• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Hướng dẫn sử dụng viên uống transamin 250mg an toàn và hiệu quả

Phụ lục

   1. Cách sử dụng viên uống Transamin 250mg cần lưu ý những điều gì?
  1. 1. Liều dùng viên uống Transamin 250mg hỗ trợ trị nám của Nhật
  2. 2. Đối tượng sử dụng viên uống hỗ trợ trị nám trắng da Transamin 250mg
   1. Viên uốngTransimin của Nhật dùng được cho cả người thừa cân béo phì
  3. 3. Đối tượng không được sử dụng viên uống hỗ trợ trị nám Transamin 250mg
  4. 4. Viên uống Transamin 250mg có tác dụng phụ không?
    1. Viên uống Transamin 250mg 500 viên đánh bật nám da hiệu quả
  5. 5. Một số câu hỏi liên quan đến cách sử dụng viên uống Transamin 250mg 500 viên
   1. 5.1. Thành phần Tranexamic Acid là gì?
   2. 5.2. Nên dùng viên uống Transamin 250mg như thế nào cho hợp lý nhất?
     1. Không tự ý tăng liều dùng khi uống viên Transimin 250mg 500 viên
   3. 5.3. Viên uống Transamin 250mg 500 viên có dùng được cho phụ nữ mang thai?
   4. 5.4. Viên uống Transamin có tương tác với loại thuốc nào không?
   5. 5.5. Trường hợp quên uống một liều Transamin thì làm thế nào?
   6. 5.6. Bảo quản viên uống Transamin 250 mg như thế nào?
      1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng viên uống Transamin 250mg
  6. 6. Thông tin thêm về sản phẩm viên uống Transamin 250mg 500 viên Nhật Bản
   1. 6.1. Công dụng của viên uống Transamin Tranexamic Acid 250 mg
   2. Xem chi tiết: Viên uống Transamin 250mg 500 viên
   3. 6.2. Mua viên uống Transamin 250mg 500 viên của Nhật ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

 

Cách sử dụng viên uống Transamin 250mg của Nhật có rất nhiều điểm cần hết sức chú ý. Mặc dù được đánh giá là sản phẩm an toàn và là một trong những TPCN hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang và làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong một vài trường hợp, uống viên Transamin vẫn cần cẩn trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết đến người dùng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Cách sử dụng viên uống Transamin 250mg cần lưu ý những điều gì?

1. Liều dùng viên uống Transamin 250mg hỗ trợ trị nám của Nhật

- Sử dụng viên uống Transamin 250mg 500 viên Nhật Bản ngày 4 viên, chia làm 2 lần.

- Thời gian tốt nhất để uống Transamin là sau mỗi bữa ăn sáng và tối.

2. Đối tượng sử dụng viên uống hỗ trợ trị nám trắng da Transamin 250mg

- Transamin 250mg 500 viên của Nhật sử dụng cho phụ nữ từ 20 tuổi là tốt nhất, đặc biệt là chị em sau 30 tuổi gặp những vấn đề về nám và tàn nhang, kể cả nám lâu năm. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị nám hiệu quả.

- Những người không bị nám tàn nhang nhưng có nhu cầu làm trắng da cũng có thể sử dụng viên uống Transamin của Nhật này.

- Ngoài ra, viên Transamin 250mg của Nhật cũng phù hợp cho những người thừa cân béo phì và đang có nhu cầu giảm cân, giữ dáng.

- Transamin Tranexamic Acid 250 mg bên cạnh đó cũng có thể sử dụng trong trường hợp bạn bị thương và cần cầm máu. Nhiều người dùng đã áp dụng phương pháp này rất hiệu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Viên uốngTransimin của Nhật dùng được cho cả người thừa cân béo phì

3. Đối tượng không được sử dụng viên uống hỗ trợ trị nám Transamin 250mg

- Bệnh nhân đang trị hoặc phát hiện có bệnh huyết khối như huyết khối não, nhồi máu cơ tim, viêm tĩnh mạch huyết khối và bệnh nhân có khuynh hướng bị huyết khối không được sử dụng viên uống Transamin Tranexamic Acid 250 mg.

- * Thuốc Transamin 250mg cũng không được dùng cho những người đang điều trị bằng phương pháp đông máu.

- Người có tiền sử mẫn cảm hoặc dị ứng với thành phần của Transamin cũng không nên sử dụng sản phẩm này.

- Viên uống Transamin 250mg của Nhật cũng không được dùng cho bệnh nhân suy thận nặng.

- Bên cạnh đó, do chức năng sinh của người cao tuổi giảm theo thời gian nên khi sử dụng viên uống Transamin 250mg cho người cao tuổi cần giám sát và theo dõi cẩn thận và chỉ sử dụng khi được sự cho phép của bác sĩ.

4. Viên uống Transamin 250mg có tác dụng phụ không?

Dù được đánh giá là một sản phẩm an toàn, nhưng đối với một số trường hợp do cơ địa của mỗi người mà viên uống Transamin 250mg có thể để lại một số tác dụng phụ. Mặc dù không phổ biến cũng như không quá nghiêm trọng, nhưng người dùng cũng nên biết để đề phòng.

- Một số người có cơ địa quá mẫn cảm với thành phần của viên uống trắng da, hỗ trợ trị nám Transamin 250mg sẽ dẫn đến tình trạng ngứa, rất, phát ban. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì ngưng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến của bác sĩ.

- Một số khác sau khi uống Transamin 250mg cũng có thể gây buồn nôn, nôn hoặc chán ăn, tiêu chảy, ợ nóng.

- Bên cạnh đó, tác dụng phụ của viên uống Transamin 250mg Nhật Bản cũng có thể gây nên tình trạng buồn ngủ và nhức đầu ở một số  người.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Viên uống Transamin 250mg 500 viên đánh bật nám da hiệu quả

5. Một số câu hỏi liên quan đến cách sử dụng viên uống Transamin 250mg 500 viên

5.1. Thành phần Tranexamic Acid là gì?

Thành phần Tranexamic Acid trong viên uống trắng da, hỗ trợ trị nám Transamin 250mg là một thành phần rất đặc biệt, trước đây nó được sử dụng cho những người bị rối loạn đông máu, giúp kiểm soát chảy máu sau phẫu thuật hay chấn thương, khi bị chảy máu cam hay kinh nguyệt.

Tuy nhiên, sau này, Tranexamic Acid còn được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả rất cao trong khả năng hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang và làm trắng da. Cụ thể, Tranexamic Acid (TA)có khả năng ức chế hoạt động của tyrosinase (quan trọng trong sự tổng hợp melanin trong biểu bì). Bên cạnh đó, TA còn có tác dụng ngăn chặn tia UV gây ra sắc tố, nguyên nhân hàng đầu gây nám và tàn nhang.

5.2. Nên dùng viên uống Transamin 250mg như thế nào cho hợp lý nhất?

Cần tuân thủ đúng liệu trình sử dụng như trong hướng dẫn của nhà sản xuất, đó là uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, uống sau mỗi bữa ăn.

Trong quá trình uống viên Transamin 250mg hỗ trợ trị nám, bạn nên kết hợp uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả, rau củ để hiệu quả được tốt nhất.

Không tự ý tăng liều lượng khi uống Transamin 250mg, nên duy trì sử dụng đều đặn trong thời gian nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Không tự ý tăng liều dùng khi uống viên Transimin 250mg 500 viên

5.3. Viên uống Transamin 250mg 500 viên có dùng được cho phụ nữ mang thai?

Chưa có nghiên cứu và kết luận chính xác về độ rủi ro khi sử dụng viên uống Transamin 250mg cho đối tượng phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng cho đối tượng này.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xếp Tranexamic Acid vào nhóm B đối với phụ nữ mang thai. (B = không có nguy cơ trong vài nghiên cứu)

5.4. Viên uống Transamin có tương tác với loại thuốc nào không?

Tuy không có một danh sách cụ thể các loại thuốc mà khi sử dụng viên uống Transamin Tranexamic Acid 250 mg gây ra tương tác, nhưng chắc chắn có tồn tại. Vì vậy, tốt nhất bạn nên trình bày và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

5.5. Trường hợp quên uống một liều Transamin thì làm thế nào?

Tốt nhất trong trường hợp này bạn bỏ qua luôn liều đó và vẫn tiếp tục sử dụng các liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không được uống gộp vào liều tiếp theo, điều này sẽ gây quá liều trong một lần sử dụng và có thể gây nên các tác dụng phụ không đáng có.

5.6. Bảo quản viên uống Transamin 250 mg như thế nào?

- Bảo quản viên uống trắng da Transamin 250mg nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp. Không để Transamin 250mg trong phòng tắm hay ngăn đá.

- Để viên uống Transamin 250mg tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm trước khi dùng.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết nhất về cách sử dụng sản phẩm viên uống trắng da, hỗ trợ trị nám Transamin 250mg 500 viên của Nhật. Với kiến thức đầy đủ này, hy vọng bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng viên uống Transamin 250mg một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng viên uống Transamin 250mg

6. Thông tin thêm về sản phẩm viên uống Transamin 250mg 500 viên Nhật Bản

6.1. Công dụng của viên uống Transamin Tranexamic Acid 250 mg

Viên uống Transamin của hãng Daiichi Sankyo hiện là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong công dụng hỗ trợ trị nám, tàn nhang ở Nhật Bản, được người dân xứ mặt trời mọc cũng như trên toàn thế giới sử dụng phổ biến nhờ hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại.

Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, viên uống Transamin 250mg của Nhật còn trở thành bí kịp để sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng của nhiều chị em phụ nữ.

Một trong những ưu điểm nổi bật của viên uống làm trắng da Transamin 250mg chính là được áp dụng công nghệ mới giúp đẩy chân nám từ từ ra ngoài, ngăn ngừa nám tái phát, không gây lột tẩy trên bề mặt da, nhờ vậy nám được hỗ trợ chữa trị tận gốc, không có khả năng xuất hiện trở lại.

Công nghệ hoàn toàn mới và cải tiến này đồng thời cũng giúp tái tạo làn da, đem đến cho bạn làn da hồng hào, mềm mại tự nhiên nhất.

Đặc biệt, nói đến công dụng của viên uống Transamin Daiichi Sankyo phải kể đến thành phần acid Tranexamic. Với hàm lượng cao acid Tranexamic, viên uống Transamin giúp hỗ trợ điều trị nám nhanh và khá triệt để. Nhiều người có thể lo lắng hàm lượng cao sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể, tuy nhiên, bạn không cần lo lắng đến vấn đề này. Vì tất cả đã được các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng rồi mới cho ra thị trường. Hàm lượng được cho ở mức cho phép và đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Những nghiên cứu mới nhất đem đến những kết quả đầy khả quan, đó là phụ nữ khi được cho sử dụng viên uống Transamin chứa thành phần Tranexamic Acid cao trong 5 – 18 tuần có thể giúp tình trạng nám da và bị tàn nhang được cải thiện rõ, mảng da tối màu mờ đi, da bắt đầu sáng và đều màu hơn, da dẻ cũng mịn màng và tươi trẻ hơn nhiều. Tỷ lệ này lần lượt là 80% và 75%, một con số rất ấn tượng.

Bên cạnh đó, tác dụng của viên uống Transamin của Daiichi Sankyo 500 viên của Nhật cũng giúp kiểm soát cân nặng, giúp bạn có một vóc dáng lý tưởng, thon gọn. Uống viên Transamin sẽ giúp giảm nồng độ calories, khả năng hấp thụ chất béo giảm đáng kể, từ đó da cũng đỡ dầu, hạn chế lên mụn, vóc dáng và da dẻ đều đẹp lên.

Một tác dụng khá thú vị nữa của viên uống sáng da Transamin 250mg là có khả năng cầm máu rất tốt. Vì vậy bạn có thể sử dụng viên uống này để cầm máu khi bị thương. Nhiều người đã áp dụng phương pháp này rất thành công.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Transamin 250mg An Toàn Và Hiệu Quả

Xem chi tiết: Viên uống Transamin 250mg 500 viên

6.2. Mua viên uống Transamin 250mg 500 viên của Nhật ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Hiện nay, sản phẩm viên uống trắng da, hỗ trợ trị nám, tàn nhang Transamin 250mg 500 viên được bán trên thị trường rất nhiều, trong đó có cả các sản phẩm hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Vì vậy việc mua được sản phẩm Transamin 250mg của Nhật hàng chính hãng 100% là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, vấn đề Transamin 250mg giá bao nhiêu cũng được nhiều chị em quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ uy tín bán viên uống Transamin 250mg 500 viên chính hãng, giá tốt nhất?

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn đề trên thì hãy đến với Siêu thị trực tuyến Aloola.vn. Aloola.vn chính là siêu thị bán hàng online uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và mua sắm thường xuyên. Hiện Aloola.vn đã hoạt động được hơn 9 năm và tạo được niềm tin vững chắc đối với hàng triệu khách hàng.

Đến với Aloola.vn, bạn có thể thoái mái mua sắm với hàng loạt sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trắng da, hỗ trợ trị nám tàn nhang cao cấp đến từ các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…Sản phẩm của Siêu thị Aloola.vn luôn được đảm bảo chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.Giá thành tại Aloola.vn cũng hợp lý nhất thị trường.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua viên uống Transamin 250mg 500 viên Nhật Bản tại Siêu thị Aloola.vn, mời liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được gọi lại tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất!

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

*Lưu ý:

- Viên uống Transamin 250mg không phải là thuốc Transamin, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.


Transamin 250mg 100 Viên - Viên uống trị nám trắng da số 1 Nhật Bản

Transamin 250mg 100 Viên - Viên uống trị nám trắng da số 1 Nhật Bản
GIÁ BÁN 1.300.000đ Transamin 250mg 100 Viên - Viên uống trị nám trắng da số 1 Nhật Bản

Transamin 250mg 500 viên ngăn chặn hoạt động của plasmin, làm ức chế sự hình thành melanin gây nám da, xóa mờ các vết đen nám, điều hòa tiết tố da hiệu quả


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn sử dụng viên uống transamin 250mg an toàn và hiệu quả

Đọc thêm...

Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin tức Trắng Da Trị Nám Tàn nhang