• 0914 844 666

Một số tiểu xảo giúp lông mi đẹp hoàn hảo

Một đôi mi đẹp sẽ khiến cho đôi mắt trở nên hấp dẫn bội phần. Vì lẽ đó mà bạn có thể dùng revitalash advanced để làm mọc mi. Ngoài ra, trên các lĩnh vực làm đẹp cũng không thiếu những sản phẩm dành riêng cho đôi lông mi.

Nhưng để sử dụng những sản phẩm đó như thế nào để có được một đôi lông mi đẹp hoàn hảo lại là một vấn đề khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cùng chị em 6 tiểu xảo để giúp cho đôi lông mi trở nên hấp dẫn.

Dùng bàn chải cong


Khi chải ở tư thế thẳng, cánh tay bạn phải nâng lên cao và hạn chế khả năng kiểm soát các bộ phận nhỏ trên lông mi. Khi dùng một bàn chải nhỏ được uốn cong vuông góc có thể dễ dàng đưa bàn chải nhẹ nhàng ở những vùng khó nhất để chăm sóc cho đôi lông mi đẹp từ gốc đến ngọn.

Đưa ngang bàn chải

làm lông mi đẹp hơn

Chăm sóc lông mi nhẹ nhàng đưa dọc từ trong ra ngoài theo chiều dài của lông mi. Nhưng nếu để có được đôi lông mi trông đẹp tự nhiên và đều đặn, bạn cần tránh có sự kết dính không cần thiết thì bạn có thể đưa ngang bàn chải từ phía trong ra ngoài để cho những sợi lông mi có sự suôn mượt một cách độc lập.

Sử dụng bàn chải ở nhiều góc độ khác nhau


Với 2 hàng lông mi và vị trí của từng sợi lông mi là khác nhau. Do đó nếu muốn có được một cặp lông mi đều và đẹp thì cần phải được vẻ đẹp đến từng sợi lông mi.

Chính vì vậy khi sử dụng đa dạng các góc độ và chiều hướng khác nhau của bàn chải theo đặc điểm của từng khu vực lông mi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn diện hơn.

Dùng phấn mờ

làm lông mi đẹp hơn 2

Nếu đôi lông mi quá mỏng không đủ làm nổi bật cho cặp mắt xinh đẹp. Bạn chưa cần phải sử dụng đến phương pháp ghép nối lông mi, chỉ cần thêm một chút phấn mờ lên phía trên đôi lông mi sẽ khiến cho các sợi lông mi có sự kết dính và tạo nên cảm giác rõ nét hơn cho đôi lông mi.

Phối hợp với kẹp lông mi

Khi dùng đến kẹp lông mi, bạn có thể sử dụng bàn chải để có thể chăm sóc cho phần ngọn của lông mi một cách dễ dàng hơn. Với cách này,lông mi của bạn sẽ được chăm sóc vẻ đẹp đến tận ngọn.

Di chuyển dụng cụ làm cong lông mi

làm lông mi đẹp hơn 3

Thường thì việc bạn ép cho đôi lông mi và giữ yên trong vài giây để cho đôi lông mi có được độ cong theo định dạng của dụng cụ.

Từ cách làm này, bạn hãy phát triển thêm một hành động nhỏ là nâng lên phía trên một chút để đôi lông mi của bạn có được độ cong cao để tạo cho đôi mắt thực sự được mở rộng.

Bên cạnh các cách làm trên, bạn nên dùng thêm sản phẩm mọc mi revitalash cho hiệu quả nhất. Bạn hãy gọi đến hotline 0914 844 666 hoặc click tại đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Một số tiểu xảo giúp lông mi đẹp hoàn hảo

Đọc thêm...

Tin tức