• 0914 844 666

Lá lốt phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Bệnh xương khớp là bệnh rất hay gặp hiện nay. Lứa tuổi và bất kì đối tượng nào cũng có thể mắc các bệnh về xương khớp. Bệnh xương khớp gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến năng suất lao động của toàn xã hội.

Xem thêm :


Vậy nên bệnh xương khớp đang là vấn đề chung của nhân loại. Hiện nay có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa bệnh xương khớp khá hiệu quả nhưng không thể không nhắc đến  các bài thuốc từ lá lốt. Lá lốt là một vị thuốc phổ biến trong đông y và được nhiều người sử dụng trong các món ăn nhằm tăng thêm hương vị và phòng chữa nhiều bệnh.

Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên-3

 Glucosamin Chondroitin giải pháp tối ưu nhất để phòng tránh và hỗ trợ các bệnh về xương khớp

Cây lá lốt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau khá tốt .Mùa lạnh, các cơn đau nhức xương khớp xuất hiện với tần suất liên tục gây cho bạn nhiều khó chịu và đau đớn. Lúc này thì không có gì giúp bạn lấy lại sức khoẻ xương khớp bằng bài thuốc từ lá lốt. do đó nó sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể và cắt đứt các cơn đau nhức cho bạn. Dưới đây là những bài thuốc chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt như sau:

1. Dùng lá lốt chữa phong thấp, đau nhức xương

Lá lốt 12g, dây chìa vôi 12g, rễ cỏ xước 12g, hoàng lực 12g, rễ quýt rừng 12g, đơn gối hạc 12g. Sắc uống ngày 1 thang.

Lá lốt 16g, tầm gửi cây dâu 12g, tục đoạn 12g. Sắc uống 2 lần trong ngày.

Lá lốt 20g, cỏ xước 20g, cẩu tích 20g, hy thiêm 20g, rễ si 16g, rễ quýt rừng 16g, cà gai leo 12g, thiên niên kiện 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

2. Dùng lá lốt để trị đau lưng, sưng khớp gối, bàn chân tê buốt.

Rễ lá lốt 15g, rễ bưởi bung 15g, rễ cây vòi voi 15g, rễ cỏ xước 15g. Sao vàng sắc uống 3 lần trong ngày.

Lá lốt tươi, ngải cứu tươi, liều lượng bằng nhau. Giã nát, thêm ít dấm, đảo trên chảo nóng. Đắp hoặc chườm.

Lướt qua các bài thuốc chúng ta đều nhận thấy rằng từ rễ tới lá của cây lá lốt đều có công dụng chữa bệnh. Vào mùa mưa, lá lốt phát triển khá mạnh, bạn có thể thu hái thật nhiều nguyên liệu đem phơi hoặc sấy khô để dùng đến khi cần thiết vì lá lốt tươi hay khô đều có thể dùng làm thuốc được bạn nhé.

Bên cạnh những phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng phương pháp dân gian chúng ta có thể tham khảo cách điều trị bệnh xương khớp hiện đại khá hiệu quả đó là sử dụng Glucosamine ,glucosamine 1500mg, glucosamine chondroitin....Glucosamine là hướng mới trong điều trị các bệnh xương khớp hiện nay.  Glucosamine được rất nhiều quốc gia sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên dùng Glucosamine để bảo vệ sức khỏe xương khớp. Sản phẩm Glucosamine được dùng phổ biến hiện nay như .

Schiff Glucosamine 1500 mg  tốt cho xương khớp-1

Schiff Glucosamine 1500 mg  tốt cho xương khớp

 Glucosamine giúp hỗ trợ sụn khỏe mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của các khớp xương và mô liên kết. Glucosamine một khối xây dựng cho dịch khớp, sụn, gân, dây chằng, màng, và các mạch máu.

Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

 Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
:Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004


 

 

 
Bình luận Lá lốt phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Đọc thêm...

Tin tức