• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ bằng miệng không an toàn

Quan hệ tình dục bằng miệng là hình thức quan hệ bằng miệng (tên khoa học là Oral sex). Đây là cách tạo ra khoái cảm, hưng phấn bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm các cơ quan sinh dục và phần nhạy cảm trên cơ thể bạn tình.

Việc quan hệ tình dục bằng miệng ngoài việc sẽ tạo ra những khoái cảm thì bên cạnh đó cách yêu bằng miệng không an toàn, nó có nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh liên quan gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Vậy những nguy hiểm tiềm ẩn khi yêu bằng miệng không an toàn?

Ung thư vòm họng

Những người có quan hệ bằng miệng có nguy cơ bị lây nhiễm virus HPV (bệnh sùi mào gà) rất cao. Theo Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ chứng minh, yêu bằng miệng làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng.

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra ung thư vòm họng

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra ung thư vòm họng

Và theo khảo sát của Bộ Y Tế thế giới cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng hiện nay đang có xu hướng tăng lên. Số người chết vì ung thư vòm họng do quan hệ tình dục bằng miệng tăng cao hơn cả so với người thường xuyên hút thuốc lá.

Nhiễm HIV

Không phải chỉ mỗi là quan hệ qua đường âm đạo và dương vật là đủ. Mà con người luôn luôn sáng tạo ra những tư thế quan hệ và cách quan hệ mới sao cho tăng được nhiều khoái cảm nhất cho bạn tình trong đó bao gồm cả cách yêu bằng miệng. Quan hệ bằng miệng cũng có nguy cơ lây nhiễm HIV rất cao. Khi miệng bạn tình bị viêm loét hoặc bạn gái đang trong chu kỳ "đèn đỏ" thì không nên quan hệ tình dục bằng miệng vì virus HIV sẽ lây qua đường máu hoặc tinh trùng của bạn trai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục

Nhiễm khuẩn

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể làm nhiễm khuẩn

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể làm nhiễm khuẩn

Có rất nhiều người thích yêu bằng miệng sau khi đã thử hết các tư thế quan hệ. Đặc biệt đối với các bạn gay và les. Điều này sẽ ẩn chứa nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi vì lúc đó âm vật và dương vật không còn sạch sẽ và có thể mang nhiều virus: viêm gan A, B, C, HPV, gây ra mụn ở cơ quan sinh dục.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Các căn bệnh lậu, giang mai có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào nếu bạn tình của bạn là người đào hoa. Các căn bệnh này đặc biệt rất dễ lây nhiễm nếu quan hệ tình dục qua đường miệng nếu một trong hai người bị bệnh.

Ảnh hưởng không tốt cho "cậu bé"

Khi quan hệ bằng miệng các chàng thường không kìm nén được việc xuất tinh nên sẽ gây ra việc xuất tinh sớm. Nếu điều này kéo dài sẽ tạo thành thói quen khiến chàng bị xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục về sau này.

Rách màng trình khi quan hệ bằng đường miệng

Thông thường nếu quan hệ theo đường âm đạo sẽ làm rách màng trinh thì cơ bản quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp giữ được màng trinh của bạn gái. Tuy nhiên, việc rách màng trinh vẫn có thể xảy ra vì sử dụng lưỡi để quan hệ. Chính lưỡi có thể gây ra rách màng trinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục.
Không cứ phải Oral Sex là sẽ mắc bệnh, bạn chỉ mắc bệnh khi đối tác của bạn có những bệnh, bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết xước hoặc vết thương hở. Khi quan hệ thì dương vật với răng và miệng sẽ tạo ra ma sát nên nguy cơ lây truyền bệnh càng cao.

Chính vì vậy bạn nên tự trang bị thêm kiến thức cần thiết cho riêng mình để có thể chủ động trong việc bảo vệ sức bản thân và bạn tình: vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước và sau khi quan hệ bằng miệng; đeo bao cao su, miếng lót bảo vệ miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng; tuyệt đối không yêu bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết thương hở, chảy máu; không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng. Để bạn có thể luôn lựa chọn cách cách yêu bằng miệng mỗi khi quan hệ với người ấy nhé.

THAM KHẢO VỀ CÁC SẢN PHẨM BỔ THẬN NAM

Vimax Pills - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới nhanh chóng và hiệu quả

Vimax Pills - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới

Vimax Pills - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới

Vimax Pills là viên uống dành cho phái mạnh muốn tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện kích thước dương vật và làm tăng khoái cảm khi quan hệ, giảm quá trình mãn dục nam sớm.
Sản phẩm Vimax có tác dụng vừa tăng sinh lực, sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý. Hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng yếu sinh lý, lãnh cảm và mãn dục sớm ở đàn ông, chống mỏi mệt trong và sau khi sinh hoạt tình dục

Viên uống Vimax Pills giúp tăng kích thước dương vật, có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn. Dương vật cương cứng lâu hơn để đạt được cực khoái trong thời gian quan hệ dài và hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các bệnh về yếu sinh lý nam

Công dụng của Vimax Pills theo thời gian

Tuần 1 – 4

Trong một vài tuần, việc đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng.

Tuần 4 – 8

Sau khi một đến hai tháng, bạn có thể thấy rõ sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn. Bạn hãy so sánh sự thay đổi khi đứng trước gương, bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và to hơn.

Tuần 9 ++

Khi bạn đã đạt được cương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, dương vật của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước.

Ngọc Đế Hoàn - Giúp tăng cường sinh lý nam giới

Ngọc Đế Hoàn giúp tăng cương sức khỏe sinh lý phái mạnh

Ngọc Đế Hoàn giúp tăng cương sức khỏe sinh lý phái mạnh

Ngọc Đế Hoàn tăng khả năng tình dục nam giới, bổ thận nam, đồng thời là giải pháp tới ưu giú kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Qua đó mà kéo dài thời gian giao hợp.
Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh
Giúp tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng cho dương vật.
Ngọc Đế Hoàn sử dụng mang đến những hiệu quả như mong đợi mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm

Tin tức