• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Review serum mọc lông mày revitabrow advanced 3ml có tốt không?

 

Review Revitabrow Advanced 3ml – Sản phẩm mọc lông mày của Mỹ không phải là thông tin khó tìm kiếm. Bạn có thể tìm xem các review chia sẻ của người dùng về sản phẩm Revitabrow Advanced trên nhiều trang bán hàng, làm đẹp hàng đầu như Amazon, webtretho, Aloola.vn. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể phần nào đánh giá được Revitabrow có tốt không.

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Review mọc lông mày Revitabrow Advanced 3ml có tốt không?

1. Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner Review trên Amazon

Revitabrow Advanced review từ người dùng có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này, bạn nên tham khảo thông tin review, đánh giá của khách hàng trên trang bán hàng số 1 hiện nay, đó là Amazon.com. Review sản phẩm mọc lông mày Revitabrow Advancedb 3ml trên trang Amazon là tập hợp phần đánh giá của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, tính khách quan vì vậy cũng cao hơn rất nhiều. Cùng xem sản phẩm Revitalash Revitabrow Advanced 3ml được review như thế nào nhé:

- Điểm đánh giá trung bình: 3.6/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5.5 sao là 57%

- Đánh giá hàng đầu:

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao  Thần thánh!

Ngày 26 tháng 10 năm 2017

*Thuốc mọc lông mày Revitabrow này hoạt động! Tôi đã mua nó cho lông mày của mình nhưng quyết định tại sao không sử dụng nó trên lông mi của tôi? Nó làm việc tuyệt vời cho lông mày, ít hơn cho lông mi. Tất cả ba bức ảnh được chụp ngay sau khi hoàn thành lông mày và không trang điểm. Lông mi của tôi mọc dài hơn nhưng không có vẻ đầy đặn hơn. Tôi vẫn rất hài lòng với kết quả của mình!

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Xem ngay: Serum mọc lông mày Revitabrow Advanced 3ml

Jenny

5.0 trên 5 sao  Wow tôi có lông mày !! Hoạt động rất tốt!

Ngày 21 tháng 6 năm 2018

[CẬP NHẬT 4 THÁNG] Tôi bị sốc về việc sản phẩm mọc lông mày Revitabrow này hoạt động tốt như thế nào. Tôi nhận thấy rằng phần lớn lông mày mới mọc sau 2 tháng rất đẹp và vàng, vì vậy cuối cùng tôi đã đi và nhuộm tóc cho phù hợp với lông mày. Nhiều lông mày của tôi đã trưởng thành. Lông mày của tôi không bao giờ có đầy đủ (ngay cả khi nhuộm màu). Revitabrow hoàn toàn hoạt động. Bằng chứng là trong bức ảnh! 

[Xem lại 2 tháng]: Ôi trời ơi, bây giờ tôi có lông mày! Tôi đã lo lắng nó sẽ không hoạt động với tôi vì không có nhiều sự khác biệt đáng chú ý sau một tháng, nhưng sau 6 tuần, nó đã phát triển mạnh mẽ và nó rất đáng chú ý. Lông mày của tôi tối hơn dày hơn dài hơn và đường viền ngang. Hà! Ảnh đính kèm hoàn toàn không trang điểm trên lông mày của tôi. Tôi không thể chờ đợi để xem nó trông như thế nào trong một tháng nữa!

Trina Nguyễn

5.0 trên 5 sao  Sản phẩm tuyệt vời, hoạt động như quảng cáo

Ngày 11 tháng 5 năm 2018

Tôi đã nhận được sản phẩm Revitabrow Advanced này từ một nơi chăm sóc da địa phương và được cập nhật lại trên Amazon vì nó thực sự hiệu quả. Tôi bắt đầu sử dụng nó một năm trước. Tôi là người châu Á nên việc lông mày và lông mi thưa thớt, rất phổ biến. Tôi sử dụng điều này trên cả lông mày và lông mi của tôi và thấy một sự khác biệt đáng kể trong cả hai. (Có một số ý kiến trái ngược trên mạng về việc bạn có thể sử dụng RevitaBrow trên lông mi của mình hay không vì họ bán RevitaLash cho hàng mi. Sử dụng trên lông mi của bạn. Điều duy nhất bạn phải cẩn thận là bàn chải. Bàn chải Revita * brow * dày hơn nhiều so với bàn chải lông mi và bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ nhất mỗi lần bạn sử dụng. & nhẹ nhàng khi áp dụng nó với bàn chải thân thiện với lông mi của bạn.) Hãy hợp lý với mong đợi của bạn và chúng sẽ được đáp ứng. Người ta cho rằng tôi đã có được hàng mi trông giống như lông mi (với mascara phù hợp) sau thời gian họ nói rằng cần phải đạt được sự tăng trưởng tối đa / đầy đặn. Khi tôi đạt được điều đó, tôi đã cắt giảm việc áp dụng hàng ngày cho đến vài ngày khi tôi nhớ và đã duy trì chúng tốt. Ồ, đôi khi tôi cũng bị ngứa nhẹ trên hàng mi của mình từ sự tăng trưởng nhưng không có gì quá khó chịu.

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Revitabrow mang đến cho bạn hàng lông mày đậm đẹp quyến rũ

một màu nâu

5.0 trên 5 sao  Phép màu lông mày

Ngày 25 tháng 9 năm 2017

Tôi đã sử dụng RevitaBrow được gần hai năm và nó thực sự hoạt động. Lông mày của tôi trông giống như của Groucho Marx. Vấn đề duy nhất là tôi đã trả 58 đô la cho kích thước thông thường và lần mua trước tôi đã nhận được một cỡ mẫu nhỏ. Nghĩ rằng đó là một lỗi cho đến khi tôi liên lạc với công ty. Có vẻ như bây giờ là $ 110 cho kích thước thông thường, điều đó có nghĩa là tôi sẽ cần tìm một sản phẩm khác để sử dụng khi sản phẩm hiện tại này hết. Quá xấu tham lam chiến thắng một lần nữa.

Simone Cruise - Sản phẩm tốt nhất từ trước tới giờ

Lông mày của tôi rất mỏng và thưa do tôi hay nhổ và cạo, sau khi sử dụng sản phẩm này cho lông mày của tôi, nó đã mọc dày và khó rụng hơn như hồi tôi còn trẻ. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm này.

Alicia C - nó rất hiệu quả

Lông mày của tôi đã mỏng hơn do chất huyết thanh hydrogen peroxide có trên mặt tôi( cái mà ở trong lông mày)và nhiều lông mày của những phụ nữ khác thì chúng quá mỏng. Một người bạn xinh đẹp của tôi, có đôi lông mày dày đã gợi ý cho tôi sử dụng sản phẩm này và nói là nó rất hiệu quả. Tôi nghi ngời nhưng vẫn quyết định mua nó, tôi sử dụng nó 2 tuần/ ngày, chỉ sau 1 tuần, tôi nhìn thấy ngay kết quả đem lại. Tôi sử dụng nó trong 3 tuần và tôi không cân dùng đến bút chì để kẻ lông mày nữa. tôi quá ngạc nhiên về hiệu quả nhanh chóng của nó.. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo !!!

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Rất nhiều đánh giá tích cực cho sản phẩm mọc lông mày Revitabrow trên Amazon.com

2. Đánh giá của người Việt về serum mọc lông mày Revitabrow Advanced 3ml

Revitabrow Advanced 3ml được khá nhiều chị em Việt sử dụng, kể cả một số bạn nam có hàng lông mày thưa thớt không được uy nghiêm cho lắm cũng tìm đến thuoc Revitabrow Eyebrow để cải thiện tình hình. Dưới đây là một số đánh giá của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm mọc lông mày Revitabrow 3ml Advanced Eyebrow Conditioner.

Mai Thanh - Khách hàng của Aloola.vn

Revitabrow thấy khá nổi tiếng, tìm hiểu review cũng rất tốt nên mình quyết định mua bên Aloola.vn, lông mày mình trước đây khá thưa, còn ngắn nữa nên thường xuyên phải kẻ màu. Từ ngày dùng sản phẩm mọc lông mày này mình thật sự bất ngờ, quả thật kiểm chứng các review không hề sai. Chỉ khỏang hơn 1 tháng sử dụng Revitabrow mà lông mày mình mọc ra gần gấp đôi ban đầu, đen và rậm hơn trông thấy. Đến nỗi có lúc mình cũng hơi lo là có mọc lên các bộ phận khác không, như mặt hay ria mép chẳng hạn, nhưng không hề, nó chỉ giúp lông mày dày, dài hơn thôi. Nói chung mình đánh giá đây là sản phẩm tốt, ai có lông mày thưa, ngắn nên dùng.

Nguyễn Hương, Hà Nội - Khách hàng của Aloola.vn

Mình cũng từng dùng mọc lông mày Revitabrow của Mỹ, rất hiệu quả, giúp lông mày mọc đẹp lên rất nhiều, giờ không cần sử dụng đến nữa nhưng đây là một trong những sản phẩm mình rất hài lòng khi sử dụng, mặc dù giá của nó không hề rẻ nhé.

Kiều Oanh - Khách hàng của Aloola.vn

Revitabrow dùng rất tốt cho cả lông mi và lông mày, nữa là không gây mọc lông trên mặt hay chân tay cũng như vị trí khác trên cơ thể, sản phẩm dễ sử dụng, không gây kích ứng, chỉ ngứa nhẹ trong quá trình lông mọc ra nhiều hơn thôi. rất đáng để đầu tư làm đẹp cho các chị em.

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Review Revitabrow Advanced từ khách hàng của Aloola.vn

Vân Trinh  - Khách hàng của Aloola.vn:

Serum Revitabrow này mình cũng đánh giá cao, dùng được một thời gian thấy hiệu quả rõ rệt, đúng chuẩn hàng của Mỹ, mọi người nên dùng.

Thùy Trang – Khánh hàng của Aloola.vn:

Sản phẩm rất tốt mình dùng được hơn tháng thấy lông mày mọc ra rất nhiều, Không còn thưa thớt như trước nữa, lông mi cũng mọc thêm và đẹp hơn. Tuyệt vời.

Pinh_Socola - Thành viên Webtretho

11:28 PM 12/06/2013

Có ai sử dụng thuốc làm đậm chân mày revitabrow chưa ạ ? @@ e đang hóng quá mà chưa biết sao

Meome0 - Thành viên Webtretho

11:57 PM 20/09/2014

Dùng hãng của Revitalash của Mỹ quá ổn luôn ạ, e đọc review quá tuyệt vời luôn nên máu mua hai em. E đang dùng 1 lọ đc 2 tháng rùi thấy thích lắm ạ. CHứ bây h đi xăm thì ko tự nhiên mà nhìn hơi già so với em.

E đang có thừa 1 lọ Revitabrow của Revitalash muốn thanh lý ạ.E mua nó từ bên Pháp ở trang web uy tín Nó kích thích lông mày mọc dày và đậm lên ạ.

Review Thuốc Mọc Lông Mày Revitabrow Advanced 3ml Có Tốt Không

Revitabrow của Mỹ được bán chính hãng trên siêu thị Aloola.vn

Như vậy, không thể phủ nhận sản phẩm mọc lông mày của Mỹ Revitabrow nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Từ đó giúp chúng ta đánh giá được hiệu quả thực sự của sản phẩm này và dễ dàng hơn để trả lời cho câu hỏi Revitabrow có tốt không. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm *thuốc mọc lông mày Revitabrow Advanced 3ml chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, cũng như các sản phẩm mọc mi, mọc mày khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chúc bạn thật xinh đẹp mỗi ngày!

*Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.
  • Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Revitabrow 3ml Revitalash sản phẩm mọc lông mày số 1 hiện nay

Revitabrow 3ml Revitalash sản phẩm mọc lông mày số 1 hiện nay
GIÁ BÁN 1.750.000đ Revitabrow 3ml Revitalash sản phẩm mọc lông mày số 1 hiện nay

Revitabrow 3ml sản phẩm mọc lông mày số 1 được sản xuất trên công nghệ hiện của Mỹ.Revitabrow cho hàng lông mày dài cong đen rậm thể hiện nét thanh tú,quyến rũ


THAM KHẢO:


Bình luận Review serum mọc lông mày revitabrow advanced 3ml có tốt không?

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng