Máy massage chân Maxcare MAX 646A - Thư giãn đôi bàn chân

Máy massage chân Maxcare MAX 646A kết hợp nhiều chức năng massage khác nhau đem đến hiệu quả vượt trội trong thư giãn đôi bàn chân, lưu thông khí huyết cho toàn cơ thể.

 • Giá bán: 10.300.000₫
 • Mã hàng: MAX 646A
 • Thương hiệu:Maxcare
 • Bảo hành: 12 tháng

Bán Máy massage chân Maxcare MAX 646A - Thư giãn đôi bàn chân: chính hãng, giá rẻ

Máy massage chân Maxcare MAX 646A - Thư giãn đôi bàn chân

Giới thiệu về Máy massage maxcare MAX 646A Nhật Bản:

Y học điều trị Trung Quốc từ xa xưa cũng như hiện đại ngày nay cho rằng Đôi chân là trái tim thứ hai của cơ thể, giúp cơ thể điều hòa và bảo vệ trạng thái cân bằng cho mỗi bộ phận trên cơ thể.

Vì các cơ quan, mô và các bộ phận khác của cơ thể, tất cả đều được phản xạ đến một vùng nhất định trên chân và liên hệ với nhau qua các kênh và các phần phụ trên cơ thể. Hơn nữa, một nghiên cứu mới nhất của Y học Nhật Bản, hoạt động của bắp chân được ví tương ứng như sự co bóp của trái tim, vì vậy việc kích thích vào huyệt đạo và các cơ ở bắp chân làm mềm cơ giúp lưu thông khí huyết. Để bảo vệ sức khoẻ, tăng cường sức đề khán cho cơ thể, sản phẩm Máy massage chân Maxcare MAX 646A  sẽ là sự lựa chọn cần thiết phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Máy massage chân Maxcare MAX 646A

Máy massage chân Maxcare MAX 646A

Tính năng của sản phẩm Máy massage chân Maxcare MAX 646A Nhật Bản:

 • Máy massage này cung cấp 2 chương trình massage tự động và tự chọn
 • Chương trình massage tự động: sử dụng liệu pháp trị liệu kích thích sâu đến gan bàn chân, cạnh bàn chân, bắp chân giúp thư giãn và điều trị tận gốc đau mỏi. Ngoài ra liệu pháp massage nhanh giúp phục hồi nhanh chóng
 • Chương trình massage tự chọn: cung cấp các bài massage tới các vùng riêng biệt trên đôi chân như gan bàn chân, cạnh bàn chân, bắp chân cho phép điều chỉnh các mức cường độ theo sở thích cá nhân.

Thông số kỹ thuật cuản phẩm  Maxcare MAX 646A Nhật Bản:

 • Model: MAX-646A
 • Điện áp sử dụng/Tần số: 220V/60Hz
 • Công suất tiêu thụ: 65W
 • Thời gian massage: 15 phút

Nên mua sản phẩm Máy massage chân Maxcare MAX 646A chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều loại máy massage chân với chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Do vậy, để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng cho cơ thể, bạn nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín như siêu thị trực tuyến aloola.vn - nơi cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu thế giới với chất lượng sản phẩm chính hãng 100% cùng giá cả ưu đãi nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004 - hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất cho quý khách hàng về thông số sản phẩm Máy massage chân Maxcare MAX 646A cũng như hướng dẫn sản phẩm rõ ràng nhất. Aloola.vn luôn đồng hành cùng sức khoẻ của bạn và cả gia đình.

 Bình luận Máy massage chân Maxcare MAX 646A - Thư giãn đôi bàn chân

Chia sẻ ý kiến

Máy Massage khác