Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L (hồng)

Max -169L, sản phẩm kết hợp giữa vật lý trị liệu, điện châm và massage, giúp giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu, điều trị cho những người bị co-cứng cơ, đau dây thần kinh.

  • Giá bán: 32.000₫
  • Mã hàng: MAX MD169L
  • Thương hiệu:Maxcare

Bán Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L (hồng): chính hãng, giá rẻ

Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L - Sản phẩm hàng đầu Nhật Bản

Miếng dán kích thích giảm đau, giảm béo Maxcare MD169L là sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa vật lý trị liệu và massage giúp giảm đau và tăng cường tuần hoàn máu một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Maxcare MD169L mọi lúc mọi nơi: khi xem phim, đọc sách hay những lúc nghỉ ngơi mà không hề  bị ảnh hưởng. Hãy dùng Maxcare MD169L Nhật Bản như một bài tập thể dục hàng ngày của bạn, giúp bạn nâng cao sức khoẻ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ưu điểm của sản phẩm Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L:

  • Max 169L, sản phẩm kết hợp giữa vật lý trị liệu, điện châm và massage, giúp giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu, điều trị cho những người bị co-cứng cơ, đau dây thần kinh.
  • Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, khi xem phim, đọc sách, trong khi nghỉ ngơi mà không hề bị ảnh hưởng.
  • Miếng dán sử dụng lại được nhiều lần.
  • Có 6 chế độ làm việc với 10 cường độ khác nhau.
  • Chế độ tự động bật tắt theo thời gian đã định.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau...

Sử dụng Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L có tốt không?

Y học cổ truyền từ xa xưa đã chỉ ra rằng, việc cơ thể được massage thường xuyên vao những huyệt đạo quan trọng trên cơ thể sẽ giúp cho mọi cơ quan trong cơ thể được tăng cường tuần hoàn máu, từ đó các bộ phận hoạt động tốt hơn, giúp  cơ thể ngày một khoẻ mạnh hơn.

Máy massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu cùng việc kết hợp những công nghệ hiện đại trong sản xuất, mang đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng cao, an toàn khi sử dụng cũng như mang lại hiệu quả tức thì không thua kém gì những chuyên gia chuyên nghiệp.

Để mua được sản phẩm Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L chính hãng, giá rẻ, vui lòng liên hệ với chún tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Siêu thị trực tuyến aloola. vn luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong chăm sóc và cải thiện sức khoẻ cho cả gia đình bạn!Bình luận Miếng dán massage kích thích giảm đau Maxcare MD169L (hồng)

Chia sẻ ý kiến

Máy Massage khác