• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Tìm hiểu những nghiên cứu lâm sàng về kết quả sử dụng vigrx plus

 

Viên uống VigRx Plus giúp tăng cường sinh lý là sản phẩm đang được khá nhiều người tin dùng hiện nay. Những nghiên cứu lâm sàng về kết quả sử dụng VigRx Plus ra sao cũng trở thành một mối quan tâm của nhiều cánh mày râu. Để giải đáp những câu hỏi về sản phẩm này cho những ai quan tâm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chi tiết những nghiên cứu về VigRx Plus cũng như thực tế sử dụng viên uống này.

Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus

Những nghiên cứu về VigRX Plus ra sao?

1. Nghiên cứu lâm sàng về kết quả sử dụng VigRx Plus

Ngày nay chuyện chăn gối luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong việc bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên những vấn đề về sinh lý cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế mà rất nhiều sản phẩm giúp tăng cường sinh lý ra đời để cải thiện những rắc rối trong vấn đề khó nói này. Trên thị trường các sản phẩm này hiện có rất nhiều, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng thực sự mang lại kết quả tốt. 

Viên uống VigRx Plus hiện nay là sản phẩm tăng cường sinh lý được nhiều nam giới tin dùng. Đã có những nghiên cứu về VigRx Plus cũng như khảo sát về kết quả sử dụng sản phẩm này. Chúng ta cùng phân tích chi tiết về những nghiên cứu về VigRx Plus này. 

 1.1. Nghiên cứu về kết quả sử dụng VigRx Plus 

Nghiên cứu này được Thực hiện bởi Tổ chức Nghiên cứu: Vedic Life Sciences Pvt, được thiết kế để đánh giá sự hiệu quả và an toàn của VigRX Plus trong rối loạn cương dương và sức khỏe tình dục nam giới.

Thông số và phương pháp thực hiện như sau:

- Nghiên cứu thực hiện trên 75 nam giới trong độ tuổi từ 25-50, lựa chọn dựa trên các tiêu chí cụ thể được nêu trong nghiên cứu. Nghiên cứu này không bao gồm những bệnh nhân có nguyên nhân hữu cơ rõ rệt và các yếu tố nguy cơ của bệnh Erectile Dysfunction (rối loạn cương dương) bao gồm cả tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp...

- Thời hạn của nghiên cứu là 84 ngày, với các chuyến thăm viếng thường xuyên, khám nghiệm và đặt những câu hỏi để theo dõi những thay đổi của cả nam giới thực hiện và "đối tác" của họ.

- Mỗi cá nhân đều được cho một liều lượng viên uống VigRx Plus được chỉ định hàng ngày trong suốt thời gian thử nghiệm. 

- Các “Chỉ số quốc tế cho chức năng cương dương” - IIEF, ban đầu được tạo ra để đo lường kết quả của thuốc theo toa, tại nghiên cứu này đã được sử dụng để đo lường kết quả của VigRX Plus.

- Đây là một nghiên cứu ngẫu nhiên với sự lựa chọn trong số người tham gia một nửa bất kì sẽ sử dụng VigRX Plus và một nửa còn lại được cho một loai giả dược khác.

- Tất cả sự tăng trưởng và cải tiến đạt được bởi VigRx Plus đã được đo lường trực tiếp để so sánh với các kết quả từ nhóm giả dược.

Kết quả của nghiên cứu về VigRx Plus 

Kết quả nghiên cứu về viên uống VigRx Plus

Kết quả nghiên cứu về viên uống VigRx Plus 

Kết quả của nghiên cứu trên về kết quả sử dụng VigRx Plus đã đưa ra những con số cụ thể như sau:

  • 62,82% Tăng khả năng duy trì cương cứng 

  • 58,97% Tăng khả năng thâm nhập

  • 22,49% Tăng số lần và chất lượng của cực khoái

  • 71,43% Tăng thỏa mãn tình dục và giao hợp

  • 47,00% Tăng ham muốn tình dục và hưng phấn

  • 61,00% Tăng thỏa mãn tình dục tổng thể

Qua những con số về kết quả sử dụng VigRx Plus được nghiên cứu ở trên, có thể thấy viên uống tăng cường sinh lý nam VigRx Plus mang dén kết quả thực hiện vượt trội. Những con số này phần nào đã khẳng định được hiệu quả mang lại của viên uống VigRx Plus.

1.2.  Nghiên cứu cơ chế tác dụng, VigRx Plus tăng kích thước dương vật như thế nào ?

Thông qua những nghiên cứu lâm sàng cũng như các kết quả sử dụng VigRx Plus thực tế, người ta đã chứng minh cơ chế tác dụng của viên uống VigRx Plus chia thành 5 giai đoạn.

- Giai đoạn 1 khi sử dụng viên uống VigRx Plus: giai đoạn bắt đầu sử dụng VigRx Plus mỗi ngày 2 viên với nước lọc. Duy trì sử dụng trong cùng 1 thời gian trong ngày, sau khi ăn 30 phút, hoặc trước khi quan hệ 30 phút. Sử dụng đúng cách nhằm tăng khả năng cho bạn trong quan hệ. 

- Giai đoạn 2: Uống Vigrx Plus trước khi quan hệ tình dục giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và khả năng ham muốn chuyện ấy. Vẫn duy trì liều lượng sử dụng như hướng dẫn. Diễn biến trong giai đoạn 1 và giai đoạn 2 như sau:

Kết quả từ tuần 1- Tuần 8: kích thước dương vật của người sử dụng bắt đầu tăng dần. Công dụng của VigRx Plus này được biểu hiện rõ rệt nhất trong khoảng thời gian từ tuần 7- tuần 8. Các quý ông sẽ cảm nhận được sự thay đổi mãnh mẽ nhất về sức khỏe tình dục trong cả 2 giai đoạn này là những dẫu hiệu: sức dẻo dai tăng lên, bạn ham muốn quan hệ hơn, tần suất quan hệ dày hơn….và nhiều biểu hiện tích cực khác trong chuyện chăn gối.

 - Giai đoạn 3: Giai đoạn này là giai đoạn tiếp tục sử dụng Vviên uống VigRx Plus trong 4 tháng. Ở giai đoạn này, tùy theo cơ địa và kích thước cậu nhỏ ban đầu mà chu vi, chiều dài dương vật đạt được những kết quả khác nhau. Nhìn chung số liệu nghiên cứu về VigRx Plus cho thấy sự thay của cậu nhỏ có thể từ ½ – 2 Inches (khoảng 1,27 – 5,08 cm ) trong 2 tháng đầu sử dụng.

- Giai đoạn 4: Giai đoạn này có nhiều người đã đạt được hiệu quả như ý và có thể dừng sử dụng VigRx Plus. Tuy nhiên số ít trường hợp chưa thõa mãn với kết quả, thì được khuyên sử dụng cho hết 30 ngày tiếp theo (tức là hết tháng thứ 5).

- Giai đoạn 5 sau khi sử dụng VigRx Plus: Có thể ngựng sử dụng vào cuối tháng thứ 5 nếu đã hài lòng về kết quả. Số rất ít trường hợp được chỉ dẫn tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa nếu bạn đã chưa hài lòng.

Tuy nhiên, bạn cũng cân nhắc về kết quả sử dụng VigRx Plus bởi các nhà nghiên cứu khuyến cáo không làm tăng kích thước dương vật dài hơn 9 inches (gần 23cm). Vì với kích thước này, nam giới có thể gây ra sự khó chịu và đau đớn cho đối tác của mình. (Chỉ số này được khuyến cáo phương tây, nên đối với Việt Nam thì kích thước này ngắn hơn).

Nghiên cứu về VigRx Plus cho thấy sản phẩm có kết quả hữu hiệu

Nghiên cứu về VigRx Plus cho thấy sản phẩm có kết quả hữu hiệu

Viên uống tăng cường sinh lý nam VigRx Plus cải thiện kích thước "cậu nhỏ" như thế nào? Theo nghiên cứu, cấu tạo dương vật của nam giới có 2 ống được gọi là Corpora Cavernosa (Thể hang). Khi Dương vật cương cứng tối đa, tức là dương vật đầy máu, làm đầy các khoang. Spongiosum Corpus là nơi được sử dụng khi đi tiểu và xuất tinh. Thể Hang là nơi chứa máu chủ yếu của dương vật mà 90% tất cả máu đều được giữ lại từng thời điểm và làm dương vật cương cứng.

Kích thước "cậu nhỏ" được giới hạn ở chiều dài và rộng, khi đạt kích thước tối đa là lúc thể hang có thể chứa đầy máu. Điều này có nghĩa là dương vật không thể tự có kích thước lớn hơn kích thước của chính nó bởi khi đó máu đã được bơm tối đa vào dương vật.

VigRx Plus với sự bổ sung của các thành phần tự nhiên như: nhân sâm Hàn Quốc, cây cọ lùn Nam Mỹ, lá cây Gingko Biloba,... đều là những thành phần có tác dụng tốt với sinh lý nam giới. Đặc biệt là những tác dụng cho việc cải thiện khả năng cương cứng và kích thước dương vật.

Những nghiên cứu về VigRx Plus cũng đã khẳng định về hiệu quả thay đổi của kích thước dương vật, cải thiện ham muốn, tăng cường sinh lý của viên uống này. Kết quả sử dụng VigRx Plus review là hài lòng những khách hàng sử dụng.

 3. Kết quả khảo sát về phản hồi của khách hàng sử dụng VigRx Plus

Bên cạnh những nghiên cứu lâm sàng về kết quả sử dụng VigRx Plus, qua các khảo sát và lấy ý kiến phản hồi, kết quả sử dụng VigRx Plus cũng được đánh giá cao từ người dùng. Sau đây Aloola xin đưa ra một số phản hồi của người sử dụng mà chúng tôi đã tổng hợp được để bạn tham khảo:

Viên uống VigRx Plus review từ James Mathewson: "Vâng, sau 1 tuần lễ đầu tiên, tôi cảm thấy dương vật của mình đã đặn hơn và chu vi của nó đã tăng lớn hơn. Bây giờ đã được gần một tháng và tôi đã đạt thêm được gần 3/4 inch (1.9cm) chiều dài và chu vi của dương vật cũng đã tăng lên nhiều. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lực với các hoạt động tình dục và thậm chí cả một chút tự tin hơn ở trên giường!"

Người dùng hài lòng về kết quả sử dụng VigRx Plus

Người dùng hài lòng về kết quả sử dụng VigRx Plus 

Phản hồi từ Johan (Mỹ): “Sự cương cứng của tôi tăng lên lâu hơn!- Sau ngày đầu tiên của việc sử dụng VigRx Plus  tôi nhận thấy rằng sự cương cứng của dương vật của tôi đã được tăng lên rất nhiều và kéo dài lâu hơn. Bây giờ sau khi một tháng tôi có thể nói rằng độ dài của sự cương cứng của tôi tăng lên và tăng độ dày của dương vật cũng đã tăng lên đáng kể. Vợ tôi cũng rất thỏa mãn về sự thay đổi này và khuyến khích tôi tiếp tục sử dụng thuốc. Trong quá khứ tôi chỉ có thể xuất tinh một lần / đêm, bây giờ tôi có thể xuất tinh hai hoặc thậm chí ba lần…"

Anh Lê Thành (Việt Nam) chia sẻ: “Thực tế những căng thẳng trong công việc của tôi khiến vấn đề sinh lý, cũng như ham muốn bị thay đổi, tôi không còn nhiều cảm xúc cho việc đó nữa. Đời sống vợ chồng tôi gặp những khủng hoảng khó nói. Tôi ngại việc giường chiếu trong một thời gian khá dài. Sau đó nhờ viên uống VigRx Plus này mà tôi đã cải thiện được tình hình, cơ thể khỏe khắn, thoải mái hơn, chuyện vợ chồng lại trở về mặn nồng ban đầu."

Viên uống tăng cường sinh lý nam VigRx Plus review từ Minh Dương (Việt Nam): "Nó thực sự lớn hơn rất nhiều. - Chỉ sau 4 tháng sử dụng tôi đã  nhận thấy được sự thấy đổi kích thước thực sự của cậu nhỏ. Trước nay tôi luôn tự ti khi sở hữu cậu nhỏ khá khiếm tốn điều đó làm tôi thấy chán trường trong cuộc sống. Thật bất ngời với tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ của VigRx Plus. VigRx Plus đúng là vị cứu tinh của cuộc đời tôi.

Đó đều là những cảm nhận rất chân thật về tác dụng của VigRx Plus. Nếu bạn cảm thấy tự ti với những vấn để rắc rối đang gặp phải trong cuộc sống tình dục có thể tham khảo Viên uống VigRx Plus ngay hôm nay."

Trên đây là những thông tin nghiên cứu về VigRx Plus , hi vọng qua những thông tin này bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về kết quả sử dụng VigRx Plus. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có được sự lựa chọn sao cho phù hợp và đúng đắn. 

Viên uống tăng cường sinh lý nam VigRx Plus

Xem chi tiết: Viên uống tăng cường sinh lý nam VigRx Plus

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về viên uống VigRx Plus này, bạn có thể truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola: Aloola.vn để tham khảo thêm thông tin chi tiết, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc nếu bạn ngại có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vẫn chi tiết. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của Aloola.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Lưu ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.


Vigrx Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Vigrx Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới
GIÁ BÁN 1.300.000đ Vigrx Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới kích thích tăng cường tình dục, hỗ trợ liệt dương, tuyến tiền liệt


THAM KHẢO:


Bình luận Tìm hiểu những nghiên cứu lâm sàng về kết quả sử dụng vigrx plus

Đọc thêm...

Sức Khỏe Sinh Lý

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý