• 0914 844 666

Công dụng của thuốc l-arginine tang cường bản lĩnh đàn ông

Khi khoa học ngày càng tiến bộ những phương pháp đông y và tây y đều được cung cấp để điều trị bệnh “khó nói” của nam giới. Đặc biệt các quý ông đã bỏ ra không ít tiền để sở hữu cho mình những thực phẩm được cho là cứu tinh cho nam giới như: sừng tê giác,cao hổ,… Thế nhưng họ đâu hiểu rõ về phương pháp điều trị này. Nhiều nam giới vẫn không cải thiện được tình trạnh của mình khi sử dụng những sản phẩm trên. Thay vào đó họ chỉ sử dụng những sản phẩm bình dân, bổ, rẻ nhưng lại giúp họ cải thiện tốt tình trạng sinh lý của mình. Vậy nguyên nhân do đâu. Thực ra bí quyết là phải biết dùng những thực phẩm có chứa L-Arginine. Thế L-Arginine có tác dụng gì mà giúp ích cho nam giới cải thiện sinh lý của mình.

Thể hiện bản lĩnh đàn ông với người mình yêu thương.

Thể hiện bản lĩnh đàn ông với người mình yêu thương.

 

Để nâng cao “bản lĩnh” đàn ông mạnh mẽ hơn trong phòng the, cần phải có sự góp mặt của NO(hay còn gọi là nitric ô-xít). Đây là chất trung gian dẫn truyền thần kinh có vai trò trong việc làm giãn cơ trơn. Nó dồn máu đến dương vật ngày càng nhiều, giúp dương vật cương cứng mỗi khi cần sử dụng.

Tuy nhiên làm thế nào để có NO ? và công dụng của L-Arginine là gì?. Câu trả lời là chất L-Arginine là nguồn cung cấp để sinh ra NO.

L-Arignine là chất dẫn xuất của argonie, chất kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Hiện tượng tinh trùng yế, dị dạng cũng có thể là do sự chuyển hóa bất thường của chất này

Không những chỉ làm tăng lượng máu đến dương vật, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Ngoài ra L-Arginine còn tăng sự nhạy cảm cho các mô ở phần kín của cả hai phái. Điều này giúp cho cả nam và nữ giới dễ đạt được khoái cảm hơn vì thiếu nó sẽ gây rối loạn sự ham muốn.

Ngoài công dụng của thuốc L-Arginine giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình. Nó còn tham gia vào qua trình tạo urê ở gan, điều hòa nồng độ ammoniac của cơ thể nên có chức năng giải độc gan.

L-arginine giúp giải độc gan thanh lọc cơ thể.

L-arginine giúp giải độc gan thanh lọc cơ thể.

Vậy kiếm Arginine ở đâu? Thực ra nó có ở hầu hết các cơ thể bởi nó là một trong những axit quan trọng trong cơ thể động vật. Có thể dễ tìm kiếm thấy như ở sữa, thịt bò, thịt gà, chocolate… Ngoài ra nó cũng có trong một số loại cây cỏ, hạt ngũ cốc và thức ăn khô như: 4,8g hạt bí có thể chứa đến 30.9% L-Arginine; 4,6g hạt mè có chứa 19,3%; và có nhiều nhất trong cây dâm dương thảo tới 7,6%  chỉ với 10g.

Những thực phẩm trên chúng ta có thể rất dễ để tìm kiếm và sở hữu chúng. Đâu nhất thiết chúng ta phải bỏ ra một số tiền lớn để đổi lại cũng bằng chính kết quả mà nếu chúng ta biết sử dụng những thực phẩm trên. Hiện nay, nhiều công ty cũng đã có thể sản xuất đuợc loại chất này dưới 2 dạng: L-arginine dạng viên và L-arginine dạng nước, phù hợp với tất cả mọi người.Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm L-arginine 3000mg.

 Viên uống L-Arginine 3000mg - tăng cường sinh lý nam

 

 

Viên uống L-Arginine 3000mg - tăng cường sinh lý nam

 

 

Bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống của mình với những thực phẩm ở trên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục.

 Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuôc chữa bệnh

 


L-Arginine 3000mg 90 viên tăng cường sinh lý

L-Arginine 3000mg 90 viên tăng cường sinh lý
GIÁ BÁN 399.000đ L-Arginine 3000mg 90 viên tăng cường sinh lý

L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý


THAM KHẢO:

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Công dụng của thuốc l-arginine tang cường bản lĩnh đàn ông

Đọc thêm...

Tin tức