi uống viên Volume Top DHC này nên tôi sẽ lặp lại nó mãi mãi.

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Viên uống mọc tóc DHC Volume Top có thành phần từ thiên nhiên

Ông Nami 2724 – 4 trên 5 sao

25/06/2018

Viên uống DHC Volume Top này dường như không hoạt động đối với mái tóc bạc, nhưng dường như nó có tác dụng phần nào đối với tình trạng tóc rụng. Tôi uống khoảng 5 viên mỗi ngày, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ngừng uống nó, vì vậy tôi muốn tiếp tục để sử dụng sản phẩm này trong vòng 1 thời gian nữa.

Khách hàng

30/05/2018

Lần đầu tiên tôi uống sản phẩm kích thích mọc tóc này và kéo dài trong khoảng hơn 1 năm, nhưng lúc đầu tôi đã uống 4 viên mỗi lần, nhưng gần đây tôi đã uống tăng lên 6 viên. Mặc dù tôi cảm nhận mình không còn bị rụng tóc nhiều như trước nhưng rõ ràng, sau khi tăng số lượng lên 6 viên, hiệu quả mang đến cho tôi là rõ ràng hơn rất nhiều, hiệu quả này thực sự đáng chú ý.

Khách hàng

06/04/2013

Tóc của bạn sẽ đẹp!

Phần tóc của tôi đã trở nên bền đẹp hơn nhờ sử dụng viên uống mọc tóc DHC này. Tôi đã mua nó vì nghĩ rằng việc chăm sóc mái tóc hư tổn từ bên trong cũng quan trọng, đặc biệt là các rắc rối của mái tóc liên quan đến tuổi tác. Tôi đã từng uống nó trước đây, nhưng vì ngưng sử dụng một thời gian, tóc tôi lại không được khỏe đẹp như trước, vì vậy tôi tự tin là nó sẽ có hiệu quả sau khi tôi sử dụng lại.

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Sản phẩm DHC Volume Top cũng được reviews tốt trên trang Rakuten Nhật Bản

3. Đánh giá của khách hàng Aloola về viên uống mọc tóc DHC Volume Top

Viên uống DHC kích thích mọc tóc của Nhật hiện cũng được phân phối chính hãng trên siêu thị trực tuyến Aloola.vn. Sản phẩm đã và đang nhận được lượng mua cũng như đánh giá rất tích cực từ người dùng. 

Hàng DHC thì mình dùng cũng nhiều rồi, nên khi rụng tóc nhiều cũng tìm xem DHC có sản phẩm chăm sóc tóc không, may quá có viên uống DHC Volume Top này nên mình không do dự mua luôn 2 gói dùng trong 2 tháng. Kết quả là tóc mình gần như chấm dứt tình trạng rụng, sợi tóc cũng chắc khỏe và bóng mượt hơn. Không những thế da dẻ cũng có vẻ sáng hồng hơn hẳn. Đúng là một sản phẩm tốt, không uổng là tín đồ của DHC bao năm nay…

Viên uống mọc tóc DHC này m dùng được gần 1 năm nay, tuy có hơi tốn kém nhưng bù lại hiệu quả vô cùng. Trước đó sinh con xong thì bị rụng tóc nhiều, uống xong được hơn 2 tháng thì không rụng nữa, giờ m vẫn duy trì vì nó tốt cho da, tóc, sức khỏe phụ nữ nói chung, đặc biệt nếu trong giai đoạn tiền mãn kinh uống cũng rất tốt.

Trước tóc em làm tiệm nhiều nên xơ xác hết, hư tổn nặng mà em lo cực kỳ. Tâm sự với chị bạn thì chị bảo dùng viên uống DHC Volume Top này, vì trước chị cũng dùng. Vậy mà hiệu quả thực sự, uống vào không những giảm tóc rụng đáng kể, không tác dụng phụ mà cảm giác người cũng khỏe khoắn hơn. Hàng của Nhật đúng là rất tốt.

Cảm ơn Aloola, m dùng được hơn 2 tuần rồi, bắt đầu có hiệu quả, tóc giảm rụng đến 70%, sẽ tiếp tục uống để có hiệu quả tốt nhất.

May quá có mấy chị review, em cũng đang phân vân sản phẩm này mà không biết có nên mua không..

Review Viên Uống Chống Rụng Tóc DHC Volume Top Của Nhật Bản

Khách hàng của Aloola.vn reviews viên uống mọc tóc DHC Volume Top

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp reviews viên uống mọc tóc DHC Volume Top 90 viên dùng trong 30 ngày của Nhật Bản. Có thể thấy, sản phẩm kích thích mọc tóc DHC này rất được lòng người dùng Việt cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Đây là một cơ sở quan trọng để giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi quyết định mua và sử dụng viên uống mọc tóc này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm viên uống kích thích mọc tóc DHC Volume Top của Nhật, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc mọc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Viên uống mọc tóc và làm dày tóc Volume Top DHC Nhật Bản 30 ngày

Viên uống mọc tóc và làm dày tóc Volume Top DHC Nhật Bản 30 ngày
GIÁ BÁN 730.000đ Viên uống mọc tóc và làm dày tóc Volume Top DHC Nhật Bản 30 ngày

Viên uống mọc tóc và làm dày tóc volume top DHC được chiết xuất 14 thành phần tự nhiên bổ sung chất dinh dưỡng giúp kích thích mọc tóc và dày tóc hiệu quả nhanh


THAM KHẢO:


Bình luận Review viên uống chống rụng tóc dhc volume top của nhật bản

Đọc thêm...

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu