goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Fucoidan 3 Plus là sản phẩm phòng chống ung thư tốt nhất hiện nay. Đó là một đánh giá hoàn toàn chính xác hay chỉ là một lời quảng cáo giật tít câu view? Naturemedic Fucoidan 3-Plus tốt hay không tốt? 6 lý giải dưới đây chắc chắn giúp đem tới một câu trả lời thỏa đáng.

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Vì sao Fucoidan 3 Plus là sản phẩm fucoidan phòng chống ung thư tốt nhất?

1. Công thức Fucoidan 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới?

Chính xác là như vậy! Fucoidan 3 Plus (Naturemedic Fucoidan 3-Plus) là sản phẩm duy nhất đến thời điểm hiện tại chứa đồng thời 3 loại Fucoidan (Mozuku, Mekabu, Fucus) trong thành phần. Đây là điểm vô cùng đặc biệt bởi trước giờ một sản phẩm Fucoidan thông thường chỉ chứa 1 loại Fucoidan.

Theo các nhà nghiên cứu, một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại  Fucoidan. Hơn nữa, 3 loại fucoidan trong viên nang Naturemedic Fucoidan 3-Plus đều là những fucoidan thuộc hàng quý giá bậc nhất hiện nay. 

Với lý do đó, NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được coi là sản phẩm Fucoidan tiên tiến nhất, cải tiến nhất chưa từng được công bố trước đây. 

Cũng phải nói thêm, trong thành phần sản phẩm phòng chống ung thư Fucoidan 3-Plus của Nhật còn chứa chiết xuất sợi nấm Agaricus và men bia chất lượng cao. Trong khi nấm Agaricus cho hiệu quả phòng chống ung thư mạnh mẽ nhờ thành phần beta-glucan thì men bia lại đóng vai trò là chất xúc tác tuyệt vời, giúp phát huy tác dụng tối đa cho các thành phần còn lại.

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

3 thành phần fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus Nhật Bản

2. Thành phần của Fucoidan 3 Plus đạt Chứng nhận hữu cơ từ USDA?

Chính xác hơn thì 2 thành phần chiết xuất từ tảo biển là Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan trong viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Điều này được nhấn mạnh khi đánh giá độ tốt hay không của Fucoidan 3 Plus là bởi: nhiều người sẽ cảm thấy e dè về sản phẩm có nguồn nguyên liệu thô được khai thác từ biển Nhật Bản, từ sau vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Fukusima. Rằng nguồn nguyên liệu đó có thật sự tinh khiết, không nhiễm độc như chất phóng xạ hay kim loại nặng hay không…

Rốt cuộc thì người dùng có thể yên tâm về vấn đề này, bởi theo cam kết từ nhà sản xuất, họ đang cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng nhận GRAS (chứng nhận tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ), Kosher (chứng nhận “phù hợp” theo đạo luật ăn uống của người Do Thái), Halal  (chứng nhận sự tinh khiết trong quá trình sản xuất của người Hồi) và chứng nhận của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa  Kỳ).

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan đạt chuẩn hữu cơ từ USDA

3. Fucoidan 3 Plus chứa loại fucoidan tinh khiết cao

Tính hiệu quả của sản phẩm Fucoidan và độ tinh khiết của thành phần Fucoidan trong sản phẩm đó tỷ lệ thuận với nhau. Tức là thành phần fucoidan chiết xuất càng tinh khiết thì hiệu quả sản phẩm mang lại càng cao.

Theo đó, 3 loại Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nature Medic LLC… ở mức độ tinh khiết là  80-90%. Đây là mức độ tinh khiết rất cao bởi thông thường các sản phẩm chỉ ở mức 20-70% độ tinh khiết của Fucoidan.

4. Naturemedic Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng lớn Fucoidan?

Nếu tinh ý, bạn có thể so sánh liều lượng sử dụng viên uống Fucoidan 3-Plus Naturemedic với một số sản phẩm Fucoidan khác, bạn sẽ thấy Fucoidan 3 Plus dùng với liều lượng ít hơn.

Lý do là sản phẩm Nature Medic® Fucoidan 3-Plus 160 viên Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết rất cao, nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Một viên nang Fucoidan 3 Plus chứa 250mg fucoidan tinh khiết cao. Như vậy, 1 lọ 160 viên sẽ chứa tới 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao. Đây là một sự khác biệt quyết định đến tính hiệu quả của sản phẩm.

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Hàm lượng fucoidan tinh khiết cao hơn bất cứ sản phẩm fucoidan nào khác

5. Thành phần đặc biệt an toàn, không nhiễm phóng xạ, kim loại nặng

Như đã đề cập ở trên, các thành phần fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku, Mekabu và Fucus trong viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan 3 Plus đều đã được chứng nhận hữu cơ từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ - USDA.

Ngoài ra, Fucoidan 3 Plus là sản phẩm được nhập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA và USDA. Tất cả đi đến kết luận rằng, NatureMedic Fucoidan 3-Plus là một sản phẩm an toàn, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng.

Một thông tin tin cậy nữa, đó là Công ty Nature Medic LLC… đã chỉ đạo thường xuyên những sự thanh tra tách biệt cho những sản phẩm cuối  tại SGS (Công ty Kiểm nghiệm toàn cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ), một Công ty Bảo hiểm chất lượng hàng đầu thế giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Thành phần viên uống Fucoidan 3-Plus đặc biệt an toàn

6. Fucoidan 3 Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu

Thực phẩm chức năng Fucoidan 3 Plus của Nhật được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội Nhật Bản và tiêu chuẩn GMP của Hoa Kỳ.

Naturemedic Fucoidan 3-Plus lần lượt được chứng nhận: GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), và NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của WHO); Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật).

6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

Naturemedic Fucoidan 3-Plus được nhiều tổ chức uy tín công nhận về chất lượng

Rõ ràng, rất nhiều ưu điểm từ sản phẩm Fucoidan 3 Plus đã được chỉ ra. Fucoidan 3 Plus không chỉ tốt mà việc nhận định nó là sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay hoàn toàn hợp lý. Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus sẽ là giải pháp tuyệt vời trong việc giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu sản phẩm viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản cũng như các sản phẩm phòng chống ung thư nói chung. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm cũng như có nhu cầu mua Fucoidan 3 Plus chính hãng, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị Aloola.vnHotline: 0914.844.666.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

*Lưu ý:

  • Sản phẩm Fucoidan 3 Plus không phải là thuốc ung thư, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận 6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất


Tin tức