goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản – Hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản là thực phẩm chức năng được rất nhiều người quan tâm vì những hiệu quả tích cực đối với sức khỏe đặc biệt là một cứu cánh dành cho bệnh nhân ung thư.

 • Giá thị trường: 5.600.000 ₫
 • Giá bán AloOla: 5.290.000₫
 • Tiết kiệm: 310.000 ₫ (5%)
 • Mã hàng: KFA01
 • Thương hiệu:Japan

Tư vấn & Đặt hàng

 King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus có tác dụng chủ đích trên tế bào ung thư, giúp cho khối ung thư chậm phát triển hơn, ngăn chặn tình trạng lây lan sau cùng bị khu trú và tiêu diệt đồng thời làm tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể giúp nhanh chóng phục hồi, làm cải thiện sức khỏe và nâng cao thể trạng của con người.

Thông tin sản phẩm

 • Mã sản phẩm: KFA
 • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 120 viên
 • Hàm lượng: 340mg 

KING FUCOIDAN & AGARICUS - Hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản 

Công dụng của King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản

Với sự kết hợp tối ưu của hai thành phần Fucoidan và nấm Agaricus Nhật Bản đưa tới tác dụng hiệp đồng, King Fucoidan & Agaricus mang lại hiệu quả vượt trội, giúp:

 • King Fucoidan & Agaricus giúp tăng cường miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, chống lại bệnh tật, phòng ngừa mắc ung thư hiệu quả.
 • Tác dụng của Fucoidan giúp hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.
 • Viên nang King Fucoidan & Agaricus làm ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.
 • Công dụng của viên uống King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản giúp nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe, chống suy kiệt, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân ung thư sau điều trị hóa trị, xạ trị.
 • King Fucoidan & Agaricus Nhật bản giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…
 • Tác dụng của nấm agaricus bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.
 • King Fucoidan & Agaricus Japan giúp hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tình trạng viêm xương khớp. 

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Hỗ trợ điều trị ung thư

Công dụng tuyệt vời của King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản

Xem ngay >>> Fucoidan & agaricus – sự kết hợp tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị ung thư gan 

Thành phần trong 3 viên nang cứng của King Fucoidan Nhật Bản

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

 • Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa – Một quần đảo phía nam Nhật Bản, nơi đây cũng được biết đến với tỷ lệ ung thư thấp nhất toàn quốc.
 • Bột nghiền từ nấm agaricus của Nhật rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất. Đặc biệt nấm Agaricus có chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan, một chất chống ung thư cực mạnh.

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Hỗ trợ điều trị ung thư

Những thành phần có trong viên nang King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản 

Cơ chế tác động của King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản 

Cơ chế tác động của Fucoidan

Như chúng ta đã biết Fucoidan là một hợp chất được phát hiện vào những năm 1913 bỏi Giáo sư Kylin của trường Đại học Uppsala ở Thụy Điển được chiết xuất từ chất nhờn của rất nhiều các loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku cho hàm lượng Fucoidan rất cao.

Theo như các nhà nghiên cứu khoa học thì, fucoidan là một chuỗi cao phân tử  polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi cao phân tử polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Tác dụng của fucoidan trong việc hỗ trợ phòng và điều trị ung thư diễn ra theo các cơ chế sau:

- Fucoidan của Nhật làm hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư: Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis) nhờ hoạt hóa gen ức chế khối u P53, và tiết ra các enzyme trực tiếp tiêu khối u. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

- Fucoidan Japan giúp làm ức chế quá trình hình thành mạch máu mới: Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị “bỏ đói”, bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác.

Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

- Fucoidan Nhật giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch: Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư.

Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan của Nhật Bản có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbohydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp phòng chống bệnh ung thư hiệu quả.

Cơ chế tác động của Agaricus

Chiết xuất thể nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc chống ung thư, giúp tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả.

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng  kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất thể nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, AND khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, gốc tự do, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản - Hỗ trợ điều trị ung thư

Sử dụng King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản đúng cách để đạt được hiệu quả cao 

Click ngay >>> Tác dụng của nấm Agaricus: Chống ung thư và nhiều hơn thế

Sự kết hợp hai thành phần Fucoidan và Agaricus 

Các nghiên cứu cho thấy kết hợp hai thành phần Fucoidan và Agaricus giúp tăng tác dụng hiệp đồng của mỗi thành phần, do đó việc dùng king fucoidan & agaricus hiệu quả hơn rất nhiều.

Agaricus giúp tăng hiệu quả của viên uống Fucoidan trong việc tác dụng lên các tế bào đích là các tế bào ung thư, đồng thời Fucoidan giúp hỗ trợ nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, kích thích các thành phần của nấm Agaricus làm tăng hoạt động cũng như số lượng của các tế bào miễn dịch, qua đó giúp nâng cao khả năng phòng bệnh cũng như chống lại khối u và giúp nâng cao thể trạng của bệnh nhân. 

Hướng dẫn sử dụng King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản

Những đối tượng sử dụng King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản

Người trưởng thành, người muốn phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.

Liều lượng sử dụng King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản

 • Liều dự phòng:  Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị ung thư: Theo chỉ định của bác sĩ

Xem chi tiết >>> Cách sử dụng fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư  

King Fucoidan & Agaricus giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mua King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản mua ở đâu để được sản phẩm chính hãng, chất lượng đồng thời mua ở đâu để giá bán King Fucoidan & Agaricus Nhật Bản mức hợp lý nhất. Nếu bạn đang băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi tại Aloola.vn để được tư vấn đầy đủ và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Aloola.vn là siêu thị trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm Aloola cung cấp đều là những thực phẩm chức năng làm đẹp tự nhiên, chăm sóc sức khỏe  hoàn toàn không gây hại và có tác dụng phụ. 

Nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 - 0985 667 004 để sở hữu cho mình một sản phẩm điều trị và ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả này.

Click chọn mục  thuốc ung thư để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
 • Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuoc King Fucoidan & Agaricus,  không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Ung Thư

Tin tức