• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Của Mỹ

One A Day Multivitamin&Multimineral là viên uống vitamin tổng hợp của Mỹ dành cho bà bầu. One A Day Multivitamin&Multimineral giúp bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

 • Giá thị trường: 570.000
 • Giá bán: 480.000₫
 • Tiết kiệm: 90.000 ₫ (15%)
 • Mã hàng: OADM003
 • Thương hiệu:USA

Bán One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Của Mỹ: chính hãng, giá rẻ

 

Sản phẩm One A Day Womens Prenatal with DHA tên đầy đủ là One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Supplement Prenatal with DHA là viên uống vitamin tổng hợp của Mỹ. One A Day Prenatal giúp bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

Khi mang thai, mẹ luôn muốn làm những điều tốt nhất để mang đến cho con một khởi đầu thật tuyệt vời. Một điều mẹ có thể làm là uống One A Day cho bà bầu đều đặn trước khi sinh, một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh giúp cung cấp dinh dưỡng và được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai , với Omega-3 DHA và các chất dinh dưỡng như axit folic, sắt và canxi, tất cả trong một.

Omega-3 DHA (docosahexaenoic acid) là một acid béo được tìm thấy trong các loại cá như cá ngừ và cá hồi tự nhiên. Nó là một chất béo kết cấu chính trong não và võng mạc của mắt của bé. Như nhiều phụ nữ mang thai được khuyên là nên hạn chế ăn cá, vì thế hãy chọn bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn với DHA từ sản phẩm cho bà bầu Prenatal One A Day để có thể giúp hỗ trợ não bào thai khỏe mạnh và phát triển hoàn thiện.

One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin

Sản phẩm One A Day Womens Prenatal Vitamins

 Công dụng của One A Day Women’s Prenatal with DHA

 • Sản phẩm One A Day Prenatal là sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu, giúp  hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thai nhi và sự khỏe mạnh của bà bầu.
 • Thành phần chứa DHA & EPA là những chất quan trọng cho sự phát triển não và mắt của thai nhi. EPA hỗ trợ sự phát triển tim mạch va hệ miễn dịch. DHA giúp phát triển hệ thần kinh và thị giác cho trẻ.
 • Omega3 trong sản phẩm One A Day Multivitamin&Multimineral con giúp phòng ngừa dị ứng ở trẻ sơ sinh.
 • One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Prenatal with DHA với công thức chứa Acid folic đầy đủ folate có thể làm giảm nguy cơ khuyết tật não hoặc dây cột sống ở trẻ sơ sinh.

Thành phần có trong One A Day Prenatal Multivitamin

Quy cách đóng hộp:

•    Hộp nhỏ 60v (Bên trong hộp gồm: 1 lọ 30 viên vitamin tổng hợp, 1 lọ 30 viên DHA)
•    Hộp to 120v (Bên trong hộp gồm: 1 lọ 60 viên vitamin tổng hợp, 1 lọ 60 viên DHA)

One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin

Sản phẩm one a day womens prenatal vitamins có chứa 2 hộp nhỏ

Thành phần trong từng hộp:

Hộp thứ nhất

Vitamin A (50% as Beta Carotene) 4000.0IU, Vitamin C 60.0mg, Vitamin D 400.0IU, Vitamin E30.0IU, Thiamin (B1)1.7mg, Riboflavin (B2)2.0mg, Niacin20.0mg, Vitamin B62.5mg, Folic Acid800.0mcg, Vitamin B128.0mcg, Biotin300.0mc, Pantothenic Acid10.0mg, Calcium (Elemental)300.0mg, Iron28.0mg, Iodine150.0mcg, Magnesium50.0mg, Zinc15.0mg, Copper2.0mg

One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin

Thành phần của one a day womens prenatal vitamins

Hộp thứ hai

Polyunsaturated Fat 0.5g, Omega-3 Fatty Acids 440.0mg, EPA 240.0mg, DHA 200.0mg
(Rollover to learn more)
Folic Acid
Calcium
Vitamin D
Omega-3 DHA
Vitamin A
Vitamin E
Iron
Vitamin C
Thiamin
Riboflavin
Vitamin B12
Iodine
Copper
Niacin
Biotin
Magnesium
Vitamin B6
Pantothenic Acid
Zinc

One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin

Mặt sau của hộp thực phẩm chức năng prenatal của One A Day Women có ghi rõ thành phần của sản phẩm

Tác dụng của thành phần chứa trong sản phẩm

Axit folic cần thiết cho sự tổng hợp DNA. Nguồn cung cấp axit folic bao gồm: các loại rau lá xanh, một số loại trái cây, các loại đậu, gan, bánh mì nấm men, mầm lúa mì, và các loại dầu thực vật như đậu tương, ngô, bông, và rum.

Omega-3 DHA được đề xuất bổ sung trong khi mang thai. DHA là một axit béo Omega-3 được tìm thấy trong tự nhiên trong các loại cá như cá ngừ và cá hồi. Nó là một chất béo cấu trúc chính trong não và võng mạc của thai nhi.

Sắt là quan trọng đối với sự vận chuyển oxy đến các mô trong cơ thể cho sự trao đổi chất. Nói chung, phụ nữ tiền mãn kinh cần nhiều sắt hơn nam giới, bởi vì kinh nguyệt làm suy kiệt cơ thể của sắt. nguồn có nhiều chất sắt bao gồm: thịt, nho khô, rau lá xanh và các loại hạt. Đó là khuyến cáo rằng phụ nữ có được thêm sắt trong thai kỳ.

Canxi cung cấp cấu trúc xương và răng và rất quan trọng cho sức khỏe của xương. Nguồn cung cấp canxi bao gồm: sữa, sữa chua và pho mát nhất. Ngoài ra các loại rau lá xanh đậm (như cải xoăn, bông cải xanh, bok choy) và cá có xương ăn được. Đó là khuyến cáo rằng phụ nữ có được thêm canxi trong khi mang thai.

Vitamin A là quan trọng đối với thị lực bình thường, làn da khỏe mạnh và chức năng miễn dịch. Nguồn cung cấp vitamin A bao gồm: gan, cá, dầu, trứng và các vitamin A bổ sung các loại thực phẩm.

Vitamin C đóng vai trò như một chất chống oxy hóa và đóng một vai trò trong việc hình thành collagen. Nguồn cung cấp vitamin C bao gồm: cam, bưởi và quýt, nhiều loại rau quả khác bao gồm hoa quả, dưa hấu, ớt, rau lá xanh đậm, khoai tây và cà chua.

Vitamin D giúp cơ thể đúng cách sử dụng canxi và hỗ trợ sức khỏe của xương. Nguồn cung cấp vitamin D bao gồm: sữa có bổ sung, phô mai, trứng và một số loài cá (cá mòi và cá hồi).

One A Day Women

 One A Day Prenatal multivitamins tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của con

Vitamin E là một phần của màng tế bào và chức năng như một chất chống oxy hóa. nguồn thực phẩm giàu vitamin E bao gồm: các loại dầu thực vật như đậu tương, ngô, bông và cây rum, cũng như các loại hạt, hạt giống và mầm lúa mì.

Thiamin tham gia trong khả năng sử dụng protein và carbohydrate để sản xuất năng lượng của cơ thể và cũng hỗ trợ quá trình chuyển hóa, đặc biệt là của các carbohydrate. nguồn tốt của thiamin bao gồm: Thịt lợn và ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm ngũ cốc giàu, chẳng hạn như đậu, gạo, mì và ngũ cốc.

Tên gọi khác của vitamin B2, riboflavin là cần thiết cho sản xuất năng lượng. Nguồn cung cấp riboflavin bao gồm: sữa và các thực phẩm từ sữa khác, bánh mì làm giàu và các sản phẩm ngũ cốc khác, trứng, thịt, các loại rau lá xanh và các loại hạt.

Tên gọi khác của vitamin B3, niacin cần thiết cho sản xuất năng lượng. nguồn tốt của niacin bao gồm: thịt gia cầm, cá, thịt bò, bơ đậu phộng và các loại đậu.

Vitamin B6 quan trọng đối với protein và chuyển hóa carbohydrate. Nguồn cung cấp vitamin B6 bao gồm: thịt gà, cá, thịt lợn, gan và thận. Nó cũng có thể được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và các loại đậu.

Vitamin B12 rất cần thiết cho các mô thần kinh khỏe mạnh và tạo máu. nguồn tốt của vitamin B12 bao gồm: thịt, cá, gia cầm, trứng, sữa và các thực phẩm từ sữa khác.

Biotin rất quan trọng đối với carbohydrate, chất béo, và chuyển hóa protein. Nguồn cung cấp biotin bao gồm: trứng, gan, bánh mì và ngũ cốc men.

Axit Pantothenic là chất cần thiết cho sự chuyển hóa của chất béo. nguồn tốt của axit pantothenic bao gồm: thịt, gia cầm, cá, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu.

Iốt cần thiết cho chức năng tuyến giáp bình thường. Nguồn cung cấp iốt bao gồm: muối iốt và cá nước mặn.
Magiê là quan trọng cho cấu trúc xương và chức năng cơ bắp khỏe mạnh. Nguồn cung cấp magiê bao gồm: các loại đậu, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau xanh.

Kẽm tham gia vào chức năng đa dạng bao gồm tăng trưởng, phát triển và hệ thống miễn dịch. Nguồn cung cấp kẽm bao gồm: thịt, hải sản và gan

Đồng đóng một vai trò trong việc chuyển hóa sắt, sản xuất mô liên kết và chức năng chống oxy hóa. nguồn tốt của đồng bao gồm: thịt nội tạng, đặc biệt là gan, hải sản, các loại hạt và hạt giống.

Cách dùng One A Day Prenatal Multivitamin

Liều lượng:

Uống mỗi loại 1 viên One A Day Womens Prenatal vitamins mỗi ngày.

Lưu ý:

 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.
 • Đậy nắp One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Prenatal with DHA kín sau khi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Không sử dụng One A Day Multivitamin&Multimineral cùng với sản phẩm thuốc bổ cho bà bầu nào khác.
 • Hạn sử dụng trên mỗi hộp sẽ khác nhau

One A Day Women

Uống một viên prenatal one a day mỗi ngày cho con phát triển tốt nhất mẹ nhé!

Một số thắc mắc liên quan đến sản phẩm One A Day Womens Prenatal with DHA

1. One A Day Women’s Prenatal có an toàn không?

One A Day an toàn cho hầu hết phụ nữ mang thai. Trên thông tin sản phẩm đã có các cảnh báo cụ thể và báo cáo về các chất gây dị ứng. One A Day cho phụ nữ mang thai bao gồm 800 mcg axit folic (100% giá trị hàng ngày cho phụ nữ mang thai). Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng One A Day Prenatal trước khi sinh.

Nếu bạn đang cho con bú, Omega-3 DHA trong One A Day cho bà bầu có thể truyền từ mẹ sang con trong sữa mẹ. DHA giúp hỗ trợ não bộ khỏe mạnh và phát triển của mắt trong giai đoạn trứng nước.

2. Khi nào tôi nên bắt đầu dùng Multivitamin Prenatal của One A Day? Khi nào tôi nên dừng lại?

Những lợi ích của một hỗn hợp đa vitamin trước khi sinh thường bắt đầu lúc thụ thai hoặc trong giai đoạn rất sớm của thai kỳ. sử dụng vitamin tổng hợp trước khi sinh, sau đó, thường được đề nghị để bắt đầu trước khi cố gắng thụ thai. Ngoài ra, vì mang thai đôi khi ngoài ý muốn, một số nguồn tin đề nghị tăng thêm lượng axit folic trong suốt khoảng thời gian tuổi sinh sản ở phụ nữ. Sử dụng One A Day Womens Prenatal vitamins phải nhất quán trong suốt thai kỳ và tiếp tục khi cho con bú như DHA sẽ chuyển từ mẹ sang con trong sữa mẹ để giúp hỗ trợ não bộ khỏe mạnh và phát triển của mắt trong giai đoạn trứng nước.

3. Tại sao lại có ít canxi trong sản phẩm cho phụ nữ mang thai của One A Day? Tôi có cần phải bổ sung thêm canxi riêng biệt không?

Mức tiêu thụ canxi đối với một người phụ nữ mang thai là 1.000 mg mỗi ngày. Mức này là quá lớn để chứa trong một viên vitamin tổng hợp hoàn chỉnh. Phụ nữ đang mang thai có thể bổ sung lượng canxi  với sản phẩm bổ sung canxi riêng biệt. hỏi ý kiến bác  bác sĩ của bạn nếu bạn đang dùng thuốc bổ sung.

Mua One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin của Mỹ ở đâu?

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng trên toàn quốc. Aloola.vn cam kết bán One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Prenatal with DHA của Mỹ chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, không chỉ vậy Aloola.vn còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay đến hotline 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Prenatal with DHA giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay One A Day Womens Multivitamin & Multimineral Prenatal with DHA được bán tràn lan chính vì thế người tiêu dùng dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nhưng lại bán với giá rất cao và đặc biệt tâm lý người tiêu dùng Việt nam thường cho rằng hàng đắt thì có chất lương tốt nên dễ mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Aloola.vn cung cấp One A Day Multivitamin&Multimineral với giá tốt nhất, ưu đãi nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận giá ưu đãi nhất hiện nay.

Lí do bạn chọn chúng tôi là gì?

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn! 

 Bình luận One A Day Womens Prenatal with DHA Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Của Mỹ

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin Thực Phẩm Chức Năng