• 0914 844 666

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Fucoidan 3 Plus là viên uống hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất được chú ý trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm của nhà sản xuất Sunsho Pharmaceutical co., Ltd, Nhật Bản. Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic giúp bạn đánh giá toàn diện về thành phần, công dụng, độ an toàn cũng như cách sử dụng viên uống sức khỏe này.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Naturemedic Fucoidan 3 Plus có thật sự tốt không?

1. Giới thiệu sản phẩm Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus có tên đầy đủ là Naturemedic Fucoidan 3-Plus. Đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên uống của nhà sản xuất Sunsho Pharmaceutical co., Ltd, Nhật Bản, với công dụng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Naturemedic Fucoidan 3 Plus được chiết xuất dưới dạng viên nang mềm, mỗi lọ 160 viên, dùng được trong khoảng 20-26 ngày.

Điểm vượt trội nhất của viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus chính là công thức thành phần rất nổi bật với sự có mặt của 3 loại tảo Fucoidan tinh khiết cao ( Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan) cùng chiết xuất sợi nấm Agaricus Blazei Murill, men bia chất lượng cao. Chúng kết hợp để tạo nên một công thức tuyệt vời giúp tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng chống và tiêu diệt tế bào ung thư một cách mạnh mẽ.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Naturemedic Fucoidan 3 Plus được cho là sản phẩm phòng ngừa ung thư tốt nhất hiện nay

2. Công thức thành phần vượt trội của Fucoidan 3 Plus

Review Fucoidan 3 Plus không thể bỏ qua thành phần làm nên viên uống này.

2.1. 3 loại Fucoidan tinh khiết cao

Viên uống Fucoidan 3 Plus là sự kết hợp cùng lúc của 3 loại fucoidan: Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan. Chính nhờ sự kết hợp tuyệt vời này đã mang đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Fucoidan khác.

- Mozuku Fucoidan:

Mozuku là một loại tảo nâu tự nhiên từ vùng biển Okinawa, Nhật Bản. Loại tảo này chứa hợp chất fucoidan quý giá, có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư một cách mạnh mẽ.

Fucoidan trong tảo nâu Mozuku có độ tinh khiết cao, hàm lượng cao sulfates, không chỉ giúp phòng chống ung thư mà còn có tác dụng đối với các bệnh như: viêm loét dạ dày, tiểu đường, huyết áp cao, bệnh gan…

- Mekabu Fucoidan:

Mekabu cũng là một loại tảo biển chứa thành phần hợp chất Fuicoidan, tuy nhiên hàm lượng ít hơn so với tảo nâu Mozuku.

Mekabu trong viên uống Fucoidan 3-Plus được chứng nhận hữu cơ tại Úc, chứa fucoidan cô đặc, không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng (Fucoidan cô đặc khoảng 85%).

Mekabu Fucoidan giúp tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch, sức đề kháng, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, hoặc kích thích cơ chế tự chết của tế bào ung thư một cách hiệu quả.

- Fucus Fucoidan:

Fucus là loài tảo nâu túi bóng thuộc vùng biển Nova Scotia, Canada, chứa fucoidan cô đặc 85%, không nhiễm phóng xạ,  không nhiễm kim loại nặng.

Viên nang Fucoidan 3-Plus được chứng nhận hữu cơ Fucoidan Fucus. Hợp chất  fucoidan trong tảo Fucus có tác dụng tương tự như 2 tảo Mozuku và Mekabu.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Sự kết hợp tuyệt vời của 3 loại fucoidan trong cùng 1 sản phẩm

2.2. Chiết xuất sợi nấm Agaricus Blazei Murill

Các sản phẩm *thuốc ung thư hiện nay thường có sự kết hợp của 2 thành phần Fucoidan và Agaricus. Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus của Nhật cũng vậy. 

Agaricus là một loài nấm rất quý hiếm được tìm thấy nhiều nhất tại Nhật Bản và Brazil. Loài nấm này có giá trị dinh dưỡng và khả năng phòng chữa bệnh rất cao. Đặc biệt, nấm Agaricus chứa nhiều phân tử beta-glucan –một hợp chất tiêu diệt tế bào ung thư tuyệt vời.

Beta glucan có khả năng kích hoạt và làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch của cơ thể (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên (NK Cell). Trong đó, Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Nấm Agaricus trong sản phẩm Naturemedic Fucoidan 3 Plus

2.3. Men bia chất lượng cao

Men bia trong thành phần thuoc Fucoidan 3 Plus đóng vai trò là một chất xúc tác giúp phát huy tác dụng tối đa của fucoidan và agaricus, nhờ đó phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư cũng như tăng cường sức khỏe một cách tối ưu nhất.

3. Công dụng của viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

- Làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ  trị.

- Tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

- Tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do.

- Bảo vệ gan, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về gan.

4. Cách sử dụng viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

- Đối tượng sử dụng: Người bị suy giảm khả năng miễn dịch, người đang và sau khi hóa trị, xạ trị. 

- Cách uống: Ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 2 viên.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: 

- Fucoidan 3 Plus không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Fucoidan 3 Plus tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị

5. Naturemedic Fucoidan 3-Plus có tốt không?

Với những nội dung đã được phân tích ở trên, câu hỏi “Fucoidan 3 Plus có tốt không?” dường như đã được trả lời. Thêm những lý do dưới đây sẽ giúp bạn củng cố hơn cho câu trả lời đó:

- Fucoidan tạo sự khác biệt so với các sản phẩm Fucoidan thông thường. Nếu như các loại Fucoidan khác sẽ chỉ có 1 loại Fucoidan trong thành phần thì viên nang Fucoidan 3-Plus lại chứa tới 3 loại Fucoidan, hơn nữa đều là những fucoidan quý giá nhất. Đây cũng chính là công thức cải tiến duy nhất và đầu tiên (đến thời điểm hiện tại) cho một sản phẩm Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư.

- 2 thành phần trong sản phẩm Naturemedic Fucoidan 3-Plus 160 viên là Mekabu và Fucus Fucoidan đều đạt chứng nhận Hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

- Sản phẩm Fucoidan 3 Plus được cam kết chỉ cung cấp Fucoidan tinh khiết cao, ở mức 80-90%.

- Hàm lượng fucoidan trong viên uống Fucoidan 3 Plus là rất cao. Cụ thể, trong 1 viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus chứa 250mg tinh khiết cao, tương đương 1 lọ Fucoidan 3 Plus 160 viên chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao. Hàm lượng này cao hơn 50% so với các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường.

- Viên uống phòng ngừa ung thư Fucoidan 3-Plus Naturemedic chứa thành phần fucoidan không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng, hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng. Điều này đã được chứng nhận bởi FDA và USDA.

- Fucoidan 3 Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu, với nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín tại Nhật Bản và Hoa Kỳ như: Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP_Thực hành tốt sản xuất thuốc, Cục  Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO); tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật)…

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Fucoidan 3 Plus đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

6. Review Fucoidan 3 Plus từ người dùng thực tế

Chị Liên, Hà Nội:

Bố mình bị ung thư dạ dày, có thực hiện quá trình hóa trị, xạ trị. Sau đó thì uống thêm sản phẩm Fucoidan 3 Plus của Nhật này. Nó có tác dụng rất tốt giúp làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị. Bác sĩ cũng khuyên nên bổ sung thêm viên uống này. Sau thời gian điều trị sức khỏe của bố mình được cải thiện lên rất nhiều.

Một khách hàng review từ Hoa Kỳ:

Chồng tôi đang uống viên Fucoidan 3-Plus này để ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt tái phát và tôi thì dùng nó để hỗ trợ điều trị bệnh CLL. Nó rất tốn kém vì vậy tôi không biết chúng tôi sẽ có thể mất bao lâu nhưng bây giờ chúng tôi đang hy vọng nó sẽ giúp ích. Như với nhiều chất bổ sung, thật khó để xác định hiệu quả nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

Ngọc Huyền:

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus của Nhật này hỗ trợ chữa ung thư rất tốt. Ông nội mình trước đây trong quá trình điều trị ung thư giai đoạn đầu có uống thuốc này, bệnh được đẩy lùi, sức khỏe tiến triển rất tốt. Mình nghĩ đó là một sản phẩm tốt cho người bệnh ung thư.

Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Fucoidan 3 Plus review từ người dùng rất tốt

7. Fucoidan 3 Plus giá bao nhiêu? Mua Fucoidan chính hãng ở đâu?

Là một sản phẩm phòng chống ung thư hiệu quả bậc nhất hiện nay nên không có gì ngạc nhiên khi mức giá của viên uống Fucoidan 3 Plus là rất cao. Hiện tại giá Fucoidan 3 Plus là 7.900.000₫/hộp 160 viên. 

Để tránh mua phải fucoidan giả, hàng nhái, kém chất lượng, mức giá cao, chúng tôi khuyên bạn nên mua Fucoidan 3 Plus trên siêu thị Aloola.vn. Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng, có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Mua fucoidan tại Aloola.vn, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng 100%, có mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua Fucoidan 3 Plus nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

*Lưu ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận Review Fucoidan 3 Plus Naturemedic 160 viên Nhật Bản có tốt không

Đọc thêm...

Tin tức