Cân làm bánh Chia thức ăn cho bé Beurer KS05

Với thiết kế tinh tế và cực kỳ thông minh, cân Beurer KS05 với độ chia rất nhỏ 20g, có khỏng bù nhiệt, độ chính xác cao.

  • Giá bán: 300.000₫
  • Mã hàng: KS05
  • Thương hiệu:Beurer
  • Bảo hành: 12 tháng

Bán Cân làm bánh Chia thức ăn cho bé Beurer KS05: chính hãng, giá rẻ

Beurer KS05 -  Cân làm bánh, chia thức ăn cho bé

Thông tin chung về sản phẩm Cân làm bánh chia thức ăn cho bé Beurer KS05:

  • Mã hàng :                  KS05
  • Hãng sản xuất:          Beurer
  • Xuất xứ hãng:           German
  • Nơi sản xuất:             CHLB Đức.
  • Tiêu chuẩn :              CE / FDA

Với thiết kế tinh tế và cực kỳ thông minh, cân KS05 với độ chia rất nhỏ 20g, có khỏng bù nhiệt, độ chính xác cao.

Đặc tính sản phẩm Cân làm bánh Chia thức ăn cho bé Beurer KS05:

Beurer KS05 với khay nhựa thiết kế xin xắn, nhìn rất yêu, đặc biệt phù hợp với nhà bếp thời hiện đại, tiện lợi trong việc sử dụng để chia nguyên liệu làm bánh, cân nguyên liệu để chế biến thức ăn. Đặc biệt vơi những gia đình có con nhỏ, việc chia thức ăn cho bé là điều quan trọng, giúp bé phát triển đồng đều và toàn diện.

Cân làm bánh chia thức ăn cho bé Beurer KS05 chất lượng hàng đầu tại Đức

Cân làm bánh chia thức ăn cho bé Beurer KS05 chất lượng hàng đầu tại Đức

Cân làm bánh chia thức ăn cho bé Beurer KS05 thích hợp cho người đang trong chế độ ăn kiêng, tập luyện, giảm béo, cân KS 05 đặc biệt hữu hiệu, thiết bị nhỏ mang lại ý nghĩa lớn trong cuộc sống.

Cân Beurer KS05 có thiết kế nhỏ xinh, với đĩa cân được làm bằng nhựa trong suốt, hợp vệ sinh. Cân được trọng lượng tối đa 2kg với đơn vị đo nhỏ nhất là 20g, thích hợp để cân thực phẩm, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và có chế độ ăn hợp lý cho bản thân và gia đình. Sản phẩm của hãng Beurer

Để mua được sản phẩm Cân làm bánh chia thức ăn cho bé Beurer KS05 chính hãng, giá rẻ một cách nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0914.844.666 - 0985.667.004. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đáp ứng cũng như giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm này một cách chính xác và tận tình nhất.

Siêu thị trực tuyến aloola.vn - địa  chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này aloola.vn cam kết với bạn các sản phẩm được giới thiệu đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá ưu đãi nhất!Bình luận Cân làm bánh Chia thức ăn cho bé Beurer KS05

Chia sẻ ý kiến