Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600

Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600 giúp bạn đo huyết áp hàng ngày, là sản thiết bị chăm sóc sức khoẻ không thể thiếu nếu gia đình bạn có người cao tuổi.

  • Giá bán: 380.000₫
  • Mã hàng: MAX BD 2600
  • Thương hiệu:Bremed
  • Bảo hành: 12 tháng

Bán Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600: chính hãng, giá rẻ

Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600

Thông tin chung về Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600:

Máy đo huyết áp BD 2600  là thiết bị không thể thiếu khi gia đình có người trung tuổi, người già và người có bệnh về huyết áp và tim mạch.

Chỉ cần đo huyết áp 2 lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp.

Máy đo huyết áp BD 2600 có khả năng hiển thị các thông số bao gồm:

  • Huyết áp tối đa
  • Huyết áp tối thiểu
  • Nhịp tim

Ưu điểm của Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600:

Máy đo huyết áp cơ BD 2600 là máy đo huyết áp cơ, có khả năng theo dõi sức khỏe dành cho mọi người, đặc biệt là người trung tuổi, cao tuổi không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay, nhất là gia đình có người mắc phải những vấn đề về huyết áp và tim mạch.

Máy đo huyết áp cơ BD 2600 rất dễ sử dụng, chỉ cần đo huyết áp 2 lần mỗi ngày tại thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp của mình với chỉ số chính xác cao mà bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi máy có khả năng hiển thị các thông số bao gồm: Huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và cả nhịp tim của bạn, từ đó giúp bản theo dõi sức khỏe một cách tốt nhất.

Để mua được sản phẩm Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600 chính hãng, giá rẻ một cách nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đáp ứng cũng như giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của bạn liên quan đến máy đo huyết áp này một cách chính xác và tận tình nhất.

Siêu thị trực tuyến aloola.vn - địa  chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này aloola.vn cam kết với bạn các sản phẩm được giới thiệu đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá ưu đãi nhất!Bình luận Máy đo huyết áp cơ Bremed BD 2600

Chia sẻ ý kiến