Nhật Ký Giảm Cân Từ Viên Giảm Cân Slim Phục Linh Với Cái Kết Không Ngờ

Mình cũng đã khá phân vân khi quyết định chia sẻ nhật ký giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh này, bởi  nó có thể gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, ủng hộ chắc cũng có, hay cho đây là một hình thức Pr cho sản phẩm giảm cân Slim Phục Linh cũng sẽ không tránh khỏi. Nhưng rồi mình vẫn quyết định viết ra topic này với chỉ một mong muốn duy nhất là giúp chị em nào từng rơi vào hoàn cảnh như mình có thể tìm được cho bản thân một giải pháp giảm cân mới an toàn và hiệu quả như mình đã từng áp dụng.

 

nhật ký giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh

 Giải pháp giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Viên giảm cân Slim Phục Linh là sản phẩm giảm cân của Việt Nam

Mình tên Trâm, 27 tuổi, làm công việc văn phòng. Viết về giảm cân thì chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng mình không phải là một cô nàng hotgirl chân dài rồi đúng không. Chính xác mình là bà mẹ vịt bầu với chiều cao 1.52, trong khi cân nặng là 60kg. Giờ thì bạn có thể hình dung được thân hình tròn trĩnh của mình như thế nào rồi đúng không.hic. Mình được cái bù đắp là khuôn mặt khá xinh xắn, nhưng không vì thế mà không khỏi tư ti về thân hình mập như con heo được. Phải chị em nào cũng có hoàn cảnh như mình mới hiểu hết được nỗi mặc cảm này đúng không.

Không nói vòng vo nhiều, mình sẽ đi vào chủ đề chính của bài viết hôm nay, đó là quá trình mình sử dụng sản phẩm Slim Phục Linh để giảm cân. Trước tiên, cho những ai chưa biết về sản phẩm này, mình giới thiệu qua như sau nhé:

Slim Phục Linh là một sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân hàng Việt Nam, được sản xuất bởi công ty TNHH 120 ARMEPHACO, có trụ sở tại 118A Vũ Xuân thiều, P.Phúc Lợi, Q.Long Biên, TP. Hà Nội. Như vậy, đây là sản phẩm giảm cân của Việt Nam nhé, mà nó là TPCN, không phải là thuốc giảm cân đâu ạ. Sản phẩm giảm cân Slim Phục Linh này cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP và được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy phép lưu hành.

Nhiều chị em đọc đến đây có thể không đọc tiếp vì thấy là hàng Việt Nam thì không thể hiệu quả được. Điều này khi mình chia sẻ với mấy chị bạn cũng có người không tin, bảo đã dùng bao nhiêu hàng nhập khẩu nước ngoài toàn sản phẩm giảm cân cao cấp của Nhật, Mỹ mà còn chẳng ăn thua, huống hồ dùng hàng trong nước ít khi có hiệu quả lắm. Đúng là tư duy dùng hàng ngoại tốt hơn hàng nội đã ăn sâu từ lâu trong rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Thực tế, mình nhiều lúc cũng như vậy, nhưng riêng với sản phẩm viên uống giảm cân Slim Phục Linh này thì mọi người cứ theo dõi tiếp đi nhé, sẽ có nhiều điều hay ho lắm.

nhật ký giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Viên uống Slim Phục Linh là sản phẩm giảm cân hàng Việt Nam chất lượng cao

Lý do mình chọn Slim Phục Linh để giảm cân

Mà mình kể luôn cái nguyên nhân thôi thúc mình phải giảm cân bằng được nó buồn cười lắm. Nói cũng ngại nhưng thôi cứ kể cho chị em biết. Thật ra, với chiều cao và cân nặng như trên, nó đã tồn tại trong khoảng 3 năm nay, có tăng giảm nhưng không xê dịch nhiều. Nhưng đỉnh điểm là sau lần sinh cu cậu thứ 2, cân nặng của mình tăng từ 50 vọt lên đến 60 luôn, thật kinh khủng. Cũng kể từ ngày ấy mình càng tự ti vô cùng với thân hình quá khổ, đi làm nhiều người giữ ý, nhưng nhiều người cũng nửa đùa nửa thật: “Đồ lùn mập, sao mày dạo này phát tướng thế hở, lại dành hết cả phần chồng con à” Nhiều lúc nghe thế cũng cười nói vài câu nhưng thực tâm thì mặc cảm lắm ý.

Đã thế, ông chồng nhà mình lại thuộc dạng nhỏ con, cao 1m7 mà nặng có 53kg, nhìn gầy còm xơ xác lắm., mặc dù anh ấy ăn khỏe như con trâu. Đúng là người ta vẫn bảo chồng vợ bù đắp cho nhau là thế. Mà cũng chính vì vậy, từ ngày cân nặng vượt quá mức cho phép, chuyện chăn gối của vợ chồng mình ít đi, vì mình cứ thấy ngại ngại kiểu gì, mặc dù ông ấy thì bình thường, chẳng ca thán gì cả. Nhưng cái cảnh mỗi lần gần gũi mình như đóng vai  một cường công đấu võ sumo ý, ôi thôi xấu hổ muốn chết. Thế là, mình quyết định phải lên kế hoạch giảm cân bằng được. 

nhật ký giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Viên giảm cân Slim Phục Linh có thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính

Quá trình giảm cân với viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Đầu tiên mình tìm hiểu mấy cách giảm cân tại nhà bằng cách ăn kiêng và luyện tập, uống mấy loại sinh tố hoa quả, detox. Nhưng rồi được mấy ngày lại thôi vì việc ăn uống còn phụ thuộc vào chồng con nữa, nó khá phức tạp. Với lại, với lịch trình làm việc và chăm con suốt ngày như thế, mình cũng không nghĩ sẽ có đủ sức khỏe để giảm cân theo cách này được.

Vậy là mình chọn phương pháp giảm cân dựa và việc sử dụng một sản phẩm giảm cân nào đó, hy vọng nó mang lại hiệu quả.

Điều đầu tiên là mình dạo gần hết các diễn đàn của chị em chia sẻ về các sản phẩm giảm cân để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng đúng là rất hoang mang khi có vô số những sản phẩm được mọi người chia sẻ, đa phần là các sản phẩm giảm cân đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Đang bỏ ngỏ ở đó thì một hôm lên chị  bạn chơi may mắn kiểu gì là chị ấy chia sẻ em gái của chị ấy cũng đang sử dụng một sản phẩm giảm cân rất tốt, thấy giảm được 8kg chỉ trong 2 tuần. Như vớ được vàng, mình hỏi ngay và nhờ luôn chị ấy mua hộ, đó chính là viên giảm cân Slim Phục Linh mình đang kể đây.

Hôm sau mình quyết định dùng luôn, mình có nhờ chị ấy mua 2 hộp, loại này hộp 3 vỉ x 10 viên, tức là tổng có 30 viên nang, mỗi ngày uống 1 viên sẽ dùng được 1 hộp trong 1 tháng.

Mình uống đều đặn 1 viên Slim Phục Linh xanh này mỗi sáng trước khi ăn 30 phút. Những lưu ý và chỉ dẫn cũng được mình tuân thủ một cách rất nghiêm túc như: uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, hạn chế ăn đồ mỡ, không bỏ bữa và không ăn sau 7h tối.

nhật ký giảm cân từ viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Liệu viên uống Slim Phục Linh có thể giúp giảm cân thành công?

Kết quả sau khi sử dụng viên uống giảm cân Slim Phục Linh xanh như thế nào?

Kết quả là, sau 3 ngày, mình cảm nhận sản phẩm này có vẻ hiệu quả, cảm giác như thân thể có sự thay đổi nhất định. Sốt ruột quá không thể chờ được nên nhảy lên cân xem thế nào, vậy mà cũng giảm được 1kg thật.

Thế rồi cả tuần liền sau đó mình vẫn duy trì uống Slim Phục Linh đều đặn và mặc dù cảm nhận thấy rõ nhưng quyết định không cân nữa, đợi chính xác được 10 ngày mới cân xem thế nào. Kết quả vô cùng sửng sốt đối với mình, cân nặng đã giảm được 7kg, từ 60kg xuống còn 53 kg nữa. Mình thật sự bất ngờ với kết quả này, vì nghĩ nó có tác dụng nhưng không nghĩ lại giảm được số cân nặng nhiều như vậy.

Điều đặc biệt là trong quá trình sử dụng viên uống giảm cân Slim Phục Linh này, chắc hợp cơ địa nên mình cũng không gặp bất cứ phản ứng phụ nào, hoàn toàn khỏe mạnh bình thường nhé, mặc dù mấy ngày đầu chắc chưa quen lắm nên thấy khá mệt mệt.

Vậy là mình tiếp tục uống hết hộp giảm cân Sim Phục Linh xanh kia, rồi ngưng, không uống tiếp hộp thứ 2 nữa.

Chính xác cân nặng của mình hiện tại sau 1 tháng uống sản phẩm giảm cân Sim Phục Linh và 2 tháng không sử dụng sản phẩm nữa là 50 kg tròn. Nói chung kết quả như vậy là ngoài sức tưởng tượng của mình rồi.

Ưu điểm vượt trội của viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Xem chi tiết: Viên uống giảm cân Slim Phục Linh hộp 30 viên

Nhật ký giảm cân của mình có vẻ không mấy nan giải và khó khăn như nhiều chị em nhỉ, chắc may mắn mình chọn được sản phẩm Slim Phục Linh này phù hợp với cơ địa. Tác dụng đối với mỗi người là khác nhau, nhưng chị em cứ thử xem nhé, biết đâu cũng hiệu quả như mình. Về độ an toàn thì mọi người không phải lo đâu ạ.  Slim Phục Linh này là hàng việt Nam chất lượng cao, đã được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế GMP cũng như Bộ Y tế Việt Nam.

Để mua viên uống giảm cân Slim Phục Linh này, các chị em có thể tham khảo trên một số website bán hàng uy tín như Aloola.vn, suckhoesacdep.vn…Tại đây, các sản phẩm giản cân 100% chính hãng, được bán với giá tốt nhất. Hotline liên hệ của Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là 0914.844.666.

Chúc chị em tìm được cho mình phương pháp giảm cân thành công nhé!


Slim Phục Linh là viên uống giảm cân nhanh được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế, dành cho những người luôn yêu mến và ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao. Slim Phục Linh gìn giữ sức khỏe và nét đẹp Việt. Slim Phục Linh Viên Uống Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả 30 Viên Mẫu Mới Slim Phục Linh Viên Uống Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả 30 Viên Mẫu Mới GIÁ BÁN 350.000đ Slim Phục Linh Viên Uống Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả 30 Viên Mẫu Mới

THAM KHẢO:

Tin tức Thuốc Giảm Cân