• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok 150ml

 

Nước súc miệng Boni- smok là giải pháp cai thuốc lá hàng đầu hiện nay đã và đang nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng. Vậy công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml có gì tốt cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml 

1. Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml

Boni-smok có chứa những thành phần thảo dược tự nhiên như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, dầu quế… mang đến cho người dùng những tác dụng như sau:

- Nước súc miệng Boni-smok 150ml có tác dụng chính là giúp hỗ trợ người dùng bỏ thuốc lá. Việc sử dụng Boni-smoking sẽ giúp tác động từ bên ngoài làm giảm đi sự hấp dẫn của mùi vị thuốc lá, chính vì thế dần dần bạn sẽ thấy chán ngấy với việc hút thuốc lá và sẽ bỏ hẳn đi những điếu thuốc đó

- Bên cạnh đó Boni smok còn giúp làm sạch răng miệng, từ đó mang đến cho bạn có được hơi thở thơm tho khi bạn bị mắc một số bệnh như hôi miệng, viêm lợi, răng sâu….

- Tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok 150ml còn giúp làm thay đổi mùi vị của thuốc lá khi hút thuốc, khử mùi thuốc lá, thuốc lào một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà nó làm cho người nghiện thuốc lá không còn thấy vị ngon của thuốc và mất hết cảm giác thèm thuốc lá.

- Boni smok 150ml được cấp giấy phép 367/12/CBMP- HN - đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở

- Qua nghiên cứu cho thấy rằng nước súc miệng boni-smok 150ml không chứa phụ gia, không chất hóa học gây hại, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

- Cai thuốc lá với boni- smoking 150ml so với các biện pháp khác thì boni- smok mang đến cho người dùng tỷ lệ thành công cao hơn và rất an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với chi phí rẻ mà bạn có thể bỏ được thuốc lá một cách dễ dàng.

- Như đã phân tích ở trên thì nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok 150ml là một sản phẩm tích hợp nhiều công dụng, sản phẩm an toàn cho người dùng vì nó tác động từ bên ngoài miệng nên khá an toàn. Qua một số những khảo sát từ khách hàng đã qua sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok thì đa số đều cảm thấy hài lòng về việc sử dụng sản phẩm và đã giới thiệu cho những người thân bạn bè dùng để cai thuốc lá nữa.

Xem ngay chi tiết: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok

2. Những thành phần có trong nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok 150ml

Nước súc miệng Boni- smoking là sản phẩm cai thuốc lá được các chuyên gia y tế của công ty dược Đông Hải bào chế. Thành phần chủ yếu trong Boni- smok 150ml là từ các thảo dược tự nhiên chính vì thế nó an toàn trong quá trình sử dụng cũng như mang lại hiệu quả cao cho những người dùng.

Nguyên liệu bao gồm tinh chất hoa bồ công anh, hoa cúc, quế, kim ngân,… cùng với một số những thành phần khác giúp mang đến cho người dùng những tác dụng tuyệt vời.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok người dùng sẽ không ngưng hút thuốc ngay lập tức mà sẽ ngưng hút từ từ. Trong thời gian sử dụng boni-smok 150ml bạn đồng thời với việc hút thuốc, tuy nhiên sử dụng trong một thời gian, mùi vị của thuốc lá sẽ dần mất đi, đem lại cho bạn có cảm giác chán không còn cảm nhận được sự kích thích mà thuốc lá đã đem lại từ đó  việc hút thuốc của bạn sẽ được giảm dần và rồi biến mất. Vì vậy nên bạn không lo khi ngưng sản phẩm sẽ hút thuốc quay trở lại.

Boni- smok được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên xem tại đây

3. Nhận định về công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok từ người dùng thực tế:

Rất nhiều những khách hàng khi sử dụng nước súc miệng cai Boni- smok đều đã công nhận rằng chỉ cần sử dụng ngày 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá như vậy trong vòng khoảng 3-7 ngày là có thể bỏ được thuốc lá.

3.1. Câu chuyện bỏ thuốc lá nhờ Boni- smok từ anh Trần Văn Hiệp

Chia sẻ từ anh Hiệp “Anh hút thuốc lá từ năm 14 tuổi, tuổi mới lớn mà em. Thấy chúng bạn hút thuốc có vẻ oai oai, phong độ lắm nên cũng tập tành hút theo thế mà nghiện lúc nào không hay. Mỗi ngày anh hút những 1 bao, mùa đông trời lạnh hút thuốc ấm hơn nên anh phải hút tới 2 bao một ngày đấy.”

Nếu thấy ngay tác hại của thuốc lá chắc chẳng ai dám hút thuốc đâu, như anh hút thuốc đã lâu mới thấy răng xỉn, ố vàng. Chỉ đến gần đây anh mới thấy người mệt mỏi trông thấy. Cùng những công việc đấy ngày xưa anh làm khỏe lắm thế mà giờ làm tí đã mệt rồi, giống như người bị mất sức vậy. Buổi sáng thức dậy anh thường ho ra đờm xanh đờm vàng, càng ngày ho càng nhiều tới mức mất ngủ.

Khi được hỏi đó có phải là động lực bỏ thuốc lá hay không, anh Hiệp cười nói: “Có nhiều lý do để anh bỏ thuốc lá lắm, sức khỏe của mình chỉ là 1 phần thôi, sức khỏe của mọi người trong gia đình mới là quan trọng nhất là con cái. Đợt đó đứa lớn nhà anh mới được hơn 2 tuổi nhưng suốt ngày bị viêm phổi rồi viêm phế quản, thỉnh thoảng lại lên viện điều trị tốn đến tiền triệu chứ ít gì. Bác sĩ bảo nguyên nhân 1 phần cũng là do hít phải khói thuốc lá của bố hàng ngày. Nhưng nói đi cũng phải nói lại mỗi ngày anh hút 2 bao thuốc lá cũng tốn đến mấy chục nghìn mỗi ngày , nghĩ cũng tiếc tiền. Vì thế nên anh phải bỏ thuốc lá thôi.”

Dù đã tìm nhiều cách để cai thuốc lá nhưng anh Hiệp vẫn không bỏ được, may quá được ông anh thân quen giới thiệu cho anh nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok, chính bản thân anh ấy dùng và đã bỏ được thuốc lá thành công.

Anh Hiệp tâm sự: “Qua tìm hiểu anh thấy Boni-Smok từ thảo dược lại là dòng nước súc miệng không uống vào người nên rất an toàn vì thế anh ra nhà thuốc mua luôn. Lúc mới súc miệng, anh thấy vị của Boni-Smok là vị quế rất thơm nhưng khi hút thuốc lá vào thì trời ơi một vị đắng, đắng ngắt, đắng sâu vào trong cổ họng làm anh rùng mình, nổi da gà, rợn người. Đến mức làm anh không dám cầm điếu thuốc lên hút lần thứ 2. Anh mới nhớ lại lời cô bán thuốc khi anh mua Boni-Smok, cô ấy nói Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất nhanh, quả đúng thế thật đắng thế này làm anh còn thèm thuồng gì thuốc lá nữa. Thậm chí là những lần sau mỗi khi thèm thuốc, anh lại nhớ lại cảm giác lúc dùng lần đầu tiên mà hoảng, không dám hút. Về sau mỗi ngày anh súc miệng 5,6 lần mỗi ngày trong vòng 5 ngày là bỏ được, hoàn toàn không nghĩ gì tới thuốc lá nữa. Thấy người hút thuốc lá anh còn cảm thấy gợn gợn trong người, không dám tới gần.”

 “Tính đến nay anh bỏ thuốc lá được hơn 1 năm rồi. Anh ăn uống ngon miệng hơn hẳn vì thế anh cũng tăng được 6,7 cân. Đặc biệt là anh không còn bị ho và mất ngủ như đợt còn hút thuốc lá nữa rồi. Không khí trong nhà trong lành hơn trước vì thế thằng cu lớn nhà anh cũng ít ôm đau bệnh tật hơn hẳn, còn con bé con mới được gần 1 tuổi, trộm vía từ lúc sinh ra tới giờ không bị làm sao, không bị viêm đường hô hấp như thằng cu lớn.”

Chia tay tôi, anh nhắn nhủ: “Bây giờ mình còn trẻ còn cống hiến được đừng để vì thuốc lá mà hủy hoại tất cả em ạ.”

Nước súc miệng Boni- smok giúp cai thuốc lá nhanh chóng hiệu quả

3.2. Đánh giá về công dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok của khách hàng aloola.vn

Anh Hoàng Văn Hùng – Tp Hồ Chí Minh cho biết

Tôi biết đến nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok qua một người bạn giới thiệu. Trước đây ngày nào tôi cũng hút hết 2 bao thuốc lá thậm chí có hôm do áp lực công việc tôi hút đến 3 bao, chính vì thế mà sức khỏe của tôi ngày càng suy giảm nhanh chóng, đặc biệt tôi thường hay bị suy giảm trí nhớ và mất tập trung. Tuy nhiên sau khi sử dụng Boni-smok 150ml tôi đã giảm được số điều hút trong ngày và tôi vẫn đang sử dụng Boni-smok để bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Anh Nguyễn Viết Anh – Hà Nội

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok hết ngày đầu tiên thì tôi vẫn còn cơn thèm thuốc, nhưng qua đến ngày thứ hai thì cơn thèm thuốc không còn bị cồn cào như trước nữa, số điếu thuốc cũng đang được giảm dần đi rồi.

Chú Ngọ Anh Đức – Thái Nguyên

Từ hồi đi làm chú đã hay hút thuốc lá rồi, nhưng kể từ khi về hưu nhàn rỗi quá lại hút thuốc lá nhiều hơn. Thế nhưng sức khỏe càng ngày càng yếu, hút thuốc lá nhiều nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng của chú. Thấy vậy con gái đã mua cho chú nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok về dùng. Tuy mới dùng hết 1 chai, mỗi ngày 2-3 lần mà chú đã bỏ được thuốc lá rồi. Thật sự rất tuyệt vời.

Anh Bùi Văn Bình – Nam Định

Nhờ có nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok này mà hơn 3 tháng nay mình đã không hút điều thuốc nào rồi. Thật sự sản phẩm này rất tuyệt vời

Anh Trần Văn Quang – Đà Nẵng

Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok, tôi không những đã bỏ được thuốc lá mà thuốc lào cũng không còn hút nữa.

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni- smok reviews

Trên đây chúng tôi đã phân tích chi tiết công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok 150ml, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về sản phẩm này nhé. Boni-smok thực sự là một sản phẩm rất tốt, được đánh giá cao về chất lượng và được các chuyên gia khuyên dùng.

Nếu như bạn còn có những thông tin thắc mắc về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok cũng như các sản phẩm cai thuốc lá nào khác hoặc muốn liên hệ đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, aloola.vn tin chắc rằng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách dễ hiểu nhất.

Lưu ý:

- Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

- Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 


Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất
GIÁ BÁN 149.000đ Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Boni Smok 150ml Mẫu Mới Giá Tốt Nhất

Nước súc miệng boni smok 150ml là sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả, làm thay đổi vị thuốc tạo cảm giác chán thuốc lá và cho hơi thở thơm mát


THAM KHẢO:


Bình luận Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá boni- smok 150ml

Đọc thêm...

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác