• 0914 844 666

Bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên của Mỹ

Ginkgo Biloba Puritans Pride là sản phẩm hàng đầu của Mỹ trong việc chăm sóc và cải thiện chức năng, tăng cường trí nhớ cho não bộ . Ginkgo Biloba Puritans Pride giúp duy trì

 • Giá thị trường: 350.000
 • Giá bán: 300.000₫
 • Tiết kiệm: 50.000 ₫ (14%)
 • Mã hàng: GBP100
 • Thương hiệu:USA

Bán Bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên của Mỹ: chính hãng, giá rẻ

Bạn đang mong muốn tìm kiếm dòng sản phẩm giúp tăng cường trí não, bổ não, cải thiện nhận thức???

Ginkgo Biloba Puritans Pride là sản phẩm hàng đầu của Mỹ trong việc chăm sóc và cải thiện chức năng, tăng cường trí nhớ cho não bộ. Ginkgo Biloba Puritans Pride giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt.

Bên cạnh đó, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) loài cây này có tên khoa học là Ginkgo biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới, còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đã được kiểm định và an toàn với người sử dụng

Đây là dòng sản phẩm tốt và phù hợp nhất dành cho bạn!!!

Ginkgo Biloba Puritans Pride của Mỹ tăng cường trí nhớ não

Ginkgo Biloba Puritans Pride 120 viên mẫu mới nhất

Ginkgo Biloba Puritans Pride 120 viên mẫu mới nhất

Ginkgo Biloba Puritans Pride của Mỹ  

 Ginkgo Biloba Puritans Pride mẫu cũ

Công dụng của Ginkgo Biloba Puritans Pride

Ginkgo Biloba Puritans Pride dùng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách
- Di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não.
- Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
- Viên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng
- Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimers (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).
- Hộp bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên có tác dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào.

Ginkgo Biloba Puritans Pride 120 mg 100 viên tăng cường trí nhớ hiệu quả

Cơ chế hoạt động của ginkgo biloba 120 mg puritans pride

- Sử dụng vên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

- Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Vinpocetine hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não. Hộp bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên with Vinpocetine làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ.

Ginkgo biloba 120 mg puritans pride có tốt không?

- Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Puritans Pride của Mỹ được chứng nhận có khả năng hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, đẩy lùi các hiện tượng liên quan đến thiếu máu như đau đầu, chóng mặt, hoa mắt; tăng khả năng ghi nhớ và giúp phòng chống bệnh alzheimer.

- Puritans Pride sản xuất ginkgo biloba 120mg 100 viên, là công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới. Puritans Pride khẳng định đẳng cấp của mình thông qua danh mục trên 2.000 sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người.

- Viên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất, uy tín nhất trên thế giới, được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu chuộng nhất và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

Ginkgo Biloba Puritans Pride của Mỹ

Ginkgo biloba 120 mg puritans pride tăng cường tuần hoàn não

- 100% sản phẩm của Puritans Pride được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của NBTY tại Mỹ và tất cả các cơ sở này đều đạt được tiêu chuẩn HACCP và e-GMP.

- Ginkgo biloba 120 mg puritans pride triết xuất từ cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới.

- Cây Ginkgo biloba có tác dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, gnawn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào. Bào chế dưới dạng uống, viên nén và thuốc chích.

- Đánh giá của các tổ chức khoa học về công dụng của chiết xuất Ginko Biloba: Tạp chí Quốc tế Neuropsychopharmacology cho biết sản phẩm chiết xuất từ cây ginkgo biloba như ginkgo biloba 120mg 100 viên có khả năng cao trong việc cải thiện tình trạng suy giảm nhận thức, sa sút trí tuệ và làm chậm lại sự mất nhận thức ở những bệnh nhân mất trí nhớ mắc bệnh Alzheimer, là sản phẩm bổ não được yêu thích.

- Một nghiên cứu năm 2007 ở trường đại học Northumbria (Anh) trên 78 người trẻ tình nguyện khỏe mạnh, cho dùng liều 120 mg chiết xuất Ginko biloba được tiêu chuẩn hóa mỗi ngày, trong ít nhất 7 ngày cho thấy: có sự gia tăng khả năng nhận thức và trí nhớ ở nhóm này so với nhóm chứng, tuy nhiên nếu dùng liều quá cao trong thời gian ngắn có thể gây tác dụng ngược giảm sự chú ý.

 Sản phẩm không phải là thuốc ginkgo biloba 120mg 100 viên

- Một nghiên cứu năm 2009 ở bệnh viện Münsterlingen (Thụy Sĩ) trên 59 bệnh nhân cao tuổi được cho dùng viên chiết xuất Ginko biloba tươi hàm lượng 90 mg/lần x 2 lần/ngày trong suốt 6 tuần cho thấy: Ginko biloba an toàn, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm nhận thức ở người cao tuổi.

- Ginkgo Biloba có trong ginkgo biloba 120 mg puritans pride hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

- Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

- Hộp bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

Cách sử dụng Ginkgo Biloba Puritans Pride

Bào chế dưới dạng uống, viên nén và thuốc chích.

Uống 1 viên/ngày, uống cùng với bữa ăn

Xuất xứ: Hòa Kỳ

- Chỉ định với viên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ:

 • Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử
 • Chóng mặt và ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu.
 • Tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính.
 • Cải thiện hội chứng Raynaud

 Ginkgo biloba 120 mg puritans pride ảnh thật

- Những lưu ý cho người sử dụng:

 • viên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ không phải là thuốc hạ áp, không dùng để thay thế cho các thuốc hạ áp.
 • Chưa rõ tác dụng trên phụ nữ có thai, do vậy không nên dùng cho phụ nữ có thai.
 • Dạng thuốc chích: đừng dùng quá 25 ml cho những trường hợp say rượu, nhiễm toan hay kém dung nạp fructose - sorbitol, hoặc người thiếu men fructose 1-6 diphosphatase.  Cũng đừng pha loãng với các dung dịch khác.
 • Tác dụng phụ : Hiếm có rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, nhức đầu.

- Chống chỉ định: người bị tăng cảm cao với chiết xuất Ginkgo Biloba không dùng thực phẩm chức năng này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có tác dụng chăm sóc bảo vệ cải thiện các chức năng của não bộ. Tuy nhiên để tìm thấy được một sản phẩm có công dụng nổi bật như viên bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg của Mỹ thì không phải nhiều. Tuy nhiên sản phẩm chỉ cho tác dụng khi nó là sản phẩm chính hãng à chất lượng. Vậy nên điều quan trọng đối với người tiêu dùng là chọn cho mình một địa chỉ bán hàng có uy tín để thực sự sỡ hữu hộp bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên chính hãng với giá cả hợp lí nhất nhé.

Với phương châm "Chât lượng là danh dự" Siêu thị trực tuyến Aloola.vn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đúng nguồn gốc, xuất xứ đó là những sản phẩm mang đến giá trị  thiết thực đối với người dùng. Liên hệ với chúng tôi theo Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004  để đặt hàng hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm.

Lí do bạn chọn chúng tôi

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn! 

Save


THAM KHẢO:


Bình luận Bổ não Ginkgo Biloba Puritans Pride 120mg 100 viên của Mỹ

Chia sẻ ý kiến

Sản phẩm bổ não khác

Tin tức