• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

 

Boni– smok 150ml là sản phẩm có tác dụng giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, hỗ trợ phòng viêm lợi, sâu răng, làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút từ đó giúp bạn bỏ được thói quen hút thuốc. Tuy nhiên cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smokaloola.vn/huong-dan-cach-su-dung-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-boni-smok/ để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

1. Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml

Chỉ cần bạn dạo một vòng qua các diễn đàn chăm sóc sức khỏe, phương pháp cai thuốc lá bạn sẽ bắt gặp thấy cái tên nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok phủ sóng ngay ở đầu trang với tần suất chóng mặt. Điều này đã cho thấy sản phẩm Boni-smok có hiệu quả tốt đến mức nào thì mới có thể được đông đảo người dùng quan tâm đến như vậy.

Vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất từ việc sử dụng Boni-smok, người dùng cần thực hiện đúng hướng dẫn cách dùng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok dưới đây nhé.

1.1. Những ai nên sử dụng nước súc miệng Boni Smok

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml là sản phẩm của công ty dược Đông Hải được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên chính vì thế rất an toàn với mọi lứa tuổi.

Boni- smok dùng cho những người nghiện thuốc lá, thuốc lào. Với những ai đang có mong muốn bỏ thuốc lá thì Boni-smok là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Nước súc miệng Boni- smok 150ml còn dùng cho các trường hợp bị hôi miệng do hút thuốc hay do một số những nguyên nhân như bị viêm lợi, sâu răng... thì việc sử dụng Boni- smok chính là lựa chọn đúng đắn để mang lại cho bạn có được hơi thở thơm mát.

Bên cạnh đó nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok còn được dùng để khử mùi hôi thuốc lá, thuốc lào rất hiệu quả mang đến cho bạn có được cảm giác ngưng hút thuốc từ từ, không cấp tốc và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

1.2. Cách dùng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok đúng nhất

Hằng ngày súc miệng 2-3 lần, lượng dùng khoảng 10-20ml, đổ vào miệng tiến hành ngậm và súc miệng trong khoảng 30 giây rồi nhổ ra. Tuyệt đối bạn không được nuốt vào bởi súc miệng Boni- smok chỉ sử dụng cho việc phù hợp với cấu trúc của khoang miệng, việc bạn nuốt vào sẽ gây nguy hiểm cho các cơ quan bên trong nếu như không hợp,

Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml nếu bạn có hút thuốc thì những thành phần có trong nước súc miệng sẽ phát huy tác dụng cần có của mình đó là khiến cho vị thuốc lá có cảm giác hơi ngai ngái, đăng đắng ở cổ họng. Thậm chí bạn càng hút thuốc thì vị đắng càng rõ rệt sẽ khiến cho bạn cảm thấy dần mất đi cảm giác thèm hút thuốc từ đó là bỏ hẳn thói quen hút thuốc lá của mình luôn.

1.3. Bảo quản sản phẩm nước súc miệng Boni-smok 150ml.

- Bảo quản sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Để Boni-smok 150ml tránh xa tầm tay trẻ em

cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

Xem ngay chi tiết: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok

2. Cơ chế cai thuốc lá của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok là gì?

Nước súc miệng Boni- smok có chứa có thành phần thảo dược tự nhiên như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa... sẽ có phản ứng với nicotine trong khói thuốc từ đó sẽ giúp làm mất đi mùi thơm và vị ngon của thuốc, giúp bạn kiểm soát được cơn thèm thuốc một cách dễ dàng và dần quên đi cảm giác thèm thuốc. Như chúng ta cũng đã biết với chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên vì thế mà Boni- smok tuyệt đối an toàn và không gây ra những tác dụng phụ cho người sử dụng.

cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

Boni- smok 150ml giúp cai thuốc lá nhanh chóng hiệu quả

3. Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml có tốt không?

Nói về việc tư vấn cai nghiện thuốc lá, Bà Phạm Thị Bích Diệp - Chuyên viên tư vấn cai nghiện thuốc lá của Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: "Người muốn cai thuốc lá thì trước hết cần phải hiểu được tác hại của khói thuốc đối với bản thân và những người xung quanh từ đó mới có động lực để bỏ".

Trong xã hội khoa học phát triển, nền y tế của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so với các nước tiên tiến trên thế giới thì các sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp người hút thuốc lá cai nghiện thành công.

"Tôi thường tư vấn người cai thuốc lá sử dụng nước súc miệng từ thảo dược hỗ trợ cai nghiện vừa an toàn, lại hiệu quả, kinh tế. Chẳng hạn dùng Boni-Smok người bệnh sẽ thấy thay đổi mùi vị của thuốc lá, sau khi súc miệng bằng Boni Smok xong thì hút thuốc lá sẽ không còn vị ngon như trước nữa, từ đó bỏ thói quen ban đầu" - bà Diệp kể lại

cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

4. Người dùng nói gì sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml

Hy vọng với những thông tin mà người dùng chia sẻ sau khi sử dụng Boni- smok được chúng tôi tổng hợp dưới đây, sẽ giúp cho bạn đọc hiểu thêm về công dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại nhé.

Anh Hoàng Văn Hùng – Tp Hồ Chí Minh cho biết: Tôi biết đến nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok qua một người bạn giới thiệu. Trước đây ngày nào tôi cũng hút hết 2 bao thuốc lá thậm chí có hôm do áp lực công việc tôi hút đến 3 bao, chính vì thế mà sức khỏe của tôi ngày càng suy giảm nhanh chóng, đặc biệt tôi thường hay bị suy giảm trí nhớ và mất tập trung. Tuy nhiên sau khi sử dụng Boni-smok 150ml tôi đã giảm được số điều hút trong ngày và tôi vẫn đang sử dụng Boni-smok để bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Anh Nguyễn Viết Anh – Hà Nội: Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok hết ngày đầu tiên thì tôi vẫn còn cơn thèm thuốc, nhưng qua đến ngày thứ hai thì cơn thèm thuốc không còn bị cồn cào như trước nữa, số điếu thuốc cũng đang được giảm dần đi rồi.

Chú Ngọ Anh Đức – Thái Nguyên: Từ hồi đi làm chú đã hay hút thuốc lá rồi, nhưng kể từ khi về hưu nhàn rỗi quá lại hút thuốc lá nhiều hơn. Thế nhưng sức khỏe càng ngày càng yếu, hút thuốc lá nhiều nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng của chú. Thấy vậy con gái đã mua cho chú nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok về dùng. Tuy mới dùng hết 1 chai, mỗi ngày 2-3 lần mà chú đã bỏ được thuốc lá rồi. Thật sự rất tuyệt vời.

Anh Bùi Văn Bình – Nam Định: Nhờ có nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok này mà hơn 3 tháng nay mình đã không hút điếu thuốc nào rồi. Thật sự sản phẩm này rất tuyệt vời

Anh Trần Văn Quang – Đà Nẵng: Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok, tôi không những đã bỏ được thuốc lá mà thuốc lào cũng không còn hút nữa.

Review nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok từ người dùng

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml, hy vọng bạn đọc có thêm những kiến thức hữu ích để có cách dùng đúng và mang lại những hiệu quả tối đa của sản phẩm từ đó giúp cai thuốc lá nhanh chóng nhất.

Nếu như còn vấn đề thắc mắc về những điều chưa rõ về sản phẩm Boni- smok 150ml cũng như các sản phẩm cai thuốc lá hàng đầu khác hay cần tư vấn thì hãy GỌI NGAY với nhân viên tư vấn của siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được đội ngũ tư vấn của aloola.vn sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của chị em hoặc để lại thông tin aloola.vn sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi nhận được yêu cầu. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!


Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất
GIÁ BÁN 149.000đ Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước súc miệng boni smok 150ml là sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả, làm thay đổi vị thuốc tạo cảm giác chán thuốc lá và cho hơi thở thơm mát


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác