• 0914 844 666

Khóc hết nước mắt bé trai sinh ra đã bị gọi quái vật

 

Nốt ruồi bao phủ 80% cơ thể của cậu bé trải dài từ trên đầu, mặt xuống dưới cánh tay, lưng. Cậu bé bị nhiều người ác miệng gọi là quái vật.

Vừa lọt lòng bị gọi quái vật


Cậu bé Dylan, từ Atlanta, Georgia sinh ra với rất nhiều nốt ruồi cực lớn rải khắp cơ thể, đây là tình trạng hiếm gặp chỉ có 1/20.000 trẻ sơ sinh gặp phải. Chính vì vậy, ngay khi chào đời miệng đời đã gán cho bé là quái vật.
Trên cơ thể cậu bé đâu đâu cũng là nốt ruồi chúng bao phú khắp cơ thể em, trải từ trên đầu, mặt xuống dưới cánh tay, lừng cùng nhiều nơi khác.

Đặc biệt, những nốt ruồi có kích thước khác nhau từ một dấu chấm nhỏ đến to nắm tay. Điều kỳ lạ là tập trung chủ yếu ở phần lưng tạo thành một mảng màu đen lớn nhìn qua như một mai rùa, trông sợ hãi.


Bé Dylan mới sinh ra đã bị gọi là quái vật


Cha mẹ của Dylan nói rằng họ đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề do người lạ mang lại, nhiều người thật độc ác, có cái nhìn không thiện cảm khi không biết gì về tình trạng bệnh tật của Dylan, thậm chí có người còn gọi Dylan là “quái vật”.
Mẹ cậu bé chia sẻ thêm "Một lần nọ trong một siêu thị, quản lý siêu thị còn yêu cầu chúng tôi phải đi ra ngoài vì có một khách hàng của họ khó chịu khi nhìn thấy con trai của chúng tôi”.

Thậm chí bị đuổi ra khỏi siêu thị vì hình thù này


Cuộc chiến chống lại bệnh ung thư của cậu bé 4 tuổi


Cha mẹ của bé Dylan là Kara, 38 tuổi, và Nikki, 33 tuổi đã đồng ý cho con trai phẫu thuật để loại bỏ các nốt ruồi bởi chúng có thể là nguy cơ biến thành một căn bệnh ung thư chết người.
Cho đến nay, cậu bé Dylan 4 tuổi đã trải qua 26 ca phẫu thuật giống như cấy ghép ngực để điều trị căn bệnh hiếm gặp đã làm cho toàn bộ cơ thể đầy những nốt ruồi đen nhẻm.
Trong suốt quá trình phẫu thuật, các thiết bị căng dãn được đặt dưới da của cậu bé và chứa đầy nước muối để căng da ra, phương pháp này tương tự như phương pháp được sử dụng trong cấy ghép ngực.
Các thiết bị căng dãn này sau 3 tháng được lấy ra và làn da của bé lúc này đã nở rộng để lấp vào những nơi mà nốt ruồi đã được gỡ bỏ.

Hơn 50% trong những khu vực bị ảnh hưởng đã được loại bỏ


Mẹ cậu bé cho biết “Lưng của thằng bé là một mảng đen lớn và đỏ vì tụ máu, khuôn mặt, cánh tay và chân đều bị bao phủ trong nốt ruồi” kết quả qua 26 ca phẫu thuật là hơn 50% trong những khu vực bị ảnh hưởng đã được loại bỏ.
Theo lịch trình, cứ 3 đến 6 tháng cậu bé sẽ được phẫu thuật để xóa dần các nốt ruồi, thời gian mỗi ca phẫu thuật phụ thuộc vào khu vực của nốt ruồi mọc trên cơ thể. Cùng với quá trình phẫu thuật để loại bỏ các nốt ruồi, bé Dylan cũng được làm MRI quét hai lần một năm để đảm bảo nốt ruồi của cậu bé không phát triển thành ung thư, di căn vào trong não hoặc cột sống của cậu.

Cứ 3 đến 6 tháng cậu bé sẽ được phẫu thuật để xóa dần các nốt ruồi


Cậu bé đầy nghị lực


““Dylan làm tôi ngạc nhiên liên tục, nhóc con luôn luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt và dường như con đã quen với bệnh viện. Tất cả các y tá tại bệnh viện đều biết và yêu Dylan". Mẹ cậu bé cho biết.
Theo thống kê cho thấy tỉ lệ nốt ruồi cực lớn sẽ trở thành ung thư, trường hợp của Dylan theo đánh giá của các bác sĩ có thể bị ung thư cao vì thế cần được loại bỏ sớm những nốt ruồi ruồi chúng có thể di căn lên não và cột sống.

Cậu bé luôn luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt


Trước tình hình đó, mẹ cậu bé tâm sự “"Chúng tôi không biết tương lai của con trai sẽ ra sao, Dylan có thể chỉ sống thêm được vài ngày, vài tuần, vài năm hoặc nhiều thập kỷ - đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm mọi thứ có thể, để giữ Dylan với chúng tôi”
Cha mẹ của cậu bé đang tìm mọi cách tốt nhất để con trai sớm được điều trị khỏi bệnh
“chúng tôi sẽ không giấu giếm, chúng tôi không ngại đưa con trai đi khắp mọi nơi, và chúng tôi không muốn con trai phải lo lắng hay nghĩ rằng có cái gì đó phải xấu hổ”.


 Nguồn Aloola sưu tầm theo Webtretho


Xem thêm các thông tin hữu ích tại Aloola.vn

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Khóc hết nước mắt bé trai sinh ra đã bị gọi quái vật

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác