Máy massage chân đa năng Maxcare MAX-644A số 1 Nhật Bản

Máy massage chân đa năng Maxcare MAX-644A số 1 Nhật Bản tác động lên các huyệt trên bàn chân đồng thời còn có khả năng chiều tia hồng ngoại giúp đôi bàn chân trở nên linh hoạt, giảm cảm giác tế buốt.

  • Giá bán: 6.100.000₫
  • Mã hàng: MAX-644A
  • Thương hiệu:Maxcare

Bán Máy massage chân đa năng Maxcare MAX-644A số 1 Nhật Bản: chính hãng, giá rẻ

Máy massage chân đa năng MAX-644A

Giới thiệu chung về Máy massage chân đa năng Maxcare MAX-644A:

Máy massage chân đa năng MAX-644A thiết kế thông minh là sản phẩm xua tan đi các vấn đề đau nhức mệt mỏi thường ngày cảu đôi chân . Cuộc sống vận động không ngừng con người không tiến lên thì sẽ bị thụt lùi chính vì thế không những trí óc của chúng ta phải hoạt động luôn hồi  mà đôi chân cũng phải vận  không ngừng nghỉ , mọi áp lực cơ thể đè lên đôi chân chính vì thế mà bàn chân hay bị mệt mỏi đau nhức . Máy massage chân đa năng MAX-644A sẽ là người bạn đồng hành cho đôi chân giúp bạn lấy lại trạng thái  sức khỏe tốt hơn và giúp thư giãn tuyệt đối. 

Không chỉ dừng lại ở massage chân, Max-644A được thiết kế để chăm sóc hiệu quả cho các cổ, gáy, vai, eo, đùi, bắp chân. Bạn sẽ thực sự bị chinh phục vì sự tiện ích và hơn thế nữa cả hai người có thể cùng massage chân cùng một lúc với Maxcare Max-644A.

Máy massage chân đa năng MAX-644A sẽ là người bạn đồng hành xua tan mệt mỏi cho đôi chân của bạn

Máy massage chân đa năng MAX-644A sẽ là người bạn đồng hành xua tan mệt mỏi cho đôi chân của bạn

Những ưu điểm nổi bật của Máy massage chân đa năng MAX-644A Nhật Bản:

Máy massage chân MAX-644A được thiết kế dựa theo hình dáng và tuân theo đặc điểm sinh lý của đôi chân, tại một thời điểm có thể massage ống chân, các ngón chân kéo dài hoặc trong thời gian ngắn làm giảm sự thoái hóa các ngón chân trong quá trình phát triển của con người. Máy massage này còn kết hợp của chuyển động con lăn, tay đấm linh hoạt cộng với chế độ chiếu tia hồng ngoại, tạo nên một sản phẩm massage chân đa năng hoàn hảo.

Máy massage chân đa năng chuyển động con lăn giúp: vận động khớp bàn chân hạn chế thoái hóa khớp bàn chân, đồng thời có thể massage xoa bóp linh hoạt nhiều vùng trên cơ thể, đặc biệt vùng vai gáy.

máy massage chân đa năng

Hình ảnh của máy massage chân đa năng Max-644A

Máy massage chân đa năng Max-644A có chế độ đấm và chiếu tia hồng ngoại cho đôi bàn chân bạn linh hoạt, không còn cảm giác nặng nề, tê buốt.

Máy massage chân Max-644A là sản phẩm tác động lên khớp bàn chân giúp máu lưu thông tuần hoàn nơi khớp bàn chân, nên hạn chế những biến chứng tới bàn chân đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đường.

Máy massage chân đa năng Max-644A không chỉ massage cho chân mà chiếc máy massage chân này còn thiết kế để chăm sóc hiệu quả cho các cổ, gáy, vai, eo, đùi, bắp chân  thật là tuyệt vời phải không các bạn  sử dụng Max-644A ngay bây giờ để cảm nhận và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại .

Để đặt hàng và mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm trên Aloola  các bạn  có thể gọi vào Hotline : 0985 667 004- 0914 844 666  để được nghe tư vấn miến phí.

 Bình luận Máy massage chân đa năng Maxcare MAX-644A số 1 Nhật Bản

Chia sẻ ý kiến

Máy Massage khác