GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Chăn điện đôi cao cấp Fukadac Nhật Bản bảng điều khiển rời

Giá bán Chăn điện đôi cao cấp Fukadac Nhật Bản bảng điều khiển rời
  • Giá thị trường: 1.980.000
  • Giá bán: 1.880.000₫
  • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (5%)
  • Mã hàng: FB-1020
  • Thương hiệu:Japan

Bán Chăn điện đôi cao cấp Fukadac Nhật Bản bảng điều khiển rời: chính hãng, giá rẻ

Chăn điện đôi Fukadac Nhật Bản cao cấp bảng điều khiển rời FB-1020

Chất liệu : Vỏ chăn 2 mặt bằng chất liệu tổng hợp bông tự nhiên và Polyester (vải nỉ)

Kích thước : 150 x 180cm - Công suất : 60W

Màu sắc : Kẻ caro

Chăn điện Nhật Fukadac

Hình ảnh sản phẩm chăn điện Nhật Fukadac

Thông tin chi tiết sản phẩm chăn điện đôi cao cấp Fukadac Nhật Bản

- Vỏ chăn điện  bằng chất liệu vải nỉ giữ nhiệt với màu sắc kẻ ca rô sang trọng, ổ điện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bộ điều khiển với 5 mức nhiệt độ khác nhau, dây nguồn dài 2m, có chế độ hẹn giờ với mức tối đa 8h, tự động trở về nhiệt độ an toàn khi nhiệt quá nóng, thời gian sử dụng của sản phẩm là 6 năm. Sản phẩm được bảo hành 2 năm

- Sản phẩm đạt chứng chỉ quốc tế: CE, ROHS, TUV MARK, EMC.

-chăn điện có bảng điều khiển rời,dễ dàng cất đặt

- Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz công suất chăn thấp chỉ từ 30÷60W rất an toàn cho người sử dụng, không lo bị điện giật, hoặc quá nóng giống như các sản phẩm chăn điện Hàn Quốc hoặc Trung Quốc có công suất sử dụng cao hơn 100W, ngoài vấn đề an toàn về điện và sức khỏe cho người sử dụng, còn tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Chăn điện đôi Fukadac

Chăn điện đôi Fukadac dùng cho cả gia đình

Theo nghiên cứu của các tổ chức quốc tế về sức khỏe, nếu sản phẩm chăn điện quá nóng, nam giới trong độ tuổi sinh sản nếu sử dụng các sản phẩm đó sẽ có nguy cơ giảm khả năng sinh sản. Sản phẩm của Fukadac công suất nhỏ, nhiệt độ nóng lên từ từ chứ không quá nhanh giống như các sản phẩm chăn điện khác, nên rất an toàn, sản phẩm lại có chế độ tự ngắt về nhiệt độ an toàn khi quá nóng, do vậy người sử dụng không cần phải giảm nhiệt khi bị quá nóng.

Cách sử dụng chăn điện đôi Fukadac hiệu quả

Đặt chăn điện Fukadac trên giường phẳng, không đặt chăn điện giữa hai lớp bông nệm hoặc bên dưới nệm để tránh việc gây ra nhiệt quá nóng và bị gập, ép do độn bông nệm gây ra. Sau đó, bạn có thể cắm giắc nguồn điện và sử dụng chăn điện một cách an toàn. Trước khi đi ngủ, cắm chăn điện vào nguồn cung cấp điện AC 220v-50Hz (không cắm vào điện một chiều - DC), Nhấn phím “Temperature – Điều khiển nhiệt độ” để chọn nhiệt độ từ thấp nhất (nấc 1) lên cao nhất (nấc 5) - tùy theo khi nhiệt độ môi trường khoảng từ 5 tới 20 độ C, có đèn báo điện vị trí chọn, chăn điện sẽ bắt đầu sưởi ấm, thông thường chỉ cần 15 đến 30 phút trước khi đi ngủ. Sau đó, có thể chọn một nhiệt độ thoải mái cho chính mình, hoặc chăn điện sẽ tự điều chỉnh về mức nhiệt thấp nhất

- Theo nhu cầu, điều khiển chăn điện đôi có thể đặt nhiệt độ và thời gian (Time) trong phạm vi quy định. Sau khi chăn điện hoạt động được 1 giờ và nhiệt độ được cài đặt ở mức cao (dựa theo đèn sáng báo chỉ số), bộ điều khiển sẽ tự động giảm nhiệt xuống mức thấp với chức năng bảo vệ người dùng khi nhiệt độ quá cao “Over heating protector”. Nếu bạn không hài lòng với nhiệt điều chỉnh tự động, bạn có thể đặt lại mức nhiệt độ mong muốn.

- Để bộ điều khiển chăn điện nơi thuận tiện. Không đặt dưới chăn, gối và các vật phủ khác lên nó, để tránh bộ điều khiển bị hư hỏng do quá nhiệt.

Chăn điện đôi Fukadac Japan

Chăn điện đôi Fukadac ấm áp như sự yêu thương

- Khi chăn điện Fukada nhật bản  bị quá nóng do sử dụng trong điều kiện không bình thường như: được gấp lại hoặc hấp thụ xung lực. Nếu chăn điện không hoạt động nữa thì người dùng không nên tự sửa chữa mà nên thông báo cho nhà cung cấp để được hỗ trợ.

- Khi cung cấp điện áp thấp, nhiệt của chăn đắp này  sẽ giảm hơn, vì vậy nhiệt độ của bề mặt chăn tăng chậm hơn và nhiệt độ sẽ thấp hơn. Tình trạng này không thuộc về lỗi chăn điện, người sử dụng nên chú ý kiểm tra điện áp đang cung cấp điện.

Chú ý khi sử dụng chăn điện Fukadac

Các sản phẩm Chăn điện của Nhật Bản nói chung và của FUKADAC nói riêng đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế & bảo vệ môi trường. Để tránh tai nạn xảy ra, người sử dụng nên tuân theo các quy tắc sau: đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận; Không được gấp, gập chăn trong quá trình đang sử dụng “cắm điện”; Giường và nệm nơi đặt chăn điện fukadac lên phải đảm bảo bằng phẳng, không gập, gẫy, hoặc gồ ghề. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu này thì không nên sử dụng chăn điện vì có thể gây ra tình trạng tỏa nhiệt không đều cho chăn điện gây hỏng chăn; Không dùng vật nhọn tác động vào chăn điện tránh làm đứt dây điện trở hoặc rách chăn và không tự sửa chữa chăn điện; Không nên đắp hoặc quấn mình trong chăn điện. Bảng điều khiển cần tránh nước tuyệt đối khi giặt.

 

 

 


Bình luận Chăn điện đôi cao cấp Fukadac Nhật Bản bảng điều khiển rời

Chăn, đệm điện khác

-17%  Chăn điện Nhật Teknos SZ-D912
-12% Chăn điện nhung Woori Hàn Quốc