|
Mì cải Kale của Isito túi 500g - chính hãng giá tốt nhất
Mì cải Kale là sản phẩm của thương hiệu Isito hiện đang được yêu thích, tin dùng số 1 hiện nay. Sản phẩm được bào chế từ thành phần tự nhiên, có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
- Giá thị trường: 195.000 ₫
- Giá bán AloOla: 170.000₫
- Tiết kiệm: 25.000 ₫ (12%)
- Mã hàng: ISITO007
- Thương hiệu:Việt Nam
Tư vấn & Đặt hàng
Mì cải Kale là sản phẩm của thương hiệu Isito, là thực phẩm có chứa hàm lượng thành phần chất dinh dưỡng cực cao, vô cùng tốt cho sức khỏe người dùng, hiện đang được yêu thích, tin dùng số 1 hiện nay.
1. Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Mì cảI Kale
- Thương hiệu: Isito
Mì cải Kale là thực phẩm có chứa 92% bột lúa mì nhập khẩu và 8% bột rau cải Kale nguyên chất sấy lạnh giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.
2. Những ưu điểm nổi bật của mì cải Kale
Mì cải Kale Organic là sản phẩm của thương hiệu Isito, được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.
Sản phẩm có chứa thành phần cải kale, đây là một loại rau siêu dinh dưỡng với lượng sắt cao hơn hẳn trong thịt bò, lượng canxi cao hơn trong sữa, vitamin cao gấp 10 lần so với cải bó xôi và có hàm lượng thành phần vitamin A cao nhất trong tất cả các loại rau xanh.
Mì cải Kale của thương hiệu Isito
Sản phẩm được chứng nhận không sử dụng phẩm màu, không dùng chất bảo quản, chất tạo dai, không chiên qua dầu, không chất điều vị,… cực kỳ an toàn đối với sức khỏe người dùng.
Mì cải Kale Isito là sản phẩm an toàn được chứng nhận thích hợp cho cả trẻ ăn dặm, người bị tiểu đường, tim mạch, ăn kiêng, người táo bón …
3. Công dụng hữu ích của mì cải Kale
3.1. Mì cải kale của Isito tốt cho sức khỏe
Trong cải xoăn Kale có chứa thành phần các chất chống oxy hóa như vitamin C, beta-carotene, flavonoid và polyphenol,… có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do có hại, giúp phòng ngừa bệnh ung thư và bệnh tim, …
Đồng thời các chất chống oxy hóa này cũng có tác dụng trong việc giúp người dùng cải thiện tâm trạng.
Trong cải kale có chứa nhiều nước và chất xơ, có tác dụng giúp cơ thể ngăn ngừa tình trạng táo bón và giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa.
Các nghiên cứu cho thấy, sử dụng cải kale trong vòng 12 tuần sẽ giúp làm tăng 27% cholesterol tốt và giảm đến 10% cholesterol xấu.
Mì cải Kale - thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng
Ngoài ra thành phần các chất vitamin C, vitamin K, axit béo omega 3 có trong mì cải kale sẽ mang đến tác dụng tốt cho tim.
Thành phần các chất xơ có trong mì cải kale của Isito sẽ giúp giảm nồng độ gluconat trong máu của bệnh nhân bị đái tháo đường tuýp 1. Đồng thời giúp hỗ trợ điều trị bệnh với những bệnh nhân bị đái đường tuýp 2.
Tác dụng của mì cải kale có chứa nhiều dưỡng chất thực vật gluosinat có tác dụng hạn chế sự phát triển của các khối u, ngăn chặn sự hình thành của tế bào gây ung thư.
Mì cải organic Kale có chứa thành phần các dưỡng chất, có tác dụng trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
Hàm lượng thành phần omega 3 có trong cải xoăn kale cực cao, có tác dụng trong việc làm giảm được đường trong máu, từ đó đem đến tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp tăng cường phát triển trí nhớ.
Hàm lượng canxi có trong cải xoăn kale rất cao, một chén cải xoăn cung cấp một lượng canxi tương đương với một cốc sữa, giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương. Ngoài ra, cải xoăn cũng chứa rất nhiều kali, giúp giữ được mật độ xương.
Đối với chị em phụ nữ đang mang thai, khi sử dụng mì cải cua Isito sẽ giúp bổ sung thành phần vitamin K, giúp tăng lưu lượng máu đến vùng tử cung. Đồng thời hàm lượng chất và axit có trong mì cải sẽ giúp cho em bé khỏe mạnh và không có khiếm khuyết khi sinh ra.
Chứng nhận các sản phẩm của thương hiệu Isito
3.2. Tác dụng của mì cải kale với việc làm đẹp
Thành phần vitamin C có trong mì cải Isito có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe của da và tóc.
Thành phần các axit béo omega 3 có trong cải kale có tác dụng trong việc giúp nuôi dưỡng và tạo cho mái tóc một kết cấu lành mạnh.
4. Cách sử dụng mì cải kale đúng cách
Đầu tiên bạn cần luộc mì cải kale bằng cách:
- Đun sôi nước, cho thêm muỗng dầu ăn nếu bạn muốn ăn có vị béo
- Đến khi nước sôi thì thả mì vào, dùng đũa đảo nhẹ cho bung vắt mì
- Đun sôi trong khoảng 2 phút cho sợi mì chín và có độ dai dai, đun lâu hơn chút nếu muốn bé ăn mềm hơn (các bé ăn mẹ nấu đun 4 phút cho mềm hơn)
- Vớt ra rổ để ráo
Hướng dẫn cách chế biến mì cải kale:
Mì sau khi luộc xong có thể ăn cùng lẩu, nước tương tỏi ớt thêm chút hành phi, hoặc thêm rau, mực tôm làm mì xào, hoặc chút thịt băm với cà chua làm như mì Ý, hoặc nấu nước dùng để ăn cùng.
Mì cải Kale có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau
5. Mua mì cải kale ở đâu chính hãng?
Mì cải Kale của Isito là sản phẩm đã có mặt trên thị trường toàn quốc nên không hề khó khăn khi bạn muốn tìm mua sản phẩm.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Aloola.vn – kênh thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cam kết phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0914 844 666 hoặc để lại thông tin SĐT để được tư vấn hỗ trợ.
Click Aloola.vn để quay trở lại trang chủ.
Chúc bạn sức khỏe và sự thành công!
Thực Phẩm Chức Năng
|
Tin tức
- Cách làm tăng chiều cao Ở tuổi 16 – thời Điểm tăng chiều cao tốt nhất
- Top 6 bài tập tăng chiều cao cho nam Đơn giản hiệu quả nhất hiện nay
- Nhân sâm hàn quốc khi dùng cần lưu Ý những gì Để tốt cho sức khỏe?
- Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới
- Quy Định, hình thức thanh toán
- Tỏi Đen là gì? những bài thuốc chữa bệnh hay từ tỏi Đen phổ biến
- Đái tháo đường tuýp 2: Chẩn đoán, biến chứng, cách phòng ngừa
- Top 5 loại sữa ong chúa dưỡng da tốt nhất cho làn da Đẹp hoàn hảo
- Bệnh đau dạ dày không nên ăn gì ?
- Bật mí với bạn bí kíp làm Đẹp của tứ Đại mỹ nhân tuyệt tác trung quốc