• 0914 844 666

Công dụng của kem chống nắng transino whitening day protector 40ml

Công dụng của kem chống nắng Transino Whitening Day Protector có dừng lại ở một sản phẩm kem chống nắng thông thường, hay còn có những tác dụng đặc biệt khác? Tìm hiểu về tác dụng của kem chống nắng Transino để có những kiến thức cần thiết khi sử dụng sản phẩm đến từ Nhật Bản này.

Công Dụng Của Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector 40ml

Kem chống nắng Transino có những công dụng nổi bật nào?

1. Công dụng đặc biệt của kem Transino Whitening Day Protector

Kem chống nắng Transino Whitening Day Protector là sản phẩm không còn xa lạ đối với những ai yêu thích mỹ phẩm Nhật. Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa từng được trải nghiệm sản phẩm làm đẹp cao cấp đến từ đất nước hoa anh đào này. Vậy bạn hãy khám phá ngay những công dụng nổi bật nhất của kem chống nắng toàn diện Transino Whitening Day Protector ngay sau đây:

1.1.Transino Whitening Day Protector chống nắng rất tốt

Transino Whitening Day Protector SPF35 PA +++ làm một sản phẩm chống nắng tốt. Điều này được thể hiện ở chỉ số biểu thị mức độ chống lại tia UVB và UVA của sản phẩm này.

Cụ thể, SPF35 là một chỉ số chống tia UVB lý tưởng. Bạn có thể hiểu đơn giản là, thông thường, làn da của chúng ta, khi chưa được thoa kem chống nắng sẽ chỉ chịu đựng được các tác động của tia tử ngoại UVB trong vòng 10 phút. Tuy nhiên, khi thoa kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 30 thì thời gian này sẽ dài lên đến 300 phút, tức là gấp 30 lần. Thế mới thấy vai trò của kem chống nắng đối với làn da lớn thế nào. Riêng với kem chống nắng Transino Whitening Day Protector, với chỉ số chống nắng SPF35 sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn trước tia cực tím rất tốt.

Chỉ số thứ 2 để đánh giá công dụng chống nắng của kem Transino Whitening Day Protector là PA (Protection Grade Of UVA). PA là chỉ số biểu thị chỉ số chống tia UVA của sản phẩm. PA càng cao, tức là càng nhiều cộng thì chứng tỏ sản phẩm đó càng có khả năng chống nắng tốt.

Các mức độ chống nắng của PA như sau:

PA +: Có khả năng chống tia UVA

PA ++: Chống tia UVA tương đối tốt

PA +++: Chống tia UVA tốt

PA ++++: Chống tia UVA rất tốt.

Như vậy, với chỉ số PA +++, kem chống nắng Transino Whitening Day Protector có chỉ số chống tia UVA tốt.

Công Dụng Của Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector 40ml

Kem Transino Whitening Day Protector có chỉ số chống nắng cao

1.2. Kem chống nắng Transino giúp dưỡng ẩm và làm trắng da

Tác dụng của kem chống nắng Transino Whitening Day Protector 40ml là sự kết hợp tuyệt vời chức năng của một mỹ phẩm trang điểm và một mỹ phẩm chăm sóc da. Điều này hoàn toàn đúng khi ngoài chức năng chống nắng ở trên, kem Transino Whitening Day Protector còn giúp dưỡng ẩm và dưỡng trắng da hiệu quả.

Công dụng dưỡng ẩm và làm trắng da của kem Transino Whitening Day Protector Japan là nhờ thành phần đa dạng các loại thảo dược, đặc biệt là hỗn hợp “BC complex”, chiết xuất từ botan, kouki rất hiệu quả trong việc giữ ẩm và giúp làn da của bạn trở nên trắng sáng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Cũng nhờ thành phần dưỡng chất, vitamin mà sản phẩm kem chống nắng Transino còn giúp ngăn chặn hiệu quả sự hình thành và phát triển của các hắc tố melanin, nhờ vậy ngăn ngừa nám, tàn nhang rất tốt.

1.3. Kem Transino Whitening Day Protector dùng làm kem lót trang điểm

Đây thực chất là một cách nói khác cho công dụng dưỡng ẩm và làm trắng da được phân tích ở trên. Kem chống nắng Transino Whitening Day Protector giúp tạo nên một lớp mặt nạ với công dụng vừa dưỡng ẩm, làm trắng, vừa che mờ khuyết điểm và vừa bảo vệ da trước sự tác động của các thành phần hóa học từ các mỹ phẩm trang điểm khác. Và đây cũng chính là chức năng của một mỹ phẩm kem lót trang điểm.

Việc đảm nhiệm nhiều tác dụng trong cùng một sản phẩm, kem chống nắng Transino Whitening Day Protector đã làm tốt việc dưỡng, chăm sóc và bảo vệ da, đồng thời tạo nên một lớp trang điểm làm đẹp da hoàn hảo.

Kem Transino Whitening Day Protector đặc biệt như vậy nên sản phẩm Transino Japan này còn được gọi là kem chống nắng toàn diện Transino Whitening Day Protector.

Phải phân tích chi tiết công dụng của kem Transino Whitening Day Protector mới thấy được những điều bất ngờ từ mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản này đúng không. Cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm mua sản phẩm thuộc dòng trắng da trị nám cao cấp của Nhật Bản này.

Review Transino Whitening Day Protector từ người dùng ngay dưới đây cũng phần nào phản ánh được hiệu quả thực sự của sản phẩm kem chống nắng của Nhật này.

Công Dụng Của Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector 40ml

Kem Transino Whitening Day Protector có thể dùng làm kem lót trang điểm

2. Review Transino Whitening Day Protector từ người dùng

Khách hàng Amazon:

5.0 trên 5 sao: Lý tưởng cho việc trang điểm

Ngày 11 tháng 5 năm 2018

Tôi đang sử dụng kem chống nắng Transino Whitening Day Protector này kết hợp với phấn nền trang điểm. Đó là một sản phẩm tốt, khuôn mặt của tôi trở nên tươi sáng hơn.

Giá kem chống nắng Transino này cũng không quá đắt, vì vậy tôi sẽ mua lại nó.

Myaw – Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao

Ngày 21 tháng 8 năm 2017

Ngay cả mùa hè, tôi cũng có thể dễ dàng trang điểm khi sử dụng kem dưỡng da Transino Whitening Day Protector này. Nó hoàn toàn sử dụng tốt đối với làn da của tôi. Tôi sẽ sử dụng nó trong thời gian dài, tôi chắc là như vậy.

Nanao – Khách hàng Amazon

4 trên 5 sao – Dùng cho da bình thường đến khô, thậm chí là làn da nhạy cảm

Ngày 3 tháng 10 năm 2017

Lần này tôi đã mua SPF 35. Vào đầu mùa thu, mặt trời đã trở nên thư thái và tôi sẽ thử sử dụng kem chống nắng Transino này, mặc dù bình thường tôi sẽ sử dụng kem chống nắng SPF 50. Tuy nhiên, tôi thấy kem ngày Transino Whitening Day Protector spf 35 này không dính và không làm khô da.

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Review kem chống nắng Transino từ người dùng

Furaippan - 34 tuổi - Da hỗn hợp – Review trên Cosme.com

5 điểm – 20/09/2018

Tôi đang tìm kiếm một loại kem chống nắng có hiệu ứng kích ứng da thấp và giúp làm trắng.

SPF 35 • PA +++, kem Transino Whitening Day Protector này có thể nói là kem chống nắng toàn diện với 4 vai trò ( làm trắng + sữa nhiều + kem chống nắng + hiệu ứng nền trang điểm ), hoạt chất làm trắng thành phần công thức axit tranexamic, dưỡng da ban ngày.

Tôi không chắc, nhưng hiệu quả chống lão hóa da có thể có, tôi đã sử dụng kem chống nắng này kết hợp với kem dưỡng da, nó không gây dính hay khô da, tôi nghĩ kem chống nắng transino này phù hợp với làn da hỗn hợp.

Màu trắng sữa mang lại cảm giác trong suốt trên da. Không có sức mạnh che phủ của các đốm nâu hay nám trên da, nhưng nếu bạn sử dụng phấn trang điểm trên kem chống nắng này thì hiệu quả trang điểm sẽ rất tốt. 

Mùa thu đến mùa đông da thường khô dần, vì vậy, tôi muốn  sử dụng kem dưỡng da Transino Whitening Day Protector này để góp phần dưỡng ẩm.

Da của tôi không phải là da quá khô, vì vậy, tôi nghĩ sử dụng sản phẩm này là hợp lý.

Chị Ánh Hồng – Khách hàng Aloola.vn

Dùng rồi ạ, nay mùa đông em vẫn đang dùng, độ ẩm tốt nhưng không gây bết dính,bôi xong mới bôi kem nền là tốt nhất

Chị Hoài Thu – Khách hàng Aloola.vn

Mình nghĩ loại này kem dưỡng da thì đúng hơn, mặc dù chỉ số chống nắng 3 cộng cũng rất lý tưởng. Dùng đến tuýp thứ 2 bên aloola rất hài lòng

Chị Cẩm Tú – Khách hàng Aloola.vn

thoa ban ngày, dưỡng ẩm, chống nắng tốt, mặc dù hiệu quả làm trắng chưa thấy rõ

Review Kem Chống Nắng Transino Whitening Day Protector Có Tốt Không

Xem chi tiết: Kem chống nắng Transino Whitening Day Protector

Như vậy, trên đây là toàn bộ phân tích chi tiết nhất để làm rõ công dụng của sản phẩm kem chống nắng dưỡng da Transino Whitening Day Protector SPF35 PA +++. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về mỹ phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản này. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm Transino Whitening Day Protector theo đường dẫn ở trên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về sản phẩm cũng như đang có nhu cầu mua kem chống nắng Transino Whitening Day Protector chính hãng của Nhật, mời bạn liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vnHOTLINE: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách nhanh chóng nhất!

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.


Kem chống nắng dưỡng trắng da Transino Whitening Day Protector 30ml

Kem chống nắng dưỡng trắng da Transino Whitening Day Protector 30ml
GIÁ BÁN 790.000đ Kem chống nắng dưỡng trắng da Transino Whitening Day Protector 30ml

Kem chống nắng transino whitening day protector sản phẩm của Nhật Bản giúp ngăn chặn các tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời giúp bạn loại bỏ làn da thâm nám, đen sạm cho alnf da sáng đẹp tự nhiên


THAM KHẢO:


Bình luận Công dụng của kem chống nắng transino whitening day protector 40ml

Đọc thêm...

Trắng Da Trị Nám Tàn nhang

Tin tức Trắng Da Trị Nám Tàn nhang