• 0914 844 666

Review viên uống tăng chiều cao gh creation nhật bản từ người dùng

GH Creation là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường, giúp tăng chiều cao hiệu quả, kể cả đối với những người từ 25-30 tuổi. Vậy thực tế GH Creation Review từ người dùng có tốt không? Hiệu quả thực sự của viên uống tăng chiều cao Nhật Bản này như thế nào?

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

GH Creation Review từ người dùng có tốt không?

1. GH Creation Japan Review Webtretho

Trên trang webtretho, sản phẩm GH Creation EX Nhật Bản nhận được nhiều bàn luận của chị em, đặc biệt những người đang có nhu cầu muốn tăng chiều cao nhưng đã ngaafoi 20.

Một bạn đã vào thắc mắc: “Thuốc tăng chiều cao gh-creation mẹ nào đã dùng rồi thì cho e xin ít view đi ạ? Không biết có hiệu quả như trong quản cáo ko nửa :(((((“

Câu hỏi này nhận được nhiều comment ở bên dưới, cho thấy khá nhiều người quan tâm đến sản phẩm Viên uống tăng chiều cao GH Ctreation Japan này. Dưới đây là một số Review GH Creation trên webtretho được chúng tôi tổng hợp lại:

Meowchann - Thành viên Webtretho

Mình cũng ko biết nửa, thấy c bán nói từ 21-30t thì tăng ít hơn, 1 liệu trình chỉ tăng tầm 3cm 

AnhNguyen2111 - Thành viên Webtretho

11:26 AM 27/07/2015

Đối với các loại thuốc tăng trưởng cho tuổi thanh thiếu niên thì qua tuổi dậy thì không uống được nữa đâu là đúng. Nhưng mà thuốc GH-creation là chế phẩm dành cho độ tuổi từ 10- đầu năm 30 tuổi. Dĩ nhiên là độ tuổi dưới 30 uống được. Nhưng độ hấp thụ sẽ thấp và cơ hội cao ít hơn độ tuổi dưới 20 đó b à.

Phuongtiny - Thành viên Webtretho

01:02 PM 04/08/2015

hóng, e thấp quá làm gì cũng ngại, mặc đồ toàn phải cắt, mà năm nay e 24t rồi, liệu có còn td k

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

GH-creation được review rất sôi nổi trên diễn đàn webtretho

quynh_gln - Thành viên Webtretho

02:24 PM 05/08/2015

Hãi, e cũng đang tìm hiểu thuốc này mà bảo là mỡ máu với to đầu mà em hoảng quá, em sinh nở rồi nên chắc cũng hết tuổi dậy thì rồi, lùn lùn tí vậy, mặc dù nhìn các em chân dài cũng thèm muốn lắm, huhu!

AnhNguyen2111 - Thành viên Webtretho

05:54 PM 08/08/2015

Ùi các chị tham khảo loại Human Growth Height Hormone là loại hormone tăng trưởng nhân tạo thì quá tuổi dậy thì không sử dụng được là đúng rồi, trừ những trường hợp bị rối loạn và thiếu HGH ví dụ như chú Lionel Messi đến 27 tuổi vẫn còn đang tiêm HGH. 

Còn loại GH-creation này chỉ là một dạng thực phẩm chức năng, nôm na là thuốc bổ, uống vào để kích thích cơ thể sản sinh thêm hormone tăng trưởng tự nhiên, mà hormone tự nhiên là thuộc cơ thể mình thì không có chuyện là bị tác dụng phụ giống như thuốc HGH. E 28 vẫn còn đang uống đây.

AnhNguyen2111 - Thành viên Webtretho

05:56 PM 08/08/2015

24 tuổi thì có thể cao được từ 1-3cm. Mình 28 tuổi vẫn đang uống nè, hy vọng cao thêm 2cm cho tròn 1m60 

Meowchann - Thành viên Webtretho

05:17 PM 17/08/2015

Theo e tìm hiểu thì đc biet GH là Growth Hormon. Hormon tăng trưởng. Thuốc này bổ sung GH cho các trường hợp bị lùn do cơ thể thiếu GH. Chỉ có tác dụng khi dùng trước tuổi dậy thì, từ 7 tuổi trở lên và chỉ dùng khi xác định chắc chắn nồng độ GH trong máu bị thiếu hụt.

Những thứ liên quan tới hormone tốt nhất ko xài bừa. Với lại GH phải chích thẳng vô máu chứ ko xài đường uống dc. Vì uống vô bụng là bị men tiêu hóa nó phân hủy rồi.

Sẳng đây có mẹ nào biết cách xoá toppic ko ạ? mục đích e lập toppic để trao đổi kinh nghiệm, chứ ko phải chào hàng hay quảng cáo sp. 

AnhNguyen2111 - Thành viên Webtretho

08:24 PM 17/08/2015

Hehe, chị ơi chị tìm hiểu thông tin là đúng rồi đó ạ. Growth Hormon chính xác là sử dụng để điều trị các trường hợp thiếu hụt hGH, nhưng GH-creation không chứa GH nhé. Tên của sp là GH-creation có nghĩa là sản sinh GH. Đầy đủ là GH-creation hi support supplements. 

Em thấy mọi người lăn tăn thì thì em vào trao đổi cho mọi người thêm kiến thức về thuốc thôi, chứ đâu có ép uổng ai mua đâu mà chị bảo là chào hàng hay quảng cáo sản phẩm. Tư vấn miễn phí mà chị. Thêm kiến thức thì tốt chứ có hại gì mà phải khó khăn thế ạ. 

Mà cũng một phần là chị dẫn nguồn ảnh website của em, nên em cũng vào chia sẻ thông tin thôi.

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

GH-creation tăng cân theo cơ chế kích thích hormone tăng trưởng của cơ thể

Nhungpt155 - Thành viên Webtretho

07:33 AM 16/01/2016 #30

Mình sống ở Nhật, cũng tìm hiểu về sản phẩm này tren các diễn đàn của Nhật vì em trai mình cũng muốn uống để tăng chiều cao.

Theo các đáng giá trên diễn đàn thì cũng nhiều ng cao lên nhung cũng có trg hợp k cao lên đc. Vẫn quyết định mua về cho e trai dùng thử. Bạn nào cần tư vấn thì liên hẹ mình.

Lolavn -Thành viên Webtretho

02:29 PM 19/01/2016

Loại thuốc này bên Nhật họ bán phổ biến ở các tiệm thuốc ngoài phố, nếu có hại thì tại sao người Nhật người ta hay mua về như kiểu bên mình mua Vitamin C. Chị nào cần tư vấn thêm về loại thuốc này inbox em em sẽ giải thích thêm ạ

Tuanlinhbn -Thành viên Webtretho

09:20 AM 01/02/2016 #34

Em trai mình 18tuoi, ngừng cao gần năm nay mà tháng trc nó uống, uong có 1 tháng cao đc 2cm đấy. mình 29 tuổi đang định uống đây 

Lethiquynhlinh -Thành viên Webtretho

09:12 PM 18/03/2017

Hồi tháng 1 mình mua về cho cháu uống, h chuẩn bị về chị gái nhờ mua thêm 3 hộp nữa. Tham khảo ý kiến người nhật xài thuốc này cũng có thấy khả quan mà

tieuvy2005 -Thành viên Webtretho

Mình cho bé mình 12 tuổi dùng thử 1 lọ thấy cũng có cao (hay do đang tuổi dậy thì nó cao không biết nữa). Cũng hy vọng con cao lên tí nên đang nhờ chị bạn ở bên Nhật mua giúp 2 lọ nữa, hy vọng cao được tí nào hay tí đó, giá mình nhờ mua ship về tới VN có 1,150k ah.

Yphamyen - Thành viên Webtretho

06:13 PM 21/02/2017

Theo minh thấy thì muốn thuốc tăng chiều cao GH- Creation hiệu quả hơn cần kết hợp cả 3 yếu tố: ăn, ngủ và hoạt động thể chất ngoài trời nữa. Và tầm tuổi thích hợp nhất từ 10-30 tuổi đấy.

SongYen90 - Thành viên Webtretho

10:53 AM 13/03/2017

Mình thấy ko sao cả. mình 26t mà uống 1 lọ đã tăng lên 3cm rồi. cũng bất ngờ lắm ý nhưng mình có két hợp tập thể dục và ăn trứng tăng cường nữa. Thấy vậy nên mua cho cả 2 em của mình uống luôn tại cái nhà mình gen nấm lùn tập thể mà huxhux

SongYen90 -Thành viên Webtretho

10:56 AM 13/03/2017

rất bất ngờ nhưng mình 26t uống GH Creation và có cao lên thêm đó bạn trong khi mình dừng cao từ hồi câp 3 rồi. Tất nhiên mình có kết hợp tập thể dục và chế độ ăn nữa.

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

GH Creation giúp tăng cân cho nhiều đối tượng khác nhau - Xem chi tiết

2. Review đánh giá GH Creation Japan trên trang Amazon Nhật Bản

Watanabe

5.0 trên 5 sao: Thật tuyệt

Viên uống GH Creation này có vẻ hiệu quả sau khi uống trong một tháng. 

Tôi gần như cao thêm được 3 cm. Tôi đã rất ngạc nhiên.  Tôi sẽ tiếp tục uống viên chiều cao GH này.

Khách hàng Amazon

4 trên 5 sao: Sự khác biệt cá nhân dường như tuyệt vời.

Tôi uống 6 viên GH Creation EX này mỗi ngày, ban đầu là 2 viên, ngủ ít nhất vào lúc 12 giờ mỗi ngày, tăng cường uống nước trong vòng 1 tháng để xem kết quả thế nào.

Thực hiện 6 liều mỗi ngày (hai lần ban đầu), ngủ ít nhất vào lúc 12 giờ mỗi ngày, thay đổi thêm nước uống vào nước cứng và xem nó trong một tháng để xem. Ngay cả khi bạn uống 3 viên một ngày dù đêm hay ngày nó sẽ tăng thêm 1 cm trong 3 tháng hoặc sẽ không phát triển. Tôi nghĩ việc uống nước chính là một trong những yếu tố giúp làm tăng hiệu quả gấp đôi của viên GH Creation này. Đó là cuộc tấn công canxi gấp đôi. Tất nhiên, điều quan trọng nhất chính là kết cấu, thành phần chiết xuất bên trong viên uống này.

Minh Trần Tuấn

1.0 trên 5 sao:  Không hiệu quả

Tôi đã sử dụng 1 chai trong gần 3 tháng cùng với tập thể dục thường xuyên và dinh dưỡng., Chiều cao của tôi không thay đổi gì cả (19 tuổi)

Lia Toshihiko

5.0 trên 5 sao - Sự tương ứng là tốt!

Tôi mua nó theo yêu cầu của một người bạn Trung Quốc, nhưng rồi tôi lại đặt cho cả tôi nữa. Vậy là chúng tôi đã dùng và cho hiệu quả tốt, tôi nghĩ vậy. Bởi vì phản hồi tốt đến từ cả 2 chúng tôi.

kim

5.0 trên 5 sao - Sản phẩm tốt

Con trai đã mua viên uống tăng chiều cao GH Creation EX này cho tôi, nó là một sản phẩm tốt, tôi yêu con trai tôi quá. Tất nhiên tôi sẽ lại mua nó một lần nữa.

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX giúp tăng từ 3-9cm

Khách hàng Amazon

1.0 trên 5 sao - Quá tệ

Ngày 10 tháng 9 năm 2017

Không có một hiệu ứng gì cả, đó là một sản phẩm đáng thất vọng, tôi không nghĩ nó lại như thế.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Nó hoạt động.

Ngày 4 tháng 9 năm 2018

Tôi đã tăng được 1.5 cm, tôi nghĩ viên uống GH Creation Japan này tốt. Tôi muốn để tiếp tục sử dụng nó vì mục đích của tôi là cao lên thêm 6cm.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Sức sống hàng ngày

Ngày 22 tháng 9 năm 2018

Tôi đã tham khảo bác sĩ và uống thuốc này với thuốc ung thư.

Không có điều gì tệ hại, không những thế tôi thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn. Tôi sẽ tiếp tục uống viên GH Creation này.

Chun

5.0 trên 5 sao – Tôi cảm thấy như mắc nợ nó vậy

Ngày 29 tháng 9 năm 2018

Tôi uống viên uống GH Creation EX này trong 3 tháng, nó giúp tôi tăng khoảng 2 cm. Tôi cũng sẽ tiếp tục mua nó. Cảm ơn rất nhiều.

Khách hàng amazon

3.0 trên 5 sao - Các kết quả có trong tương lai không?

Ngày 19 tháng 11 năm 2017

Tôi mới bắt đầu sử dụng viên uống tăng chiều cao GH này trong vài này, vì vậy tôi vẫn chưa thể cảm nhận được kết quả. Mặc dù vậy tôi vẫn mong chờ sự tăng trưởng chiều cao trong tương lai, sau khi đã sử dụng sản phẩm được 1 thời gian. Vì lý do đó nên tôi đánh giá sản phẩm này 3 sao.

Hla Htay

3.0 trên 5 sao

Ngày 28 tháng 3 năm 2018

Sau khi uống trong một tháng rưỡi, sản phẩm GH Creation EX Japan này giúp tôi cao thêm được 1 cm. tôi cũng đang tiếp tục kéo dài thời gian uống với hy vọng khả quan hơn.

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

GH Creation EX Japan nhận được đánh giá 3.5/ 5 sao trên Amazon Nhật Bản 

3. Review của khách hàng aloola.vn khi sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation

Chị Hoàng Thanh Hường – Hà Nội chia sẻ

Con gái tôi năm nay 15 tuổi, đang trong độ tuổi dậy thì nên tôi luôn muốn tìm một sản phẩm giúp tăng chiều cao cho con. Thật may mắn tôi được người bạn giới thiệu cho con dùng viên uống GH Creation – đây là một sản phẩm được áp dụng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người nên rất có hiệu quả. Mới chỉ sử dụng 1 tháng mà con bé đã tăng được 3cm. Thật sự đây là một sản phẩm rất tuyệt vời!

Bạn Cao Văn Tùng – Thái Bình chia sẻ

Tôi năm nay 25 tuổi và cao 1m60. Do lúc bé mình thường bị bệnh tật nên ăn uống kém, thiếu chất dinh dưỡng nên chiều cao của mình không được như mọi người trong gia đình. Chính vì thế nên giờ mình muốn cải thiện chiều cao để tự tin hơn về ngoại hình cũng như dễ dàng hơn trong công việc, anh được chuyên gia tư vấn dùng GH Creation. Sau khi dùng được 6 tháng, anh cao thêm được 3 cm. Hiện tại anh vẫn đang tiếp tục sử dụng và mong muốn chiều cao của mình đạt mức 1 mét 70. Rất cảm ơn

Chị Phạm Quỳnh Anh – Nha Trang cho biết:

Cậu con trai mình năm nay lên 10 tuổi, nhưng 2 năm trở lại đây bé thường có dấu hiệu chán ăn, lười ăn, thể trạng gầy yếu hơn so với các bạn cùng lớp. Mình cũng thử mua và dùng các sản phẩm giúp kích thích cho con ăn ngon miệng hơn nhưng không thấy khả quan là bao. Sau khi đi khám và được bác sĩ tư vấn, mình tìm hiểu và mua GH Creation cho bé dùng, sau khi sử dụng sản phẩm được một thời gian mình đã có thấy sự thay đổi khác biệt ở con. Con trở nên khỏe mạnh hơn, không hay ốm vặt cũng như ăn ngon miệng hơn, chiều cao được cải thiện đáng kể, mình rất hài lòng và vẫn tiếp tục cho bé dùng sản phẩm để đạt được chiều cao mong muốn.

 GH Creation Ex giúp nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng

4. Vậy tóm lại viên uống tăng chiều cao GH Creation EX có tốt không?

Với những review GH Creation EX Japan được chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo ở trên, có thể thấy, phần lớn các phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật Bản này là khá tốt. Chúng ta có thể rút ra được điều này dựa vào số lượng đánh giá tích cực cũng như số sao trung bình được người dùng đánh giá trên amazon.

Phân tích sâu hơn về thành phần và cơ chế tác dụng của sản phẩm GH Creation EX giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật này, chúng tôi đưa ra một số đánh giá như sau:

4.1. GH Creation EX là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản

Một trong những yếu tố quan trọng khi Review đánh giá viên uống GH Creation EX chính là cần xét về nguồn gốc xuất xứ và nhà sản xuất của sản phẩm này.

GH Creation EX là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao được bào chế và sản xuất tại nhà máy liên doanh thuộc tập đoàn AFC Efushi có trụ sở tại Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Viên uống tăng chiều cao GH-creation Nhật Bản cũng chính là một sản phẩm do AFC Efushi Group phát triển.

Sản phẩm tăng chiều cao GH-creation được công ty Eternal có trụ sở tại Sugamo,Toshima-ku, Tokyo, Nhật Bản phân phối độc quyền và đã được cấp 02 bằng sáng chế là Bonpeppu và Purotetaito.

Ngoài ra, TPCN Tăng chiều cao GH creation cũng được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hàng được lưu hành trên thị trường bởi Cục Tiêu dùng Nhật Bản ngày 13/02/2014

Một sản phẩm được một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản sản xuất và phát triển, nhận được những giải thưởng uy tín như vậy phần nào khẳng định được chất lượng của nó. Nếu xét được điều này, bạn cũng dễ dàng đánh giá được GH Creation EX có tốt không.

Review Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản Từ Người Dùng

Xem ngay GH Creation EX Japan giúp tăng chiều cao tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

4.2. Cơ chế tác dụng giúp đánh giá GH Creation có tốt không

GH Creation có hiệu quả không tùy hay GH Creation có tốt không còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng người, hay quan trọng nhất là bạn đã dùng GH Creation EX đúng cách chưa. Nếu dùng đúng liều lượng liều trình và cơ địa hấp thu tốt, cơ thể bạn có thể tăng chiều cao thêm 3-9 cm sau khi sử dụng sản phẩm này.

Nồng độ GH trong máu thấp là một trong những nguyên nhân dẫn đến chiều cao không thể phát triển một cách tối đa nhất. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Và một trong những nguyên nhân khiến nồng độ GH trong cơ thể chúng ta thấp là do thùy trước của tuyến yên sản xuất không đủ để đáp ứng cho sự phát triển của cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của viên uống tăng chiều cao GH Creation EX là kích thích hormone tăng trưởng trong cơ thể được sản sinh ra một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm thuốc uống tăng chiều cao của Nhật này hoàn toàn an toàn, không hề gây nên bất cứ tác dụng phụ nào cho bạn trong quá trình sử dụng.

Tác dụng của GH- Creation JP bên cạnh khả năng giúp kích thích sự phát triển của các vùng mô sụn đầu xương giúp cho người dùng phát triển chiều cao hiệu quả, còn có khả năng giúp làm tăng cường độ đàn hồi cho da, tăng độ dày và giúp phục hồi nhanh những chấn thương hoặc phẫu thuật hiệu quả.

Viên tăng chiều cao GH - Creation là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Tóm lại, với những phân tích trên, chúng ta có thể thấy, viên uống GH Creation EX là một sản phẩm hiệu quả để hỗ trợ tăng chiều cao, kể cả người nhỏ tuổi đến những người đã 30 tuổi. Điều này tạo nên sự khác biệt đối với  đa số sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, GH Creation EX Japan cũng giúp tăng chiều cao theo cơ chế kích thích tăng trưởng hormone tự nhiên trong cơ thể, vì vậy rất an toàn cho người dùng, không gây tác dụng phụ. 

Viên uống tăng chiều cao- Gh-Creation Japan hộp 270 viên

Xem chi tiết: Viên uống GH Creation Ex

5. Vậy mua viên uống GH Creation EX ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

GH- Creation là dòng sản phẩm cao cấp của Nhật và hiện được bày bán khá nhiều trên thị trường đang với những mức giá khác nhau. Theo tâm lý người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên, điều này không phải quá dễ dàng, đặc biệt đối với những người lần đầu tìm hiểu và mua sản phẩm này.

Hiểu được điều này, Siêu thị trực tuyến Aloola.vn cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm Gh- Creation với giá cạnh tranh nhất và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với quá trình hoạt động hơn 9 năm, Siêu thị trực tuyến Aloola.vn luôn tạo được niềm tin tuyệt đối với đông đảo khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn cả về dịch vụ sau bán với đội ngũ tư vấn viên tận tình, nhiệt huyết và có trình độ cao.

Nếu có nhu cầu mua hay còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về viên uống tăng chiều cao GH- Creation, hãy GỌI NGAY cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn, giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Chúc bạn sức khỏe và tăng chiều cao thành công!


GH - Creation - Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản 270 viên mẫu mới

GH - Creation - Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản 270 viên mẫu mới
GIÁ BÁN 710.000đ GH - Creation - Viên uống tăng chiều cao Nhật Bản 270 viên mẫu mới

GH Creation Nhật Bản giúp bổ sung dưỡng chất cải thiện và tăng cường nội tiết tăng trưởng giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. GH- Creation Japan dành cho độ tuổi từ 10-30 tuổi muốn tăng chiều cao


THAM KHẢO:


Bình luận Review viên uống tăng chiều cao gh creation nhật bản từ người dùng

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng