• 0914 844 666

Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức chính hãng

Máy xông khí dung Beurer IH18 là dòng thiết bị y tế dùng cho gia đình cao cấp của Đức. Beurer IH18 là phương pháp xông thuốc phòng và hỗ trợ điều trị rất hiệu quả các bệnh liên quan đến hô hấp.

 • Giá thị trường: 1.250.000
 • Giá bán: 1.050.000₫
 • Tiết kiệm: 200.000 ₫ (16%)
 • Mã hàng: IH18
 • Thương hiệu:Đức

Bán Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức chính hãng: chính hãng, giá rẻ

Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức là sản phẩm dành cho những gia đình có trẻ nhỏ và những người mắc bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang…Beurer IH18 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn và dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều.

Máy xông mũi họng Beurer IH18 với khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ, có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng. Beurer IH18 hoạt động êm ái , nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình, thường xuyên sử dụng máy xông khí giúp thuyên giảm nhanh chóng các bệnh liên quan đến hô hấp.
 
Thông tin chi tiết: 
 • Tên sản phẩm: Máy xông khí dung BEURER IH18
 • Mã hàng: IH18
 • Thương hiệu: Beurer
 • Xuất Xứ: Đức

Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức

Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức

Những lợi ích của máy xông mũi họng Beurer IH18 nhập khẩu Đức mang lại

 • Sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18 không chỉ có có tác dụng xông thuốc tốt hơn là uống trực tiếp mà bên cạnh đó Beurer IH18 còn giúp hạn chế tác được dụng phụ và ảnh hưởng hệ tiêu hóa của trẻ trong quá trình hấp thụ thuốc
 • Cơ chế hoạt động của máy xông khí dung Beurer IH18 là đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù, giúp cho thuốc đi thẳng vào phổi, các phế nang, đây là những vị trí cần phát huy được tác dụng tốt nhất
 • Máy xông mũi họng Beurer IH18 của Đức với thiết kế là bơm nước dưới dạng khí mịn để giúp làm thông và loãng đờm, thấm sâu vào các lượng thuốc, muối sạch vào nang phế quản giúp cho bé dễ thở và làm tăng hiệu quả điều trị bệnh
 • Điểm cộng cho sản phẩm Beurer IH18 là bạn có thể thực hiện xông múi họng, khí dung ngay tại nhà mà không cần đến cơ sở uy tế. Lưu ý để tự xông thuốc đạt hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ
 • Ngoài ra tác dụng của máy xông khí dung Beurer IH18 không chỉ điều trị bệnh hô hấp mà sử dụng Beurer IH18 hàng ngày với nước muối sinh lý còn có tác dụng giúp phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Bên cạnh đó sử dụng máy xông mũi Beurer IH18 với nước muối sinh lý cho bé bắt đầu có triệu chứng khó chịu, ngạt mũi, chảy nước mũi trong 1-2 lần
 • Với những tính năng tuyệt vời của máy xông khí dung Beurer IH18, chính vì thế đây là sản phẩm cần thiết có trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Phụ huynh cũng cần lưu ý với trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 2 tuổi bạn cần đặc biệt chú ý khi dùng thuốc xông theo chỉ định của bác sĩ và cho bé đi khám khi có triệu chứng chảy mũi đục, ho, sốt và biếng ăn bởi đó là những triệu chứng của việc bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức

Máy xông khí dung mũi họng Beurer IH18 - Giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn

Những tính năng nổi trội của máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức

- Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù làm thông và loãng đờm, thấm sâu các lượng thuốc, muối sạch vào nang phế quản giúp bé dễ thở và tăng hiệu quả điều trị bệnh.
 
- Sản phẩm Beurer IH18 với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn bằng lòng bàn tay dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển nhiều
 
- Máy xông mũi họng Beurer IH18 được thiết kế với khí phun ra nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể trẻ
 
- Máy xông khí dung Beurer IH18 với giá thành kinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Có bộ lọc khí an toàn trong việc sử dụng
 
- Máy xông mũi họng Beurer IH18  của Đức chạy êm, nhẹ nhàng không gây trẻ giật mình khi khí dung
 
Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức

Máy xông khí dung mũi họng Beurer IH18 dùng được cho cả trẻ em

Thông số kỹ thuật máy xông khí dung mũi họng Beurer IH18

Kích thước ( W x H x D) 160 x 155 x 84 mm
 
Trọng lượng 1.2 kg
 
Áp Lực 0.66 - 1.1 bar
 
Dung tích bầu xông Max 6ml
 
Dòng chảy thuốc 0.2ml/ phút
 
Điện áp 230 V ~, 50 Hz; 180 VA
 
Điều kiện hoạt động Nhiệt độ : 100C – 400C , độ ẩm 10% - 95%
 
Bảo quản, vận chuyển Nhiệt độ : -200C – 700C , độ ẩm 10% - 95%
 
Áp suất khí quyển : 500 – 1060 hPa
 
Hàng chính hãng 1 đổi 1 bảo hành 24 tháng

Cấu tạo của máy xông khí dung Beurer IH18 của Đức bao gồm:

Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức

Tổng quan về máy xông khí dung Beurer IH18

Hướng dẫn sử dụng máy xông khí dung Beurer IH18 đúng cách

Sử dụng máy xông khí dung Beurer IH18 ban đầu
 
Thiết lập : Gỡ bỏ thiết bị Beurer IH18 ra khỏi hộp và bao bì. Đặt máy xông trên bề mặt bằng, mở nắp máy xông.
 
Chú ý : Các phụ kiện của máy xông khí dung Beurer IH18 phải được làm sạch và khử trùng khi chúng được sử dụng.
 
- Gắn ống xông (6) vào bên dưới Khoang đựng thuốc (9), kết nối đầu kia của ống xông vào máy xông.
 
- Kết nối với nguồn điện : sử dụng nguồn điện thích hợp ghi trên máy xông khí dung Beurer IH18 của Đức, cắm dây nguồn vào ổ không được lỏng lẻo và không được để vướng khi đi lại. Để ngắt nguồn điện khi sử dụng xong, đầu tiên tắt thiết bị máy xông Beurer IH18 sau đó mới rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm.

Những lưu ý quan trọng trước khi sử dụng máy xông khí dung Beurer IH18

- Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức là thiết bị được sử dụng để xông chất lỏng và thuốc lỏng và để điều trị về đường hô hấp vì thế việc sử dụng thuốc, liều lượng hít phải được hướng dẫn sử dụng của bác sĩ điều trị để tránh các ảnh hưởng không theo ý muốn.
 
- Thiết bị Beurer IH18  phù hợp để xông ở nhà.Thuốc được hít vào phải có hướng dẫn của bác sĩ. Việc hít nên được thực hiện một cách bĩnh tĩnh và thỏa mái.Hít vào chậm và sâu để đạt hiệu quả cao nhất. Thở ra bình thường.
 
- Trước khi sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18 phải đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Khi nghi ngờ không được sử dụng thiết bị, liên hệ với đại lý hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất.
 
- Máy xông Beurer IH18 không thay thế cho việc điều trị của bác sĩ.Khi thấy bất kỳ dấu hiệu nào không tốt cho sức khỏe hãy liên lạc với bác sĩ điều trị.
 
- Khi sử dụng thiết bị máy xông khí dung mũi họng Beurer IH18 luôn luôn vệ sinh sạch sẽ.
 
- Luôn tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về các loại thuốc được sử dụng : Liều lượng , thời gian hít.
 
- Trong khi sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18  của Đức tránh để thuốc vào mắt vì một số loại thuốc có thể gây hại cho mắt.
 
- Không sử dụng máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức trong phòng có nồng độ oxy cao, hoặc có khí dễ cháy.
 
- Sản phẩm Beurer IH18 không được sử dụng bởi trẻ em và người hạn chế về thể chất , giác quan , tâm thần hoặc người thiếu hiểu biết sự an toàn của thiết bị. Chỉ được sử dụng Beurer IH18  khi có người giám sát hoặc hướng dẫn của người có trách nhiệm cho sự an toàn của họ.
 
- Bảo quản máy xông khí dung Beurer IH18 của Đức ra khỏi tầm tay trẻ em để ngăn cản các nguy cơ tai nạn.
 
- Không chạm vào cáp nguồn của máy xông Beurer IH18 khi tay bị ẩm ướt để tránh bị điện giật.Không kéo phích ra khỏi ổ điện.
 
- Tuyệt đối không vặn kéo dây điện nguồn, tránh xa các nguồn gây nhiệt của máy xông mũi họng Beurer IH18
 
- Sử dụng nguồn điện phù hợp với thiết bị máy xông khí dung Beurer IH18. 
 
- Bạn không tự ý sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện của máy xông mũi họng Beurer IH18, việc sửa chữa chỉ được thực hiện bởi người có chuyên môn.
 
- Thiết bị máy xông khí dung Beurer IH18 sẽ tự ngắt trong trường hợp máy xông quá nóng. Khi đó bạn cần làm như sau: 
 
+ Tắt máy và ngắt nguồn điện khỏi máy xông Beurer IH18
 
+ Chờ cho thiết bị Beurer IH18 nguội (tối thiểu 30 phút ). Sau đó bật thiết bị lại, quan sát nếu không có tiếng động bất thường nào bạn sử dụng lại bình thường, nếu có tiếng động bất thường bạn ngừng sử dụng máy và liên hệ với trung tâm khách hàng.
 
- Thiết bị máy xông mũi họng Beurer IH18 chỉ sử dụng với con người, việc sử dụng không đúng có thể gây nguy hiểm.
 
- Ngoài thuốc chỉ sử dụng máy xông mũi họng Beurer IH18  của Đức nước cất hoặc dung dịch muối. Các chất lỏng khác có thể gây hỏng máy xông hoặc các phụ kiện.
 
- Thiết bị máy xông mũi họng Beurer IH18 chỉ sử dụng cho cá nhân hoặc hộ gia đình
 
Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức
Lưu ý sử dụng máy xông khí dung Beurer IH18 của Đức để đạt hiệu quả cao

Bảo quản máy xông khí dung Beurer IH18 của Đức

- Không lưu trữ máy xông mũi họng Beurer IH18 của Đức tại các nơi ẩm ướt ( ví dụ phòng tắm, phòng xông hơi ), không vận chuyển thiết bị cùng các đối tượng ẩm ướt.
 
- Lưu trữ và vận chuyển máy xông khí dung Beurer IH18 tránh áng sáng trực tiếp của mặt trời.
 
- Các phụ kiện có thể được lưu trữ an toàn trong các ngăn đựng phụ kiện trên máy xông khí dung Beurer IH18. Đặt thiết bị máy xông dung khí mũi họng Beurer IH18 ở nơi khô ráo, hoặc trong bao bì ban đầu của nó.

Review máy xông dung khí Beurer IH18 của Đức từ khách hàng thực tế  (*)

Bác Trần Thị Nhung ( Trà Vinh): Mình bị viêm xong lâu năm, mỗi khi thời tiết thay đổi mình lại bị đau nhức mũi và nghẹt mũi khó chịu lắm. Hôm trước được cô con gái đi công tác ngoài Hà Nội mua cho máy xông khí dung Beurer IH18. Từ ngày sử dụng mình thấy dễ chịu, cảm giác đau nhức khó chịu cũng được cải thiện đáng kể.
 
Chị Hoàng Hà Lan ( Ninh Bình): Bé nhà mình dưới 24 tháng tuổi mà mỗi khi bị viêm phổi thì hàng tuần không khỏi. Cho bé uống thuốc thì rất khó cứ uống vào là nôn trớ hết, với lại do bé quá nên dùng thuốc kháng sinh nhiều cũng không tốt cho dạ dày. Đi khám được bác sĩ tư vấn dùng máy xông khí Beurer IH18 cho bé, từ ngày sử dụng máy xông Beurer IH18 mình cảm thấy khá an tâm, vừa an toàn cho bé mà hiệu quả lại cao
 
Anh Nguyễn Minh Hùng ( Tp Hồ Chí Minh): Sản phẩm máy xông khí dung mũi họng Beurer IH18 Của  Đức này rất tuyệt vời, sử dụng được cho tất cả các thành viên trong gia đình.
 
Máy Xông Khí Dung Beurer IH18 Nhập Khẩu Đức
Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức dễ dàng sử dụng
Thông tin thương hiệu sản phẩm máy xông dung khí Beurer IH18
 
Thương hiệu Beurer là một công ty của Đức có trụ sở chính được đặt tại eurer GmbH, Söflinger Strasse 218, 89077 Ulm. Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.
 
Hiện nay trên thị trường thương hiệu  Beurer có rất nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng lớn uy tín như:  chiến thắng ở hạng mục Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner.
 
Beurer hoạt động với phương châm là không ngừng cải tiến kỹ thuật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, liên tục đổi mới những mẫu mã, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và độ an toàn và tin cậy tuyệt đối. Máy xông khí dung Beurer IH18 cũng như các sản phẩm khác của Beurer rất được yêu thích ở nhiều thị trường như Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản và mới đây là Việt Nam.

Mua máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức chính hãng ở đâu?

Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức được bán tại aloola.vn, sản phẩm chính hãng 100% . Aloola.vn là địa chỉ tin cậy của người dùng về chất lượng sản phẩm, giá cả ưu đãi, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Chỉ cần một cuộc điện thoại sản phẩm máy xông mũi họng Beurer IH18 sẽ được giao tới tận nhà cho bạn. Với kinh nghiêm lâu năm các nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cho bạn bằng cách gọi ngay đến số điện thoại 0914 844 666 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí.
 
Máy xông khí dung Beurer IH18 có giá bao nhiêu? Beurer IH18 hiện nay có bán ở nhiều nơi với giá thành khác nhau. Tại Aloola luôn cố gắng để đưa ra mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng. Aloola cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng với những chính sách cạnh tranh về giá.
 

Lí do bạn chọn chúng tôi là gì?

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

 (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn! 

 


Bình luận Máy xông khí dung Beurer IH18 nhập khẩu Đức chính hãng

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin tức