• 0914 844 666

Chăm sóc lông mi như thế nào cho đúng ?

Khi bạn bị rụng lông mi, bạn phải dùng các loại sản phẩm mọc mi như revitalash advanced. Nhưng để không bị rụng lông mi, bạn phải chăm lông lông mi đúng cách, bài viết sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc đúng cách lông mi.

Dưỡng ẩm

Cung cấp đủ những dưỡng chất cho lông mi luôn khỏe, bạn sẽ tránh được việc bị rụng mi thường xuyên. Những loại mỹ phẩm rẻ tiền mà phù hợp với lông mi nhất là kem Vaseline.
Dưỡng chất trong kem không chỉ giúp bảo vệ mi mà còn giúp mi nhanh dài hơn.
Ngoài ra bạn có thể dùng tới tinh dầu hạnh nhân để chăm sóc tăng cường cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Lựa chọn đúng loại mascara

chăm sóc lông mi đúng cách

Cách cải thiện lông mi nhanh nhất là sử dụng mascara nên việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng vai trò rất quan trọng với làn mi của bạn. Bạn nên chọn loại mascara có chứa nhiều vitamin và chất khoáng để vừa làm đẹp cho mi, vừa giúp lông mi nhanh dài.
Có những loại sản phẩm 2 trong 1 như vậy rất tiện dụng và đáng giá.

Kem kích thích mọc mi

Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại kem chứa phong phú các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết dành cho quá trình mọc lông mi.

Chăm sóc lông mi cẩn thận

Việc dụi mắt mạnh tay hay tác động quá mạnh lên lông mi có thể khiến chúng nhanh gãy và rụng hơn bao giờ hết. Nếu bạn thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ nhàng bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc sử dụng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những tác động quá mạnh lên lông mi.

Khi bạn đã dùng những cách trên, kết hợp thêm việc dùng sản phẩm mọc mi revitalash, đảm bảo lông mi của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mọc mi khác tại đây: https://aloola.vn/thuoc-moc-mi/

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Chăm sóc lông mi như thế nào cho đúng ?

Đọc thêm...

Tin tức