• 0914 844 666

Viên uống bổ não dha 525mg tăng cường trí nhớ tốt hiện nay.

Viên uống bổ não DHA 525mg tăng cường trí nhớ rất tốt. Viên uống bổ não DHA 525mg hộp 90 viên được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay vì  sản phẩm giúp bổ sung DHA, DHA  là một chất có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện, phát triển và hoạt động trí não. DHA là thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong hệ thần kinh trung ương, vỏ não và võng mạc mắt.


Tìm hiểu thông tin về tác  dụng của DHA với con người.


>>> Xem thêm :
Tìm hiểu về sản phẩm bổ não Super Power Citicoline


- Thành phần DHA rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thần kinh. Nếu thiếu hụt DHA trong giai đoạn thai kỳ có thể dẫn đến thiểu năng trí tuệ.

- Bên cạnh đó DHA còn rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Thiếu hụt DHA có thể gây tật khúc xạ như là cận thị v.v.

- Đặc biệt, nếu không bổ sung DHA đầy đủ trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Các nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8 - 9 tuổi người ta nhận thấy trẻ được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và giảm đáng kể tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh so với trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA.

- DHA có tác dungh rất quan trọng ở người trưởng thành ngoài việc hỗ trợ cho hoạt động trí não, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, giúp phòng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.


Viên uống bổ não DHA 525mg tăng cường trí nhớ tốt hiện nay.


Viên uống bổ não DHA 525mg hộp 90 viên giúp bổ sung DHA một cách đầy đủ nhất từ đó có thể giúp tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ. Nghiên cứu cho thấy Viên uống bổ não DHA 525mg hộp 90 viên giúp bổ sung DHA của Nhật hoạt động như một chất chống oxy hóa và bao gồm flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì sức khỏe lưu lượng máu não để hỗ trợ tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ.
 
Viên uống bổ não DHA 525mg hộp 90 viên giúp bổ sung DHA  Nhật Bản này đặc biệt tốt, chiết suất từ năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 525mg. EPA: 22mg giúp phát triển trí nhớ của trẻ và hỗ trợ những bệnh nhân mất trí nhớ, chứng hay quên...rất tốt. Dùng sản phẩm  bổ não DHA hộp 90 viên liên tục trong 3 tháng sẽ giúp ổn hơn, bớt hẳn đau đầu chóng mặt, giảm sợ hãi khi đi ô tô vì say xe.


Công dụng của Viên uống bổ não DHA 525mg

 Vitamin DHA 525mg hộp 90 viên

DHA 525mg hộp 90 viên - tăng cường trí nhớ tốt hiện nay.

- Viên uống bổ não DHA 525mg giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích và tăng tuần hoàn não (bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan; bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào; ngăn chặn nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.

- Tác dụng chống lão suy và bệnh Alzheimer, mỗi ngày sử dụng 120mg cao chiết từ lá bạch quả giúp trí óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy hơn.

- Viên uống bổ não DHA 525mg giúp tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần, mỗi ngày dùng khoảng 40mg cao bạch quả sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả rõ rệt.

- Viên uống bổ não DHA 525mg của nhật hộp 90 viên tăng cường trí nhớ giúp chữa chứng đau nửa đầu, 80% bệnh nhân sử dụng cao bạch quả thấy giảm triệu chứng đau rõ rệt do tác động của các hoạt chất lên động mạch.

- Hỗ trợ chữa chứng tê cóng tay chân.Thành phần Cao bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng đến tứ chi cũng như các bộ phận khác trong cơ thể.

- Viên uống bổ não dha của nhật rất hiệu quả trong việc tăng cường thính giác, nhờ tác dụng tăng cường lượng oxy đến cơ quan thính giác. Mỗi ngày dùng 160mg cao trong thời gian 1-3 tháng, kết quả đạt được là 80%.
 
- Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ em - từ bào thai tới trưởng thành: DHA có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình phát triển thai kỳ, sơ sinh, và sau này.

- DHA đối với người già, người có trí nhớ kém...: DHA cũng có thể giúp những người có bệnh về trí tuệ như bệnh mất trí, chứng hay quên, khó tập trung...

- Viên uống bổ não DHA 525mg của Nhật hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi những công dụng hữu ích mà nó mang đến. Để tìm thấy sản phẩm chính hãng bạn nên tham  khảo Viên uống bổ não DHA 525mg của Siêu thị trực tuyên Aloola.vn

Liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm :

Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:


SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn - Website:www.aloola.vn


Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bổ não khác tại đây : https://aloola.vn/vitamin-thuoc-bo-nao/

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Viên uống bổ não dha 525mg tăng cường trí nhớ tốt hiện nay.

Đọc thêm...

Sản phẩm bổ não

Tin tức Sản phẩm bổ não