GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Chia seed giúp gì cho người bị tiểu đường

 

Chia seed giúp gì cho người bị tiểu đường ... có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống , Chia seed nổi tiếng hỗ trợ ngăn ngừa và chữa trị nhiều bệnh đặc biệt trong số đố là bênh tiểu đừơng . Vậy chia Seed giúp gì cho người bị tiểu đường và giúp như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Xem thêm các bài về hạt chia :

  1. hạt chia
  2. cách dùng hạt chia

Chất nhờn trong chia seed giúp bao tử thấm đường chậm, kiểm soát lượng đường thấm vào trong máu, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

  Khẩu phần ăn có chất xơ cao đã được chứng minh giúp kiểm soát lượng đường huyết. Vì hạt chia  là nguồn chất xơ cao, chứa 5,6 g / khẩu phần (15g) nó giúp những người bị bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh của mình.

cách dùng hạt chia

Hạt chia "siêu thực phẩm bổ dưỡng"


 Một nghiên cứu trường hợp gần đây của chuyên gia dinh dưỡng Emma Morris của Stay Tuned Thể thao Y học được công nhận và thực hành cho thấy rằng 1 muỗng canh Chia seed trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ kiểm soát được lượng đường của người bị tiểu đường loại 2.

 Các cuộc thử nghiệm cho thấy nếu một bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, ăn hàng ngày 4 muỗng cà phê chia seed  trong vòng ba tháng, sẽ thấy tỷ lệ máu bị đóng cục giảm 20%, lượng C-reactive protein, một chất chính làm đau, phong thấp, giảm 30%. Lượng EPA, chất omega-3 acid, trong người gia tăng 80%, và nhất là áp suất máu,systolic blood pressure giảm 6 đơn vị.

chia seed

Chia seed hộp với 2 màu nhập khẩu từ úc  trên ALOOLA

Bên cạnh công dụng của  hạt chia seed mang đến cho người bị tiểu đường chia seed còn hỗ trợ điều trị táo bón , tim mạch, tiêu hóa ... và rất nhiều công dung lớn lao khác nữa .Quý khách vui lòng truy cập vào https://aloola.vn/hat-chia/ để biết thêm về  tác dụng của các sản phẩm hạt chia khi hỗ trợ chữa và trị  bệnh.

Hạt chia của Úc hộp 1kg (white)

hạt chia của úc

Hạt chia của úc có 2 loại đen và trắng

 

Chia seed - Hạt chia túi 500g

Hạt chia úc 500mg

Hạt chia úc 500mg

 Hạt Chia Max Care túi 500gr

Hạt chia maxcare 500gr

Hạt Chia Max Care Úc 500gr

 Ngoài ra khi bạn đến với Siêu thị trực tuyến Aloola bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm chất lượng hàng số 1 Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua trên toàn quốc

Tin tức Hạt Chia