• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Review kem chống nắng transino whitening day protector có tốt không?

Review kem chống nắng Transino được rất nhiều chị em quan tâm, là chủ đề bàn luận sôi nổi trên nhiều trang làm đẹp hiện nay. Chất lượng của mỹ phẩm kem chống nắng rất quan trọng, thực tế sản phẩm Transino Whitening Day Protector có tốt không. Những thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ được vấn đề này.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Transino Whitening Day Protector Review từ người dùng có tốt không?

1. Review kem chống nắng Transino trên trang Amazon

Để tìm câu trả lời kem chống nắng Transino có tốt không, thông tin Transino Whitening Day Protector review trên trang bán hàng số 1 Amazon bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều phản hồi, đánh giá của nhiều khách hàng khác nhau về sản phẩm, tính chân thực và khách quan là rất cao.

Dưới đây là một số review kem chống nắng Transino tiêu biểu được chúng tôi tạm dịch từ nguồn Amazon.co.jp:

Khách hàng Amazon:

5.0 trên 5 sao: Lý tưởng cho việc trang điểm

Ngày 11 tháng 5 năm 2018

Tôi đang sử dụng kem chống nắng Transino Whitening Day Protector này kết hợp với phấn nền trang điểm. Đó là một sản phẩm tốt, khuôn mặt của tôi trở nên tươi sáng hơn.

Giá kem chống nắng Transino này cũng không quá đắt, vì vậy tôi sẽ mua lại nó.

myaw

5.0 trên 5 sao

Ngày 21 tháng 8 năm 2017

Ngay cả mùa hè, tôi cũng có thể dễ dàng trang điểm khi sử dụng kem dưỡng da Transino Whitening Day Protector này. Nó hoàn toàn sử dụng tốt đối với làn da của tôi. Tôi sẽ sử dụng nó trong thời gian dài, tôi chắc là như vậy.

Min-ni

4 trên 5 sao - Tốt

Ngày 6 tháng 10 năm 2017

Nó thật sự rất tuyệt. Tôi đã sử dụng kem chống nắng Transino này trong khi đang uống cả viên uống Transino. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng mỹ phẩm này ngay cả khi tôi đã uống xong loại viên uống.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Transino Whitening Day Protector nhận được 3.6/5 sao trên Amazon.co.jp

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao 

Ngày 8 tháng 4 năm 2017

Kem Transino Whitening Day Protector này là một loại kem chống nắng nhẹ nhàng cho da. Nó cũng cho hiệu quả làm trắng, che mờ khuyết điểm và trang điểm. Kem transino Japan này cũng không gây bết dính, khả năng giữ ẩm cao.

Nanao

4 trên 5 sao – Dùng cho da bình thường đến khô, thậm chí là làn da nhạy cảm

Ngày 3 tháng 10 năm 2017

Lần này tôi đã mua SPF 35. Vào đầu mùa thu, mặt trời đã trở nên thư thái và tôi sẽ thử sử dụng kem chống nắng Transino này, mặc dù bình thường tôi sẽ sử dụng kem chống nắng SPF 50. Tuy nhiên, tôi thấy kem ngày Transino Whitening Day Protector spf 35 này không dính và không làm khô da.

Hiroko Hatano

5.0 trên 5 sao- Như mong đợi

Ngày 24 tháng 10 năm 2017

Tôi cảm thấy vùng nám của tôi đã mỏng đi sau một tháng sử dụng kem Transino Whitening Day Protector này. Tất nhiên nó không thể hoàn toàn biến mất, tôi nghĩ đó không chỉ là một vết nám bình thường mới hình thành, nhưng tôi sẽ tiếp tục kem transino này trong một tháng nữa và xem kết quả liệu có tốt hơn hay không.

Khách hàng của Amazon

4 trên 5 sao -Thật tốt

Ngày 5 tháng 6 năm 2016

Kết cấu nhẹ như nước và dễ dàng thoa lên da, kem chống nắng transino này cũng an toàn và không làm khô da. 10 ngày sử dụng  nhưng tôi nghĩ mình cảm nhận được công dụng khá rõ ràng từ sản phẩm transino này.

Khách hàng của Amazon

2.0 trên 5 sao – Thành phần không phù hợp với làn da của tôi

Ngày 1 tháng 10 năm 2018

Nó có màu đỏ. Có vẻ như thành phần kem chống nắng Transino Whitening này có chứa cồn. Tôi muốn sử dụng loại không cồn hoặc ít cồn nếu có thể. Vì thực sự mỹ phẩm có cồn không phù hợp với làn da của tôi.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Kem chống nắng Transino có kết cấu nhẹ, không làm khô da

Khách hàng Amazon

3.0 trên 5 sao - Có khả năng dưỡng ẩm.

Ngày 22 tháng 1 năm 2016

Tôi đánh giá sản phẩm này sau một tuần sử dụng. Làn da tôi nhạy cảm nhưng không có bất kỳ kích ứng nào cả.

Kem chống nắng transino này cũng dễ dàng để sử dụng. Không có mùi thơm • màu • không gây dị ứng. 

Tôi không rõ khả năng hấp thụ của kem transino này đến đâu nhưng cảm giác nó rất nhẹ, nó không có màu trắng nổi, nhưng dưỡng ẩm rất tốt, tôi nghĩ kem Transino Whitening Day Protector là một nền tảng tuyệt vời cho trang điểm.

Tôi đã bôi kem chống nắng Transino này đi ra ngoài vào những ngày không khí khô, nhưng làn da của tôi đã được giữ ẩm hiệu quả trong suốt 5 giờ mà không hề gây cảm giác bết dính.

Bắt đầu từ tháng 1, nắng sẽ có nhiều tia cực tím hơn, sử dụng kem chống nắng giữ ẩm tốt như Transino Whitening Day Protector này là rất phù hợp.

Vì nó là SPF 35, nó có tác dụng ngăn tia UV trong khoảng 20 phút kể từ khi thoa lên, và sẽ không sao nếu bạn giữ nguyên nó như vậy trong 11,7 giờ. Ngay cả những người dễ bị cháy nắng nhất cũng có thể sử dụng nó trong 5,8 giờ, vì vậy tôi nghĩ kem chống nắng transino này là rất tốt.

Vì PA +++ (3) có tác dụng phòng thủ UVA rất cao, tôi nghĩ rằng nó cũng tốt nếu được sử dụng vào ban ngày. Vì PA ++++ (4) là thứ hạng cao nhất tại thời điểm này trong PA, tôi nghĩ rằng PA +++ (3) của kem ngày Transino Whitening Day Protector spf 35 là đủ giá trị.

Nhiều người nói rằng mỹ phẩm transino được pha trộn, nhưng tôi chưa thấy điều đó. Tôi sẽ review một lần nữa nếu có điều gì đó thay đổi sau khoảng 1 tháng nữa. Còn hiện tại, tôi đánh giá nó là một sản phẩm kem chống nắng tốt.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Transino Whitening Day Protector vừa chống nắng, vừa dưỡng ẩm hiệu quả

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao

Ngày 22 tháng 2 năm 2016

Mặc dù kem chống nắng về cơ bản có tác dụng như nhau, nhưng khi sử dụng kem chống nắng Transino này, tôi cảm nhận sự khác biệt so với các loại kem chống nắng thông thường.

Transino Whitening Day Protector 40ml là sản phẩm kem chống nắng tôi thực sự cảm nhận được hiệu quả trong quá trình dài sử dụng.

Mặc dù nó không giúp thay đổi rõ rệt về màu sắc và kết cấu của làn da nhưng tính đồng nhất của làn da tăng lên và sử dụng kem nền cũng hiệu quả hơn.

Kem Transino Whitening Day Protector có chỉ số chống nắng là SPF 35 PA +++, nên hiệu quả chống nắng cũng rất tốt, bên cạnh hiệu quả làm trắng da trị nám.

Tôi sử dụng nó và cũng không cảm thấy làn da mình bị khô. Đồng thời nó không chứa chất hấp thụ tia cực tím nên tôi tự tin để sử dụng. Tôi nghĩ đây là một sản phẩm tốt.

Tạm dịch từ : amazon.co.jp

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Rất nhiều review tích cực về kem chống nắng Transino trên Amazon Nhật Bản

2. Review kem chống nắng Transino Whitening Day Protector trên Cosme.com

Tạp chí đánh giá mỹ phẩm số 1 Nhật Bản Cosme.com là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm hiểu công dụng thực sự của sản phẩm kem chống nắng Transino Whitening Day Protector. Đây là trang đánh giá mỹ phẩm uy tín nhất Nhật Bản hiện nay.

MarkJ - 35 tuổi - Da nhạy cảm 

5 điểm – 14/10/2018

Bởi vì nó khô bên trong nó mỗi lần sử dụng tôi lại phải lắc nó lên. Nhưng kết cấu của kem transino này là rất thoái mái, đặc biệt nó làm sạch bã nhờn hiệu quả.

Lỗ chân lông không hoàn toàn biến mất, nhưng vì hiệu quả ức chế bã nhờn nên tôi cảm thấy nó sạch hơn nhiều mỗi lần sử dụng.

Kem dưỡng transino này cũng có thể dùng trang điểm tự nhiên, mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng.

Furaippan - 34 tuổi - Da hỗn hợp

5 điểm – 20/09/2018

Tôi đang tìm kiếm một loại kem chống nắng có hiệu ứng kích ứng và làm trắng thấp . 

SPF 35 • PA +++, kem Transino Whitening Day Protector này có thể nói là kem chống nắng toàn diện với 4 vai trò ( làm trắng + sữa nhiều + kem chống nắng + hiệu ứng nền trang điểm ), hoạt chất làm trắng thành phần công thức axit tranexamic, dưỡng da ban ngày.

Tôi không chắc, nhưng hiệu quả chống lão hóa da có thể có, tôi đã sử dụng kem chống nắng này kết hợp với kem dưỡng da, nó không gây dính hay khô da, tôi nghĩ kem chống nắng transino này phù hợp với làn da hỗn hợp.

Màu trắng sữa mang lại cảm giác trong suốt trên da. Không có sức mạnh che phủ của các đốm nâu hay nám trên da, nhưng nếu bạn sử dụng phấn trang điểm trên kem chống nắng này thì hiệu quả trang điểm sẽ rất tốt. 

Mùa thu đến mùa đông da thường khô dần, vì vậy, tôi muốn  sử dụng kem dưỡng da Transino Whitening Day Protector này để góp phần dưỡng ẩm.

Da của tôi không phải là da quá khô, vì vậy, tôi nghĩ sử dụng sản phẩm này là hợp lý.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Transino Whitening Day Protector được đánh giá có khả năng chống nắng tốt

Katsun - 34 tuổi - Da khô 

5 điểm – 26/08/2018

Tôi đã mua và sử dụng nó vào mỗi buổi sáng, trước khi ra ngoài, bôi kem chống nắng transino này trước khi sử dụng phấn nền, tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho làn da của mình.

Đặc biệt kem chống nắng này không gây kích ứng cho làn da, rất dễ sử dụng. Trong các loại kem dưỡng da dùng cho ban ngày vào mùa xuân và mùa hè, Transino Whitening Day Protector là loại tôi thích nhất.

Khách hàng – 30 tuổi - Da hỗn hợp

5 điểm – 27/07/2018

Tôi đang sử dụng đến tuýp thứ 2, nó không hề gây bết dính cho da, vì vậy tôi thích để sử dụng kem chống nắng transino này. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu có thể gây khô da, thậm chí tôi không thây được kết quả làm trắng, tuy nhiên, các khuyết điểm trở nên mờ hơn.

Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó cho đến khi tìm được sản phẩm tốt hơn.

Artemisia - 25 tuổi - Da hỗn hợp Theo dõi

5 điểm – 22/03/2018

Tôi đã mua kem Transino Whitening Day Protector này trong thời gian ngắn vì nó có tác dụng của kem dưỡng da , kem chống nắng và kem nền. 

Chỉ số SPF và PA của kem dưỡng transino này là tốt để sử dụng hàng ngày. Nó sẽ không gây khô da khi mới thoa vào, tuy nhiên, tôi có cảm giác là nó hơi khô sau một thời gian, tuy nhiên, nó vẫn tốt hơn nhiều là sử dụng kem nền.

Tạm dịch từ: Cosme.com

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Trang Cosme đánh giá tốt về kem chống nắng dưỡng trắng da Transino

3. Review kem chống nắng Transino từ người dùng webtretho

Nguyên văn bởi HaoTran208

Mùa hè đến rồi,kem chống nắng là không thể thiếu phải k các mẹ? mẹ nào tốt bụng thì tư vấn hộ em nên dùng kem chống nắng nào thì tốt cho da và giá thành phải chăng với ạ, Cảm ơn mấy mẹ rất nhiều’

Tuỳ theo loại da mà chọn KCN chị nhé, và cũng tuỳ theo trường hợp nữa, nhưng chị nhớ chú ý khâu SPF. Hiện tại mình đang sử dụng kcn Transino Whitening Day Protector

Thấy rất tốt đạt hiệu quả cao .bạn nên dùng thử nha

Ontsayitout 03:37 PM 08/06/2013#7

Thay vì dùng kem chống nắng thường thì nên dùng Transino Whitening Day Protector nha bạn, giá ok , rất phù hợp cho da nhạy cảm bạn nhé.

Cua09 06:22 PM 12/06/2013#12

đi biển dùng của Neu đc mà, năm ngoái tớ đi biển, mua 1 tuýp chống nắng Transino Whitening Day Protector nha , đi biển về mà bạn lâu lâu ko gặp còn kêu: trắng thế

chịu khó bôi kem trc 30p và hạn chế bêu vào giờ nắng khủng thì ko cháy da đâu.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Xem chi tiết: Kem chống nắng Transino Whitening Day Protector

4. Người dùng Aloola.vn review kem chống nắng Transino có tốt không?

Nhiều khách hàng của Aloola.vn cũng đã có phản hồi rất tốt sau khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng Transino của Siêu thị Aloola.vn:

Chị Ánh Hồng:

Dùng rồi ạ, nay mùa đông em vẫn đang dùng, độ ẩm tốt nhưng không gây bết dính,bôi xong mới bôi kem nền là tốt nhất

Chị Hoài Thu:

Mình nghĩ loại này kem dưỡng da thì đúng hơn, mặc dù chỉ số chống nắng 3 cộng cũng rất lý tưởng. Dùng đến tuýp thứ 2 bên aloola rất hài lòng

Chị Cẩm Tú:

 thoa ban ngày, dưỡng ẩm, chống nắng tốt, mặc dù hiệu quả làm trắng chưa thấy rõ

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Khách hàng của Aloola.vn phản hồi về kem chống nắng Transino

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại nguồn review kem chống nắng dưỡng da Transino Whitening Day Protector 40ml, mục đích giúp bạn trả lời được kem chống nắng Transino có tốt không, đồng thời có cơ sở để quyết định sử dụng sản phẩm mỹ phẩm Transino Japan này.

Có thể nói, Transino Whitening Day Protector là sản phẩm chất lượng, được người dùng đánh giá tích cực, xứng đáng là một trong những sản phẩm làm đẹp đáng dùng nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu mua kem chống nắng Transino Whitening Day Protector chính hãng của Nhật, hãy liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vnHotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Chúc bạn khỏe đẹp mỗi ngày!


Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Transino Whitening Day Protector 30 ML

Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Transino Whitening Day Protector 30 ML
GIÁ BÁN 900.000đ Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Transino Whitening Day Protector 30 ML

Kem chống nắng transino whitening day protector sản phẩm của Nhật Bản giúp ngăn chặn các tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời giúp bạn loại bỏ làn da thâm nám, đen sạm cho alnf da sáng đẹp tự nhiên


THAM KHẢO:


Bình luận Review kem chống nắng transino whitening day protector có tốt không?

Đọc thêm...

Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin tức Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin khác