Review Serum Dưỡng Mi Halash 3.5ml Của Mỹ Từ Người Dùng Thực Tế

 

Review Serum dưỡng mi Halash được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá đúng hơn về hiệu quả thực sự của sản phẩm này. Dưỡng mi dài và dày Halash của Mỹ liệu có tốt không, có nên sử dụng sản phẩm kích thích mọc mi dạng serum này không?

Review Serum dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ

Người dùng đánh giá như thế nào về sản phẩm dưỡng mi Halash của Mỹ?

1. Review serum dưỡng mi Halash từ người dùng Amazon

Sabu

4.0 trên 5 sao - Ấn tượng tốt

Ngày 11 tháng 10 năm 2018

Ấn tượng đầu tiên của tôi về sản phẩm dưỡng mi Halash này là bao bì khá bắt mắt, tên và nhà sản xuất rất to và rõ ràng. Tất nhiên, đó không phải là tất cả.

Serum này có mùi nhẹ nhàng, gần như trung tính và tôi rất dễ chịu với mùi này. Tôi nghĩ đây cũng là lý do khiến mắt và mũi của tôi không bị dị ứng khi sử dụng sản phẩm dưỡng mi này. Tôi mới chỉ sử dụng được 3 ngày, có vẻ có những dấu hiệu tốt, nhưng tôi muốn có thêm thời gian để chắc chắn hơn. Nó khá đắt tiền, vì vậy tôi sẽ kiên trì chờ đợi hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao 

Ngày 7 tháng 10 năm 2018

Serum mọc mi được đóng gói rất tốt và tiện dụng. Nó không có mùi gì đặc biệt nên rất dễ để sử dụng và kết hợp với bàn chải. Sau khi chải lên mi, nó hấp thụ rất nhanh và không bị dính lông mi. Cá nhân tôi thấy điều đó rất tốt, vì bạn có thể trang điểm trực tiếp mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, không có gì thay đổi trên mascara, trông vẫn rất tự nhiên khi chải serum này lên mi. Lông mi của tôi cũng đã bắt đầu dài và dày lên rồi, tôi dễ dàng nhìn thấy được nó. Thật tuyệt.

Review Serum dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ

Serum dưỡng dài mi Halash nhận được nhiều review tốt trên Amazon

Simone

5.0 trên 5 sao - Khả năng tương thích tốt

Ngày 22 tháng 10 năm 2018

Serum mọc mi Halash này thuộc sản phẩm hữu cơ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp tăng trưởng lông mi mạnh mẽ và nhanh chóng trong 4-6 tuần: tăng chiều dài, cong vút gọi cảm hơn, mi mọc tự nhiên. Nó thực sự được dung nạp tốt trong quá trình tôi sử dụng. Tôi cũng cảm thấy rất tuyệt vời vì nó không gây kích ứng gì cho đôi mắt của tôi. Do đó tôi khuyên mọi người nên sử dụng sản phẩm dưỡng mi này.

Jana Weißbon

3.0 trên 5 sao - Không có tác dụng lớn

Ngày 22 tháng 10 năm 2018

Khi mới nhận hàng bề ngoài sản phẩm rất ấn tượng, giúp liên tưởng đến một sản phẩm chất lượng cao. Nó cũng rất dễ mở và sử dụng. Có một chút khó khăn cho lần sử dụng đầu tiên, tuy nhiên bạn sẽ quen dần khi sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên hiệu quả tôi không thực sự cảm nhận được sau 1 vài tuần cố gắng sử dụng sản phẩm này. Gía hơi cao nhưng thành phần hữu cơ. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng sẽ có những sản phẩm tốt hơn ngay cả khi giá rẻ hơn sản phẩm Halash này.

Khách hàng của Amazon

4.0 trên 5 sao

Ngày 11 tháng 10 năm 2018

Serum dưỡng mi dài và dày Halash này không có mùi và mắt không hề bị kích thích khi sử dụng. Cảm giác rất dễ chịu khi bạn chải serum này lên mi. Tôi mới chỉ sử dụng dưỡng mi Halash này trong 1 thời gian ngắn, vì vậy tôi không thể nói nhiều về kết quả. Bàn chải giúp tôi dễ dàng thoa serum lên mép lông mi, nó được hấp thụ rất nhanh.

Review Serum dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ

Người dùng đánh giá về hiệu quả giúp dài và dày mi nhanh chóng của serum Halash

Nadine

4.0 trên 5 sao -chấp nhận được

Ngày 16 tháng 12 năm 2018

Xác nhận mua hàng

Bàn chải của nó tốt, serum có thể được áp dụng rất tốt cho lông mi. Mặc dù không hẳn là nó không mùi nhưng mùi nhẹ và không hề ảnh hưởng đến mắt khiến chảy nước mắt, đỏ hay bất cứ dị ứng nào khác. Serum dưỡng dài mi này dễ chải và rất nhẹ nhàng, không làm khô mi. Thời gian sử dụng của tôi chỉ mới bắt đầu vài ngày, vì vậy, thật sớm quá nếu tôi đánh giá hiệu quả thực sự của sản phẩm này. 

Khách hàng của Amazon

5.0 trên 5 sao -Xử lý dễ dàng, rất mạnh mẽ

Ngày 24 tháng 12 năm 2018

Mọc mi Halash này có mùi trung tính, không nhân tạo và khó chịu. Nó dễ dàng sử dụng và không dính.  Hiệu quả mà tôi cảm nhận được cho đến thời điểm này là rất mạnh mẽ. Mới bắt đầu sử dụng bạn sẽ có một cảm giác râm ran, tuy nhiên đó không phải là dị ứng, mọi chuyện sau đó đều trở lại bình thường và tôi có thể kết luận là serum dưỡng dài mi này không gây dị ứng. Tôi đã có thể cảm thấy sau vài ngày rằng lông mi của tôi đã khỏe hơn rất nhiều, như trước đây. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng nó và khuyên mọi người nên dùng.

Review Serum dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ

Thành phần chiết xuất tự nhiên của dưỡng mi Halash cũng được đánh giá cao

Nguồn dịch từ: Amazon.com

2. Review serum dưỡng mi dài và dày Halash từ khách hàng Việt

Ngọc Bích, Hà Nội

“Trước mình được chị bạn tặng cho một em dưỡng mi Halash của Mỹ này. Mình phải nói là nó dùng rất hiệu quả, mặc dù lông mi mình thì bình thường, không dài không ngắn, nhưng sau khi sử dụng thì mọc ra dài và dày hơn trông thấy. Serach thấy giá cũng khá cao, cũng hàng cao cấp của Mỹ nữa nên chắc thế mà nó chất lượng thật. Thấy cũng nhiều người review sản phẩm này tốt, lành, không hại cho mắt.”

Dương Thúy:

"Mình thấy mấy chị công ty đua nhau mua sản phẩm dưỡng mi này nên cũng đua đòi mua một lọ xem thế nào. Vì mi mình vốn cũng không được đẹp, mi ngắn và mỏng. Không nghĩ sản phẩm này lại hiệu quả như vậy, mình dùng được khoảng 1 tuần thì hiệu quả rõ rệt, mi trông dài và dày hơn hẳn. Mỗi ngày mình chỉ kẻ 1 lần mà mi mọc nhanh như thế. Mọc mi Halash này cũng cho tác dụng tốt với mấy chị đồng nghiệp của mình. Đúng là một sản phẩm chất lượng."

Thương Thương:

“Nói chung là dùng tốt, mi sẽ mọc dài nhanh từ khoảng 1 tuần trở đi là  thấy rất rõ, không có mùi khó chịu, không gây kích ứng hay khô, ngứa mắt, nhưng giá khá là đắt. Tuy nhiên đầu tư em này đảm bảo không lỗ đâu ạ”

Review Serum dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ

Hiện cũng có rất nhiều phụ nữ Việt sử dụng mọc mi Halash của Mỹ

Nguyễn Thu Thủy, Hà Nội:

"Chị em nào đang cần mọc mi nhanh, dài và dày cong vút thì dùng ngay em Halash này đi ạ. Serum dưỡng mi này hoặc Revitalash advanced cũng được. Đây là 2 sản phẩm kích thích mọc mi tự nhiên tốt nhất trên thị trường, hàng của Mỹ nên chất lượng khỏi chê. Em mua trên siêu thị aloola.vn từ năm ngoái đến giờ vẫn còn mê mẩn với nó. Cũng giới thiệu cho được khá khá người thân và bạn bè rồi.hihi. Dùng sản phẩm nào chất lượng em mới dám review cho mn thôi ạ."

Mai Thanh, Hà Đông, Hà Nội:

"Lông mi mình trước đây nhìn chán lắm, nói không quá chứ như kiểu không có lông mi luôn ý, kể cả lông mày cũng thế, thưa và mỏng, nhìn mất đi thẩm mĩ của khuôn mặt. Mỗi lần ra ngoài mình thường phải trang điểm kỹ mắt cho lông mi và lông mày dễ nhìn hơn một chút. Thế mà từ ngày sử dụng serum dưỡng mi Halash lông mi mình giờ cong vút nhé, đen và dày hơn nữa. Mình cũng rất bất ngờ với sản phẩm này. Trước thấy nhiều người quảng cáo cũng không tin lắm nhưng sử dụng rồi mới thấy nó hiệu quả đến vậy. Đúng là sản phẩm số 1 của Mỹ. Ai có nhu cầu mua thì có trên siêu thị Aloola nhé, mình cũng mua tại địa chỉ này."

Cao Uyên Nhi:

"Cả 3 mẹ con đều đang dùng thuốc mọc dài mi này. Khổ nỗi nhà di truyền nên toàn mi ngắn, mi thưa, giờ sử dụng dưỡng mi Halash này thì đều thành mi dài. mi cong quyến rũ như hoa hậu hết.hehe. Đùa vậy chứ hiệu quả lắm ạ, lại lành tính nữa, mn sử dụng đi ạ."

Dưỡng Mi Dài Và Dày Halash - Sản Phẩm Kích Thích Mọc Mi Halash Số 1 Của Mỹ

Một số review của khách hàng Aloola.vn về dưỡng dài mi Halash

Như vậy, thông qua các review, đánh giá từ người dùng, có thể thấy, sản phẩm thuoc moc mi Halash của Mỹ được người sử dụng phản hồi rất tốt. Tác dụng giúp kích thích mọc mi nhanh, làm dài, dày và cong mi đều được khách hàng cảm nhận, mặc dù mức độ ở mỗi người là không hoàn toàn giống nhau. Qua đây giúp chúng ta đánh giá được sản phẩm chăm sóc mi này có tốt không.

3. Mua dưỡng mi dài và dày Halash USA 3.5ml ở đâu tốt nhất

Dưỡng mi Halash hiện đang là một trong những sản phẩm rất được săn đón trên thị trường. Tuy nhiên, nhu cầu cao kéo theo tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng cùng ngày một nhiều hơn. Rất nhiều sản phẩm Serum dưỡng mi Halash hàng nhái gắn mác xuất xứ từ Mỹ, gây khó khăn cho khách hàng trong  việc phân biệt hàng thật, hàng giả.

Để mua được sản phẩm *thuốc mọc mi Halash chính hãng của Mỹ, bạn hãy đến với Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Siêu thị bán hàng uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng nhất, được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia hàng đầu như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Sản phẩm mọc mi Halash được bán trên Aloola.vn đảm bảo chính hãng 100%, có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, logo, nhãn mác, mã vạch để phân biệt hàng thật, hàng giả.

ưu điểm của serum dưỡng mi dài và dày Halash của Mỹ

Xem chi tiết: Serum dưỡng mi Halash 3.5ml

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm dưỡng mi Halash 3.5ml của Mỹ, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp mỗi ngày!

*Lưu ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc mọc dài mi, không có tác dụng thay thế cho thuốc dài mi khác.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.


Dưỡng mi dài Halash nuôi dưỡng mi dày, dài, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng của mi. Halash sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hàng mi cong vút tự nhiên, tôn lên nét quyến rũ của đôi mắt Dưỡng Mi Dài Và Dày Halash - Sản Phẩm Kích Thích Mọc Mi Halash Số 1 Của Mỹ Dưỡng Mi Dài Và Dày Halash - Sản Phẩm Kích Thích Mọc Mi Halash Số 1 Của Mỹ GIÁ BÁN 1.150.000đ Dưỡng Mi Dài Và Dày Halash - Sản Phẩm Kích Thích Mọc Mi Halash Số 1 Của Mỹ

THAM KHẢO:

Tin tức Sức khỏe và Làm đẹp