• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhất

 

Cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt và cho hiệu quả cao nhất hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đông trùng hạ thảo như mọi người đã biết đó là dược liệu một vị thuốc quý  trong Đông y và Tây y .Đông trùng hạ thảo được ví von như là thuốc tiên, hay thần dược, phương thuốc cãi lão hoàn đồng, nhìn chung Đông trùng hạ thảo được người đời rất xem trọng.

Đông trùng hạ thảo không được dùng phổ biến như  ngày nay,  khi khoa học kĩ thuật phát triển Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và cấy ghép ở nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy mà những tác dụng  tăng cường sức khỏe, hay hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh tật của Đông trùng hạ thảo được đến gần với con người hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết các dùng Đông trùng hạ thảo một cách tốt nhất và có hiệu quả để mang lại những lợi ích  cũng như kết quả cao nhất.

Cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt

Cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt

Trong y học cổ truyền trung quốc Đông trùng hạ thảo được dùng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp, gan, tim, thận, các bệnh liên quan đến sinh lí, sức khỏe... Ngày nay Đông trùng hạ thảo còn là những thành phần chính trong các loại thuốc của Tây y  để mang đến những tác dụng phòng chống bệnh tật.

Ngày nay có nhiều quốc gia quan tâm đến Đông trùng hạ thảo hơn. Các tác dụng của Đông trùng hạ thảo đang được nghiên cứu và khám phá dần trong đó có những kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ tợ điều trị ung thư, phòng chống  và ức chế các khối u rất hiệu quả, cũng như những công dụng tăng cường nâng cao hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể, hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng, toàn diện, bảo bệ các chức năng của các cớ quan... Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng  như thế, vậy cách sử dụng đông trùng hạ thảo làm sao để mang đến những hiệu quả tốt nhất.

Mỗi người có cơ địa và thể trạng khác nhau nên khi dùng Đông trùng hạ thảo sẽ có tác dụng khác nhau. Bên cạnh đó tùy vào các loại bệnh mà cách dùng đông trùng hạ thảo cũng khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất  ví dụ như đối với bệnh thận thì có tác dụng rõ rệt và thường sau khoảng 3 đến 4 tuần là cảm nhận được công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo.

Khi sử dụng Đông Trùng hạ Thảo hỗ trợ điều trị khối u thi nên xem là là liều thuốc bổ đễ hỗ trợ điều trị chứ không nên xem là thuốc đặc trị, lúc này Đông Trùng Hạ Thảo phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh và có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và phòng chống di căn của khối U, đặc biệt Đông Trung Hạ Thảo cũng rất tốt cho bệnh nhân sau hóa trị xạ trị và những người cần hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị kéo dài.

Mỗi ngày dùng khoảng 2-3g Đông Trùng Hạ Thảo, có thể nấu cháo hoặc xay thành bột pha vơi nước sôi để nguội để dùng, nên nhớ sau khi sôi để thời cho nhiệt độ xuống dưới 60 độ mới cho Đông Trùng Hạ Thảo vào vì nhiệt độ cao quá sẽ làm mất đi một số dược chất.

Cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt 1

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiêm với nhiều công dụng đối với sức khỏe con người

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo: Ngâm với rượu

Hướng dẫn: Bạn rửa thật sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm, để ráo nước, rồi mang ngâm vào rượu có nồng độ khoảng 43oC để khoảng một tháng thì có thể đem ra dùng được. Mỗi ngày chỉ nên uống một chén nhỏ trước khi ngủ sẽ cho kết quả tốt nhất.

- Cách dùng Đông trùng hạ thảo để ngâm rượu nhân sâm : Đông trùng hạ thảo và nhân sâm lượng bằng nhau, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.

Công dụng: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm đều là những dược liệu quý  chính vì thế mà nó mang đến những tác dụng rất lớn  như Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương, ...

- Cách dùng Đông trùng hạ thảo ngâm  Rượu  với lộc nhung : Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo  90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.

Công dụngCó công dụng bổ  thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, Thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

Cách dùng Đông trùng hạ thảo ngâm rượu kỷ tử trùng thảo:Chuẩn bị :  Kỷ tử 30g, ĐTHT 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.

Công dụng: Với cách ngâm rượu này sẽ mang đến những công dụng như : Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết.

Hướng Dẫn Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo: Ngâm vớ rượu

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo: Hãm lấy nước

Cách dùng đông trùng hạ thảo hãm lấy nước rất đơn giản như bạn vẫn hãm trà, bạn đem đông trùng hạ thảo khô và nhân sâm hãm trong bình đất kín (nếu có) với nước nóng già thì chỉ cần sau khoảng 10 phút là có thể uống được, sau bốn lần hãm lấy nước uống thì có thể ăn thêm xác trà cũng rất tốt.

Cách dùng Đông trùng hạ thảo hãm trà nhân sâm: Chuẩn bị : Đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày.

Công dụng Cách dùng đông trùng hạ thảo này giúp bổ khí tráng dương, ích thận sinh tinh cho nam giới, dùng rất tốt cho những người đang bị suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, hoặc muộn con.

Cách dùng đông trùng hạ thảo hầm với thịt:

- Cách dùng Đông trùng hạ thỏa hầm với thịt : Đông trùng hạ thảo có thể chiế biến thành các món ăn bổ dưỡng có thể hầm với các loại thịt như: thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, thịt gà, thịt bò. Những món ăn này có tác dụng chống lão hóa, suy nhược cơ thể, bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy.

 Tác dụng: với cách dùng đông trùng hạ thảo giúp bổ thận trợ dương, chữa chứng đau đầu choáng váng, giảm sút trí nhớ, tim đập mạnh dồn dập, nhìn đồ vật mờ ảo, chập chờn, cơ thể suy nhược dễ cảm cúm, đổ mồ hôi nhiều, sợ lạnh,... 

Cách dùng đông trùng hạ thảo hầm với thịt 

Cách dùng đông trùng hạ thảo hầm với thịt

Dùng đông trùng hạ thảo nấu cháo

- Cách dùng Đông trùng hạ thảo nấu cháo  :Bạn có thể dùng khoảng 3 con đông trùng hầm với một lượng gạo vừa đủ hoặc tán nó thành bột nấu cháo và rắc lên trên để thưởng thức. Bài thuốc này rất tốt cho những người bị bệnh hen suyễn.

Tác dụng:  Cách sử dụng đông trùng này khá đơn giản và rất dễ ăn, nên người già, trẻ nhỏ có thể sử dụng, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch.

Một số cách dùng đông trùng hạ thảo khác:

- Cách  làm Canh đông trùng hùng áp: Đông trùng hạ thảo  10g, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ Đông trùng hạ thảo  vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần một lần.

Công dụng: Bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.

- Canh đông trùng thai bàn: Đông trùng hạ thảo  10-18g, nhau thai tươi nửa cái, hầm nhừ rồi cho thêm gia vị ăn mỗi tuần một lần.

Công dụng: Bổ phế thận, ích nguyên khí dùng cho người bị suy nhược, mộng di hoạt tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

Đó là những cách dùng Đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay với các làm nào cũng cho những công dụng rất thiết thực và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bên canh đó còn có những sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo, rất nhiều sản phẩm khác nhau hỗ trợ phòng chống bệnh tật rất hiệu quả. Đối với những sản phẩm đó các nhà sản xuất đều hướng dẫn sử dụng , liều lượng thời gian, độ tuổi và đối tượng dùng cụ thể . Do đó khi mua sản phẩm bạn nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.

Cao Linh Chi Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Cao linh chi đông trùng hạ thảo được kết hợp giữa trùng thảo và nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ chức năng thận của nam giới, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan, giúp bồi bổ toàn diện cho sức khỏe của bạn.

Cao linh chi đông trùng hạ thảo

Xem chi tiết:  Cao linh chi đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nước hộp gỗ Samsung thượng hạng

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một sản phẩm bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Đặc biệt Đông trùng hạ thảo dạng nước còn rất tốt cho đàn ông yếu chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe cơ thể

Xem chi tiết: Đông trùng hạ thảo nước Samsung BIO

Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Silkworm Dongchoonghacho Gold Chai 900ml

Nước uống đông trùng hạ thảo Silkworm Dongchoonghacho Gold là sự kết hợp của công nghệ hiện đại và được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tự nhiên, mang lại đến sản phẩm nước uống bổ dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa,…

Xem chi tiết: Nước uống đông trùng hạ thảo Silkworm Dongchoonghacho Gold

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều cách chế biến, cách dùng  tùy thuộc và mục đích sử dụng mà lựa chọn cách chế biến phù hợp và đạt hiệu quả cao. Hi vọng những thông tin mà Siêu thị trực tuyến Aloola mang đến sẽ là những kiến thức bổ ích,  và cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhất , qua bài viết chia sẻ nãy bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích của các  sản phẩm. Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN theo số Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004 hoặc truy cập Website:aloola.vn.  Chúc các bạn sức khỏe và thành công 

 


Bình luận Hướng dẫn cách dùng Đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhất

Đọc thêm...

Tin tức

Tin khác