goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro

Máy triệt lông Beurer IPL 5500 pure skin pro sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, an toàn và mang lại hiệu quả hoàn hảo.

 • Giá thị trường: 5.000.000
 • Giá bán: 4.800.000₫
 • Tiết kiệm: 200.000 ₫ (4%)
 • Mã hàng: IPL5500
 • Thương hiệu:Beurer

Bán Máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro: chính hãng, giá rẻ

Máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 pure skin pro sử dụng công nghệ tiên tiến từ Đức, an toàn và hiệu quả. Máy triệt lôngBeurer IPL 5500 pure skin pro là sản phẩm được nhiều người ưa thích và tin dùng. Cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy.

Thông tin sản phẩm: máy triệt lông Beurer IPL 5500

Nhà sản xuất: Beurer

Xuất xứ: Đức

Kích thước xấp xỉ 160 x 43 x 67 mm

Trọng lượng xấp xỉ 180 g

Máy Triệt Lông Bằng Ánh Sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro Chính Hãng

Máy triệt lông bằng ánh sáng beurer ipl 5500 pure skin pro

Cơ chế hoạt động của máy triệt lông Beurer IPL 5500

Máy triệt lông Beurer IPL 5500 hoạt động bằng ánh sáng được phát minh trên nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc, sử dụng năng lượng quang học để ngăn lông mọc lại. Để đạt được tác động nhiệt đó, nang lông phải hấp thụ năng lượng ánh sáng một cách có chọn lọc và chuyển nó thành nhiệt. 

Việc hấp thụ có chọn lọc này hoạt động vì năng lượng quang học khi được chiếu vào mô thì chủ yếu được hấp thụ bởi sắc tố melanin có trong lông. Ánh sáng năng lượng cao sẽ được chuyển thành nhiệt và từ đó ngăn sự mọc lại của lông.

Beurer IPL 5500 là phương pháp tẩy lông hiện đại đến từ Châu Âu, dùng ánh sáng năng lượng cao. Đây cũng là kỹ thuật dẫn truyền tia sáng vào các nang lông để phá hủy mầm lông.

Ưu điểm của Beurer IPL 5500 pure skin pro

- Máy Beurer IPL 5500 thế hệ mới dùng ánh sáng chiếu vào nang lông nên rất hiệu quả, an toàn mà thời gian điều trị lại ngắn. Thế hệ Beurer IPL 5500 mới của Đức vượt trội hơn hẳn các thế hệ trước không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp trắng các vùng da triệt lông như nách, tay, chân, mặt, mép...

- Beurer IPL 5500 dùng để triệt lông ở những vùng không mong muốn trên cả cơ thể của phụ nữ và nam giới: ở các vùng chân, nách, vùng kín, ngực, bụng, lưng và những vùng mặt nằm dưới xương gò má (việc sử dụng vùng mặt thích hợp với phụ nữ).

- Máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 pure skin pro là thiết bị triệt lông cá nhân lâu dài bằng ánh sáng. Trong vòng 15 năm được sử dụng trên khắp thế giới, phương pháp này đã được chứng minh là một phương pháp an toàn và hiệu quả trong việc triệt lông.

Máy triệt lông Beurer IPL 5500 review là một phương pháp triệt lông an toàn nhất hiện nay được nhiều người ưu thích và tin dùng bởi nhanh chóng, hiệu quả, không đau và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Cách sử dụng Beurer IPL 5500 pure skin pro để trị liệu

Máy Triệt Lông Bằng Ánh Sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro Chính Hãng

Các bộ phận của máy triệt lông bằng ánh sáng beurer ipl 5500 pure skin pro

Sau khi thực hiện kiểm tra về việc phù hợp của thiết bị và độ nhạy cảm của da trên các vùng da mà bạn muốn điều trị trước 48 tiếng và đảm bảo da bạn an toàn với thiết bị. Bạn tiến hành trị liệu với máy triệt lông Beurer IPL 5500 theo các bước như sau: 

1) Cắm dây nguồn vào thiết bị và cắm ổ cắm vào nguồn điện. Đèn báo hiệu sẽ bắt đầu sáng (sẵn sàng).

2) Ấn nút On/Off/nguồn, cường độ sẽ được hiển thị, đèn thứ nhất (cường độ 1) sẽ sáng liên tục.

Nếu như bạn muốn chọn cường độ cao hơn, bạn có thể tăng cường độ bằng cách ấn vào nút On/Off/nguồn đến khi đạt cường độ mong muốn.

3) Đặt vị trí phát sáng trên vùng da và ấn nút kích hoạt để phóng tia sáng. Đảm bảo rằng vùng phát sáng và cảm biến tiếp xúc da trực tiếp với bề mặt da. Một tia sáng chỉ được phóng khi hoàn toàn tiếp xúc với bềmặt da. Bạn sẽ nhìn thấy tia chớp sáng, nghe thấy tiếng “tách” và có thể cảm thấy rát nhẹ hoặc ấm ở vùng da được điều trị. 

Quạt của thiết bị beurer ipl 5500 pure skin pro sẽ được bật và thiết bị sẽ sẵn sàng sử dụng trong khoảng từ 1-3 giây tiếp theo tùy theo cường độ sử dụng. Và đèn báo hiệu sáng xanh.

4) Khi bạn đã hoàn tất chu trình điều trị, giữ và ấn nút On/Off/nguồn trong vong 3 giây. Thiết bị ở chế độ chờ trong khi đèn báo hiệu màu xanh nhấp nháy. Rút điện nguồn.

Sau mỗi lần trị liệu, làm sạch máy triệt lông beurer ipl 5500, đặc biệt ở vùng chiếu sáng, cất lại thiết bị vào hộp và tránh xa nước. Sau khi trị liệu, không sử dụng các sản phẩm làm giảm mồ hôi, khử mùi cho da vì nó có thể gây kích ứng da

Phương pháp sử dụng máy triệt lông Beurer IPL 5500

Có hai phương pháp sử dụng Beurer IPL 5500 pure skin pro:

- Phương pháp sử dụng 1 “Phát sáng tự động”: phù hợp với điều trị vùng rộng (ví dụ như chân)

Thực hiện phương pháp này bằng cách giữ nút kích hoạt, thiết bị sẽ tạo ra các chớp sáng liên tục chừng nào da vẫn còn tiếp xúc trực tiếp với thiết bị. Sau khi giữ nút kích hoạt và phát ra ánh sáng lần thứ 3, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ chớp tự động. Thiết bị sẽ tự động phát sáng theo chu kì nhất định. Chế độ này không yêu cầu ấn nút kích hoạt. 

- Phương pháp sử dụng 2 “Phát sáng theo lần ấn”: Chế độ này dùng cho các vùng nhỏ và chính xác ví dụ như đầu gối hoặc mắt cá chân

Thực hiện phương pháp này, bạn thả tay sau mỗi lần ấn. Để phát sáng lần tiếp theo, đặt thiết bị tại vị trí mới ngay cạnh vùng vừa trị liệu. Đảm bảo rằng thiết bị beurer ipl 5500 tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da.

Chú ý: 

- Không sử dụng liên tiếp ở trên cùng một vùng da trong một đợt trị liệu. Điều này sẽ tăng khả năng xảy ra tác dụng phụ.

- Các lần chiếu sáng nên được áp dụng liên tục theo hàng - bắt đầu và kết thúc trên cùng một hàng trước khi chuyển đến hàng tiếp theo. Thiết bị được thiết kế để lưu lại dấu hiệu tạm thời trên vùng da vừa điều trị. Kĩ thuật này kiểm soát tốt hơn các vùng da được trị liệu, không bị bắn trúng hay bỏ sót

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm Beurer IPL 5500 trước khi tiến hành trị liệu

Chu kì trị liệu với Beurer IPL 5500 pure skin pro

Đối với vùng cơ thể

• 3 đến 4 lần tẩy lông đầu tiên bằng thiết bị này nên thực hiện cách nhau 2 tuần mỗi lần.

• Lần trị liệu thứ 5 đến 7 nên cách nhau mỗi lần 4 tuần. Sau đó thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng khi cần cho đến khi đạt hiệu quả.

Đối với vùng da mặt

- Sáu lần trị liệu đầu nên cách nhau 2 tuần.

- Lần trị liệu thứ 7 đến 12 nên cách nhau 4 tuần. Sau đó dùng máy triệt lông beurer ipl 5500 khi cần thiết cho đến khi đạt hiệu quả.

Kế hoạch trị liệu với máy triệt lông Beurer IPL 5500 này đã được chứng minh đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một kế hoạch trị liệu cá nhân khác theo ý mình.

Một số câu hỏi thường gặp về máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 pure skin pro

Tính năng của thiết bị Beurer IPL 5500 có thật sự hiệu quả?

Có. Các kiểm định lâm sàng thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia đã chứng minh rằng công nghệ của thiết bị Beurer IPL 5500 PureSkin Pro có thể được sử dụng để triệt lông lâu dài. Tuy nhiên tùy thuộc vào chu kỳ phát triển của lông, mức cường độ sử dụng và mật độ cũng như màu lông mà sẽ có kết quả khác nhau.

Một đợt trị liệu với máy triệt lông Beurer IPL 5500 tốn bao nhiêu thời gian?

Sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào vùng trị liệu. Beurer ipl 5500 review một đợt trị liệu cả người (chân, tay, nách, vùng bikini, phần mặt dưới xương gò má) thường tốn khoảng 20 phút ở mức cường độ thấp nhất . Vì thiết bị chạy điện nên nó có thể được sử dụng trong bao lâu tùy thích để hoàn thành một đợt trị liệu.

Sử dụng Beurer IPL 5500 pure skin pro có an toàn không?

Thiết bị được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt cho sự an toàn, mặc dù vậy như mọi thiết bị điện khác, cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Máy triệt lông này có gây đau đớn không?

Khi sử dụng đúng cách, đại đa số người dùng sẽ chỉ cảm thấy ấm nhẹ khi tia sáng phát ra. Người dùng có lông dày và da tối màu hơn có thể cảm thấy khó chịu hơn một chút nhưng sau khi trị liệu xong sẽ giảm ngay. Máy triệt lông Beurer IPL 5500 có 3 mức cường độ, bạn nên điều chỉnh cho phù hợp với độ nhạy cảm của da.

Máy Triệt Lông Bằng Ánh Sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro Chính Hãng

Sử dụng Beurer IPL 5500 pure skin pro hiệu quả và an toàn

Tại sao tôi không thể sử dụng thiết bị sau khi tôi vừa tắm nắng?

Không sử dụng máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 pure skin pro trên da rám nắng hoặc da vừa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bởi vì da rám nắng (đặc biệt sau khi tắm nắng) chứa rất nhiều sắc tố melanin (áp dụng với mọi loại da và màu da, cả những loại da dường như không bị rám nắng). Lượng sắc tố này sẽ làm tăng cao khả năng xảy ra triệu chứng không tốt như bỏng, rát, đổi màu da khi sử dụng thiết bị.

Máy triệt lông Beurer IPL 5500 có phù hợp với nam giới không?

Nam giới có thể sử dụng thiết bị trên tất cả các bộ phận trên cơ thể, trừ mặt. Nhưng thường thì nam giới sẽ tốn nhiều lần điều trị hơn phụ nữ

Mua máy triệt lông beurer ipl 5500 ở đâu

Máy triệt lông bằng ánh sáng beurer ipl 5500 pure skin pro được bán tại Aloola.vn, sản phẩm chính hãng 100%. Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là địa chỉ tin cậy của người dùng về chất lượng sản phẩm, giá cả ưu đãi, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. 

Chỉ cần một cuộc điện thoại sản phẩm máy triệt lông beurer ipl 5500 sẽ được giao tới tận nhà cho bạn. Với kinh nghiêm lâu năm các nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cho bạn bằng cách gọi ngay đến số điện thoại 0914 844 666 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí.

Bạn thắc mắc máy triệt lông bằng ánh sáng beurer ipl 5500 pure skin pro có giá bao nhiêu? Bạn có thể yên tâm vì Aloola luôn cố gắng mang đến mức giá hợp lý nhất, và sự ưu đãi nhất cho khách hàng. Aloola cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng với những chính sách cạnh tranh về giá.

Vì sao nên mua máy triệt lông beurer ipl 5500 tại Aloola.vn?

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Lưu ý quan trọng:

 • Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!  Bình luận Máy triệt lông bằng ánh sáng Beurer IPL 5500 Pure Skin Pro

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

710.000đ 990.000đ
GH Creation Nhật Bản giúp bổ sung dưỡng chất cải thiện và tăng cường nội tiết tăng trưởng giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. GH- Creation Japan dành cho độ tuổi từ 10-30 tuổi muốn tăng chiều cao
1.026.000đ 1.300.000đ
Men vi sinh Bifina Nhật Bản cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa.
360.000đ 450.000đ
Men vi sinh Bifina hỗ trợ điều trị người mắc bệnh rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng. Bifina giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối về đường ruột và đường tiêu hóa, kích thích ăn uống
680.000đ 980.000đ
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi hiện nay, Cai thuốc lá và từ bỏ thuốc lá sẽ giúp bạn cũng như gia đình bạn có cuộc sống mạnh khỏe hạnh phúc hơn
299.000đ 480.000đ
Viên uống tắng cân Wisdom Weight hỗ trợ cải thiện cân nặng dành cho người còi cọc, ốm yếu. Tăng cân Wisdom Weight nhập khẩu từ Indonesia không tác dụng phụ giúp ăn ngon, khỏe mạnh, ngủ yên.
380.000đ 450.000đ
Tỏi đen nhật bản Orihiro 180 viên. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen nhật bản được nhiều người quan tâm bởi những công dụng tỏi đen đem lại ...
650.000đ
Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 90 viên đem lại nhiều công dụng như phòng chống ung thư, tăng cường sức đề kháng, Tỏi đen Nhật Bản ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả
1.180.000đ
An cung ngưu hoàng Hàn Quốc Mầu Đỏ được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ tốt nhất hiện nay với sức công phá vô cùng mãnh liệt, hơn bất kỳ loại thảo dược nào khác.
130.000đ
Kem bôi muỗi dạng gel 20g Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay
650.000đ
Viên uống bổ sung vitamin cho nữ 250 viên của Mỹ bổ sung đầy đủ vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là phụ nữ độ tuổi 50 giúp xương chắc khỏe và tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tràn đầy sức sống, tăng cường sức đề kháng.
540.000đ 600.000đ
Kirland Vitamin E giúp giảm các triệu chứng tiền sản, các hiện tượng tăng huyết áp do nhiễm độc thai nghén, các triệu chứng căng cứng cơ, làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, phòng ngừa tốt bệnh suy giảm thị lực và thoái hóa điểm v
980.000đ 1.100.000đ
An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh 10 viên giúp người dùng không còn nỗi lo về cao huyết áp, đột quy, rối loại chức năng thần kinh.
850.000đ 950.000đ
Viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh được biết đến như là thuốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.
120.000đ 160.000đ
Bột Yến Mạch Quaker Nguyên Chất 500g từ Mỹ là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan,protein và các nhóm vitamin B,thiamin,vitamin B6 cung cấp hàm lượng canxi,sắt,magie và photpho dồi dào giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội
430.000đ 550.000đ
Vitamin E 400 IU có tác dụng không chỉ làm đẹp da mà còn tăng cường khả năng ngăn ngừa ung thư, làm chậm quá trình lão hóa và giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh. Bổ sung đầy đủ vitamin E giúp chị em phụ nữ trẻ đẹp, tươi tắn và khỏe mạnh mỗi ngày.
320.000đ 380.000đ
Viên uống bổ sung DHA DHC 40 viên dùng trong 20 ngày là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển của hệ thần kinh.
2.160.000đ 2.450.000đ
RUTOZYM là viên uống chống đột quỵ của mỹ đem lại hiệu quả cao, giúp chống lại các tác nhận ảnh hương đến tim mạch.Viên rutozym cung cấp chính hãng tại Aloola.vn
8.750.000đ
Saffron Bahraman hộp 25 gram là thực phẩm chức năng quý hiếm có chứa hàm lượng thành phần giá trị dinh dưỡng cực cao, rất phù hợp để các bà nội trợ sử dụng để chăm sóc cho gia đình thân yêu của mình.
9.000.000đ
Saffron Bahraman set quà 20g là món quà không thể lý tưởng hơn cho những người đẳng cấp cao trong xã hội, là đỉnh cao của sự tinh tế, sang trọng và quý phái với những họa tiết độc đáo được khắc trên vỏ hộp.

Tin tức