Cách Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Màu Xanh Dạng Nước Hàn Quốc

 

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm tin dùng trong nhiều năm qua bởi những tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên để sản phẩm an cung ngưu hoàng dạng nước có thể phát huy hết tác dụng của nó thì cách sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay bài viết về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước để có cách dùng mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe nhé!

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước

1. Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước hiệu quả nhất

1.1. Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước của Hàn Quốc

Khi uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh hay sử dụng bất cứ một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào đó bạn cũng cần phải sử dụng theo đúng sự chỉ dẫn về liều lượng, đối tượng, cách dùng bởi nếu dùng đúng cách sẽ giúp sản phẩm phát huy được hết tác dụng của nó, còn nếu ngược lại sẽ gây ra nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh dạng nước hiệu quả nhất: An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh được chiết xuất dạng nước, được đóng chai nhỏ tiện dụng nên khi dùng bạn có thể uống trực tiếp an cung hộp xanh dạng nước theo liều lượng được chỉ dẫn. 

1.2. Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước của Hàn Quốc cho từng đối tượng

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh cho những người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não 30 ngày đầu:

Với những người dùng an cung ngưu hoàng dạng nước để hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não nên cách 1 ngày dùng 1 chai an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh, mỗi đợt điều trị nên dùng khoảng từ 5-10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến, tình trạng sức khỏe và mức độ phục hồi của người bệnh.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị bệnh, những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não nên đảm bảo chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, khoa học hợp lý, nên kết hợp các bài tập vật lý trị liệu bổ trợ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh cho những người  bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh:

Với những người bị chứng rối loạn tiền đình, thường xuyên bị nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, bị thiếu máu lên não, chị em phụ nữ bước và giai đoạn tiền mãn kinh nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh để hỗ trợ điều trị bằng cách cứ 2 ngày dùng 1 chai an cung ngưu hoàng hộp màu xanh dạng nước, mỗi đợt điều trị dùng khoảng 5 hộp an cung ngưu hoàng dạng nước.

Liều lượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp màu xanh của Hàn Quốc với từng lứa tuổi:

liều lượng dùng an cung ngưu hoàng cho từng đối tượng

Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng phù hợp cho từng đối tượng

Đối với từng đối tượng, lứa tuổi khác nhau có tình trạng sức khỏe, khả năng hấp thụ khác nhau nên liều lượng dùng an cung ngưu hoàng cũng khác nhau. Cụ thể:

Với những người lớn dùng 1 chai an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc 1 lần trong 1 ngày.

Với trẻ trong độ tuổi từ 8 – 15 tuổi, nên uống 2/3 chai an cung ngưu hoàng dạng nước 1 lần  1 ngày.

Đối với trẻ từ 5 -7 tuổi chỉ uống an cung ngưu hoàng hoàn bằng ½ liều dùng của người lớn, tức là 1 nửa chai an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh một lần trong một ngày.

Với trẻ nhỏ từ 2 – 4 tuổi nên dùng 1/3 chai an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh dạng nước 1 lần  trong 1 ngày.

Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi cũng đã có thể uống an cung ngưu hoàng hoàn, tuy nhiên lưu ý chỉ nên cho bé uống ¼ chai an cung ngưu hoàng dạng nước của Hàn Quốc 1 lần 1 ngày.

2. Một số lưu ý về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh dạng nước là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên khi sử dụng cần phải lưu ý:

Không dùng các sản phẩm an cung ngưu trong đó có an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh dạng nước khi bụng quá no hoặc quá đói, không sử dụng vào buổi tối, thời điểm tốt nhất để dùng là giữa buổi sáng khoảng 9-10h vào giữa buổi chiều khoảng 14-15 giờ. 

Trong quá trình uống an cung ngưu hoàng hoàn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên ăn nhiều rau củ quả tươi, bổ sung đạm và đường để giữ cho cơ thể luôn tỉnh táo, hạn chế tối đa ăn những đồ ăn chua cay và chất béo bởi sẽ làm cơ thể sản sinh nội nhiệt và đờm.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nếu thấy xuất hiện những hiện tượng như thân nhiệt lạnh, vã mồ hôi lạnh, da xuất hiện các vết mẩn đỏ, bị nôn mửa thì nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ. 

3. Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước của Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng dạng nước hộp xanh thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như các biến chứng gây ra bởi tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh còn được dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.

Những người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người thường xuyên làm việc trí óc căng thẳng , gặp áp lực cao và stress nặng, những người cao tuổi cũng nên sử dụng chai an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng dạng nước

Đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh

An cung ngưu Hàn Quốc là sản phẩm an toàn, mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe , tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng thích hợp để dùng sản phẩm này. Một số trường hợp sau đây được chỉ định không nên dùng an cung rùa vàng cũng như các sản phẩm an cung ngưu khác: 

Phụ nữ đang có thai không được uống an cung ngưu hoàng hoàn dạng chai hộp xanh bởi thành phần có trong viên an cung rùa vàng không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước cũng không được sử dụng cho người tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.

Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nặng nề hơn.

Người hàn bế không nên sử dụng an cung ngưu vì thành phần trong an cung ngưu có tính hàn cao, chỉ phù hợp với người Nhiệt bế- Dương bế. 

4. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước từ chia sẻ của người dùng

 review cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàng hộp màu xanh

Review cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàng hộp màu xanh trên Fanpage

Chị Bích Ngọc, Hà Nội có chia sẻ về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước của Hàn Quốc:

“ Mẹ mình đang dùng hộp an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước này. Đến nay bà cũng dùng được gần hết một hộp gồm 10 lọ rồi , 2 ngày uống 1 lọ, chia làm 2 liệu trình mỗi liệu trình 5 lọ. Đúng là các sản phẩm an cung ngưu chính hãng của Hàn tốt thật. Từ ngày uống loại nước an cung của Hàn này, mẹ mình đỡ đau đầu, choáng váng rất nhiều, ăn ngủ tốt, trông bà như khỏe và trẻ ra rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào luôn. Mẹ mình thấy trong người khỏe hơn nhiều nên cũng hỏi mình sản phẩm này mua ở đâu, thông tin các thứ, bảo sao tốt thế, giá có đắt không...Mình nghĩ, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước này mọi người nên dùng cho người cao tuổi, đặc biệt là người đột quỵ, thiếu máu não, rối loạn tiền đình hay thời kỳ tiền mãn kinh..."

Bác Hùng Vĩnh, 55 tuổi review về tác dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc:

"Tôi được chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não từ năm trước. Con trai mua cho 2 hộp an cung ngưu hoàng dạng nước. Uống xong 1 liệu trình 5 chai tôi thấy bệnh tình gần như khỏi hẳn. Cứ 2 ngày tôi lại uống 1 chai theo chỉ dẫn. Loại nước an cung này dễ uống, không gây mùi khó chịu gì cả. Không những khỏi bệnh, tôi còn thấy trong người khỏe hơn rất nhiều, tinh thần phấn chấn hơn, tay chân dường như cũng linh hoạt hơn trước. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn này tốt thật. Cảm ơn an cung ngưu đã mang lại sức khỏe cho tôi như ngày hôm nay."

an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước Hàn Quốc 

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước của Hàn Quốc đầy đủ và chi tiết nhất, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có được cách dùng mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Bạn đang quan tâm và có những thắc mắc về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên vui lòng truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay theo hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Aloola.vn xin cảm ơn bạn đã đọc đã quan tâm ủng hộ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

( * ) Lưu ý : Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nươc uống hộp màu xanh là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Dạng Nước Hộp Màu Xanh Chính Hãng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Dạng Nước Hộp Màu Xanh Chính Hãng GIÁ BÁN 1.200.000đ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Dạng Nước Hộp Màu Xanh Chính Hãng

THAM KHẢO:

Tin tức Sâm Hàn Quốc