goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Fucoidan Umi No Shizuku: Dạng viên, nước hay bột tốt hơn?

Fucoidan Umi No Shizuku hiện được đánh giá là một trong những sản phẩm fucoidan vàng cao cấp, hiệu quả nhất trên thị trường. Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản được sản xuất thành 3 dạng: dạng viên, dạng nước và dạng bột. Vậy chúng có những ưu, nhược điểm gì, nên dùng loại nào tốt nhất?

1. Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên

Umino Shizuku Fucoidan hộp 120 viên mẫu mới nhất hiện đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất Kamerycah INC có một chút thay đổi bên ngoài bao bì, nhưng thành phần không thay đổi.

Fucoidan Umi No Shizuku

Umino Shizuku Fucoidan hộp 120 viên mẫu mới 2021

1.1. Ưu điểm của viên uống Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản

- Được chiết xuất từ các thành phần nổi bật như fucoidan từ tảo Mekabu và tảo Mozuku, bột nấm Agaricus, Dextrin và viên nang làm từ HPMC. Đặc biệt chiết xuất nấm Agaricus và Fucoidan giúp tăng hiệu quả sản phẩm lên gấp nhiều lần.

- Viên uống fucoidan vàng Umi No Shizuku chứa hàm lượng cao fucoidan tinh khiết, không chứa hóa chất độc hại.

- Fucoidan dạng viên nang mềm dù độ hấp thụ không nhanh bằng fucoidan nước nhưng bù lại hấp thụ từ từ, hoàn toàn vào cơ thể, không bị thất thoát ra ngoài.

- Sản phẩm nhận được huy chương vàng giải thưởng Monde Selection của Viện Kiểm Định Chất Lượng Quốc Tế.

- Tác dụng của viên uống Fucoidan Umino Shizuku 120 viên giúp hỗ trợ điều trị, phòng chống ung thư, thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa da…

1.2. Nhược điểm của viên uống Fucoidan Umino Shizuku

- Dạng viên nên độ hấp thụ chậm, tác dụng từ từ, đòi hỏi sự kiên trì của người dùng.

- Cũng vì là dạng viên nên đối với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, đang điều trị với tình trạng bệnh nặng sẽ khó khăn trong việc uống, nuốt. Do đó, việc sử dụng fucoidan dạng nước sẽ phù hợp hơn.

1.3. Cách sử dụng Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên

- Phòng bệnh: 2 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

- Hỗ trợ điều trị ung thư: tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà nhân viên tư vấn liều dùng thích hợp.

Link bán: https://aloola.vn/umi-no-shizuku-fucoidan-chinh-hang-nhat-ban-hop-120-vien/

Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên

Sự kết hợp giữa fucoidan và nấm Agaricus giúp mang lại công dụng chống ung thư hiệu quả

>>Xem ngay: Công dụng tuyệt vời của viên uống  Umino Shizuku Nhật Bản

2. Umino Shizuku Fucoidan dạng nước

Dạng nước hay dạng chất lỏng hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất và sử dụng nhiều nhất trong 3 loại Fucoidan Umi No Shizuku của Nhật Bản. Lý do là nó sử dụng được cho hầu hết các đối tượng, kể cả người có diễn biến bệnh nặng, hệ tiêu hóa kém, khó hấp thụ.

2.1. Ưu điểm của Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

- Ngoài 3 thành phần chiết xuất chính là fucoidan từ tảo Mozuku, Fucoidan từ tảo Mekabu và bột nấm Agaricus, ở dạng nước còn được bổ sung các thành phần vitamin E, C, B2, B6, giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả, đem đến rất nhiều lợi ích sức khỏe, làm đẹp.

- Nước uống Fucoidan vàng Nhật Bản Umi No Shizuku cho tác dụng vượt trội trong phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ từ hóa trị, xạ trị, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng thể và làm đẹp da.

- Đặc biệt, Umino Shizuku Fucoidan dạng nước hộp 10 chai rất tốt cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối, người có thể trạng yếu, hệ tiêu hóa kém hấp thụ. Do sản phẩm ở dạng lỏng, dễ hấp thụ.

- Fucoidan Umino Shizuku Japan dạng nước hiện cũng được đánh giá cao nhất về hiệu quả, chất lượng trong 3 loại viên, nước, bột.

Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

Umino Shizuku Fucoidan dạng nước hộp 10 chai

2.2. Nhược điểm của Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

- Dù độ hấp thụ tốt, hiệu quả mang lại nhanh, vượt trội nhưng dạng nước cũng một phần bị đào thải ra ngoài, gây thất thoát trong quá trình sử dụng.

- Fucoidan vàng Umi No Shizuku dạng nước việc bảo quản, di chuyển sẽ khó khăn hơn do được đựng trong chai thủy tinh, lọ nào đã mở nắp uống chưa hết phải bảo quản trong tủ lạnh.

- Ngoài ra, giá Umino Shizuku Fucoidan dạng nước cũng cao hơn hẳn dạng viên và dạng bột.

2.3. Cách uống Fucoidan vàng Umi No Shizuku Fucoidan dạng nước

- Ngày uống 1 chai sau ăn 30 phút ( Sáng uống 1/2 chai để vào ngăn mát ! Tối uống 1/2 chai )

Link chi tiết sản phẩm: https://aloola.vn/umi-no-shizuku-fucoidan-chinh-hang-nhat-ban-hop-120-vien/

Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

Fucoidan vàng dạng nước cho hiệu quả hấp thụ nhanh, tác dụng vượt trội

>>Xem thêm: Review Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản từ người dùng thực tế

3. Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột

So với dạng viên và dạng nước, dạng bột Fucoidan Umi No Shizuku có ưu điểm là vừa dễ hấp thụ, dễ sử dụng, vừa ít bị đào thải ra theo đường tiêu hóa và cho tác dụng vượt trội không kém 2 loại còn lại.

Ngoài ra, để tăng thành phần dưỡng chất và tạo mùi vị dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa người bệnh, nhà sản xuất Kamerycah INC đã thêm một số chiết xuất từ lúa mạch non, trà xanh và men bia vào mỗi gói bột Umi No Shizuku Fucoidan. Tất nhiên những thành phần bổ sung này không có ở dạng viên và dạng nước.

Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột

Dạng bột được bổ sung thêm chiết xuất từ lúa mạch non, trà xanh và men bia giúp hỗ trợ tiêu hóa

3.1. Công dụng và ưu điểm của Umi No Shizuku Fucoidan dạng bột

- Ngoài các thành phần fucoidan và chiết xuất nấm độc quyền, còn được bổ sung chiết xuất lá lúa mạch non, trà xanh và men bia giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ.

- Đóng trong từng gói nhỏ dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và mang đi.

- Khả năng hấp thụ tốt khi được hòa tan trong nước, cho tác dụng nhanh, sử dụng được cho nhiều đối tượng, kể cả bệnh nhân ở giai đoạn nặng.

3.2. Cách dùng Fucoidan Umino Shizuku dạng bột của Nhật

- Theo hướng dẫn chung, hãy uống 1-2 gói mỗi ngày với một gói hòa tan trong 100-150cc nước.

Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột

Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột hộp 30 gói

4. Vậy Umi No Shizuku Fucoidan loại nào tốt nhất?

Với những phân tích khá chi tiết về công dụng, ưu, nhược điểm của 3 sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên, dạng nước, dạng bột của Nhật, có thể thấy đây đều là những sản phẩm fucoidan vàng cao cấp, rất đáng dùng.

Các thành phần chính của 3 sản phẩm đều giống nhau, chỉ khác ở một số thành phần bổ sung cho mỗi sản phẩm. Điều này mang đến những lợi ích sử dụng nhất định cho từng loại.

Dù vậy, nói về độ hiệu quả, chất lượng thì hiện Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước vẫn được đánh giá cao hơn một chút so với dạng viên, dạng bột. Không những thế, dạng nước còn có một ưu điểm lớn là rất dễ uống, dễ hấp thụ, cho tác dụng nhanh và sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Chẳng hạn như người có hệ tiêu hóa kém, khó hấp thụ, hay bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối rất khó khăn trong việc uống, nuốt các loại viên uống, bột thì fucoidan nước sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, dù được đề cập ở nhược điểm là có thể bị “thất thoát”, đào thải ra ngoài trong quá trình sử dụng, tức là một phần fucoidan nước bị mất đi, không được cơ thể hấp thụ hoàn toàn. Nhưng trên thực tế thì lượng bị đào thải này không nhiều, không đáng kể so với lượng hấp thụ được. Do đó, nó không phải là vấn đề quá phải để tâm.

Fucoidan Umi No Shizuku

Umin Fucoidan dạng nước được đánh giá cao nhất trong 3 loại

>>Xem ngay: Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản có tốt không? Mua ở đâu?

Với những lý do trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Fucoidan Umino Shizuku dạng nước, dạng viên hay dạng bột tốt hơn. Dù vậy, chúng tôi vẫn phải nhắc lại rằng, Fucoidan Umi No Shizuku dù ở dạng bào chế nào vẫn luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm phòng chống ung thư tốt nhất hiện nay trên thị trường. Việc lựa chọn loại nào còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh tình, tình trạng sức khỏe, cơ địa và khả năng chi trả của từng người.

Nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp về dòng sản phẩm Fucoidan của Nhật này, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0914 844 666 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày.

*Lưu ý:

- Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận Fucoidan Umi No Shizuku: Dạng viên, nước hay bột tốt hơn?


Thuốc Ung Thư

1.450.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.680.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư