• 0914 844 666

Colostrum sữa non của Pháp cao cấp dành cho trẻ

Colostrum Sữa Non Của Pháp Cao Cấp dành cho trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh. Colostrum Sữa non Của Pháp Cao Cấp giàu dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng, kích thích bé ăn ngon, phát triển chiều cao.

  • Giá bán: 1.030.000₫
  • Mã hàng: CSP01
  • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán Colostrum sữa non của Pháp cao cấp dành cho trẻ: chính hãng, giá rẻ

Các mẹ thân mến, tầm quan trọng của sữa non thì hẳn mẹ nào cũng biết rồi. Tuy nhiên, sữa non lại không duy trì được lâu, mà nó chỉ có trong vài ngày đầu sau khi mẹ sinh.

Chính vì thế, làm cách nào để bé có thể tận hưởng nguồn dưỡng chất quý giá trong sữa non, đặc biệt là các kháng thể giúp chống chọi với bệnh tật là vấn đề khiến nhiều nhà khoa học cũng như chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu trong thời gian dài.

Và sữa non của bò chính là loại sữa có thành phần cũng như công dụng gần với sữa non của mẹ nhất. Do đó, sử dụng sữa non của bò chính là hình thức thay thế sữa non của mẹ vô cùng hiệu quả và an toàn.

Colostrum Sữa non của Pháp - Đồng hành cùng mẹ chăm sóc con yêu

Colostrum Sữa non của Pháp

Sản phẩm Colostrum Sữa non của Pháp

 Colostrum Sữa non của pháp là nguồn dinh dưỡng quý giá  cho các bé yêu . Đối với trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh nguồn dinh dưỡng cung cấp cho trẻ phải cực kì thuần khiết và an toàn . Colostrum  là dòng sữa non cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ pháp . Sản phẩm với 100% Tinh chất Sữa Non sản xuất theo quy trình về Chất lượng nghiêm ngặt của Pháp. Hộp nhựa chứa 200 viên nhộng. Mỗi viên chứa 300mg tinh chất sữa non 100%.

 Thông tin chi tiết về Colostrum Sữa non của Pháp

Sữa non cao cấp của Pháp- Colostrum Fenioux, 100% Tinh chất Sữa Non, 75g=200v/hộp

- Trọng lượng: 75gr
- Quy Cách Đóng Gói: Hộp nhựa
- Xuất xứ: Nhập trực tiếp từ Pháp

Đặc điểm:

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình về Chất lượng nghiêm ngặt của Pháp.Hộp nhựa chứa 200 viên nhộng. Mỗi viên chứa 300mg tinh chất sữa non 100%.

Colostrum Sữa non của Pháp có công dụng như thế nào ?

- Colostrum có tác dụng bổ sung vi chất

- Sữa non của Pháp bồi dưỡng sức khỏe

- Sữa non phát triển trí não một cách tối ưu

- Colostrum giúp tăng trưởng cơ thể

- Sữa non pháp colostrum Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng các Vitamin, Protein và khoáng chất thiết yếu nhất cho bé .

Tìm hiểu về thông tin Colostrum Sữa non của Pháp

Sữa non là gì ?

Sữa non được điều tiết trong những ngày đầu sau khi bà mẹ sinh con. Là một chất lỏng sệt, trong suốt và có màu hơi vàng. Sữa này rất giàu protein và các kháng thể để bảo vệ bé khỏi viêm nhiễm. Sữa còn chứa các nhân tố bifidu giúp phát triển vi khuẩn lactobacillus bifidus trong hệ tiêu hóa (vi khuẩn này ngăn chặn sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại). Từ 2-4 ngày sau cấu tạo của sữa thay đổi: sữa có màu nhạt hơn và giàu chất béo hơn là sữa non. Đó là sữa chuyển tiếp cần thiết để thỏa mãn cơn đói và nhu cầu về nước cho bé. Dần dần trong 15 ngày tiếp theo sau thì sữa này sẽ biến đổi thành sữa mẹ đúng nghĩa, một loại thực phẩm cao cấp dành cho bé. Loại thực phẩm này có thể tìm thấy ở tất cả động vật hữu nhũ và có quá trình cấu tạo điều tiết giống như nhau.Sữa non bổ sung trong sữa bột được gọi là Bovine Colostrum vì nó được chiết xuất từ sữa bò.

Thành phần sữa non colostrum milk powder của pháp ?

Colostrum cung cấp những nhân tố kháng thể và tăng trưởng và sự kết hợp hoàn hảo của các vitamin và khoáng chất nhằm bảo đảm sức khỏe, năng lực và sự tăng trưởng cho bé. Người ta cho rằng sữa non thúc đẩy ít nhất là năm mươi cơ chế trong trẻ sơ sinh, kể cả phân chuyển tất cả những nhân tố miễn nhiễm và trí não tổng quát từ chính hệ miễn nhiễm của bà mẹ.

Nghiên cứu y học đã chứng minh rằng các nhân tố kháng thể đặc biệt quan trọng và tăng trưởng cho con người có thể được cung cấp từ colostrum của sữa bò. Nó thật sự được dung nạp cho tất cả loài hữu nhũ, kể cả con người và còn có tính năng kháng thể cao hơn gấp 40 lần so với colostrum trong sữa mẹ. Thí dụ : colostrum sữa mẹ chỉ có 2% IgG (immunoglobuline G), loại kháng thể quan trọng trong cơ thể, so với 86% trong colostrum bò. Ngoài ra còn có glycoprotein đặc biệt cực kỳ hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của enzym tiêu hóa từ người lớn. Ngoài ra colostrum còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng, 20 nhân tố kháng thể…

Colostrum sữa non của pháp

Với con yêu mẹ luôn dành cho con những gì tốt nhất

Vì sao chúng ta nên sử dụng colostrum ?

Những già an toàn và bổ dưỡng nhất đều đến từ thiên nhiên . Trong gần 20 năm trở lại đây rất nhiều nghiên cứu đã chúng minh rằng colostrum cần thiết cho mọi người chứ không riêng gì trẻ sơ sinh. Colostrum có tính năng kháng oxy hóa, kháng viêm, là nguồn vitamin, khoáng chất, enzym và acid amin lớn. Colostrum sữa bò giúp cơ thể loại trừ các tấn nhân xâm hại, tái tạo lại hệ miễn nhiễm, tăng cường mức độ lành bệnh của tất cả các mô, tăng khối xương và cơ bắp và hoàn thiện quá trình lão hóa.
 
Qua những nghiên cứu, các cuộ khảo nghiệm cho thấy rằng Colostrum là một loại sữa non, có tính chất đặc biệt quan trọng quyết định đối với trẻ từ khi chào đời đến 06 tháng tuổi. Vì vậy người ta luôn khuyên các bà mẹ không nên nặn bỏ sữa non như quan niệm từ trước đến nay, nên cho bé bú ngay trong 24 giờ tiếp theo sau khi sinh. Còn nếu dùng sữa bột có tăng cường Bovine Colostrum thì có thể giúp cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo nhất để tăng trưởng, một lượng lớn các kháng thể tự nhiên, đặc biệt là IgA - có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm của trẻ, cũng như bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Hiện nay ngoài các sản phẩm sữa tăng cường colostrum người còn có thể tìm các loại viên bổ xung colostrum cần thiết trong việc phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật.

Sữa non colostrum milk powder của pháp có tốt không?

Trong gần 20 năm trở lại đây rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng colostrum cần thiết cho mọi người chứ không chỉ riêng trẻ sơ sinh. Colostrum có tính năng chống oxy hóa, kháng viêm, là nguồn vitamin, khoáng chất, enzym và acid amin rất lớn. Colostrum sữa non giúp cơ thể loại trừ các tác nhân xâm hại, tái tạo lại hệ miễn nhiễm, tăng cường mức độ lành bệnh ở tất cả các mô, tăng khối xương và cơ bắp và hoàn thiện quá trình lão hóa.

Sữa non pháp fenioux colostrum 200 viên là một loại sữa non, có tính chất đặc biệt quan trọng quyết định đối với trẻ từ khi chào đời đến 06 tháng tuổi. Vì vậy người ta thường luôn khuyên các bà mẹ không nên bỏ sữa non như quan niệm từ trước đến nay, thay vào đó nên cho bé bú ngay trong 24 giờ tiếp theo sau khi sinh.

Còn nếu dùng sữa bột thì cần tăng cường Bovine Colostrum mới có thể giúp cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo giúp tăng trưởng, một lượng lớn các kháng thể từ tự nhiên, đặc biệt là IgA - có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm của trẻ đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Hiện nay ngoài  các sản phẩm từ  sữa non pháp colostrum, chúng ta có thể tìm các loại viên uống bổ sung colostrum cần thiết trong điều trị, ngăn ngừa bệnh tật.

Colostrum – Sữa non của bò : được chiết xuất từ tuyến vú của bò mẹ trong 48-73 giờ đầu sau khi sinh, và được tập trung chủ  yếu vào 2 lần vắt đầu tiên. Với rất nhiều các loại vitamin tự nhiên:

Sữa non pháp colostrum milk powder có tốt không

- Sữa non colostrum milk powder của pháp có công dụng tương tự như sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng sữa non như một hình thức miễn dịch, giúp chủ động bổ sung các kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể ốm yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm.

- Sữa non colostrum  có cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho con uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

- Kháng thể từ sữa non pháp colostrum webtretho được sản xuất giúp chống lại các sinh vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

- Sữa non pháp fenioux colostrum 200 viên cực tốt với bà mẹ đang mang thai bởi cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bào thai mà mẹ lại không hề lên cân & đối với những mẹ đang cho con bú, sữa non pháp colostrum có tốt ko lại đặc biệt giúp sữa mẹ trở nên nhiều, sánh và thơm hơn, ngon hơn. Đặc biệt có nhiều mẹ phản hồi là sữa chảy về nhiều bé bú không kịp, chảy hết ra 2 bên mép

- Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non pháp colostrum có tốt không giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch trở nên khỏe mạnh và hoạt động đúng. Một lý do quan trọng nữa là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa.

- Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn được giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

- Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng : Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non colostrum của pháp có tốt không và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau: Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa. Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích quá trình phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

Sản phẩm sữa non pháp fenioux colostrum 200 viên được sản xuất theo quy trình về Chất lượng nghiêm ngặt của Pháp.

Cách dùng Colostrum Sữa non của Pháp như thế nào?

Colostrum Sữa non của Pháp

Colostrum sữa non của Pháp - Nguồn dinh dưỡng quý giá cho con yêu của mẹ

Trẻ từ 0- 6 tháng tuổi: 1-3 viên/ ngày
Trẻ từ 6- 36 tháng tuổi: 3-6 viên/ ngày
Trẻ từ 3 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, người già dùng  6 viên/ ngày

Lưu ý  khi sử dụng  Sữa non của Pháp

Để tránh xa tầm với của trẻ
Không được dùng quá liều
Không sử dụng để thay thế loại thức ăn khác
Tránh xa ánh nắng mặt trời, ẩm ướt.
Loại sữa này rất phù hợp với : Người bị bệnh tim mạch,  người gầy,  người ốm, phụ nữ có thai, trẻ em.

Thông tin thêm Colostrum Sữa non Của Pháp Cao Cấp

Lời khuyên cho các mẹ chăm các bé  được tốt hơn tốt hơn

Dù cung cấp cho bé thêm  những nguồn dinh dưỡng quý giá như thế nào các mẹ vẫn không thể không bổ sung đầy đủ nguồn sữa mẹ tinh khiết ,tuyệt vời cho các bé (Đối với những bé đang còn tuổi bú sữa mẹ). Với những mẹ đang cho con bú nên ăn những món ăn những món ăn lợi sữa cho các bé như  Móng giò hầm đu đủ giúp lợi sữa, thịt bò giúp phục hồi sức khỏe cho các mẹ sau sinh.

Hoa chuối  cũng là món giúp lợi sữa sau sinh. Hạt bí các loại rau như rau đay,rau khoai lang,rau ngót và rau má...Đối với hoa quả nên bổ sung  thêm Cam và việt quất  ,Cà chua .Vitamin A  là dạng vitamin lợi sữa có nhiều trong động thực vật .Từ động vật: các vitaminA thường có nhiều trong gan súc vật, gan gà, gan cá, cua đồng, tôm đồng, trứng,… Từ thực vật: vitamin A lợi sữa cho sản phụ có nhiều trong cần ta, hành lá, và các loại rau như: rau mồng tơi, rau bí, rau đay, rau lang, rau muống, rau ngót, rau xà lách và các loại quả như: cà chua, cà rốt, gấc, ớt đỏ, dưa hấu, đu đủ chín, mơ, mít, xoài,…

Colostrum Sữa non của Pháp đồng hành cùng mẹ chăm sóc con yêu

Với những mẹ khi  trong thời gian cho các bé bú nên hạn chế ăn những món ăn  mà không có lợi cho sữa của các bé như : Trà bạc hà,nên tránh xa Rượu và cà phê , cấc gia vị cay  nóng như ớt , hạt tiêu.  Măng, socola..cũng là những món mà được cho rằng không tốt cho sữa mẹ  ...Ngô cũng có thể gây dị ứng ở trên một số bé . Đó là những thông tin mà Aloola muốn chia sẻ với các mẹ để các mẹ có cách chăm sóc con tốt nhất . Colostrum Sữa non của Pháp sẽ là nguồn dinh dưỡng quý giá để đồng hành cùng các mẹ chăm sóc cho các bé yêu của mình

Bạn nên mua sữa non colostrum milk powder của pháp ở đâu? giá bao nhiêu

 Siêu thị trực tuyến Aloola  tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe , sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam  với sự tin dùng của mọi khách hàng trên toàn quốc .Để đặt hàng hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm  sữa non pháp colostrum  liên hệ theo Hotline : 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004. Chúc các bạn sức khỏe và thành công

Sản phẩm này là Thực phẩm chức năng ( TPCN) không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

  Lý do bạn chọn chúng tôi là gì?
 
 
 
1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
 
2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
 
3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 
4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 
5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 
6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 
7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

Sav

SavBình luận Colostrum sữa non của Pháp cao cấp dành cho trẻ

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin tức