• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Nhận Định nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok có tốt không?

 

Thời gian gần đây sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml đang tạo nên một hiệu ứng trên thị trường. Với những công dụng tuyệt vời hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả, làm thay đổi vị thuốc tạo cảm giác chán thuốc lá và cho hơi thở thơm mát. Tuy nhiên cũng không ít khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng boni-smok thắc mắc liệu sản phẩm có thực sự tốt như quảng cáo không? Để làm rõ vấn đề nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok có tốt không cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok có tốt không?

1. Boni- smok có tốt không khi xét về nguồn gốc và một số những chứng nhận?

1.1. Nguồn gốc xuất xứ của Boni-smok có tốt không?

Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ để trả lời được câu hỏi nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok có tốt không?

Nước súc miệng Boni- smok là sản phẩm cai thuốc lá của thương hiệu Botani Việt Nam được các chuyên gia y tế của công ty dược Đông Hải bào chế.

1.2. Một số những chứng nhận về Boni-smok

Boni smok 150ml được cấp giấy phép 367/12/CBMP- HN - đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở.

Năm 2014 Boni- smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận  “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Năm 2017, Boni-smok đã chính thức được kiểm nghiệm tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá tại bệnh viện Y học cổ truyền TW do các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành trên những người nghiện thuốc lá.

Sau quá trình kiểm chứng thì hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá của Boni-smok lên tới 72.7% - cao nhất từ trước tới nay, đồng hời khẳng định Boni-smok là phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn, không có tác dụng phụ

Xem ngay chi tiết: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok

2. Thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Boni- smok có tốt không thì chúng ta phải xét đến thành phần của sản phẩm:

Boni-smok 150ml được bào chế từ các thảo dược tự nhiên chính vì thế nên nó an toàn trong quá trình sử dụng cũng như mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Một số những nguyên liệu có trong nước súc miệng Boni-smok bao gồm tinh chất hoa bồ công anh, hoa cúc, quế, kim ngân,… cùng với một số những thành phần khác giúp mang đến cho người dùng những tác dụng tuyệt vời.

Tác động của nước súc miệng Boni-smok là không giúp người dùng ngưng thuốc ngay lập tức mà sẽ ngưng hút từ từ. Trong quá trình sử dụng boni-smok 150ml bạn vẫn sử dụng thuốc, tuy nhiên sử dụng trong một thời gian thì mùi vị của thuốc lá sẽ dần mất đi mang lại cho bạn có cảm giác chán không còn cảm nhận được sự kích thích mà thuốc lá đã đem lại từ đó việc hút thuốc của bạn sẽ được giảm dần rồi biến mất. Chính vì thế bạn không phải lo khi ngưng sản phẩm sẽ hút thuốc quay trở lại. 

Boni-smok được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên

3. Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok có tốt không?

Như đã phân tích ở trên Boni-smok 150ml được bào chế từ những thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm nên mang đến những công dụng tuyệt vời cho người dùng như sau:

- Trước tiên tác dụng mà nước súc miệng Boni- smok mang đến đó là chính là hỗ trợ người dùng bỏ thuốc lá. Boni-smok 150ml sẽ tác động từ bên ngoài làm giảm đi sự hấp dẫn của mùi vị thuốc lá, làm cho bạn dần dần cảm thấy chán ngắt với việc hút thuốc lá và sẽ bỏ hẳn đi những điếu thuốc đó.

- Sử dụng Boni-smok còn giúp làm sạch răng miệng, mang đến cho bạn có được hơi thở thơm tho khi bạn mắc một số những bệnh như hôi miệng, viêm lợi, sâu răng….

- Công dụng của nước súc miệng Boni-smok làm thay đổi mùi vị của thuốc lá khi hút, khử đi mùi thuốc lá, đồng thời cả thuốc lào hiệu quả. Vì vậy mà Boni-smok làm cho những người nghiện thuốc lá không còn thấy vị ngon của thuốc và mất đi hết cảm giác thèm thuốc lá

- Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml không chứa chất phụ gia, không chất hóa học gây hại, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

- So với những biện pháp cai thuốc lá cùng tác dụng thì boni- smok mang đến cho khách hàng tỷ lệ thành công cao hơn và rất an toàn cho người dùng. Đồng thời sử dụng cai thuốc lá bằng nước súc miệng với chi phí khá rẻ mà bạn có thể bỏ được thuốc lá một cách dễ dàng.

- Qua đây chúng ta cũng đã thấy Boni-smok là sản phẩm tích  hợp nhiều công dụng, sản phẩm an toàn cho người dùng bởi vì nó tác động từ bên ngoài miệng nên khá an toàn.

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok - sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

4. Boni- smok có tốt không qua đánh giá từ chuyên gia và người dùng thực tế.

Trong những năm qua boni- smok đã giúp cho những người nghiện thuốc lá từ bỏ được thuốc, sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và giới chuyên môn đánh giá cao.

4.1. Đánh giá nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok từ chuyên gia

Nói về việc tư vấn cai nghiện thuốc lá, Bà Phạm Thị Bích Diệp - Chuyên viên tư vấn cai nghiện thuốc lá của Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: "Người muốn cai thuốc lá thì trước hết cần phải hiểu được tác hại của khói thuốc đối với bản thân và những người xung quanh từ đó mới có động lực để bỏ".

Trong xã hội khoa học phát triển, nền y tế của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so với các nước tiên tiến trên thế giới thì các sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp người hút thuốc lá cai nghiện thành công.

"Tôi thường tư vấn người cai thuốc lá sử dụng nước súc miệng từ thảo dược hỗ trợ cai nghiện vừa an toàn, lại hiệu quả, kinh tế. Chẳng hạn dùng Boni-Smok người bệnh sẽ thấy thay đổi mùi vị của thuốc lá, sau khi súc miệng bằng Boni Smok xong thì hút thuốc lá sẽ không còn vị ngon như trước nữa, từ đó bỏ thói quen ban đầu" - bà Diệp kể lại ( Nguồn dân trí)

Theo như Giáo sư tiến sỹ Phạm Hưng Củng - Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền - Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết: So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp cai nghiện thuốc lá bằng Boni-Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 so với các biện pháp cai thuốc lá khác, cai nghiện thành công sau thời gian rất ngắn chỉ 3-7 ngày.

Đặc biệt, Boni-Smok được điều chế từ các loại thảo dược, đã được cấp giấy phép của Bộ Y tế, hoàn toàn không có tác dụng phụ. (theo 24h)

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni - smok được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng

4.2. Review nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok từ người dùng thực tế

Qua một số những khảo sát từ khách hàng đã qua sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok thì đa số đều cảm thấy hài lòng về việc sử dụng sản phẩm và đã giới thiệu cho những người thân bạn bè dùng để cai thuốc lá nữa.

Chú Nguyễn Văn Đông – 55 tuổi, Hà Nội cho biết:

Tôi bắt đầu hút thuốc từ năm 20 tuổi. Gần đây tôi hay xuất hiện những cơn đau ở thắt ngực kèm theo khó thở. Khi đi khám thì các bác sĩ cho biết có rất nhiều những vết nám do thuốc gây ra phải nhập viện điều trị, nhưng bác vẫn không thể bỏ được thuốc lá. Tuy nhiên sau khi được giới thiệu cho sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok, tôi đã thoát khỏi hoàn toàn được những cơn thèm thuốc, người không còn mệt nữa mà còn khỏe ra nhiều. Thật sự rất cảm ơn.

Anh Trần Đức Tính – 30 tuổi, Nha Trang chia sẻ: 

Mình cũng đã hút thuốc cả hơn chục năm nay rồi cũng tính bỏ nhưng vẫn chưa bỏ được, dạo đợt này gia đình có con nhỏ mà ở chung cư thì không có nhiều không gian riêng để hút thuốc. Vì thế mà mỗi khi hút vợ con lại bồng bế nhau chạy đi. Thấy vậy nên cũng khổ tâm lắm nên mình phải tìm cách để bỏ thuốc. Mình lên mạng tìm các phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá  vì mình cũng đã thử mấy lần rồi nhưng chưa thành công. Qua tìm hiểu thấy nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-smok rất nhanh và hiệu quả nên mình cũng tò mò mua 1 lọ về dùng xem thế nào. Lần đầu tiên dùng Boni-Smok mình còn chưa mường tượng được tác dụng thế nào. Súc miệng bằng Boni-Smok xong, hút thuốc lá luôn, mùi thơm ngon của điếu thuốc bị thay bằng vị đắng ngắt, ngai ngái. Tuy mới dùng mà chỉ sau một vài ngày mà mình đã bỏ được thuốc. trước đây mình hay bị đau rát cổ họng, bỏ thuốc lá được hơn tháng mà tình trạng này cũng đỡ hẳn, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt bỏ thuốc lá mình có thể thoải mái chơi đùa với con mà không sợ mùi thuốc ảnh hưởng tới bé. Rất cảm ơn Boni-smok.

Phản hồi tích cực của người dùng khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có được câu trả lời cho mình nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok có tốt không? Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để cai thuốc lá nhé.

Mọi thông tin chi tiết  về nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok cũng như các sản phẩm cai thuốc lá khác, bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý:

- Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

- Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất
GIÁ BÁN 149.000đ Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước súc miệng boni smok 150ml là sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả, làm thay đổi vị thuốc tạo cảm giác chán thuốc lá và cho hơi thở thơm mát


THAM KHẢO:


Bình luận Nhận Định nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok có tốt không?

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác