Hoang Mang Với Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

 

Công dụng của dầu xả Biotin Collagen Conditioner đình đám đến từ Mỹ lại đang gây ra nhiều sự nhận xét trái chiều từ người tiêu dùng. Sự thật về tác dụng của sản phẩm kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gãy rụng mang thương hiệu Organix – Hoa Kỳ liên tục được người dùng “lật tẩy”. Vậy đâu là sự thật?

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

Công dụng của dầu xả Biotin Collagen Conditioner có gì đặc biệt?

1. Công dụng của dầu xả Biotin Collagen được nhà sản xuất quảng cáo như thế nào?

Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner chính là tên gọi đầy đủ của sản phẩm dầu xả nằm trong bộ đôi dầu gội dầu xả Biotin & Collagen được quảng cáo rầm rộ của thương hiệu OGX – Hoa Kỳ trong thời gian qua. 

Theo như nhà sản xuất cũng như các trang bán hàng chỉ ra, dầu xả Biotin & Collagen Conditioner bên cạnh đem lại những công dụng của một sản phẩm dầu xả thông thường, còn vượt trội hơn nhờ giữ vai trò như một liệu pháp trị liệu cho mái tóc hư tổn, giúp giảm gãy rụng, phục hồi và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Cụ thể, tác dụng của Biotin And Collagen Conditioner như sau:

- Biotin Collagen Conditioner OGX bổ sung biotin và collagen giúp làm dày và ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc.

- OGX Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner 385ml cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong tóc, giúp phục hồi từ sâu bên trong sợi tóc.

- Organix Biotin & Collagen Conditioner ngăn ngừa lão hóa cho tóc, giúp sợi tóc khỏe, sáng bóng mượt hơn nhiều lần.

- Sản phẩm dầu xả OGX này còn giúp bổ sung độ ẩm, tăng cường đàn hồi, dẻo dai cho sợi tóc.

Các liệt kê về công dụng của dầu xả Biotin Collagen Conditioner OGX là rất ấn tượng. Một sản phẩm dầu xả thông thường sẽ không làm được tất cả những điều trên. Tác dụng chính của các sản phẩm dầu xả sẽ giúp tóc nhanh khô, mềm mại và bồng bềnh hơn. Tuy nhiên, đối với Ogx Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner, nó còn giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa tóc, ngăn ngừa gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc, giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn.

Quảng cáo là như vậy, nhưng trên thực tế, việc sử dụng bộ đôi dầu xả, dầu gội Biotin Collagen liệu có hiệu quả như kỳ vọng? Tác dụng thực sự của sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Mỹ này được người dùng đánh giá như thế nào?

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

Biotin Collagen Conditioner giúp làm dày và ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc

2. Người dùng bóc tách hiệu quả thực sự từ sản phẩm dầu xả Biotin Collagen của Mỹ

Sự ca ngợi có phần “quá đà” cho sản phẩm dầu xả kích thích mọc tóc Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner từ các trang bán hàng khiến lượng tìm kiếm và tiêu thụ sản phẩm này ngày càng tăng. Tất nhiên lượng reviews Biotin Collagen cũng vì thế ngày một nhiều hơn. Và sự thật về công dụng đến từ sản phẩm này cũng dần được hé lộ.

2.1. Biotin & Collagen Conditioner được khen nhiều hơn chê?

Thực tế là điều này ĐÚNG. Những số liệu reviews từ người dùng được chúng tôi tổng hợp trên các trang web uy tín dưới đây sẽ chứng minh cho điều này:

- Reviews Biotin Collagen Conditioner Amazon: Tổng 819 reviews, 39 câu hỏi liên quan sản phẩm, số điểm đánh giá trung bình 4/5 sao. Trong đó, 62% đánh giá 5/5 sao, 12% đánh giá 4 sao, chỉ có 11% đánh giá 1 sao

- Reviews Biotin Collagen Conditioner trên trang chủ của OGX (ogxbeauty.com): Tổng 52 reviews, 33 đánh giá 5/5 sao, 9 đánh giá 4/5 sao, số điểm đánh giá trung bình là 4.2/5 sao.

- Reviews Biotin Collagen Conditioner trên ulta.com: Tổng 179 đánh giá, 118 đánh giá 5/5 sao, 30 đánh giá 4 sao, điểm trung bình là 4.3/5 sao. Tỷ lệ những người được hỏi sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bè là 88%.

- Reviews Biotin Collagen Conditioner trên walmart.com - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu nước Mỹ: Tổng 91 reviews, 57 đánh giá 5/5 sao, 16 đánh giá 4/5 sao, điểm đánh giá trung bình 4.1/5 sao

- Reviews Biotin Collagen Conditioner trên trang Makeupalley.com:  Có khoảng 63% khách hàng quay trở lại sử dụng Biotin & Collagen và điểm đánh giá chung là 3.7/5.

Nhìn vào số liệu trên, có thể thấy, sản phẩm dầu xả Biotin Collagen nhận được số điểm đánh giá rất tốt, hầu hết đều đạt được >4/5 sao, một số điểm đánh giá không phải sản phẩm nào cũng làm được. Hơn nữa, số liệu này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, có uy tín, tập hợp được reviews từ nhiều người dùng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, số liệu càng có giá trị thuyết phục đối với những người đang muốn tìm hiểu về công dụng của dầu xả Biotin And Collagen Conditioner OGX.

Tất nhiên, sự đánh giá 2 chiều gần như luôn luôn tồn tại với bất cứ sản phẩm nào. Tác dụng của sản phẩm Biotin And Collagen Conditioner OGX bên cạnh nhiều lời khen cũng không tránh khỏi một số phàn nàn từ khách hàng. 

Một số reviews cho thấy sau khi dùng Biotin Collagen không cho thấy hiệu quả như mong đợi, không những thế, có người còn gặp tình trạng ngứa đầu, xơ rối tóc…Tất nhiên, nguyên nhân không được lý giải, nếu có, chỉ có thể nhà sản xuất đưa ra được câu trả lời cho điều này. Nhưng nếu bạn gặp phải tình trạng trên, hãy tính đến các khả năng chủ quan như: bạn mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng giả, hàng fake, da đầu của bạn quá nhạy cảm từ trước đến nay, cách dùng dầu gội, dầu xả OGX chưa đúng cách…Đây đều là những nguyên nhân khiến việc sử dụng sản phẩm dầu gội dầu xả Biotin & Collagen không đạt được hiệu quả như ý, mà phần lớn người dùng lại quy cho chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất cung cấp. Điều này có phần không công bằng cho hãng sản xuất OGX??

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

 

Reviews Biotin Collagen trên các trang bán hàng, làm đẹp hàng đầu

2.2. Một số reviews Biotin Collagen tiêu biểu từ người dùng

Anna – Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao - Tôi thực sự yêu thích dầu xả OGX

Ngày 31 tháng 3 năm 2016

Tôi thực sự yêu thích dầu xả OGX và nó không hề làm tôi thất vọng. Tôi có một mái tóc rất mỏng và phẳng, sản phẩm này thực sự giúp mái tóc tôi tăng lên về số lượng và không giảm đi, nó cũng có mùi tuyệt vời!

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao – Tóc của tôi thực sự thích ứng với sản phẩm dầu xả này

26 tháng 8 năm 2017

Biotin & Collagen Conditioner là loại dầu xả thực sự phù hợp với mái tóc của tôi. Trước đây mái tóc của tôi đã bị rụng và yếu đi rất nhiều do bệnh tật. Nhưng bây giờ nó đã trở lại rất tốt, đẹp và mềm mại. Mặc dù tôi không thể khẳng định thời gian hay dầu xả, dầu gội này giúp cải thiện mái tóc của tôi?! Dầu gội và dầu xả này không có mùi quá mạnh, tôi thích dầu gội có mùi đậm đặc hơn một chút, nhưng sở thích của mỗi người là khác nhau, có thể nhiều người sẽ thích mùi của nó.

Naya

Tuổi từ 17 trở xuống

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: xoăn

5 trên 5 sao 

KINH NGẠC

Tôi thực sự đã mua sản phẩm này ngày hôm nay và nhận được kết quả tuyệt vời! Tôi đã sử dụng tresemme được khoảng 4 năm và tôi nhận thấy nó làm khô tóc của tôi rất nhiều nhưng dầu xả biotin and collagen conditioner ogx này giúp mang lại cảm giác mượt mà cho mái tóc của tôi.

Mái tóc của tôi cũng đã từng bị hư tổn trong quá khứ, nó bị xoăn, mỏng và tôi đang cố gắng để phục hồi mái tóc của mình. Sau một lần sử dụng cả dầu gội và dầu xả biotin OGX, tóc của tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn như vậy! Tôi có kế hoạch để mua và sử dụng lâu dài sản phẩm chăm sóc tóc OGX!

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

Có nhiều người dùng rất ưa chuộng sản phẩm dầu xả Biotin Collagen

Khách hàng

Tuổi từ 18 đến 24

Giới tính: Nữ

Kiểu tóc: Thẳng

5 trên 5 sao 

Hoàn hảo cho mái tóc hư tổn

Khoảng 1 thời gian trước, tôi đã tẩy tóc đến 7 lần trong khoảng 8 tháng. Rõ ràng, điều này khiến mái tóc của tôi chịu nhiều tổn thương. Thậm chí 9 tháng sau kể từ lần tẩy cuối cùng, mái tóc của tôi phần dưới rất dễ bị gãy rụng. Sau khi sử dụng dầu xả Biotin Collagen này, kết quả mái tóc của tôi đã được cải thiện hơn rất nhiều, mượt mà hơn. Nếu tóc bạn bị hư tổn và cần protein thì dầu xả này là sản phẩm dành cho bạn.

Khách hàng Aloola

Dầu xả và dầu gội Biotin Collagen OGX này mình cũng đã tham khảo reviews khá kỹ, thấy đa phần cũng khen ngợi nhiều hơn là chê, nên cũng quyết định mua một cặp về sd, vì tóc mình dạo đó cũng bị rụng khá nhiều nữa. Mình khá là thích sp này, đầu tiên là mùi rất dễ chịu như đa số mn chia sẻ, về công dụng, kết hợp cả dầu gội và xả tóc sẽ rất mượt mà, không gây rít hay khô tóc. Tóc mình dùng được hơn 1 tháng thì cũng đỡ gãy rụng hơn rất nhiều, mỗi lần gội là cảm nhận rõ rệt luôn. Nói chung mình nghĩ đây là sp đáng dùng.

Trần Yến Nhi

Mình mới dùng 3 ngày nè. Không có dấu hiêu gì là ngứa cả. nhưng có hơi rích tóc một tý thiệt nên phải dùng kèm dầu xả. ngày thứ 1 tóc rụng nhiều chắc do thay đổi dầu gội á -> ngày thứ 2 thì giảm hẳn luôn -> ngày t3 củng ít lại. nhưng dùng xong mình để ý cả ngày vẫn mượt luôn mà.

Lợi

Mình thì thấy OGX rất hợp nhé. Mình là rụng tóc kinh niên luôn á mà sd đến ngày t3 là thấy hiệu quả rồi. giảm rụng đi hẳn. tóc còn mọc ra nhanh hơn ý. Ox mình còn cảm nhận được. tóm lại bộ dầu gội xả này ok, hợp với mình.

Công Dụng Của Dầu Xả Biotin Collagen Conditioner

Khách hàng của Aloola review về sản phẩm Biotin Collagen

3. Vậy thực tế tác dụng của dầu xả Biotin Collagen Conditioner có tốt không?

Aloola.vn, với tư cách là một siêu thị bán hàng uy tín liên tục trong hơn 9 năm qua, chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm dầu gội dầu xả Biotin Collagen đến từ Mỹ.

Như các bạn đã được chúng tôi phân tích ở trên, công dụng của sản phẩm Biotin And Collagen Conditioner OGX 385ml không chỉ đến từ người bán, mà người dùng cũng đã thừa nhận hiệu quả thực sự của sản phẩm này. Tỷ lệ người dùng hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Biotin Collagen là rất cao trên các trang làm đẹp, bán hàng nổi tiếng.

Biotin & Collagen Conditioner cũng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về an toàn chất lượng và khuyên dùng.

Cũng không ngẫu nhiên mà sản phẩm dầu xả OGX này nằm trong TOP sản phẩm chăm sóc tóc bán chạy nhất nước Mỹ trong nhiều năm, đồng thời là mặt hàng không thể thiếu trong các salon, siêu thị, store, Spa thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tác dụng vượt trội, thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, giá cả phải chăng, mang tên của một thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ… là những điều khiến Bộ đôi dầu gội dầu xả Biotin Collagen của OGX được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Reviews Dầu Xả Biotin & Collagen Conditioner

Xem chi tiết: Thick & Full Biotin & Collagen Conditioner 385ml

Những phân tích cụ thể trên đã giúp bạn chắc chắn hơn về hiệu quả của sản phẩm chăm sóc tóc Biotin Collagen chưa? Giờ thì hãy sở hữu ngay Combo dầu gội dầu xả tuyệt vời có 1 không 2 này được cung cấp chính hãng bởi Siêu thị uy tín Aloola.vn. Rất đơn giản và nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Holine: 0914.844.666 để được chúng tôi gọi lại và hướng dẫn chi tiết.

*Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn luôn thật nhiều sức khỏe!

 


Biotin & Collagen Conditioner – dầu xả dưỡng tóc Biotin Conditioner giúp cung cấp biotin và các dưỡng chất vitamin cần thiết giúp thấm sau vào từng sợi tóc giúp tóc óng ả, mềm mượt Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới GIÁ BÁN 280.000đ Biotin & Collagen Conditioner - Dầu Xả Trị Rụng Tóc OGX Conditioner Mẫu Mới

THAM KHẢO:

Tin tức Mỹ Phẩm Nhập Khẩu