• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Giải Đáp dung dịch mọc tóc fulfix có tốt không? fulfix lừa Đảo?

 

Dung dịch mọc tóc Fulfix được các trang bán hàng quảng cáo rầm rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự từ sản phẩm mọc tóc của Mỹ này như thế nào nhiều người còn chưa rõ. Fulfix có tốt không hay chỉ là một chiêu lừa đảo, thổi phồng để kiếm tiền? Xem chi tiết bài phân tích của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Dung Dịch Mọc Tóc Fulfix Có Tốt Không

 Dung dịch mọc tóc Fulfix của Mỹ có tốt không?

1. Fulfix là sản phẩm gì? Fulfix có tác dụng ra sao?

Fulfix có tên đầy đủ là Fulfix Herbal Therapy, dựa theo công dụng gọi là serum kích thích mọc tóc Fulfix, dung dịch mọc tóc Fulfix hay *thuốc mọc tóc Fulfix…Đây là một sản phẩm chăm sóc tóc dạng dung dịch để xịt được sản xuất tại Mỹ. Hiện được sử dụng tại khá nhiều quốc gia, tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều người biết đến sản phẩm này.

Công dụng của dung dịch Fulfix sẽ giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả, đồng thời chăm sóc, phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc hư tổn, đem lại cho người dùng mái tóc khỏe đẹp, óng mượt, dài và dày hơn. Công dụng được nhấn mạnh của sản phẩm Fulfix là đóng vai trò  như một liệu pháp hỗ trợ phòng và điều trị chứng rụng tóc, thúc đẩy tóc mọc lại với chiết xuất 100 thiên nhiên.

FulFix ® hiện được xác nhận phù hợp với mọi tiêu chuẩn an toàn tương ứng theo Quy định của Cổng Thông báo Mỹ phẩm (CPNP:Cosmetic Products Notification Portal) với Ủy ban châu Âu - Sức khỏe và Người Tiêu dùng.

Như vậy, Fulfix có tốt không bước đầu được xác nhận thông qua thông tin nguồn gốc và công dụng của sản phẩm. Điều nữa là thông tin chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của dung dịch mọc tóc của Mỹ này cũng có ảnh văn bản kèm theo dưới đây. Với bằng chứng này phần nào giúp chúng ta có cơ sở ban đầu để đánh giá Fulfix có thực sự tốt không.

Dung Dịch Mọc Tóc Fulfix Có Tốt Không

Giấy chứng nhận an toàn chất lượng cho sản phẩm Fulfix

2. Thành phần serum mọc tóc Fulfix có tốt không?

Mọc tóc Fulfix có tốt không phần nhiều được đánh giá thông qua việc phân tích thành phần chiết xuất nên sản phẩm này. Một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại là ưu tiên và xu hướng sử dụng hiện nay của người tiêu dùng.

Xịt tóc Fulfix của Mỹ làm đáp ứng được điều này. Fulfix có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên – đó là một sản phẩm kết hợp từ nhiều thảo mộc khác nhau, hơn nữa đều là những thảo dược quý hiếm, giàu vitamin và khoáng chất tốt nhất cho sức khỏe và mái tóc nói riêng.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cam kết trong thành phần serum mọc tóc Fulfix 50ml không chứa bất kỳ chất paraben, sunfat, nước hoa tổng hợp, thuốc nhuộm tổng hợp, formaldehit hay hóa chất dầu mỏ nào.

Tất cả các thành phần trong huyết thanh kích thích mọc tóc Fulfix Herbal Therapy đều có chất lượng dược phẩm và được xử lý theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 

Như vậy, thành phần của sản phẩm kích thích mọc tóc Fulfix không chỉ an toàn mà còn vượt trội về tác dụng dược tính mang lại cho sức khỏe.

Có thể kể đến một số thành phần thảo dược tiêu biểu trong sản phẩm mọc tóc Fulfix bao gồm: cây rau má, hà thủ ô đỏ, cây cọ lùn,  magnesium, chi sâm, bạch quả, cây họ tầm ma, hạt nhỏ, keratin…Phân tích kỹ về công dụng của từng thảo dược này sẽ thấy, hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe mái tóc và sức khỏe tổng thể nói chung là rất lớn. Điều này một lần nữa khẳng định sản phẩm mọc tóc Fulfix của Mỹ rất tốt về thành phần chiết xuất.

Dung Dịch Mọc Tóc Fulfix Có Tốt Không

Một số thành phần thảo dược nổi bật trong sản phẩm mọc tóc Fulfix

3. Dung dịch mọc tóc Fulfix có tốt không từ những kết quả lâm sàng?

Fulfix có tốt không và tốt đến mức nào đã được chứng minh thông qua các xét nghiệm lâm sàng. Theo đó, kết quả xét nghiệm lâm sàng sau 2 tháng sử dụng sản phẩm mọc  tóc Fulfix của Mỹ cho kết quả giúp giảm rụng tóc đến 98.7% và giúp làm tăng tốc độ mọc tóc cho 92.9% người tham gia.

Chất lượng của sản phẩm mọc tóc Fulfix Herbal Therapy cũng được một trong những tổ chức y tế hàng đầu hiện nay là Mayo Clinic cho điểm A. Điều này cho thấy, Fulfix Herbal Therapy có đủ bằng chứng để chứng minh nó là một sản phẩm sức khỏe thật sự chất lượng, đã được các tổ chức uy tín hàng đầu thừa nhận.

Bên cạnh đó, kiểm tra hiệu quả y học dựa trên thử nghiệm lâm sàng được tiến hành với 758 người tham gia (482 nam and 276 nữ) cho thấy:

  • 95.1 % có kết quả khả quan
  • 98.7% trường hợp, chứng rụng tóc được loại bỏ hoàn toàn
  • 99.3% trường hợp, có sự tăng trưởng của tóc mới
  • 92.9% trường hợp, quá trình mọc thêm tóc bạc đã bị ngăn chặn và tóc mới mọc là màu đen

Ngoài ra, để chứng minh cho hiệu quả thực sự của sản phẩm mọc tóc Fulfix, nhiều nghiên cứu thực nghiệm khác đã cũng đã được tiến hành. Hầu hết đều đem đến các kết quả khả quan, khiến giới khoa học và người dùng đều có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả, độ an toàn của sản phẩm chăm sóc tóc này.

Dung Dịch Mọc Tóc Fulfix Có Tốt Không

Serum Fulfix giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng từ sâu bên trong

4. Fulfix có tốt không được trả lời thông qua các ý kiến đánh giá của người dùng

Những người dùng thực tế cũng đã đưa ra những reviews, ý kiến đánh giá của mình sau khi sử dụng sản phẩm serum kích thích mọc tóc Fulfix của Mỹ. Dưới đây là một số reviews Fulfix tiêu biểu:

Mario, 42 tuổi:

Từ năm 30 tuổi, tóc của tôi bắt đầu yếu đi và rụng nhiều hơn, đặc biệt là ở phần gần với vùng trán. Tôi đã thử một số sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình, nhưng tôi chưa bao giờ có kết quả thực sự, vì vậy khi tôi nghe về Fulfix, tôi không nghĩ nó thực sự có tác dụng gì. Tôi quyết định thử vì dù thế nào đi nữa nó hoàn toàn tự nhiên, vì vậy nó cũng sẽ không làm cho tình hình của tôi tồi tệ hơn dù không mang lại kết quả gì. Và sau khi sử dụng sản phẩm này, tôi phải nói rằng tôi đã thực sự tay đổi suy nghĩ của mình. Tóc của tôi trở nên khỏe mạnh hơn, chúng cũng mọc nhiều hơn mà không bị rụng. đối với tôi, Fulfix là một sản phẩm thực sự hợp lệ và lợi ích lớn nhất được mang lại bởi sự tự nhiên và không có tác dụng phụ. 

Jessica Miller, 33 tuổi:

" Vấn đề về tóc của tôi ư? Đó là một câu chuyện đơn giản, tôi đã thực sự tuyệt vọng khi muốn có một mái tóc dài và đẹp- bạn biết đấy, giống như mái tóc của những người nổi tiếng ấy. Một mái tóc đẹp, sáng bóng và suôn mượt đến tận eo. Tôi đã thử nối tóc nhưng nhìn chúng rất giả. Tôi đã thử dùng một số loại huyết thanh rất lạ mắt để giúp tóc mọc dài, nhưng chúng không giúp cho mái tóc của tôi mọc dài hơn, chúng chỉ làm cho tóc nhờn hơn. 

Tôi đã nói chuyện với nhiều thợ cắt tóc khác nhau và tất cả đều giới thiệu những sản phẩm khác nhau để kích thích tóc tăng trưởng. Chúng đều giống nhau - không có sản phẩm nào thực sự tạo được sự khác biệt và nếu có bất kỳ thay đổi nào về chiều dài của tóc thì lý do chỉ bởi vì tự bản thân bạn tin như vậy, nhưng thực sự không hiệu quả, nó chỉ mang lại hiệu quả rất nhỏ và không kéo dài!

Bạn trai tôi biết về nỗi ám ảnh của tôi với mái tóc dài và lộng lẫy nên đã tìm hiểu và đặt mua qua mạng một sản phẩm điều trị tóc dành cho tôi có tên là FulFix ® - bạn biết đấy, cứ như là nó sửa chữa tất cả khuyết điểm cho bạn. Nó cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Nó điều trị và làm tóc dài ra, nó nuôi dưỡng , nó làm tăng độ ẩm, tất cả tác dụng chỉ trong một sản phẩm. Nghe có vẻ tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để xem kết quả.

Không thể nói dối rằng tôi đã khá hài lòng. Tôi tiếp tục sử dụng huyết thanh FulFix ® trong một tháng và trước khi tôi dùng hết bình xịt đầu tiên, tóc của tôi đã thay đổi đáng kể! Tôi đo độ tăng trưởng của nó và hoá ra tóc đã dài ra tổng thể 6 cm chỉ trong một tháng! Và bề ngoài của nó – ôi trời ơi, nó giống như tóc của một số người mẫu tóc! Tôi bị ám ảnh với sản phẩm đó! Tôi đã bảo bạn trai đặt mua thêm 3 bình xịt nữa, ha ha! Và bây giờ tôi đang sử dụng nó sau mỗi lần gội đầu!

Sản phẩm này thực sự tạo ra một sự khác biệt. Nó tốt hơn so với bất cứ sản phẩm nào tôi đã dùng, bất kể giá cả. Tôi sẽ không bao giờ nói với các bạn gái của tôi về sản phẩm tôi đang sử dụng, tôi không muốn mọi người cũng có được mái tóc như tôi. Không!"

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Khách hàng reviews chi tiết kết quả sau khi dùng mọc tóc Fulfix

Khách hàng của Amazon:

Thuốc mọc tóc Fulfix này là sản phẩm tuyệt vời, trong vài ngày làm cho tóc tôi bóng mượt hơn một chút và tóc rụng giảm đáng kể, bằng chứng là tôi không thấy nhiều tóc rụng vương trên lược khi chải nữa.

Cô Z Kato – Khách hàng Amazon:

Tuyệt vời, tóc tôi mọc rất nhanh, nhưng tôi sợ mái tóc màu xám của tôi không biết còn còn giữ được màu nữa sau khi sử dụng sản phẩm này không. Tôi vẫn đang sử dụng và chờ kết quả sau một thời gian dài hơn.

Gaminebui - Thành viên Webtretho

mình ̣đang sử dụng sản phẩm này được 1 lọ rồi, tóc bớt rụng nhiều, tóc mới thì hơi ít mọc. Giờ đang sử dụng lọ thứ 2

Anh Thành, 37 tuổi, Hà Nội:

"Tôi là Thành, 37 tuổi. Tôi bắt đầu sử dụng FulFix® 3 tháng trước và thực sự tôi không hi vọng có bất kỳ thay đổi rõ ràng nào. Thật ngạc nhiên, chỉ trong khoảng 15 ngày chứng rụng tóc của tôi đã dừng hẳn và tôi nhận thấy tóc mới khỏe mạnh mọc tại những điểm mà trước đây hoàn toàn không có tóc. Tôi vẫn đang sử dụng sản phẩm này 2 lần một tuần và tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục sử dụng nó. Sản phẩm đã cho tôi cái mà tôi từng nghĩ rằng không thể phục hồi. Đó là tóc."

Khách hàng của Aloola:

Mình thấy sản phẩm thuốc xịt mọc tóc Fulfix của Mỹ này được quảng cáo khá rầm rộ trong thời gian dài, cũng nghĩ nó tốt mới được nhiều trang quảng cáo như thế. Đúng lúc mình cũng đang bị rụng tóc khá nhiều. Quyết định mua một em bên siêu thị Aloola, may quá sử dụng rất hiệu quả, mình xịt thường xuyên 2-3 lần mỗi tuần như hướng dẫn, khoảng 2 tháng thì tóc gần như không hề bị gãy rụng nữa, chỉ còn rụng vài sợi như thường. Một sản phẩm tốt.

Khách hàng của Aloola:

Đã dùng cho cả 2 mẹ con, cho hiệu quả như quảng cáo, không bị ngứa da đầu, sản phẩm chất lượng, giá có hơi đắt..

Reviews Thuốc Mọc Tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml Của Mỹ

Sản phẩm Fulfix cũng được đánh giá cao trên trang Amazon

5. Vậy thông tin Fulfix lừa đảo thực hư là như thế nào?

Fulfix lừa đảo là thông tin có thật. Tuy nhiên, bạn cần phân định rạch ròi giữa lừa đảo để bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với việc đánh giá chất lượng thực sự của sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp là khác nhau.

Tất cả những phân tích trên đều để chứng minh sản phẩm mọc tóc Fulfix từ nhà sản xuất của Mỹ là tốt, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng để sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm Fulfix chính hãng thì hiện nay trên thị trường cũng có không ít cá nhân, cơ sở bán mọc tóc Fulfix là hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu. Tình trạng lừa đảo này gây hoang mang cho nhiều người tiêu dùng. Không ít khách hàng mua phải sản phẩm serum Fulfix hàng giả khiến hiệu quả mang lại không như mong đợi. Vì vậy, siêu thị Aloola.vn cảnh báo người tiêu dùng nên cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng trước khi mua sản phẩm mọc tóc Fulfix, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Dung Dịch Mọc Tóc Fulfix Có Tốt Không

Xem chi tiết: Mọc tóc Fulfix Herbal Therapy 50ml

Hy vọng với toàn bộ thông tin chúng tôi phân tích và gửi đến bạn đọc trong bài viết hôm nay đã làm thỏa mãn nhu cầu của mỗi khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về sản phẩm dung dịch mọc tóc Fulfix của Mỹ, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc mọc tóc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất

Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất
GIÁ BÁN 1.400.000đ Serum Kích Thích Mọc Tóc Fulfix Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên Tốt Nhất

Sản phẩm kích thích mọc Fulfix được chiết xuất 100% từ tinh chất tự nhiên, giúp tóc mọc nhanh, mềm mượt, óng ả và giảm thiểu rụng tóc.


THAM KHẢO:


Bình luận Giải Đáp dung dịch mọc tóc fulfix có tốt không? fulfix lừa Đảo?

Đọc thêm...

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Tin khác