• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn phân biệt collagen youtheory type 1 2 & 3 của mỹ thật giả

Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ là sản phẩm được săn đón hàng đầu hiện nay nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng cũng bởi nhu cầu lớn về sản phẩm viên uống collagen này mà thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Hướng dẫn cách phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách vô cùng đơn giản.

1. Cảnh báo hàng loại sản phẩm Collagen Youtheory giả trên thị trường

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý rất nhiều sản phẩm collagen giả trên thị trường, trong đó đặc biệt có nhiều lô hàng là sản phẩm Collagen Youtheory giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng hết sức lo lắng, khi mà nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ các sản phẩm collagen ngày càng cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Sản phẩm viên uống Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ vốn từng gây một cơn sốt trên thị trường khi phái đẹp thay nhau chia sẻ về những công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ làm đẹp mà còn tốt cho sức khỏe xương khớp, tóc, móng cũng như những vấn đề sinh lý ở nữ giới. Tuy nhiên, cũng vì những lợi ích to lớn đó, nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên nhanh chóng mà nhiều sản phẩm Collagen Youtheory giả có cơ hội tuôn ra thị trường, đa số có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại dán nhãn mác xuất xứ từ Mỹ.

Chính vì điều này, 3 cách phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật hay hàng giả dưới đây lại càng cần thiết hơn bao giờ hết, giúp các chị em chọn cho mình được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

 Cách phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

2. Cách phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả nhờ check mã vạch

Đây là cách phổ biến và đem lại độc chính xác cao nhất được áp dụng phổ biến trong mua hàng hóa hiện nay, và nếu bạn muốn mua sản phẩm viên uống Collagen Youtheory 390 tablets cũng đừng bỏ qua cách làm này.

Để check mã vạch cho sản phẩm Collagen Youtheory hay bất cứ một sản phẩm nào khác, bạn chỉ cần tải ứng dụng check mã vạch về điện thoại. Trong trường hợp sản phẩm collagen hàng thật thì khi quét mã vạch sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, website chính hãng của sản phẩm. Trong khi nếu đó là Collagen Youtheory giả thì sẽ không có bất cứ thông tin gì hiện ra.

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

Check mã vạch giúp phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

3. Phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ thật giả qua hình dáng bên ngoài

Hình dáng bên ngoài sản phẩm là một trong những đặc điểm quan trọng giúp bạn phân biệt được hàng thật hay hàng giả. Bất cứ sản phẩm nào của nhà sản xuất nào cũng vậy, luôn có những đặc điểm nhất định để bạn phát hiện và phân biệt nó có phải là hàng chính hãng hay không.

Riêng đối với sản phẩm viên uống Collagen Youtheory của Mỹ, nhà sản xuất đã khéo léo tạo thành những lỗ nhỏ li ti bên trên bao bì sản phẩm. Bạn hãy để ý kỹ sẽ dễ dàng nhìn thấy được đặc điểm này.

Mục đích  tạo nên các lỗ nhỏ li ti trên sản phẩm Collagen Youtheory chính hãng là để người khác không thể xé được mã vạch để làm giả, vì các lỗ nhỏ này sẽ khiến mã vạch bị  rách ra nên việc làm giả một mã vạch khác tương tự là không thể.

Một đặc điểm bên ngoài khác giúp bạn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật hay hàng giả đó là bạn hãy lật đáy hộp lên. Nếu quan sát thấy dưới đáy hộp sản phẩm có in dòng chữ “ Nutrawise” thì đó là sản phẩm Collagen Youtheory hàng thật, còn hàng giả thì không có dòng chữ này.

Điểm thứ 3 trên bao bì để bạn nhận biết sản phẩm Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 chính hãng. Đó là, nếu là hàng thật của Mỹ, trên bao bì sản phẩm sẽ có thông tin về mã vạch và nguồn gốc đến từ Mỹ thông qua dòng chữ Made in the U.S.A.

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

Collagen Youtheory hàng thật có lỗ nhỏ li ti trên thân chai

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

Collagen Youtheory hàng chính hãng có mã vạch và chữ U.S.A

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

Dưới đáy chai Collagen Youtheory hàng thật có chữ Nutrawise

4. Cách nhận biết Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 hàng thật thông qua đặc điểm bên trong

Bên cạnh cách check mã vạch cũng như kiểm tra các đặc điểm bao bì bên ngoài. Bạn có thể tiếp tục kiểm tra các đặc điểm bên trong để nhận biết được sản phẩm Collagen Advanced Formula type 1 2 3 hộp 390 viên của mỹ có phải là hàng thật không. 

Đầu tiên, khi mở nắp sản phẩm Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 ra, nếu là hàng thật và mẫu mới nhất thì sẽ có mẩu Seal trên nắp chai trắng trơn (không có dòng chữ ” Sealed For Your Protection như mẫu cũ trước đây)

Tiếp đến hãy kiểm tra viên collagen bên trong:

  • Nếu viên collagen có màu vàng ngà, dọc trên bề mặt có in hình 2 chiếc lá là biểu tượng đặc trưng của hãng thì đó là sản phẩm Collagen Youtheory hàng thật. Ngược lại, Collagen Youtheory giả sẽ không có in logo trên viên uống và sẽ có màu trắng bột.
  • Nếu có cảm giác dính bám vào tay khi cầm viên collagen Youtheory lên và ngửi thì có mùi khét nhẹ thì đó là sản phẩm Collagen Youtheory hàng chính hãng.  Lý do viên collagen thật có mùi khét là vì trong thành phần có chứa collagen loại 1, 2, 3 và các acid amin đăc trưng. Trong khi đó, sản phẩm Collagen Youtheory giả khi cầm trên tay sẽ rất trơn và không bám dính, có màu trắng như bột.
  • Một cách khác để phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật hay hàng giả là bạn có thể ngâm viên collagen trong nước, nếu là hàng thật thì sẽ thấy nước có màu vàng ngà, còn collagen giả sẽ ra nước màu trắng.

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

Hàng collagen thật có mẩu Seal trên nắp chai trắng trơn

Hướng dẫn phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả

 Viên collagen hàng thật có logo hãng sản xuất và có cảm giác dính tay khi cầm

Một đặc điểm nhỏ nữa ít được mọi người chú ý đến nhưng cũng là một cách để nhận biết sản phẩm Collagen Youtheory có phải chính hãng hay không. Đó là hãy chú ý đến túi chống ẩm có trong sản phẩm. Nếu là hàng thật sẽ có túi chống ẩm có kết cấu chắc chắn, mang đặc điểm đặc trưng của sản phẩm Collagen Youtheory của Mỹ. Trong khi đó, nếu là Collagen Youtheory giả thì túi chống ẩm của nó khi cầm vào sẽ thấy rất lỏng lẻo, không có nét nổi bật.

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất cách phân biệt Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 của Mỹ hàng thật giả. Với 3 cách phân biệt trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm collagen Youtheory chính hãng tốt nhất.

5. Vậy mua viên collagen Youtheory 1 2 & 3 của Mỹ chính hãng ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Collagen Youtheory được bày bán tại thị trường Việt Nam khá nhiều. Tuy nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi được những sản phẩm Collagen Youtheory giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một khi không may mắn mua phải những sản phẩm Collagen Youtheory giả, khách hàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, để mua được sản phẩm Collagen Youtheory 390 tablets hàng thật, chính hãng, tốt nhất bạn nên nhờ những người bạn biết chắc chắn họ đã mua và sử dụng sản phẩm này hiệu quả, từ đó nhờ những người này mua hộ hoặc chỉ cho bạn địa chỉ để mua được sản phẩm tốt nhất.

Một cách khác, để mua được sản phẩm Collagen Youtheory chính hãng của Mỹ, mời bạn truy cập vào địa chỉ Website: Aloola.vn hoặc Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0914.844.666 để được hướng dẫn và mua hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Công dụng của Collagen Youtheory Type 1 2 &3 Của Mỹ

Xem chi tiết: Collagen Youtheory type 1 2 & 3 390 viên

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là siêu thị uy tín hàng đầu Việt Nam, có thời gian hoạt động gần 10 năm, nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng trên cả nước. Aloola.vn chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng đầu, hàng cao cấp, chính hãng 100%, được nhập khẩu, xách tay từ các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đức…Đến với Aloola.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Chúc các bạn khỏe đẹp mỗi ngày!


Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 viên chống lão hóa giảm xệ da

Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 viên chống lão hóa giảm xệ da
GIÁ BÁN 750.000đ Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 viên chống lão hóa giảm xệ da

Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 viên của mỹ giúp chống lại quá trình lão hóa cho làn da, lấy lại sự tươi trẻ và mang lại làn da mịn màng


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn phân biệt collagen youtheory type 1 2 & 3 của mỹ thật giả

Đọc thêm...

Collagen

Tin tức Collagen