Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản chính hãng (màu vàng)

Đệm massage Max-630B là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng trên ô tô. Đệm massage xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng trong quá trình bạn lái xe. Max-630B không những massage hiệu quả vùng vai, gáy, lưng , eo, bắp chân mà còn giúp lưu thông khí huyết

  • Giá bán: 300.000₫
  • Mã hàng: MAX 630B
  • Thương hiệu:Maxcare

Bán Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản chính hãng (màu vàng): chính hãng, giá rẻ

Gối massage Maxcare Max 630B - Sản phẩm máy massage hàng đầu Nhật Bản

Mô tả chung về sản phẩm Gối massage Maxcare Max 630B:

Gối massage Max 630B là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng trên ô tô. Chiếc máy massage này tích hợp được các chương trình massage khác nhau giúp xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng trong quá trình bạn lái xe.

Maxcare Max 630B không những massage hiệu quả vùng vai, gáy, lưng, eo, bắp chân mà còn giúp lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu vùng vai gáy giúp hoạt động của bạn trở nên trơn tru và nhanh nhẹn hơn, ngoài ra, chính nhờ tác dụng này mà sức khoẻ của bạn cũng sẽ được cải thiện từng ngày.

Ưu điểm sản phẩm Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản:

  • Sản phẩm đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Sử dụng nguồn điện 6V trên ô tô
  • Chế độ massage rung hiệu quả

Hãng sản xuất: Maxcare

Xuất xứ: Nhật Bản.

Nên mua sản phẩm Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Bạn có biết trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy massage, đệm massage đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó có cả những sản phẩm kém chất lượng, làm giả sản phẩm của những hãng nổi tiếng, các sản phẩm này không được kiểm định bởi bát cứ một tổ chức nào do vậy về chất lượng, hiệu quả cũng nu độ an toàn của sản phẩm là hoàn toàn không có. Chính vì vậy, bạn nên mua sản phẩm Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản tại những địa chỉ có uy tín, có thương hiệu như siêu thì trực tuyến Alooola.vn - nơi cung cấp các dòng sản phẩm hàng đầu thế giới với cam kết sản phẩm chính hãng 100%, hiệu quả vượt trội cùng giá thành vô cùng ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Aloola.vn luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong chăm sóc sức khoẻ, gia tăng chất lượng cuộc sống.
 Bình luận Gối massage Maxcare Max 630B Nhật Bản chính hãng (màu vàng)

Chia sẻ ý kiến

Máy Massage khác