• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Đánh giá nước súc miệng boni- smok của khách hàng sau khi sử dụng

 

Với những ý kiến đánh giá nước súc miệng Boni- smok từ khách hàng sau khi sử dụng là những thông tin vô cùng quan trọng để giúp cho bạn có được câu trả lời nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok có tốt không? Có thực sự hiệu quả không? Dưới đây là những chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Boni-smok từ người dùng thực tế.

Đánh giá nước súc miệng Boni- smok từ người dùng

1. Đánh giá nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml từ người dùng

Niềm vui của anh Trương Văn Song, 41 tuổi, tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành,  Bình Phước khi dùng Boni-smok 150ml

Tôi bắt đầu hút thuốc lá từ năm 17 – 18 tuổi, khi đó thấy bạn bè hút thì cũng bắt chước hút cho bằng bạn bằng bè. Sau đó đi theo nghề lái xe thì ngày càng hút nhiều hơn thôi, nhiều khi phải thức đêm chở khách, hút thuốc làm cho tôi tỉnh táo, không buồn ngủ

Tuy nhiên sau này nghề lái xe không còn là việc chính của tôi nữa nhưng hút thuốc lá nó đã ngấm sâu vào cơ thể rồi nên rất khó lòng mà bỏ được. Bình thường một ngày tôi hút hơn 1 bao thuốc lá, nếu có thêm trà và cafe thì 1 ngày tôi hút 2 bao còn ít. Tôi hút nhiều đến mức mà ngón tay cầm thuốc lá cũng vàng, móng đóng vảy và thâm đi vì thuốc lá. Hơn 20 năm hút thuốc sức khỏe của tôi cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều, tôi thấy người mệt mỏi, có hiện tượng khó thở, sáng dậy cổ họng có nhiều đờm, người gầy không tăng cân nổi, ý thức về sức khỏe của mình nên tôi cũng muốn bỏ thuốc lá từ lâu rồi.”

Đã có rất nhiều lần tôi dùng ý chí để bỏ thuốc lá, khó khăn vật vã mất một thời gian dài tôi mới dứt được cơn thèm thuốc nhưng chỉ 1 lần đi cafe với bạn bè, lại nể nang làm điếu nên thành ra nghiện ngay. Vợ với con ngày nào cũng ca thán chuyện hút thuốc lá của tôi nhưng thâm niên hút thuốc lá như tôi đâu phải muốn bỏ là bỏ được đâu, bản thân tôi cũng muốn lắm chứ.”

Tình cờ hôm rảnh rỗi tôi vào mạng lướt Facebook, tôi có đọc được thông tin về nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok. Thấy hay quá, chỉ súc miệng thôi mà bỏ được thuốc lá, mất chưa tới 1 tuần, giá thành còn rẻ nữa nên tôi mua về dùng ngay”,

Ngay từ lần đầu tiên dùng Boni-Smok tôi đã nhận thấy rõ tác dụng. Bởi súc miệng xong, hút thuốc lá vào, tôi nhận thấy không những có vị đắng mà còn buồn nôn, rất khó chịu, tôi chỉ dám hút hơi đầu tiên, không dám rít tới hơi thứ 2 vì sợ, chán không muốn hút. Hết ngày đầu tiên tôi vẫn còn cơn thèm thuốc, nhưng qua ngày thứ 2 cơn thèm thuốc cồn cào như hôm trước đã giảm, số điếu thuốc cũng đã bỏ được phân nửa rồi. Đến ngày thứ 3 tôi đã bỏ được thuốc lá hoàn toàn, nhanh tới mức bản thân tôi cũng bất ngờ.

Bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok này rồi, lần sau chỉ cần ngồi cùng người hút thuốc lá thôi, cảm giác khi dùng Boni-Smok lại quay lại khiến tôi sợ chẳng có ý nghĩ dám hút thuốc nữa.

Mới bỏ được thuốc lá vài tuần nhưng tôi thấy mình khỏe hơn, ăn uống ngon miệng nên tôi cũng tăng được 3 kí rồi, trông khác hẳn hồi tôi còn hút thuốc. “Gặp ai hút thuốc lá tôi cũng đều giới thiệu cho họ Boni-Smok, ai dùng cũng đều bỏ rất nhanh, mang lại niềm vui cho người khác cũng là hạnh phúc của bản thân mình mà”

Hình ảnh anh Song trước khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok

Chia sẻ từ anh Quang 40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương sau khi sử dụng Boni- smok

" Tôi hút thuốc từ năm cấp 3 cho tới khi lên đến đại học và có người yêu. Tôi bị bố mẹ khuyên can, rồi người yêu kêu la. Tôi cũng đã thử bỏ thuốc lá được 1-2 ngày nhưng trong người lại thấy bứt rứt khó chịu nên tôi sợ không dám bỏ. Thấy vậy nên mọi người cũng không còn ai khuyên tôi cai thuốc nữa.

Dạo vợ tôi mang bầu đứa con đầu lòng cả nhà ai cũng vui mừng, mong ngóng, tôi tự nhủ rằng phải mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con nên tôi quyết tâm bỏ thuốc. Lần này tôi lên mạng tìm các biện pháp rồi cũng đủ mọi cách nhưng không cai được nên những khi hút thuốc, tôi hay tránh vợ con để khỏi bị ảnh hưởng bởi khói thuốc.

Mấy lần bỏ thuốc không thành, tôi hết cả quyết tâm, vậy là tôi cứ hút và hút thuốc ngày càng nhiều hơn, có thể hút đến 20-30 điếu mỗi ngày. Đến một thời gian thì sức khỏe của tôi xấu đi, hay bị ho hen, viêm họng rồi giọng nói cũng khản đặc, ồm ồm, mấy đứa trẻ con suốt ngày kêu bố bỏ thuốc nên tôi lại quyết tâm cai thuốc lá.

Đầu tiên khi biết đến Boni-smok 150ml trên mạng tôi cũng bán tín bán nghi, thấy nhiều người dùng và cai được thuốc lá nhưng vẫn chưa biết tính xác thực đến đâu. Tuy nhiên khi tìm hiểu thì thấy nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, có giấy chứng nhận của Bộ y tế đàng hoàng nên tôi cũng yên tâm, chứ không như mấy hàng trôi nổi trên thị trường, không được ai chứng nhận gì hết mà vẫn quảng cáo như thường. Thế là tôi quyết định mua về sử dụng.

Cứ mỗi lần thèm thuốc, tôi súc miệng bằng Boni-Smok, súc khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30 giây rồi nhổ ra và hút thuốc luôn thấy đắng ngắt, nôn nao, khó chịu. Tôi bỏ điếu đó ngay từ hơi đầu tiên. Dùng Boni-Smok được hơn 2 ngày tôi đã cai được thuốc lá.

Bạn tôi cũng có nhiều người nghiện thuốc lắm nên tôi hay đem boni-smok đi giới thiệu, thấy bảo dùng khoảng 3-4 ngày là đều bỏ được.

Từ ngày bỏ thuốc, tôi ăn uống ngon miệng, sức khỏe cũng lên, hết hẳn ho khan, khản giọng, gia đình rộn tiếng cười, vui vẻ còn các con tôi cứ tung tăng xà lòng bố mà không ngại khói thuốc ảnh hưởng. Tất cả phải cảm ơn Boni-Smok”.

Anh Quang - một trong những người đã bỏ được thuốc lá nhờ Boni- smok

2. Boni smok 150ml – Giải pháp giúp hỗ trợ cai thuốc lá số 1 hiện nay

2.1. Boni-Smok  đã được kiểm chứng trên lâm sàng

Với những người đang nghiện thuốc lá đã sử dụng nhiều cách để cai nghiện thuốc nhưng không thành công, hiệu quả thì nước súc miệng Boni-smok là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho bạn.

Trong thời gian vừa qua nước súc miệng Boni-smok có lẽ là một chủ đề khá HOT được đông đảo người dùng quan tâm, đặc biệt là cánh mày râu. Rất nhiều người đã đổ xô đi mua Boni-smok để giúp cai thuốc lá, thậm chí đã có rất nhiều người đã cai nghiện thành công sản phẩm này như một số những chia sẻ mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Sản phẩm boni smok 150ml được cấp giấy phép 367/12/CBMP- HN - đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành

Năm 2014, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng này là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như những uy tín mà nước súc miệng Boni-smok mang lại cho sức khỏe cộng đồng.

Xem ngay chi tiết: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok

2.2. Vậy nước súc miệng cai nghiện thuốc lá Boni- smok 150ml có công dụng như thế nào?

Nước súc miệng Boni-smoking được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn hiệu quả,

Sử dụng nước súc miệng Boni- smok với cơ chế tác động từ bên ngoài từ đó giúp làm giảm đi sự hấp dẫn của mùi vị thuốc lá, vì vậy mà dần dần giúp cho người hút thuốc chán ngấy với việc hút thuốc lá  và sẽ bỏ hẳn đi những điếu thuốc đó

Ngoài ra tác dụng của Boni- smok 150ml còn giúp làm sạch răng miệng, từ đó mang đến cho bạn có được hơi thở thơm tho khi bạn mắc một số những căn bệnh như hôi miệng, viêm lợi, hay sâu răng….

Bên cạnh đó công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml còn giúp làm thay đổi mùi vị của thuốc lá khi hút, khử được mùi thuốc lá, một cách hiệu quả nhất. Vì thế mà nó làm cho người nghiện thuốc lá không còn thấy được vị ngon của thuốc và dần mất hết cảm giác thèm thuốc lá.

Sản phẩm nước súc miệng boni-smok 150ml không chứa phụ gia, không chất hóa học gây hại, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Việc bạn cai thuốc lá với boni- smoking 150ml so với các biện pháp khác thì boni- smok mang đến cho người dùng tỷ lệ thành công cao hơn và rất an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với chi phí rẻ mà bạn có thể bỏ được thuốc lá một cách dễ dàng.

 Boni- smok - vì một xã hội trong lành không khói thuốc

Trên đây là những câu chuyện có thật của người dùng đánh giá nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm để từ đó quyết định lựa chọn sản phẩm để cai thuốc lá không nhé. Thật sự đây là một sản phẩm có tác dụng rất tuyệt vời và rất đáng để sử dụng.

Nếu như bạn còn có những thông tin thắc mắc về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok cũng như các sản phẩm cai thuốc lá nào khác hoặc muốn liên hệ đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, aloola.vn tin chắc rằng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách dễ hiểu nhất.

Lưu ý:

- Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

- Sản phẩm không phải là thuốc boni-smok nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất
GIÁ BÁN 149.000đ Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước súc miệng boni smok 150ml là sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả, làm thay đổi vị thuốc tạo cảm giác chán thuốc lá và cho hơi thở thơm mát


THAM KHẢO:


Bình luận Đánh giá nước súc miệng boni- smok của khách hàng sau khi sử dụng

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác