Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 - Thư giãn, giảm đau tốt

Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 massage cho cơ thể, massage lưng, đùi, toàn thân xua tan mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái Sanitas SMG 30: Thiết bị có những tính năng xoa, bóp, rung, hồng ngoại nhiệt, điều khiển dễ dàng.

 • Giá bán: 800.000₫
 • Mã hàng: SMG 30
 • Thương hiệu:Sanitas
 • Bảo hành: 24 tháng

Bán Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 - Thư giãn, giảm đau tốt: chính hãng, giá rẻ

Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 - Sản phẩm chất lượng số 1 tại Đức

Giới thiệu về sản phẩm Sanitas SMG 30 – Massage made in Germany:

Sản phẩm Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 được nghiên cứu và chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu tại Đức - Là một trong số những quốc gia đứng trong top 10 nước có nên công nghiệp y tế phát triển mạnh trên thế giới. Sanitas SMG 30 tích hợp khá nhiều chức năng massage khác nhau mang lại hiệu quả cho từng vùng cơ thể bị đau nhức, giảm hiểu cơn đau một cách nhanh chóng với hiệu quả lâu dài.

Chiếc máy massage cầm tay này cũng được rất nhiều các chuyên gia y học đầu ngành khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân của mình bởi những tác dụng đặc biệt mà sản phẩm này mang lại.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sanitas SMG 30 Đức:

 •  Massage cho cơ thể, massage lưng, đùi, toàn thân xua tan mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái
 •  Sanitas SMG 30: Thiết bị có những tính năng  xoa, bóp, rung, hồng ngoại nhiệt, điều khiển dễ dàng.
 • Vibrationsmassage Rung động massage, đấm, bóp với các đầu tương thích
 •  Đèn hồng ngoại của sản phẩm Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 có hiệu ứng nhiệt, trị liệu, giảm đau, tạo cảm giác thư thái
 • Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 Đức có thiết kế hiện đại, điều chỉnh tùy theo yêu cầu của người dùng
 • Sử dụng: Dễ dàng và đơn giản đơn
 • Công suất: 10 Watt 10  

Sản phẩm Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 có tốt không?

Không giống như các dòng sản phẩm máy massage khác trên thị trường, Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Đức, cung cấp các giải pháp toàn diện trong giảm đau, điều trị dứt điểm các biểu hiện đau nhức xương khớp ở mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, tuy được sở hữu rất nhiều các tính năng vượt trội nhưng sản phẩm Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 lại có cách sử dụng khá dễ dàng, người cao tuổi, trẻ em cũng có thể thao tác nhanh chóng.

Sản phẩm Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 với các chế độ xoa bóp kết hợp với tia hồng ngoại nhiệt có thể tác dụng vào tận trong các tế bào xương khớp, phá huỷ hoàn toàn những tác nhân xấu gây nên những tình trạng đau nhức cơ xương, mang đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Siêu thị trực tuyến aloola.vn luôn đồng hành cùng bạn trong chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình thân yêu của bạn.Bình luận Máy Massage cầm tay Sanitas SMG 30 - Thư giãn, giảm đau tốt

Chia sẻ ý kiến

Máy Massage khác