• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Review sữa rửa mặt transino clear wash từ người dùng amazon

Không chỉ webtretho, Review sữa rửa mặt Transino Clear Wash từ hàng loạt kênh bán hàng và làm đẹp hàng đầu hiện nay được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về công dụng thực sự của sản phẩm này. Sữa rửa mặt Transino Clear Wash có tốt không như những lời quảng cáo, hiệu quả mà sản phẩm trắng da trị nám này mang lại đến đâu? Câu trả lời được làm sáng tỏ thông qua bài viết này.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Review sữa rửa mặt Transino Clear Wash từ người dùng liệu có tốt không?

1. Transino Clear Wash Review từ trang Amazon Nhật Bản

Amazon không chỉ là địa chỉ uy tín để bạn mua hàng mà đây còn là nơi để bạn tham khảo tất cả các review đánh giá phản hồi của người dùng về sản phẩm bạn đang quan tâm. Hơn nữa, số lượng và chất lượng review trên Amazon luôn được đánh giá tính chân thực và khách quan rất cao

Khách hàng của Amazon

3.0 trên 5 sao - Nó sẽ làm cho làn da của bạn sạch hơn.

Ngày 13 tháng 3 năm 2018

Hiệu quả rõ nhất mà tôi thấy được từ sản phẩm sữa rửa mặt Transino này là giúp tạo bọt và làm sạch làn da một cách rõ ràng. Tuy nhiên bọt là khá rắn và nó thiếu cảm giác ẩm cho làn da sau khi rửa xong, tôi không thích điều này cho lắm. 

5.0 trên 5 sao -Có một sự khác biệt!

Ngày 15 tháng 8 năm 2017

Ngay từ đầu sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Transino Clear Wash này, tôi đã cảm thấy bụi bẩn được làm sạch đi đáng kể so với các loại bọt tẩy trang khác tôi từng dùng trước đây.

Bạn có thể rửa mặt thoải mái với sản phẩm này mà không hề có cảm giác bết dính trên da. Tôi sẽ lại tiếp tục mua nó sau khi dùng xong tuyp này.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Transino Clear Wash nhận được nhiều đánh giá tích cực trên trang Amazon

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Nó trơn

Ngày 12 tháng 7 năm 2017

Sau khi chăm sóc da với sửa rửa mặt Transino Clear Wash này, làn da của tôi trở nên mịn màng hơn, tông da cũng thay đổi tốt hơn. Sản phẩm này có thể tạo bọt dày nhất trong các loại sữa rửa mặt tôi từng sử dụng trước đây. Ngay cả khi bạn chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể tạo ra bọt nhiều và tạo độ đàn hồi rất tốt cho làn da.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Tạo bọt là tốt và bạn có thể rửa sạch

Ngày 15 tháng 8 năm 2018

Kết cấu bọt của sản phẩm Transino Clear Wash này là rất tuyệt, dễ chịu khi được đưa lên mặt, bạn có thể rửa thoái mái mà không có bất cứ cảm giác kích ứng nào.

Tôi nghĩ rằng khả năng làm sạch cũng tốt khi da trở nên sáng hơn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chính vì thế, việc tăng số lần rửa lên cũng không có ý nghĩa gì nhiều.

Tôi đã sử dụng sữa rửa mặt Transino Clear Wash 100g này được một thời gian, và vì nó tốt nên tôi sẽ tiếp tục để mua lại lần nữa.

Sửa rữa mặt transino clear wash - Trị nám giúp da trắng sáng

Sữa rửa mặt Transino Clear Wash có kết cấu bọt dày, thẩm thấu nhanh

Nanoman

4 trên 5 sao - Tôi nghĩ rằng bạn nên thử sử dụng nó một lần

Ngày 1 tháng 7 năm 2018

Sua rua mat Transino Clear Wash này được đánh giá tốt trên các trang mỹ phẩm, vì vậy tôi cũng sẽ thử sử dụng nó. Một điều nữa là những sản phẩm sữa rửa mặt trước đây tôi sử dụng cũng không thật sự hiệu quả, nhất là đối với làn da mụn như tôi. 

Tôi nghĩ sản phẩm này là đáng để thử cho những ai có làn da hỗn hợp ở tuổi đôi mươi.

sd 444

4 trên 5 sao - Vừa phải

Ngày 9 tháng 4 năm 2018

Hiệu quả dưỡng ẩm của sửa rửa mặt Transino Clear Wash này theo tôi là không quá nhiều, mà chỉ ở mức vừa phải. Tuy nhiên, ngay cả một lượng nhỏ nó cũng đã đủ tạo bọt và cảm thấy thoải mái khi thoa lên da. Nó không đến nỗi nào, rất đáng để sử dụng.

Morisaki Nagisa

3.0 trên 5 sao

Ngày 21 tháng 8 năm 2017

Bọt là tốt nhưng nó không mang lại hiệu quả làm căng da

Khách hàng của Amazon

3.0 trên 5 sao - Hiệu quả làm trắng không xuất hiện

Ngày 2 tháng 10 năm 2018

Tôi đã mua sửa rửa mặt Transino Clear Wash cho mục đích làm trắng, nhưng nó không làm thay đổi nhiều cho mục đích này của tôi. Tuy nhiên, hiệu quả dưỡng ẩm và làm sạch là tốt.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Sửa rửa mặt Transino Clear Wash còn có tác dụng làm trắng da

2. Review sữa rửa mặt Transino Clear Wash trên tạp chí Cosme

Trên trang review đánh giá hàng đầu Nhật Bản Cosme.com, sản phẩm sữa rửa mặt Transino Clear Wash cũng nhận được số điểm đánh giá rất cao từ khách hàng: 5.4/7 sao

Dưới đây là một số đánh giá hàng đầu của khách hàng về sản phẩm:

Aziza - 27 tuổi - Da hỗn hợp 

4 điểm 9/12/2018

Tôi mua sửa rửa mặt Transino Clear Wash này khi muốn thay đổi một sản phẩm sữa rửa mặt mới. Nó giúp làm sạch lỗ chân lông và những thứ tương tự, nhưng có một cảm giác hơi bí một chút. 

Tôi đã sử dụng sản phẩm transino này trong vòng 2 tháng và có vẻ như độ xỉn màu trên khuôn mặt tôi được cải thiện hơn. Vì vậy tôi vẫn sẽ tiếp tục để sử dụng nó trong thời gian tới.

Cô chiiipp - 23 tuổi - Da khôTheo dõi

5 điểm 6/12/2018

Mặc dù sữa rửa mặt transino clear wash 100g này không mang lại hiệu quả làm trắng nào nhưng tôi không gặp bất cứ rắc rối nào về dị ứng hay bị khô da. Tôi sẽ mua lại.

Ông Sakami - 36 tuổi - Da hỗn hợp

6 điểm 3/12/2018

Bạn nên làm mới sữa rửa mặt của mình với sản phẩm Transino Clear Wash Japan này, nó đem lại cảm giác làm ẩm thích hợp cho làn da. Tạo bọt cũng tốt và có thể rửa mặt một cách nhẹ nhàng nhờ độ tạo  bọt dày.

Bởi vì nó là tốt nên tôi sẽ tiếp tục để sử dụng trong tương lai.

 Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Người dùng đánh giá Transino Clear Wash không gây khô da

hanarashi - 24 tuổi 

6 điểm 2/12/2018

Tôi đã mua sữa rửa mặt Transino Clear Wash 100g 3 lần. Tôi rất quan tâm đến các sản phẩm giúp làm sạch cho lỗ chân lông và giải quyết tình trạng tắc lỗ chân lông hiệu quả. Các sản phẩm trước đây chưa làm tôi thực sự hài lòng. Nhưng đây là sản phẩm tốt nhất tôi từng sử dụng, nó cũng giúp làm sạch da mặt rất hiệu quả.

Sau khi tôi sử dụng sữa rửa mặt này trong 2 ngày vào buổi sáng và buổi tối thì lỗ chân lông của tôi đã hơi hẹp lại và làn da của tôi trở nên mịn màng. Hiệu quả này có thể thấy một cách rõ ràng, điều đó làm tôi tin tưởng để tiếp tục sử dụng nó.

Giá của sản phẩm sữa rửa mặt Transino Clear Wash 100g này là hơi cao, nhưng bù lại nó giúp tạo bọt và làm sạch tốt chỉ với một lượng nhỏ kem.  Bởi vì nó cho bọt cứng, nó giữ bọt trong khi rửa, bạn có thể rửa mà không cần chạm vào da quá mạnh. 

Tôi sẽ tiếp tục sử dụng và không cố để thuyết phục để mọi người sử dụng chúng. Tôi cũng sẽ hy vọng vào những tác dụng tốt hơn từ sản phẩm Transino Japan này.

Cameldi - 30 tuổi - Da khô 

5 điểm 30/11/2018

Sữa rửa mặt Transino Clear Wash này không những không gây sỉn da mà còn giúp da trông trắng sáng hơn. Sản phẩm tạo bọt tốt và không làm khô da sau khi rửa mặt xong.

Tôi muốn sử dụng sản phẩm này một thời gian vì nó rẻ hơn so với sữa rửa mặt tôi đã sử dụng.

Ayami - 21 tuổi - Da hỗn hợp 

5 điểm 29/11/2018

Sữa rửa mặt Transino Clear Wash này không làm cho da bị khô, tôi đã tiếp tục sử dụng nó trong vòng nửa năm và cảm nhận rằng có thể sủ dụng cho bất cứ mùa nào trong năm.

Nó đem lại hiệu quả dưỡng ẩm tốt hơn sản phẩm sữa rửa mặt trước đây tôi đã dùng.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Sữa rửa mặt Transino được đánh giá 5.3/7 sao trên trang Cosme.com

Chibiusa - tuổi - Da khô

4 điểm 23/11/2018

Tôi cảm thấy tốt khi sử dụng sữa rửa mặt Transino này, nhưng nó không tạo sự đột phá. Bởi tôi cũng đã sử dụng một số sản phẩ m sữa rửa mặt trên mạng khác và cảm thấy cũng tốt như vậy. Vì vậy, tôi không biết hiệu quả thực sự của sản phẩm này đến đâu. Hiệu quả làm trắng cũng chưa được cảm nhận.

Nhưng giá của sản phẩm này là phù hợp hoặc là nó đã mang lại cảm giác tốt khi sử dụng. Tôi đã sử dụng mặt rửa mặt của Elixir White trước đây, tôi tự hỏi liệu chúng có hiệu quả  như nhau hay không. Nhưng vì Eliteir White đắt tiền, tôi nghĩ rằng bạn cũng nên xem xét giá cả!

Ropart - 33 tuổi - Da hỗn hợp 

4 điểm 5/10/2018

Tôi cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng sữa rửa mặt Transino này và tôi cảm thấy rằng làn da của tôi đang dần sáng hơn. Tôi không thấy bất kỳ tác dụng nào khác đối với

mụn đầu đen , nhưng thật tuyệt khi nó giúp làn da của tôi sáng lên nhiều hơn. 

k .. tuổi - Da khô 

6 điểm 23/9/2018

Tôi không cảm thấy bị khô da khi rửa mặt với sản phẩm transino clear wash japan này và sau khi rửa tôi cảm thấy rằng tông màu của da có vẻ sáng lên. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ lặp lại một lần nữa (^ ^)

Idemame - 25 tuổi - Da khô 

5 điểm 8/10/2018

Sữa rửa mặt Transino Clear Wash giúp làm sạch lỗ chân lông ! Sau khi rửa, da mặt sẽ lên tông! Tôi cảm thấy thoải mái và sẽ tiếp tục sử dụng nó. Tôi nghĩ nó là một sản phẩm rất tốt.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Xem chi tiết: Sữa rửa mặt Transino Clear Wash 100g

3. Sữa rửa mặt Transino Clear Wash Reviews từ khách hàng của Aloola.vn

Chị Hoàng Thị Huyền- 25 tuổi Thanh Trì- Hà Nội: 

Da mặt của tôi rất nhờn, nhất là khi thời tiết nắng nóng, chỉ rửa mặt một lúc sau da tôi lại bóng nhờn như vừa bôi mỡ  ý khiến cho tôi không được cảm thây tự tin trong giao tiếp, chính vì vậy tôi luôn tìm kiếm dòng sản phẩm nào đó giúp làn da hết nhờn, mịn màng, trắng sáng. Thật may mắn tình cờ mình đã tìm được sữa rửa mặt transino clear wash, chỉ sau mộ thời gian làn da của tôi trở nên trằng sáng, và kiểm soát được chất nhờn tiết ra.

Chị Thanh Hằng - nhân viên văn phòng:  

Sau khi sinh con da mặt của tôi trở nên khô sạm, các vết tàn nhang bắt đầu lờ mờ xuất hiện. Được chị bạn cùng cơ quan mách cho rửa mặt bằng sữa rửa mặt transino clear wash nhật bản của Aloola, dùng được một thời gian tôi thấy da trở nên mịn màng hơn, các đốm tàn nhang dần mờ đi da sáng bật tông trông thấy, ai cũng phải bất ngờ 

Chị Ngô Thanh Huyền- 30 tuổi – Nhân viên văn phòng: 

Tôi làm việc tại văn phòng bật điều hòa 24/24, khiến cho da mặt tôi mất nước, khô ráp không được mịn màng như trước, đặc biệt đường đi làm thường xuyên tắc đường và khói bụi, gần nhà đang có công trình đang xây, bụi cát rất nhiều, khiến da thường xuyên nổi mụn. Tôi có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm xịt khoáng nhằm bổ sung độ ẩm cho da, dùng các loại sữa rửa mặt tính chất hóa học nhưng cũng không có tác dụng, lại khiến da mỏng dễ bắt nắng hơn. Sau đó tôi được bạn bè giới thiệu dùng thử sữa rửa mặt Transino Clear Wash Nhật Bản và tôi đã dùng thử một thời gian và thật sự tôi rất bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm. Da tôi cải thiện hơn trước rất nhiều, da tôi trắng sáng hơn, vết thâm mụn không còn, da luôn được rửa sạch và không bị khô ráp như trước đây. Tôi thật sự cảm ơn Transino! Các bạn nên sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Transino này.  

Chị Phạm Hoàng Hương - 32 tuổi - Công nhân may: 

Tôi là công nhân may, tính chất công việc của tôi luôn tiếp xúc với vải có chứa nhiều bụi bẩn, bụi vải, các thành phần hóa chất có trong vải và làm công nhân cũng rất bận rộn nên tôi không có quá nhiều thời gian để chăm sóc da, tôi chỉ dùng sữa rửa mặt hàng ngày sau khi đi làm về. Đợt mới đầu tôi sử dụng các loại sữa rửa mặt thông thường chúng khiến da tôi bóng nhờn khiến các bụi vải bám vào da mặt, còn khiến da tôi nổi mụn. Sau khi được bà chị giới thiệu và mua hộ sữa rửa mặt transino clear wash thì tôi thấy rất bất ngờ, da tôi luôn không còn bóng nhờn, hết mụn, da cũng trắng sáng lên rất nhiều, từ đó tôi chuyển hẳn sang dùng loại sữa rửa mặt transino của Nhật này và cũng giới thiệu cho người thân, bạn bè xung quanh.

Review Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash Từ Người Dùng

Khách hàng dùng sản phẩm Transino của Aloola cho kết quả tốt

Như vậy, thông qua phần tổng hợp Review sữa rửa mặt Transino Clear Wash từ người dùng trên các nguồn Amazon, Cosme, webtrtho…hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về công dụng thực sự của sản phẩm Transino Japan này. 

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm sữa rửa mặt Transino Clear Wash cũng như các sản phẩm Transino khác trên Aloola.vn, hãy liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn  – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!


Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash – Trị Nám Trắng Da Số 1 Nhật Bản

Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash – Trị Nám Trắng Da Số 1 Nhật Bản
GIÁ BÁN 750.000đ Sữa Rửa Mặt Transino Clear Wash – Trị Nám Trắng Da Số 1 Nhật Bản

Sữa rửa mặt transino clear wash của Nhật được chiết xuất từ các thành phần thiên có tác dụng làm mờ vết thâm nám, giúp bổ sung nguồn vitamin giúp da trắng sáng.


THAM KHẢO:


Bình luận Review sữa rửa mặt transino clear wash từ người dùng amazon

Đọc thêm...

Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin tức Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin khác