goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Bí quyết sinh con theo Ý muốn chuẩn khoa học từ các chuyên gia

 

Người xưa có câu con cái là lộc trời cho, tuy nhiên đa số các cặp vợ chồng thích sinh con trai hay sinh con gái theo ý muốn của mình. Nhưng không phải đứa bé nào sinh ra cũng có giới tính như mong muốn của cha mẹ. Thấu hiểu mong muốn của các cặp vợ chồng, hôm nay aloola.vn chia sẻ đến bạn bí quyết sinh con theo ý muốn chuẩn khoa học từ các chuyên gia, đảm bảo nếu bạn áp dụng sẽ thành công 100%.

Nguyện vọng chính đãng của các cặp vợ chồng đều muốn có cả con trai lẫn con gái. Đó là những điều mong ước của những gia đình sinh con một bề. Theo như quan niệm gia đình có đủ nếp đủ tẻ thì hạnh phúc mới được trọn vẹn. Với những trường hợp gia đình đã có con gái thì lại muốn có thêm con trai và ngược lại. Chính vì thế mà nhu cầu được sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng ngày càng cao
 
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao chính vì thế mà nhận thức của con người càng tiến bộ hơn, nhu cầu sinh con theo ý muốn đã được các ông bố bà mẹ nhìn nhận một cách khoa học và tích cực hơn. Không còn những trường hợp mê tín dị đoan thiếu cơ sở khoa học nữa mà những bí quyết sinh con theo ý muốn dựa trên những cơ sở khoa học đã được áp dụng. Trên thực tế theo như các chuyên gia đã cho biết bí quyết sinh con trai sinh con gái theo ý muốn dựa vào các phương pháp khoa học đã được các cặp vợ chồng chia sẻ giúp mang đến nhiều niềm vui cho các gia đình, giúp việc sinh để chỉ dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học

Bí quyết sinh con theo ý muốn chuẩn khoa học

Sinh con theo ý muốn dựa trên những cơ sở khoa học từ các chuyên gia

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng, con người đã tìm ra những biện pháp giúp giải quyết nhu cầu sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học vừa chính xác lại an toàn hiệu quả cao. Bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn đã mang đến những niềm vui và hạnh phúc vỡ òa cho các gia đình và làm giảm đi mất cần bằng giới tính cho xã hội.
 
Theo như các nhà nghiên cứu khoa học, các chuyên gia đã khẳng định rằng, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn giới tính thai nhi dựa vào nhiễm sắc thể của bố và mẹ
 
Cơ chế này diễn ra như thế nào?
 
Những nghiên cứu cho thấy nhiễm sắc thể tế bào tinh trùng của bố được phân chia thành hai loại X và Y. Nhiễm sắc thể tế bào trứng của người mẹ sau khi phân bào thành hai nhiễm sắc thể tương đồng là XX.
 
Theo cơ chế trên thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
 
Sinh ra con gái: Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ thành cặp nhiễm sắc thể XX. Kết quả là một bé gái sẽ ra đời.
 
Sinh ra con trai: Ngược lại, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ hình thành cặp nhiễm sắc thể XY, kết quả bạn sinh con trai.
 
Với những nhận định trên từ cơ sở khoa học đã chứng mình rằng giới tính của thai nhi phụ thuộc vào phần lớn của người bố. Tuy nhiên, hiện nay việc sinh con trai hay con gái sẽ được quyết định ngay khi thụ thai, bởi vậy nếu muốn lựa chọn giới tính thai nhi, điều mà các cặp cha mẹ cần làm đó là tác động trước khi thụ tinh.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học

Nhu cầu sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng

Các phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên cơ sở khoa học

Như đã nói ở trên mặc dù việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào tinh trùng của người cha tuy nhiên nhưng theo các nhà khoa học, các cặp vợ chồng cũng có thể điều chỉnh các yếu tố như môi trường thụ thai trong cơ thể người người mẹ, thời điểm thụ thai, chất lượng tinh trùng…để làm gia tăng xác xuất sinh con trai hay con gái như mong muốn

Bí quyết sinh con theo ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng

Muốn tinh trùng Y kết hợp thành công với trứng, tức là muốn sinh được bé trai, các cặp vợ chồng cần biết cách tính thời điểm quan hệ đúng với ngày rụng trứng. Như vậy, tỉ lệ sinh con trai mới thành công 100%.
 
Theo nguyên lý, trong tinh trùng của nam giới có chứa cả tinh trùng X và tinh trùng Y. Nếu như tinh trùng nào gặp trứng trước sẽ thụ tinh. Thế nên, muốn sinh con trai, bạn cần quan hệ đúng thời điểm rụng trứng.
 
Khi này, do khả năng bơi nhanh hơn và mạnh hơn nên tinh trùng Y có nhiều cơ hội gặp trứng trước, làm tăng tỷ lệ kết hợp giữa tinh trùng Y với trứng, tăng xác xuất sinh con trai. Chính vì vậy, trong bí quyết sinh con trai của nhiều cặp vợ chồng, họ đã biết cách tận dụng cơ điều này để đem lại thành công cao.
 
Ngược lại, nếu vợ chồng bạn muốn sinh con gái thì nên quan hệ cách ngày rụng trứng vài ngày.
 
Như vậy, vợ chồng bạn có thể sinh con trai chuẩn xác 100% nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng. Để biết ngày rụng trứng chính xác, bạn hãy dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mình để tính.
 
Cách tính được các bác sĩ đưa ra như sau:
 
Lấy số ngày của chu kỳ kinh nguyệt – 14. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16 của chu kỳ kinh nguyệt.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học

Sinh con theo ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng

 
Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ
 
Cách quan hệ để sinh con trai được nhiều cặp vợ chồng chia sẻ, đó là bạn cần chọn tư thế quan hệ thích hợp nhất sao cho cả 2 cảm thấy thoải mái.
 
Nếu muốn sinh con trai thì nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng gần với trứng nhất, các tinh trùng Y sẽ bơi nhanh và dễ dàng tim đến trứng hơn. Và ngược lại, khi sinh con gái thì phải quan hệ nông để khi các “chiến binh” kiệt sức thì các nàng vẫn thủng thẳng về đến đích. Tuy nhiên, quan hệ thế nào để có độ “nông” vừa đủ, làm sao để tinh trùng có thể đủ tồn tại trong âm đạo và làm sao để không quá sâu thì không phải ai cũng biết cách làm thế nào cho đúng. 
 
Tư thế quan hệ tốt nhất để sinh con trai là tư thế doggy và tư thế truyền giáo truyền thống.

Tuổi tác của vợ chồng quyết định đến giới tính thai nhi?

Điều này là có cơ sở, theo đó, các nhà khoa học cũng đưa ra kết luận rằng, yếu tố tuổi tác của vợ chồng khá quan trọng trong việc quyết định đến việc cặp vợ chồng đó sinh con trai hay con gái.
 
Cụ thể, nếu người bố ở độ tuổi cao, khả năng sinh bé gái sẽ cao hơn. Nguyên nhân là ở người đàn ông, tuổi càng cao thì chất lượng và số lượng tinh trùng đều giảm đi, đặc biệt chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ kém hơn chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, dẫn tới khả năng sinh bé gái cũng cao hơn.
 
Điều này cũng tương tự ở nữ giới. Theo đó, phụ nữ càng nhiều tuổi thì sự bài tiết chất kiềm trong tử cung sẽ bị tác động rất nhiều từ quá trình lão hóa của cơ thể, điều này dẫn đến tỷ lệ sinh bé gái tăng lên, giảm tỷ lệ sinh bé trai.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học

Sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi tác của bố mẹ

Sinh con theo ý muốn dựa vào bảng tính sinh con của Trung Quốc

Với cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cần thai con trai hay con gái. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.
 
Những điều kiện cần giúp bạn áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn theo lịch Trung Quốc như sau:
 
Thứ nhất: Nên xác định đúng tuổi lịch âm của người mẹ
 
Thứ hai: Nên chọn đúng thời điểm để tiến hành quan hệ vợ chồng để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc và phù hợp với nhu cầu cá nhân để ra con gái hoặc con trai như mong đợi.
 
Thứ ba đồng thời nên áp dụng các biện pháp thư giãn tâm lý và ẩm thực, dinh dưỡng phù hợp.
 
Cụ thể, để xem và xác định được chính xác độ tuổi âm lịch của mình, người mẹ cần xem theo cột dọc, được phủ màu xanh. Sau đó, hai vợ chồng giao hợp sao cho thời điểm người vợ thụ thai chiếu theo đúng bảng này ra kết quả (+) nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn và (-) nếu bố mẹ muốn sinh con gái theo ý muốn.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học

Sinh con theo ý muốn dựa vào bảng tính sinh con của Trung Quốc

Kinh nghiệm sinh con theo ý muốn dựa vào thời điểm quan hệ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu biết cách chọn thời điểm quan hệ, vợ chồng bạn cũng có thể có được con trai hay con gái theo mong muốn. Cụ thể, một trong những bí quyết sinh con gái là nên quan hệ tình dục vào buổi sáng. Lý do là, vào buổi sáng, tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X hoạt động mạnh mẽ hơn tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y rất nhiều, điều này làm tăng khả năng sinh con gái cao hơn.
 
Ngược lại, cách quan hệ để sinh con trai là chọn thời điểm chăn gối từ 21 giờ – 23 giờ.

Những thực phẩm giúp sinh con trai con gái theo ý muốn

Một trong những bí quyết sinh con theo ý muốn được nhiều bà mẹ chia sẻ và cũng được các chuyên gia công nhận, đó là điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.
 
Theo đó, dù không mang tính quyết định đến giới tính thai nhi, nhưng nếu biết điều chỉnh chế độ thực phẩm hợp lý, nó sẽ tác động trực tiếp đến phụ nữ và nam giới, cụ thể là chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng và môi trường thụ thai. Một trong những bí quyết sinh con trai, hay bí quyết sinh con gái chính là chú trọng đến yếu tố thực phẩm.
 
Cụ thể, nếu muốn tăng cơ hội sinh được con trai, nên bổ sung nhiều thực phẩm có chứa sodium và potassium bao gồm các loại quả như chuối, cam, dưa hấu…Lúc này, môi trường âm đạo sẽ được cung cấp và làm giàu lên chất kiềm, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y phát triển và thụ tinh. Nhờ vậy, cơ hội sinh bé trai sẽ cao hơn rất nhiều.
 
Ngược lại, trường hợp muốn sinh con gái thì nên ăn những dưỡng chất để kích thích sự phát triển của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X như chất ma-giê, cà chua, cà rốt và một số loại hải sản, các loại sữa và trứng…Theo kinh nghiệm sinh con theo ý muốn được nhiều người chia sẻ, kiên trì với chế độ ăn này, bạn sẽ có nhiều khả năng sinh một bé gái đáng yêu.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học
Thực phẩm giúp sinh con theo ý muốn của bố mẹ

Cụ thể phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn 

Bí quyết sinh con gái theo ý muốn

Hai vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày rụng trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Lúc ấy hai vợ chồng sung sức.
 
Với phương pháp sinh con gái theo ý muốn này khi chồng xuất tinh không cho dương vật vào sâu, khoảng 1/3 chiều dài của âm đạo từ bên ngoài vào  (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh.
 
Khi quan hệ động tác của chồng nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.
 
Giúp hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu đi tinh trùng Y, các chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi quan hệ 1 giờ
 
Đối với bí quyết để sinh con gái theo ý muốn thì các chị em phải ăn nhạt nên tránh ăn các đồ ăn mặn
 
Lưu ý: Tuy nhiên việc xác định trước ngày trứng rụng 3-4 ngày khó chính xác, vì vậy phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Trường hợp với những người có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi thì mới đạt được kết quả như ý muốn.

Bí quyết để sinh con trai theo ý muốn 

Hai vợ chồng nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng hay ngày hôm trước, vì tinh trùng không thể chờ đợi được lâu. Trước khi giao hợp người chồng phải để dành tinh dịch trong 7 đến 10 ngày. Khi sinh hoạt người chồng tạo cho người vợ đạt cực khoái và xuất tinh vào sâu bên trong của âm đạo
 
Hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu đi tinh trùng X, khoảng 15 phút trước khi gần chồng, người vợ có thể thụt rửa âm đạo với một lít nước ấm có hào tan hai muỗng súp bicarbonat natri, sẽ có hiệu quả giúp sức cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh tới cổ tử cung. 
 
Bí quyết sinh con trai theo ý muốn là khi giao hợp xong, người vợ phải nằm 3-4 giờ mới được đi tắm rửa và lưu ý không nên được rửa sâu vào bên trong âm đạo
 
Nếu muốn sinh con trai thì các chị em tha hồ được ăn mặn, ăn nhiều các loại bánh trái cây, đồ ngọt, socola…
 
Như vậy, trên đây, chúng tôi đã phân tích và chia sẻ một cách chi tiết và đầy đủ các bí quyết sinh con theo ý muốn. Đây đều là những bí quyết sinh con theo ý muốn theo khoa học, được các chuyên gia chứng minh cũng như được nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Tất nhiên, chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng, chúng tôi không khẳng định những phương pháp sinh con theo ý muốn này đem đến hiệu quả 100%. Việc thành công hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố kết hợp cũng như cách bạn thực hiện nó.
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học
Có rất nhiều bí quyết sinh con trai con gái dựa trên khoa học

Baby Support sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn số 1 Nhật Bản

Baby Support của Nhật là sản phẩm của sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng đến. Hiện nay Baby support đã hỗ trợ sinh con trai hay gái cho hàng ngàn gia đình không những tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới.
 
Sản phẩm Baby Support Nhật Bản là dụng cụ que dạng xilanh, bên trong có chứa dung dịch kiềm hoặc axit dạng gel, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Dung dịch đặc biệt này giúp hỗ trợ các cặp vợ chồng cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn. Hiệu quả mà Baby Support của Nhật đem lại lên đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 
Hướng dẫn sử dụng Baby support đúng cách đạt hiệu quả cao
 
Tỷ lệ thành công của baby support sinh con theo ý muốn lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.
 
Bước 1 : Trước khi sử dụng Baby Support bạn nên rửa tay sạch, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra
 
Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu hồng hoặc xanh tùy theo loại mà mình mong muốn
 
Bước 3: Sau đó bơm trực tiếp Baby Support vào âm đạo, muốn có bé gái thì dùng que màu hồng, muốn có bé trai thì dùng que màu xanh
 
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học
Xem ngay chi tiết: Baby Support hỗ trợ sinh con trai gái theo ý muốn 
Muốn sinh bé gái bạn dùng Baby Support for girl”: Tạo môi trường cho tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ để kết hợp với trứng tạo ra bé gái. Đồng thời với Baby support for girl đó bạn cần kết hợp với việc quan hệ một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, người nữ có thể bơm Baby support for girl của Nhật vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Nếu sinh bé gái thì chị em tránh ăn quá mặn
 
Muốn có bé trai bạn dùng Baby Support for boy: Tạo ra môi trường cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ sinh ra bé trai. Bên cạnh que Baby support for boy vợ chồng nên quan hệ vào đúng vào ngày rụng trứng hay ngày hôm trước, vì tinh trùng Y không chờ đợi lâu được. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, người nữ có thể bơm baby support for boy của nhật vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Sinh bé trai thì mẹ có thể ăn mặn
 
Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí. Nếu không tiện, bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn. Chúc mọi người luôn vui khỏe và thành công!
 
Sản phẩm này không phải là thuốc Baby Support, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.
 

Bình luận Bí quyết sinh con theo Ý muốn chuẩn khoa học từ các chuyên gia


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác